In voucher – phiếu giảm giá chuẩn đẹp

Chào bạn, bạn đang cần in voucher ? bạn đang cần một nơi in uy tín giá? Cơ sở nào in chất lượng? khi nào cần sử dụng voucher? Chất liệu in giấy voucher bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Dịch vụ in voucher giá rẻ giúp bạn được những gì ?

Vocuher hay còn còn gọi là Phiếu giảm giá là một dạng phiếu mua hàng giảm giá, tùy vào chính sách bán hàng mà giá trị của voucher sẽ là khác nhau. Tuy chỉ là một dạng phiếu mua hàng giảm giá, song nhiều cá nhân, tổ chức thông qua phiếu mua hàng này để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

In voucher là một dịch vụ in ấn, các cá nhân và tổ chức cung cấp các thông tin cần thiết, mẫu thiết kế voucher và sử dụng dịch vụ in ấn để có được những tấm voucher vật lý sử dụng cho một mục đích nào đó, có thể là để gửi tặng khách hàng và đối tác. Chất liệu giấy được sử dụng để in voucher có nhiều loại khác nhau, có thể kể đến một số loại như: giấy couche, giấy ford, giấy mỹ thuật. Trong đó giấy couche vẫn là chất liệu chính được sử dụng phổ biến. Việc lựa chọn chất liệu giấy để in voucher cũng rất quan trọng. Vì vậy khi in voucher bạn cần phải lựa chọn giấy thật cẩn thận phù hợp với từng loại hình kinh doanh.

in vouhcer là gì
in vouhcer là gì ?

Bảng giá in voucher giá rẻ TPHCM 

 • Chất liệu giấy in voucher là coucher 300gms.
 • Có cáng màng 2 mặt.
 • kích thước voucher : 5×14 cm , 5,5 x 15 cm , 5,5x 14 cm.
 • Thiết kế miễn phí 1 mẫu.
 • in offset hệ 4 màu CMYK.
✅Số Lượng500 cái / 1 loại1000 cái / 1 loại 2000 cái / 1 loại5000 cái / 1 loại 10.000 cái /  1 loại 
✅Thành tiền250.000đ310.000đ530.000đ1.250.000đ2.250.000đ

Giấy in voucher giá rẻ

Để tiết kiệm một phần chi phí với số lượng lớn quà tặng gửi đến khách hàng. Nhằm mục đích kích cầu tăng lượng khách hàng đến cửa hàng thì với giấy in voucher có thể là hình thức được nhiều người lựa chọn. Rẻ không phải là không đẹp, mà đẹp còn phụ thuộc vào thiết kế của bạn nữa. Hiện nay, nếu chọn giấy in, người ta thường khuyên dùng giấy couche.

Đây là loại giấy cực kỳ thích hợp để in offset bởi độ thấm mực của giấy cao và bạn có thể in số lượng lớn để tiết kiệm một phần chi phí in ấn. Ngoài voucher, giấy Couche còn có thể dùng để in các sản phẩm khác như tờ rơi, catalogue, giấy tiêu đề. Ngoài ra, một loại khác thường được chọn là giấy ford. Tuy nhiên, màu in trên giấy có phần hơi khác so với bản xem trước trên máy tính xách tay vì khả năng hút mực của nó. Tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ phù hợp với những ai muốn in số lượng lớn.

Giấy in voucher
Giấy in voucher

Khi nào nên in voucher ?

So với chi phí quảng cáo đã bỏ ra thì việc in voucher khuyến mãi để gửi cho khách hàng cũng là một cách để kích cầu và tăng lượng hàng bán ra. Vì vậy, voucher cũng là một trong những hoạt động marketing rất hiệu quả để tìm kiếm thêm khách hàng nhằm tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, không phải vì lý do đó mà chúng ta luôn đưa ra chương trình quà tặng vì nó sẽ hạ thấp giá trị thương hiệu và khiến hoạt động marketing kém hiệu quả. Vậy nên in gift vào thời điểm nào?

 • Dựa trên chiến lược marketing của công ty đã vạch ra, có những thời điểm đem đi tặng khách hàng để mang lại doanh số cao.
 • Nhân viên của công ty cần được đào tạo kỹ lưỡng về giá cả và thế mạnh của sản phẩm. Đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ để khi khách hàng sử dụng voucher không xảy ra sai sót hay sự cố đáng tiếc ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp.
 • Phiếu phát hành có thể dùng để kích cầu khách hàng cũ không thường xuyên lui tới, hàng tồn đọng hoặc tung ra sản phẩm mới để giới thiệu cho khách hàng cũ.
Khi nào nên in voucher
Khi nào nên in voucher

Quy cách in voucher

Để bạn có thể lựa chọn được quy cách tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu quy cách in voucher nhất. Vui lòng tham khảo để tìm quy cách in ấn phù hợp với chiến lược marketing của bạn.

 • Quy cách in: In offset 1 mặt hoặc 2 mặt không giới hạn màu sắc.
 • Kích thước: Tùy theo kích thước được thiết kế để chúng ta có thể linh hoạt. Tuy nhiên thường có 2 kích thước là 5,4 x 18 cm và 9 x 21 cm.
 • Chất liệu giấy: Giấy couche 300 gsm,  có cán màng 2 mặt
 • Gia công: Cán mờ 2 mặt  hoặc cán bóng tùy theo yêu cầu hay không sẽ có giá thành khác nhau
quy cách sản xuất voucher
quy cách sản xuất voucher

Voucher – Gift được sản xuất như thế nào ?

Các cá nhân và tổ chức sẽ lên ý tưởng nội dung,sau đó gửi tới các địa điểm in ấn. Để tiến hành thiết kế và ra sản phẩm của mình. Bạn có thể tự thiết kế mẫu riêng của mình hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế tại các địa điểm in ấn. Sau khi tiếp nhận yêu cầu in voucher giá rẻ, địa điểm in ấn sẽ xem xét và thực hiện sản xuất. Theo đúng yêu cầu cả về hình thức, chất liêụ, số lượng, kích thước. Với các cá nhân, tổ chức yêu cầu thiết kế mẫu voucher thì địa điểm in ấn sẽ dựa trên yêu cầu và nội dung cung cấp để lên mẫu thiết kế phù hợp.

Demo thiết kế sẽ được gửi lại cho các cá nhân, tổ chức, nếu không có vấn đề gì cần phải chỉnh sửa thì sẽ tiến hành in. Khi số lượng in voucher ít hoặc việc làm thỉnh thoảng mới phát sinh thì không có vấn đề gì đáng nói. Còn nếu số lượng in lớn, số lần in nhiều và thường xuyên thì bên in ấn và các cá nhân, tổ chức sẽ ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của các bên.

gift voucher được sản xuất như thế nào ?
gift voucher được sản xuất như thế nào ?

In Voucher Giá Rẻ Ở Đâu?

Các địa điểm in ấn xuất hiện rất nhiều, quy mô và loại hình dịch vụ đa dạng. Song bạn cũng nên biết rằng, không phải địa điểm inào cũng có loại hình in voucher, đảm bảo chất lượng để bạn lựa chọn. Voucher không chỉ được sử dụng cho hoạt động tri ân, khuyến mại; mà còn phục vụ cho các chiến lược truyền thông. Vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm in ấn rất quan trọng, chất lượng của voucher sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của cá nhân, tổ chức cũng như quy mô và sự quan trọng của các chiến lược truyền thông.

Việc in ở đây không chỉ dừng lại là một tìm kiếm một địa điểm, mà là một địa điểm in vocuher giá rẻ đảm bảo chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra. Với sự trợ giúp của Internet việc tìm kiếm một địa điểm làm voucher có chất lượng không phải là vấn đề khó khăn, chỉ với một thao tác tìm kiếm đơn giản, bạn đã có rất nhiều gợi ý để lựa chọn, song bạn cũng nên xem xét và tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi lựa chọn một địa điểm uy tín, giá cả phải chăng.

Trong số khá nhiều địa điểm in ấn có dịch vụ in voucher, một địa điểm mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn đó là Trần Tùng. Không phải là một cái tên quá suất sắc trên lĩnh vực in ấn, nhưng Trần Tùng lại gây ấn tượng bởi chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tình và những tấm voucher rõ nét, màu sắc đẹp và thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng. Hướng đến đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, Trần Tùng luôn cố gắng đem lại cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất, một giá trị bền vững trong tương lai. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng và ưng ý khi lựa chọn in ấn Trần Tùng.

Liên hệ In Ấn Trần Tùng để tìm hiểu về 

 

5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon