In brochure

Chào bạn, bạn đang cần có nhu cầu In brochure giá rẻ TPHCM cho công ty hay của cá nhân bạn mà chưa biết giá in brochuer là bao nhiêu? Số lượng in là bao nhiêu? Kích thước màu sắc như thế nào? Những yếu tố gì khi in hiệu quả? Và những lưu ý khi chọn công ty in ấn ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In brochure là gì ?

Brochure được hiểu là một dạng ấn phẩm quảng cáo chưa đựng những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, những địa điểm du lịch nổi tiếng, những sự kiện…mà doanh nghiệp muốn được gửi đến các khách hàng của họ. Brochure hay còn gọi là tờ gấp, với đặc trưng là bao gồm nhiều nấp gấp khác nhau trên ấn phẩm. Brochure được biết đến với nhiều nếp gấp từ 1-4 nếp gấp. phố biến trong các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng.

  • Kích thước brochure: Brochure có kích thước thông dụng là A4 ( 297×210 mm).
  • Chất liệu in giấy brocher: Brocher thường được sử dụng trên giấy coucher hay còn gọi là giấy C gồm C100, C150, C200, C300 tùy vào nhu cầu dày hay mỏng của từng khách hàng sẽ chọn lựa những loại giấy phù hợp với mình nhất.
  • Phân loại brocher: Được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau nhưng có các dạng phổ biến: brochure gấp đôi, brochure gấp 3, brochure gấp 4.

 

In brochure giá rẻ TPHCM
in brochure là gì

Những yếu tố để in brochure hiệu quả

Để in brochure hiệu quả, các yếu tố quan trọng cần được xem xét bao gồm:

  1. Thiết kế hấp dẫn: brochure cần phải có thiết kế đẹp mắt, lôi cuốn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nó cần có màu sắc và hình ảnh tuyệt vời, và sự bố trí phù hợp để giúp các thông tin được truyền tải một cách dễ dàng.

  2. Nội dung thông tin thú vị và dễ hiểu: Thông tin trong brochure cần được trình bày một cách rõ ràng, dễ đọc và dễ hiểu. Các từ ngữ, câu văn cần phải đơn giản và dễ tiếp thu. Nó cũng cần có các hình ảnh và đồ họa đi kèm để minh họa thông điệp.

  3. Đối tượng khách hàng mục tiêu: Trước khi thiết kế brochure, bạn cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu để nắm bắt tính cách và sở thích của họ. Cuối cùng, bạn sẽ biết cách thiết kế brochure để nói được với họ một cách hiệu quả.

  4. Sự chuyên nghiệp: Brochure cần phải nói lên tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, chúng cần được in trên giấy chất lượng tốt, cả về trang trí, kích thước và nhu cầu của công ty.

  5. Liên kết với mạng xã hội và website: Sử dụng mạng xã hội và website trong brochure sẽ giúp khách hàng tiếp cận thông tin của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  6. Lời gọi hành động: Brochure cần phải có lời kêu gọi hành động thuyết phục và mạnh mẽ để khách hàng thực hiện hành động sau khi họ đọc brochure. Ví dụ như gọi điện, đăng ký gói dịch vụ, truy cập website, v.v.

Công ty in brochure giá rẻ
yếu tố để in brochure hiệu quả

Những lưu ý khi chọn công ty in brochure uy tín:

Công ty in brochure giá rẻ  mà chất lượng không thấp: Bởi lẽ chất lượng giấy in, hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, tỉ lệ chính xác…thậm chí có tính quyết định tới trực quan của người nhận nó. Tiếp tới mới là thông tin trên những dòng chữ mà brochure chứa đựng. Đừng chỉ sự chào mời in brochure giá rẻ mà quên đi chất lượng in ấn.

– Có sự ưu đãi nhất định: Dù bạn in với số lượng bao nhiêu thì bạn đều muốn nhận được sự ưu đãi nhất định ngay cả khi in brochure giá rẻ. Những ưu đãi về giá cả, chi phí vận chuyển, v.v… với đối tượng in brochure số lượng lớn, khách hàng thường xuyên, khách hàng lâu năm.

– Giao hàng đúng hẹn: Ngay cả khi bạn không ở trong nội thành thì vấn đề thời gian vẫn phải đặt thành tiêu chí khi lựa chọn địa điểm in brochure. Bất kỳ sự chậm trễ, sai hẹn nào cũng có thể mang lại cho bạn ít nhiều phiền toái, nếu không muốn nói là những tổn thất về mặt kinh tế hay các mặt khác.

– Dịch vụ khách hàng tốt: Tìm địa điểm in giá rẻ không có nghĩa là không có các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Ví như sự tư vấn thiết kế chuyên nghiệp… là một điều rất cần thiết để khách hàng in ấn có thể xem lại sự lựa chọn trước đó của mình, hoặc dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế hơn.

Lưu ý khi in brochure
lưu ý khi chọn công ty in brochure uy tín

Những yếu tố tác động đến giá in brochure

In brochure là bao nhiêu một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy giá in brochure phụ thộc vào những yếu tố nào chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé. Giá in brochure giá rẻ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Chất liệu giấy đặt in brochure

Tùy vào chất liệu giấy mà các bạn đặt in mà giá in brochure có cũng khác nhau, thông thường bạn nên chọn giấy Couche định lường từ 100 – 200 là phù hợp nhất. Hơn nữa tùy thuộc vào thơi gian khác nhau và mức giá nó cũng khác nhau vì giá cả thị trường giấy in nó cũng không ổn định nên khi nào in mới có thể báo giá chính xác được cho các bạn.

Số lượng brochure đặt in

Khi bạn đặt in với số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ. Vì thế các bạn nên tính toán số lượng đặt in sao cho phù hợp để có thể tiết kiệm được chi phí nhất cho doanh nghiệp của mình để tránh gây ra tình trạng lãng phí không mong muốn

Công nghệ in cũng ảnh hưởng đến giá in brochure

Công nghệ in được sử dụng phổ biến hiện nay là công nghệ in offset 4 màu CMYK và công nghệ in kỹ thuật số. Các bạn chọn in theo công nghệ nào thì giá sẽ được tính theo công nghệ đó.

Giá in brochure
ảnh hưởng đến giá in brochure

Công ty In brochure giá rẻ TPHCM

In Ấn Trần Tùng là một cái tên không hề xa lạ với nhiều người, với những khách hàng lâu năm đã có những đánh giá tích cực không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về cách phục vụ chuyên nghiệp của in ấn Trần Tùng. In Ấn Trần Tùng một địa chỉ uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh.

Có thẻ bạn sẽ quan tâm: In tờ rơi giá rẻ  , in biên nhận theo yêu cầu

in voucher giá rẻ hcm , in giấy khen 

Liên hệ inantrantung.com để được báo giá in brochure giá rẻ TPHCM nhé.

5/5 - (4 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon