In hộp giấy giá rẻ

Chào bạn, bạn đang cần in hộp giấy giá rẻ ? Bạn chưa biết những lợi ích gì khi in? Bạn cần biết quy cách in hộp ra sao? Các chọn chất liệu giấy nào phù hợp với mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Hộp giấy là gì ?

In hộp giấy là gì? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi mới biết đến hộp giấy. Trong thực tế  hộp giấy được mọi người đánh giá là một loại ấn phẩm nằm trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Các mẫu hộp này có liên quan mật thiết với các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế. Nhiệm vụ chính của  hộp chính là đựng các sản phẩm. Kích thước, hình dạng, chất liệu của hộp giấy đều phụ thuộc vào sản phẩm mà chúng đựng. Do vậy hộp giấy khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước và hình dạng.

In Hộp Giấy Giá Rẻ , Uy Tín Số 1 TPHCM

Mẫu hộp giấy ” ép kim logo ” 

Tại sao cần in hộp giấy 

Có nhiều lý do để in hộp giấy trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất và đóng gói sản phẩm. Dưới đây là một số lý do:

 1. Bảo vệ sản phẩm: Hộp giấy đóng vai trò bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các tác động bên ngoài như ánh sáng, ẩm ướt, bụi bặm và va đập trong quá trình vận chuyển.

 2. Tăng giá trị sản phẩm: Hộp giấy được in ấn chuyên nghiệp và thiết kế hấp dẫn có thể tạo ra sự ấn tượng tốt đẹp và góp phần tăng giá trị cho sản phẩm.

 3. Tiết kiệm chi phí: In hộp giấy là một giải pháp đóng gói hiệu quả về chi phí vì nó có thể được sản xuất định lượng hợp lý và có thể được đóng gói và vận chuyển dễ dàng.

 4. Bảo vệ môi trường: Hộp giấy là một lựa chọn thân thiện với môi trường vì nó có thể tái chế được và có thể phân hủy tự nhiên một khi không sử dụng.

Vì những lý do này, in hộp giấy là một phương pháp đóng gói thông dụng và hiệu quả được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

In Hộp Giấy Giá Rẻ , Uy Tín Số 1 TPHCM

Mẫu hộp giấy đựng thuốc

Chất liệu giấy để in hộp giấy

In hộp giấy có thể được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của khách hàng. Dưới đây là một số chất liệu phổ biến được sử dụng để in hộp giấy:

 • Carton bồi: là loại giấy được sản xuất từ sợi gỗ ngắn và vải giấy, thường có độ dày và độ cứng cao hơn so với giấy thông thường. Carton bồi thường được sử dụng để in hộp giấy đựng sản phẩm đòi hỏi tính an toàn và bảo vệ cao như mỹ phẩm, đồ chơi,…

 • Giấy couche: là loại giấy tráng phủ bề mặt bóng hoặc sần, thường đặc biệt mịn và dày hơn giấy in thông thường. Giấy couche thường được sử dụng để in hộp giấy đựng sản phẩm cao cấp như đồng hồ, quà tặng,…

 • Giấy kraft: là loại giấy có độ dày cao, được sản xuất từ sợi giấy nguyên chất. Giấy kraft thường có màu nâu hoặc trắng, được sử dụng để in hộp giấy đựng sản phẩm có tính thân thiện với môi trường như sản phẩm thực phẩm, sản phẩm handmade,…

 • Giấy duplex: là loại giấy có lớp mặt trước được tráng phủ bóng hoặc sần, còn lớp mặt sau thường dày và không được tráng phủ. Giấy duplex thường được sử dụng để in hộp giấy đựng sản phẩm vừa và nhỏ hoặc các sản phẩm công nghiệp, máy móc,…

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, các nhà sản xuất hộp giấy có thể kết hợp nhiều chất liệu khác nhau để đảm bảo tính chất bảo vệ sản phẩm và thẩm mỹ cho sản phẩm đó.

 

In Hộp Giấy Giá Rẻ , Uy Tín Số 1 TPHCM

In hộp giấy giá rẻ số lượng ít

Phân loại hộp giấy

Hộp giấy là một phương tiện quảng cáo rất hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng. Dưới đây là một số phân loại chính của hộp giấy dựa trên kích thước, chất liệu, kiểu dáng và mục đích sử dụng:

 1. Phân loại hộp giấy dựa trên kích thước:
 • Hộp giấy to: được sử dụng để đóng gói sản phẩm lớn như quần áo, giày dép, đồ gia dụng,…

 • Hộp giấy nhỏ: được sử dụng để đóng gói sản phẩm nhỏ như đồ trang sức, bút, USB, mỹ phẩm,…

 • Hộp giấy vừa: được sử dụng để đóng gói sản phẩm trung bình như đồ chơi, sách, bánh kẹo,…

 1. Phân loại hộp giấy dựa trên chất liệu:
 • Hộp giấy carton: được làm từ giấy carton, thường được sử dụng để đóng gói sản phẩm nặng và có kích thước lớn.

 • Hộp giấy duplex: được làm từ giấy duplex, thường được sử dụng để đóng gói sản phẩm vừa và nhỏ.

 • Hộp giấy mỹ thuật: được làm từ giấy mỹ thuật, thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm cao cấp như quà tặng, đồ trang sức, mỹ phẩm,…

 • Hộp giấy liệu có khối lượng nhẹ: được làm từ giấy nhẹ như giấy Kraft, thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thực phẩm, đồ uống.

 1. Phân loại hộp giấy dựa trên kiểu dáng:
 • Hộp giấy hình chữ nhật: là kiểu hộp giấy phổ biến nhất, có thể được sử dụng để đóng gói sản phẩm có hình dáng khác nhau.

 • Hộp giấy hình trụ: là dạng hộp giấy tròn, thường được sử dụng để đóng gói sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa,…

 • Hộp giấy hình vuông: là dạng hộp giấy vuông, thường được sử dụng cho các sản phẩm nhỏ.

 1. Phân loại hộp giấy dựa trên mục đích sử dụng:
 • Hộp giấy đựng sản phẩm: được thiết kế để đóng gói sản phẩm để bảo vệ sản phẩm, tránh bị va đập, trầy xước,…

 • Hộp giấy quà tặng: được thiết kế sang trọng để đựng quà tặng.

 • Hộp giấy đựng thực phẩm: được thiết kế để đóng gói thực phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi ánh sáng và nhiễm bẩn.

In Hộp Giấy Giá Rẻ , Uy Tín Số 1 TPHCM

Mẫu hộp giấy đẹp

Quy trình in hộp giấy giá rẻ tại In Trần Tùng 

Các bước thực hiện quy trình in hộp giấy giá rẻ tại In Trần Tùng gồm:

Bước 1. Tiếp nhận đơn hàng: Khách hàng liên hệ hoặc đến trực tiếp In Trần Tùng và cung cấp thông tin về số lượng, kích thước, chất liệu, hình ảnh và mục đích sử dụng sản phẩm.

Bước 2. Thiết kế mẫu: Kỹ sư đồ họa của In Trần Tùng sẽ thực hiện thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng để có một mẫu in thử cho khách hàng xác nhận trước khi sản xuất.

Bước 3. Sản xuất khuôn mẫu: Nếu sản phẩm yêu cầu thiết kế khuôn mới, In Trần Tùng sẽ sản xuất khuôn mẫu để đảm bảo kích thước và hình dáng của sản phẩm đúng như yêu cầu.

Bước 4. In ấn: Sau khi khách hàng xác nhận thiết kế và khuôn mẫu, In Trần Tùng sẽ tiến hành in ấn sản phẩm trên các máy in chất lượng cao. Đảm bảo hình ảnh sắc nét, không bị vỡ mép, không rách nứt, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bước 5. Cán màng: Khi sản phẩm được in xong, In Trần Tùng sẽ thực hiện cán màng để tăng độ bắt mắt cho sản phẩm, giữ cho màu sắc cũng như chất liệu in luôn ở trạng thái tốt nhất.

Bước 6. Cắt, dán và thành phẩm: Sau khi cán màng, sản phẩm sẽ được cắt bằng máy cắt chuyên dụng, sau đó là quá trình dán hoặc xếp hộp và kiểm tra lại trước khi đóng gói và giao hàng cho khách hàng.

Bước 7. Giao hàng: Cuối cùng, sản phẩm được đóng gói và giao hàng cho khách hàng, đảm bảo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu.

Quy trình in hộp giấy giá rẻ tại In Trần Tùng được thực hiện bằng các thiết bị chuyên dụng, các chuyên gia in ấn chuyên nghiệp và có quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, giá thành hợp lý và đúng tiến độ sản xuất.

In Hộp Giấy Giá Rẻ , Uy Tín Số 1 TPHCM

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm

Điều cần biết khi in hộp giấy theo yêu cầu

In hộp giấy số lượng ít. Mỗi loại mẫu hộp giấy có kiểu dáng, kích thước, chất liệu giấy và hình thức gia công khác nhau nên khó có thể nói mức giá in hộp giấy giá rẻ chính xác. Các công ty in hộp giấy giá rẻ hcm thường nhận in hộp giấy số lượng tí với chi phí thấp.

Điều đó không có nghĩa là họ muốn tăng giá trị đơn hàng cho công ty mà là muốn đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn in số lượng nhiều thì chỉ tốn tiền giấy in và mực in chứ không tốn thêm khuôn in nên chi phí giảm xuống đáng kể.

In hộp giấy sẽ giúp bạn việc đó. Chúng tôi nhận đặt in hộp theo yêu cầu tại TPHCM với những đơn hàng nhỏ. Bạn có thể đặt với số lượng từ 500 hộp trở lên.Khi bạn có bất cứ nhu cầu như: hộp giấy mỹ phẩm , hộp giấy kraft , … hãy liên hệ với mình các bạn sẽ hải lòng.

In Hộp Giấy Giá Rẻ , Uy Tín Số 1 TPHCM

In hộp giấy carton

Công ty in hộp giấy giá rẻ tại TPHCM

In Ấn Trần Tùng là một trong những công ty in ấn uy tín ở Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng, đa dạng và chuyên nghiệp. Đối với dịch vụ in hộp giấy, In Ấn Trần Tùng cung cấp rất nhiều lựa chọn về kích thước, màu sắc, chủ đề, chất liệu, kiểu dáng và thiết kế hộp giấy.

Các hộp giấy in được sản xuất bởi In Ấn Trần Tùng đều được in ấn chất lượng cao với độ phân giải cao và màu sắc sáng đẹp, đảm bảo in đúng theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của công ty được sản xuất bằng các máy móc tiên tiến, đồng thời được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế và nhân viên chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ in hộp giấy tại In Ấn Trần Tùng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm thông tin về giá cả, thời gian sản xuất và chất lượng sản phẩm in ấn. Các nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn để giúp bạn chọn lựa được sản phẩm in ấn phù hợp nhất.

5/5 - (8 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon