In tem 7 màu

Chào bạn, bạn đang có nhu cầu in tem 7 màu ? Bạn chưa biết tem 7 màu là gì ? Công dụng của chúng như thế nào ? Giá cả như thế nào là phù hợp ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé

Tem 7 màu là gì ?

đúng như thương hiệu, tem 7 màu là dạng tem có khả năng trông thấy được 7 màu từ các góc nhìn. Loại tem này thường xuyên sử dụng để xác định hàng xịn và hàng nhái trên thị trường. Đặc biệt là đối với các sản phẩm độc quyền , tem này càng mấu chốt và thiết yếu.
để in tem 7 màu, nhiều người sẽ áp dụng biện pháp in laser ép khuôn và nguyên vật liệu sẽ lấy từ màng 7 màu để thực hành. Ngoài khả năng để xác định hàng fake, hàng thật thì loại tem 7 màu này còn được tạo sự cao cấp, bài bản, tăng thêm giá trị của kết quả, sản phẩm đó.

loại tem này chỉ dùng được một lần. Lúc bóc rời đi khỏi kết quả sẽ chẳng thể dán rất được nữa. Do vậy mà khách hàng nhiều khả năng thấy được rằng kết quả đó đã bị bóc mở hay chưa .

thông báo chi phí in tem nhãn lấy liền, giá bèo như in trong ngày chỉ có tại in trần tùng. Bạn còn ngại gì mà không cập nhật yêu cầu in ngay hôm nay.

In tem 7 màu theo yêu cầu giá rẻ TPHCM
Tem 7 màu là gì ?

Cấu tạo của tem 7 màu

toàn bộ những tem 7 màu ngày nay đều được cấu tạo bởi 4 lớp. bao gồm :

lớp bọc ngoài : ngoài cùng lúc in tem 7 màu có khả năng có 1 lớp màng ni lông mỏng . Mục tiêu thực sự là phòng thủ lớp màng 7 màu không bị trầy xước lúc xếp thành hàng hóa hoặc vận tải.
lớp màng hologram : đây là lớp màng có sắc màu 7 màu chính của tem.
lớp màng keo : sau cùng là lớp màng keo được tạo lên đằng sau tem, giúp tem có khả năng kết nối chặt lên kết quả. Nổi bật là phần keo này được xây dựng rất nổi bật, có độ bám dính cao tuy nhiên lúc bóc đi ra khỏi kết quả lại không lưu lại vết keo trên đó.
lớp dưới cùng : đây chính là lớp để phòng vệ ngoài mặt có keo không bị khô và tem không bị vương vào nhau trước thời điểm bóc ra gắn lên kết quả.

Xem thêm bài viết : in sticker  , in tem decal  , in tem bảo hành

Lợi ích của tem 7 màu

Mọi người có khả năng xem thêm để hiểu thêm thông tin cụ thể.

  • Chẳng thể làm giả : sắc thái trên trên tem được xây dựng cạn sức nổi bật nên hơi khó để có thể làm nhái. Do đó mà tem có trị giá bảo hành kết quả cực kỳ tốt, giúp chống rất được hiện trạng hàng nhái hàng giả.
    tạo sự sang trọng cho sản phẩm
  • Điểm cộng kế tiếp của tem bảo hành thực sự là tạo sự cao cấp cho kết quả. Tem đủ các ánh sắc lúc nhìn từ các khía cạnh sự khác nhau lập ra sự nổi bật cho kết quả trong mắt khách mua hàng.
  • chấp nhận được nhiệt và độ ẩm thấp cao: tem được bọc ngoài một lớp nilon bằng cách thức ép nhiệt nên có độ bền bỉ cực kỳ cao. Tem không bị hư hại , tác động khi bị tác động nhiệt hay độ ẩm thấp.
In tem 7 màu theo yêu cầu giá rẻ TPHCM
Lợi ích của in tem 7 màu

kỹ thuật in

Không giống như những ấn bản khác in sẽ dùng mực in bình thường, còn kỹ thuật in tem 7 màu chỉ dùng khắc laser tối tân. Ngoài ra không phải đơn vị nào cũng nhiều khả năng in được loại tem 7 màu này mà nhu cầu phải chuẩn bị máy khắc laser tối tân và nhân viên kĩ thuật quản lý máy thông hiểu về kỹ thuật.

Vật liệu sử dụng in tem 7 màu

vật liệu in tem 7 màu thực sự là từ màng 7 màu hay được biết đến là màng hologram. Loại màng này có nhiều sắc thái như cầu vồng gồm : ánh đỏ, ánh trắng, ánh tím, ánh cam, ánh xanh lá, xanh nhạt , … Nổi bật là có khả năng thay đổi sắc thái theo từng góc nhìn .

các loại tem 7 màu phổ thông nhất hiện nay
sắp xếp theo dạng dáng
căn cứ mẫu mã, tem 7 màu sẽ được phân thành 4 loại tem như sau :

sắp xếp theo màu sắc
bất kể là cũng sẽ nảy sinh 7 màu lúc nhìn ở các khía cạnh không giống nhau. Tuy vậy có thể có 1 màu nền điển hình mà lúc chính nhìn chính điện sẽ thấy. Nhiều người dựa dẫm vào màu nền sắp xếp tem 7 màu ra 5 loại sự khác nhau gồm :

Sắp xếp theo kỹ thuật in

ngoài sắp xếp theo kích cỡ và màu nền thì mọi người còn bằng những kỹ thuật in để xác định tem. Căn cứ kỹ thuật in tem 7 màu sẽ được sắp xếp thành 4 loại chi tiết như sau :

in tem 7 màu bình thường : đây chính là kỹ thuật in rẻ nhất thời nay.
in tem 7 màu 3df : loại tem này sẽ áp dụng công nghệ 3df để in chìm các dữ liệu và ký tự trên tem. Nếu chuyển đổi góc nhìn trên tem sẽ thấy được các ký tự dữ liệu đó phơi bày không giống nhau.
in tem 7 màu tổ ong, void : loại tem này áp dụng công nghệ in nổi bật, có trị giá bảo hành cực kỳ lớn. Bởi nếu tem 7 màu này bị bóc sẽ lưu lại chữ void hoặc hình tổ ong trên phía bên ngoài kết quả.
tem 7 màu có số nhảy : tem này sẽ được in 1 loạt và có số seri nhảy sắp xếp.
kích cỡ tem 7 màu
về phần kích cỡ tem 7 màu sẽ được quy chế theo hình dáng của kết quả. Mỗi loại hình thù có khả năng có các kích cỡ sự khác nhau. Rõ ràng như :
tem hình chữ nhật bao gồm các kích cỡ như : 10×20, 10x 25, 10 x 30, 10 x 40, mười hai x 25, mười hai x 30, 15 x 25, 15 x 30mm .

Tem  7 màu hình vuông

có khả năng có kích cỡ : 10×10, mười hai x mười hai, 15 x 15, 20 x 20, 25 x 25, 30 x 30mm

tem 7 màu hình tròn
kích cỡ sẽ được tính theo đường kính : 8, 9, …16, 18, 1 9, 20, 23, 25, 28, 30mm
tem 7 màu hình elip sẽ tính theo đường kính chiều dọc và đường kính chiều ngang của hình elip, rõ ràng gồm : 10×15, 10×20, 10×30, 15×20, 15×30 và 20x30mm.
thông báo chi phí in tem 7 màu
giá in tem 7 màu thường khá phong phú, cũng y như in những ấn bản khác , giá in tem 7 màu cũng lệ thuộc vào các điều như : kích cỡ, phong cách, kỹ thuật in , lượng tem và khu vực in tem.
khu vực in tem 7 màu tphcm mức giá rất mềm chất lượng
với sự tăng trưởng tấp nập, sôi động của tphcm khá dễ để tìm một khu vực in tem 7 màu nói riêng hay in nói chung. Nhưng để có thể cam kết được chất lượng tem,

In tem 7 màu theo yêu cầu giá rẻ TPHCM
Tem 7 màu hình vuông

Có chuỗi thiết bị hiện đại

ngày nay, chúng tôi phân phối các giải pháp in chất lượng số 1 tphcm, trong đó có in tem 7 màu hologram . Với chuỗi máy khắc laser tối tân và vài ba thiết bị in ấn khác. Hỗ trợ việc in trở thành cấp tốc, chất lượng , cam kết in lượng lớn cho người tiêu dùng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nhóm nhân sự tay nghề cao

cạnh thiết bị tối tân, còn có nhóm nhân sự tay nghề tốt. Thuận theo được những yêu sách gắt của in tem 7 màu ở thời điểm hiện tại. Nhờ thế mà khách liên tục được có được những ấn bản chất lượng nhất. Ngoại lệ chọn lựa khi có yêu cầu.

Giá cả cạnh tranh

không những chất lượng cao mà giá in tem 7 màu còn rất cạnh tranh. Đây chính là một điểm đưa bọn tôi tạo nên khu vực số 1 của khách tại tphcm nói riêng và tất cả các địa điểm phía nam nói chung .

Nhận in số lượng giới hạn, lấy ngay

Nhận in tem số lượng giới hạn, đáp ứng yêu cầu của những người tiêu dùng nhỏ lẻ. Bởi định hướng của bọn tôi là luôn nhận những đọa đày về mình để làm hài lòng khách một cách triệt để.

Cách in tem 7 màu tại in Trần Tùng

để giúp bạn hàng tinh tưởng hơn lúc chọn việt bọn tôi làm đơn vị in tem 7 màu cho bản thân. Bọn tôi sẽ đổi mới cách in của doanh nghiệp rõ ràng như sau.
nhận tin báo đơn hàng
thứ nhất bộ phận tham vấn viên sẽ nhận tin báo đặt mua từ phía khách. Các dữ liệu gồm : loại tem, lượng, hình dáng, file mẫu xây dựng ( nếu có ) , ngày nhận , khu vực nhận , dữ liệu người đặt mua. Tiếp theo sẽ ứng xử và đệ trình lên cho bộ phận xây dựng.

Kiểm tra mẫu và báo giá

nơi này, bộ phận xây dựng sẽ tổ chức thông báo chi phí luôn với tình huống trang bị sẵn file xây dựng. Còn nếu không sẽ tạo dáng in tem 7 màu và liên hệ với người tiêu dùng để nhất trí mẫu và thông báo chi phí.

Quy trình in

lúc người tiêu dùng nhất trí về mẫu và giá, thông tin in sẽ được chuyển lên cho bộ phận kỹ thuật để tổ chức in tem 7 màu. Do in tem 7 màu áp dụng công nghệ khắc laser nên tổng cộng tiến trình đều được nhân viên kĩ thuật giám soát rất gắt gao.

Kiểm tra và giao hàng

nhằm tạo sự chất lượng , chuyên môn cao cho kết quả cộng đồng doanh nghiệp, đơn vị cần lựa những khu vực in tem 7 màu được tín nhiệm cao nhất để thi hành in. Hi vọng với các dữ liệu mà bọn tôi vừa phân phối sẽ làm cho bạn có cái nhìn tổng quát hơn và có thêm khu vực uy tín để in phẩm này.

Rate this post
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon