In Phiếu Xuất Kho

Chào bạn, bạn đang có như cầu In Phiếu Xuất Kho – in Phiếu Nhập Kho Giá Rẻ TPHCM ? Bạn chưa biết phiếu xuất kho là gì ? Lợi ích của hai phiếu trên ra sao ? Tại sao cần in giấy nhập kho ? Giá cả in như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In phiếu xuất kho số lượng ít
In phiếu xuất kho số lượng ít

Phiếu xuất kho , phiếu nhập kho là gì?

Phiếu xuất kho , phiếu nhập kho là một giấy tờ thông dụng được sử dụng rất nhiều trong các công ty hay doanh nghiệp nhằm xác định được lượng hàng hóa xuất vào hoặc nhập ra trong ngày. Nhằm theo dõi chặt chẽ giữ các bộ phận trong công ty để đánh giá và đối chiếu số lượng sản phẩm , vật tư, công cụ  cho các bộ phận sử dụng cho doanh nghiệp.

in phiếu nhập kho tại tphcm
in phiếu nhập kho tại tphcm

Khi in phiếu nhập kho cần tìm hiểu những yếu tố gì ?

Cần chú trong vào nội dung quang trong của phiếu nhập kho như:

+ Tên đơn vị nhận

+ Lý do nhận

+ Nhận tại kho nào ?

+ tên nhãn hiệu ( quy cách vật tư )

+ Số lượng

+ Đơn giá

+ Thành tiền

+ Chữ ký người nhận

+ Chữ ký thủ kho ,….

In Phiếu Xuất Kho, Phiếu Nhập Kho Giá Rẻ TPHCM

Quy cách in phiếu xuất kho để tiết kiệm chi phí in 

Để tiết kiệm chi phí người các bạn cần quan tâm đến 3 yếu tố:

+ Kích thước : đối với kích thước của phếu xuất kho thường là kích thước a5 (14,8×21 cm ) hoặc đối với doanh nghiệp cần ghi thêm nhiều đều khoản thì cần kích thước lớn hơn như a4 (21×29,7 cm ). Bạn hay xem sét ký phần kích thước để tránh lãng phí bạn nhé.

+ Số liên : khi in phiếu xuất kho thì thường 2 liên trở liên. ( Giải thích 2 liên là khi bạn viết liên trên sẽ in xuống in dưới và 1 liên giữ lại đối chiếu và 1 liên đưa khách ). Đối với một số công ty hay tổ chức có nhiều phòng ban hơn thì  bạn lên xem xét việc in 3 liên , 4 liên,  để tiện việc đói chiếu việc xuất kho giữa các phòng ban nhé

+ Số màu: màu chữ khi in trên phiếu xuất kho , nhập kho thường có 3 màu cơ bản như xanh dương , đỏ và đen. Ngoài ra bạn không muốn phiếu xuất kho của mình có màu đơn sắc như vậy bạn có thể in với nhiều màu chữ những chi phí cũng sẽ tăng hơn so với in một màu.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

in hóa đơn bán lẻ tphcm 

in vé xe giá rẻ tphcm

in biểu mẫu giá rẻ

in phiếu xuất kho giá rẻ
in phiếu xuất kho giá rẻ

Bảng giá In Phiếu Xuất Kho, Phiếu Nhập Kho Giá Rẻ TPHCM

in phiếu xuất nhập kho 2 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5, giấy cacboness ( liên trắng và liên hồng ). Số tờ 100 tờ / 1 cuốn. đóng số nhảy + 4k / 1 cuốn

Số Lượng

Đơn Giá

Thành Tiền

10 cuốn – 1 nội dung

25.000đ

250.000đ

20 cuốn – 1 nội dung

20.000đ

400.000đ

50 cuốn – 1 nội dung

18.000đ

900.000đ

100 cuốn – 1 nội dung

16.000đ

1.600.000đ

in phiếu xuất nhập kho 3 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5 giấy cacboness (liên trắng, liên hồng, liên xanh dương). Số tờ:150 tờ / cuốn, đóng số nhảy + 5k/1 cuốn.

Số Lượng

Đơn Giá

Thành Tiền

10 cuốn – 1 nội dung

40.000đ

400.000đ

20 cuốn – 1 nội dung

34.000đ

680.000đ

50 cuốn – 1 nội dung

32.000đ

1.600.000đ

100 cuốn – 1 nội dung

30.000đ

3.000.000đ

Lợi ích của việc in giấy xuất kho, nhập kho như thế nào?

+ Giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm , số lượng , dụng cụa một các hiệu quả. Nhằm tránh thất thoát lãng phí khi sử dụng tại các bộ phận trong doanh nghiệp.

+ Làm căn cứ để tính giá trị sản phẩm, giá thành sản phẩm, đối chiếu lượng vật tư tiêu hao.

In Phiếu Xuất Kho, Phiếu Nhập Kho Giá Rẻ TPHCM

Công ty in phiếu nhập kho, phiếu xuất kho giá rẻ TPHCM

In phiếu xuất kho in phiếu nhập kho là hai dịch vụ in ấn cung cấp bởi In Ấn Trần Tùng. Đây là hai loại giấy tờ quan trọng trong quá trình quản lý hàng hóa của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mua bán hoặc sản xuất hàng hoá.

In Ấn Trần Tùng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ in phiếu xuất khoin phiếu nhập kho với:

  1. Thiết kế: Khách hàng có thể tự thiết kế hoặc được hỗ trợ thiết kế miễn phí bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của In Ấn Trần Tùng.
  2. Kích thước: Kích thước phiếu xuất kho và phiếu nhập kho có thể theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo mẫu cố định.
  3. Chất liệu: Phiếu xuất kho và phiếu nhập kho được in trên giấy carbonless chất lượng cao, giúp giữ được phần carbon của phiếu sau khi in và cho chất lượng in ấn tốt hơn.
  4. Màu sắc: Phiếu xuất kho và phiếu nhập kho có thể in đến bốn màu tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  5. Công nghệ in: In Ấn Trần Tùng sở hữu dây chuyền in hiện đại và chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng in ấn tốt nhất, đảm bảo rõ nét và không nhòe mực , lưu trữ lâu

In Ấn Trần Tùng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ in phiếu xuất kho và phiếu nhập kho giá cả hợp lý, chất lượng tốt và thời gian hoàn thành nhanh chóng để đáp ứng các nhu cầu quản lý hàng hóa của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ in phiếu xuất khoin phiếu nhập kho tại In Ấn Trần Tùng, khách hàng có thể truy cập vào trang web của In Ấn Trần Tùng hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn bán hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon