In tem 7 màu

Chào bạn, bạn đang có nhu cầu in tem 7 màu ? Bạn chưa biết tem 7 màu là gì ? Công dụng của chúng như thế nào ? Giá cả như thế nào là phù hợp ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé

Tem 7 màu là gì ?

Tem 7 màu là loại tem bảo hành hoặc nhãn đánh dấu được làm bằng chất liệu giấy trắng và được in các màu sắc khác nhau để tạo thành các dải màu liên tiếp tương đối đẹp mắt. Loại tem này thường được sử dụng để bảo hành các sản phẩm điện tử, thiết bị gia dụng, hoặc các sản phẩm khác. Khi sản phẩm được bảo hành và cần sửa chữa hoặc đổi trả, tem 7 màu sẽ được yêu cầu để xác nhận tình trạng sản phẩm của khách hàng.

In tem 7 màu theo yêu cầu giá rẻ TPHCM
Tem 7 màu là gì ?

Cấu tạo của tem 7 màu

toàn bộ những tem 7 màu ngày nay đều được cấu tạo bởi 4 lớp. bao gồm :

lớp bọc ngoài : ngoài cùng lúc in tem 7 màu có khả năng có 1 lớp màng ni lông mỏng . Mục tiêu thực sự là phòng thủ lớp màng 7 màu không bị trầy xước lúc xếp thành hàng hóa hoặc vận tải.
lớp màng hologram : đây là lớp màng có sắc màu 7 màu chính của tem.
lớp màng keo : sau cùng là lớp màng keo được tạo lên đằng sau tem, giúp tem có khả năng kết nối chặt lên kết quả. Nổi bật là phần keo này được xây dựng rất nổi bật, có độ bám dính cao tuy nhiên lúc bóc đi ra khỏi kết quả lại không lưu lại vết keo trên đó.
lớp dưới cùng : đây chính là lớp để phòng vệ ngoài mặt có keo không bị khô và tem không bị vương vào nhau trước thời điểm bóc ra gắn lên kết quả.

Xem thêm bài viết : in sticker  , in tem decal  , in tem bảo hành

Lợi ích của tem 7 màu

Việc in tem 7 màu có nhiều lợi ích như sau:

    1. Tăng tính thẩm mỹ: Tem 7 màu giúp cho sản phẩm trông đẹp hơn, thu hút người tiêu dùng hơn. Với đường nét mộc mạc, màu sắc đa dạng, tem 7 màu thường dễ dàng thu hút sự chú ý của người nhìn.
    2. Tạo dấu ấn riêng biệt cho sản phẩm: Tùy theo thiết kế và yêu cầu của sản phẩm, những chiếc tem 7 màu có thể đóng góp để tạo nên dấu ấn riêng biệt, giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và dễ nhận diện hơn.
    3. Xác nhận tính chính hãng của sản phẩm: Tem 7 màu thường được dùng để in các thông tin về nhà sản xuất, ngày sản xuất, model của sản phẩm,… giúp người dùng có thể xác định được tính chính hãng của sản phẩm.
    4. Bảo vệ quyền lợi khách hàng: Tem 7 màu thường được dán lên sản phẩm để xác định điều kiện bảo hành, cũng như quy định về việc sửa chữa, bảo trì của sản phẩm. Điều này giúp cho khách hàng có thể bảo vệ quyền lợi của mình được tốt hơn.
    5. Nâng cao uy tín của sản phẩm: Với tem 7 màu chất lượng, sắc nét, được in đúng kỹ thuật, sản phẩm sẽ tạo ra ấn tượng tốt đến với khách hàng. Điều này có thể giúp nâng cao uy tín của sản phẩm và thương hiệu của nhà sản xuất.
In tem 7 màu theo yêu cầu giá rẻ TPHCM
Lợi ích của in tem 7 màu

Vật liệu sử dụng in tem 7 màu

vật liệu in tem 7 màu thực sự là từ màng 7 màu hay được biết đến là màng hologram. Loại màng này có nhiều sắc thái như cầu vồng gồm : ánh đỏ, ánh trắng, ánh tím, ánh cam, ánh xanh lá, xanh nhạt , … Nổi bật là có khả năng thay đổi sắc thái theo từng góc nhìn .

các loại tem 7 màu phổ thông nhất hiện nay
sắp xếp theo dạng dáng

Tem  7 màu hình vuông

có khả năng có kích cỡ : 10×10, mười hai x mười hai, 15 x 15, 20 x 20, 25 x 25, 30 x 30mm

tem 7 màu hình tròn
kích cỡ sẽ được tính theo đường kính : 8, 9, …16, 18, 1 9, 20, 23, 25, 28, 30mm
tem 7 màu hình elip sẽ tính theo đường kính chiều dọc và đường kính chiều ngang của hình elip, rõ ràng gồm : 10×15, 10×20, 10×30, 15×20, 15×30 và 20x30mm.

 

sắp xếp theo màu sắc

bất kể là cũng sẽ nảy sinh 7 màu lúc nhìn ở các khía cạnh không giống nhau. Tuy vậy có thể có 1 màu nền điển hình mà lúc chính nhìn chính điện sẽ thấy. Nhiều người dựa dẫm vào màu nền sắp xếp tem 7 màu ra 5 loại sự khác nhau gồm :

Sắp xếp theo kỹ thuật in

ngoài sắp xếp theo kích cỡ và màu nền thì mọi người còn bằng những kỹ thuật in để xác định tem. Căn cứ kỹ thuật in tem 7 màu sẽ được sắp xếp thành 4 loại chi tiết như sau :

in tem 7 màu bình thường : đây chính là kỹ thuật in rẻ nhất thời nay.
in tem 7 màu 3df : loại tem này sẽ áp dụng công nghệ 3df để in chìm các dữ liệu và ký tự trên tem. Nếu chuyển đổi góc nhìn trên tem sẽ thấy được các ký tự dữ liệu đó phơi bày không giống nhau.
in tem 7 màu tổ ong, void : loại tem này áp dụng công nghệ in nổi bật, có trị giá bảo hành cực kỳ lớn. Bởi nếu tem 7 màu này bị bóc sẽ lưu lại chữ void hoặc hình tổ ong trên phía bên ngoài kết quả.
tem 7 màu có số nhảy : tem này sẽ được in 1 loạt và có số seri nhảy sắp xếp.
kích cỡ tem 7 màu
về phần kích cỡ tem 7 màu sẽ được quy chế theo hình dáng của kết quả. Mỗi loại hình thù có khả năng có các kích cỡ sự khác nhau. Rõ ràng như :
tem hình chữ nhật bao gồm các kích cỡ như : 10×20, 10x 25, 10 x 30, 10 x 40, mười hai x 25, mười hai x 30, 15 x 25, 15 x 30mm .
thông báo chi phí in tem 7 màu
giá in tem 7 màu thường khá phong phú, cũng y như in những ấn bản khác , giá in tem 7 màu cũng lệ thuộc vào các điều như : kích cỡ, phong cách, kỹ thuật in , lượng tem và khu vực in tem.
khu vực in tem 7 màu tphcm mức giá rất mềm chất lượng. với sự tăng trưởng tấp nập, sôi động của tphcm khá dễ để tìm một khu vực in tem 7 màu nói riêng hay in nói chung. Nhưng để có thể cam kết được chất lượng tem,

In tem 7 màu theo yêu cầu giá rẻ TPHCM
Tem 7 màu hình vuông

Có chuỗi thiết bị hiện đại

ngày nay, chúng tôi phân phối các giải pháp in chất lượng số 1 tphcm, trong đó có in tem 7 màu hologram . Với chuỗi máy khắc laser tối tân và vài ba thiết bị in ấn khác. Hỗ trợ việc in trở thành cấp tốc, chất lượng , cam kết in lượng lớn cho người tiêu dùng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nhóm nhân sự tay nghề cao

cạnh thiết bị tối tân, còn có nhóm nhân sự tay nghề tốt. Thuận theo được những yêu sách gắt của in tem 7 màu ở thời điểm hiện tại. Nhờ thế mà khách liên tục được có được những ấn bản chất lượng nhất. Ngoại lệ chọn lựa khi có yêu cầu.

Giá cả cạnh tranh

không những chất lượng cao mà giá in tem 7 màu còn rất cạnh tranh. Đây chính là một điểm đưa bọn tôi tạo nên khu vực số 1 của khách tại tphcm nói riêng và tất cả các địa điểm phía nam nói chung .

Nhận in số lượng giới hạn, lấy ngay

Nhận in tem số lượng giới hạn, đáp ứng yêu cầu của những người tiêu dùng nhỏ lẻ. Bởi định hướng của bọn tôi là luôn nhận những đọa đày về mình để làm hài lòng khách một cách triệt để.

Cách in tem 7 màu tại in Trần Tùng

để giúp bạn hàng tinh tưởng hơn lúc chọn việt bọn tôi làm đơn vị in tem 7 màu cho bản thân. Bọn tôi sẽ đổi mới cách in của doanh nghiệp rõ ràng như sau.
nhận tin báo đơn hàng
thứ nhất bộ phận tham vấn viên sẽ nhận tin báo đặt mua từ phía khách. Các dữ liệu gồm : loại tem, lượng, hình dáng, file mẫu xây dựng ( nếu có ) , ngày nhận , khu vực nhận , dữ liệu người đặt mua. Tiếp theo sẽ ứng xử và đệ trình lên cho bộ phận xây dựng.

Kiểm tra mẫu và báo giá

nơi này, bộ phận xây dựng sẽ tổ chức thông báo chi phí luôn với tình huống trang bị sẵn file xây dựng. Còn nếu không sẽ tạo dáng in tem 7 màu và liên hệ với người tiêu dùng để nhất trí mẫu và thông báo chi phí.

Quy trình in

lúc người tiêu dùng nhất trí về mẫu và giá, thông tin in sẽ được chuyển lên cho bộ phận kỹ thuật để tổ chức in tem 7 màu. Do in tem 7 màu áp dụng công nghệ khắc laser nên tổng cộng tiến trình đều được nhân viên kĩ thuật giám soát rất gắt gao.

Kiểm tra và giao hàng

nhằm tạo sự chất lượng , chuyên môn cao cho kết quả cộng đồng doanh nghiệp, đơn vị cần lựa những khu vực in tem 7 màu được tín nhiệm cao nhất để thi hành in. Hi vọng với các dữ liệu mà bọn tôi vừa phân phối sẽ làm cho bạn có cái nhìn tổng quát hơn và có thêm khu vực uy tín để in phẩm này.

5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon