In Hóa Đơn Bán Giá Rẻ TPHCM

In hóa đơn bán lẻ giá rẻ TPHCM . Ban chưa biết ở đâu in tốt nhất? Chất lượng in hóa đơn ra sao? Bảng giá in hóa đơn bán hàng như thế nào ?  Quy trình in hóa đơn như thế nào? Mua hóa đơn bán lẻ ở đâu? Công ty in ấn nào uy tín tại TPHCM. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Hóa đơn bán lẻ là gì ?

Hóa đơn bán lẻ là một giấy tờ kế toán, là chứng từ dùng để ghi thông tin về các mặt hàng được bán cho khách hàng tại cửa hàng, siêu thị, chợ, và các cơ sở bán lẻ khác. Hóa đơn bán lẻ là một trong những chứng từ hợp pháp để khách hàng có thể yêu cầu đối chiếu các thông tin về sản phẩm/bạn bán và người bán đã cung cấp trong giao dịch mua bán. Hóa đơn bán lẻ thường bao gồm các thông tin trên hàng hóa, đơn giá, số lượng, thông tin khách hàng và người bán, thông tin thanh toán và các thông tin liên quan khác. Hóa đơn bán lẻ có tính chất pháp lý và quan trọng đối với người bán và khách hàng khi có tranh chấp trong quá trình mua bán và thanh toán hàng hóa.

In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM

Các loại giấy in hóa đơn bán lẻ

 • Giấy ford : Là một loại giấy thông dụng dành cho hóa đơn 1 liên. Hóa đơn này đối với trường hợp ko cần giữ lại hóa đơn chỉ viết và đưa cho khách hàng.
 • Giấy carbonless: Là một loại giấy cao cấp được sử dụng  đối với hóa đơn 2 liên hay 3 liên. Thay vì kê tờ giấy than thì chỉ cần viết tờ trên sẽ tự in xuống tờ dưới. Và có nhều màu cho từng liên khác nhau giúp dễ dàng phân biệt giữa các liên 1, 2, 3,…

In hóa đơn bán lẻ số lượng ít tại TPHCM

Các bạn trẻ khởi nghiệp, dự án nhỏ và mới, hộ kinh doanh, công ty bán hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng mới mở luôn có nhu cầu in hóa đơn giá rẻ nhất. Đôi khi dùng cho số lượng hàng hóa, sản phẩm không quá nhiều để đảm bảo tiết kiệm chi phí. Chúng ta cũng cần đến dịch vụ in hóa đơn bán lẻ số lượng ít. Tại sao nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh lại tìm đến dịch vụ này đến vậy?

Đơn giản vì tại một thành phố sầm uất nhất cả nước. Nơi giao thương sầm uất thì dịch vụ in hóa đơn bán hàng số lượng ít cũng phát triển, đồng hành cùng mọi người buôn bán , liệt kê hàng hóa làm nên uy tín. Để đáp ứng nhu cầu đó, In Ấn Trần Tùng cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ số lượng ít TPHCM. Rất mong có thể hợp tác để in và tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp.

In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM

Báo giá in hóa đơn bán lẻ

Báo giá in hóa đơn có rẻ hay không thực sự không có một câu trả lời cụ thể. Bởi mức giá in hóa đơn giá rẻ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ngoài những yếu tố quan trọng như số lượng cần in, chất liệu giấy in, kích thước, số liên, màu sắc, thiết kế, có đóng số nhảy thứ tự hay không , công nghệ in cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá.

Hóa đơn 1 liên : in 1 màu, có đường xé, kích thước a5, giấy ford 70, số lượng 100 tờ /1 cuốn, đóng số nhảy + 4k /1 cuốn.

Số LượngĐơn giáThành Tiền
✅ 10 cuốn 1 nội dung 20.000đ200.000đ
20 cuốn 1 nội dung 16.000đ320.000đ
50 cuốn 1 nội dung  15.000đ750.000đ
100 cuốn 1 nội dung 14.000đ1.400.000đ

Hóa đơn 2 liên : 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5, giấy cacboness ( liên trắng và liên hồng ). Số tờ 100 tờ / 1 cuốn, đóng số nhảy + 4k / 1 cuốn.

Số LượngĐơn giáThành Tiền
✅ 10 cuốn 1 nội dung 25.000đ250.000đ
20 cuốn 1 nội dung 20.000đ400.000đ
50 cuốn 1 nội dung  18.000đ900.000đ
100 cuốn 1 nội dung 16.000đ1.600.000đ

Hóa đơn 3 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5 giấy cacboness (liên trắng, liên hồng, liên xanh dương). Số tờ:150 tờ / cuốn, đóng số nhảy + 5k/1 cuốn.

Số LượngĐơn giáThành Tiền
✅ 10 cuốn 1 nội dung 40.000đ400.000đ
20 cuốn 1 nội dung 34.000đ680.000đ
50 cuốn 1 nội dung  32.000đ1.600.000đ
100 cuốn 1 nội dung 30.000đ3.000.000đ

Quy cách và kích thước in hóa đơn bán lẻ 

Quy cách in

 • Kỹ thuật in : kỹ thuật in offset với đa năng  hiện đại như in số nhảy, tạo đường xé tự động, máy xếp liên hóa đơn và máy keo bìa tự động hoặc dán keo đầu hóa đơn  … Chuyện này giúp tối giản thời kỳ, giảm thiểu chi phí in mà vẫn cam kết sắc thái in không có khuyết điểm.
 • Mực in : là loại mực nhập khẩu hàng hóa cam kết màu in rõ nét và triệt để không bị nhòe hay mờ 
 • Lượng tờ hóa đơn : nhiều người thường in hóa đơn 1 liên với một trăm tờ/ quyển ; hóa đơn bán lẻ 2 liên với một trăm tờ carbonless/ 1 quyển, loại 3 liên với 150 tờ/quyển ( gồm 50 liên trắng , 50 liên hồng, 50 liên xanh dương ).
 • Số nhảy ( số seri ): lúc in , bạn mốn kiểm soát số lượng hóa đơn thì in số nhảy có dạng 000001,  000002 và nhảy số tăng đều đặn.
 •  Thành phẩm sau in: hóa đơn bán lẻ được đóng thành quyển, đóng cuốn , đóng bìa, đóng kim bấm và có rãnh xé thuận tiện, được chế tác trang bị sẵn đường rãnh xé để thuận lợi cho tiến trình thương vụ mua bán.

Kích thước in hóa đơn

Kích cỡ in hóa đơn bán lẻ được sử dụng phổ biến nhất là vì khổ giấy a4 ( 29, 7 x 20, 8 cm ) , khổ giấy a5 ( 20, 8 x 14, 5cm ), khổ giấy a6 ( 14,5 x 10, 5 cm). Dẫu vậy, bạn có khả năng in hóa đơn theo chiều ngang hoặc dọc tùy vào yêu cầu. Không những thế, có nhiều kích cỡ in hóa đơn khác như 7x10cm ; 7. 5×10. 5cm ; 8x12cm …

Các loại hóa đơn thông dụng hiện nay, Hóa đơn có vai trò quan trọng trong việc mua bán , giao dịch hằng ngày dưới đây là sự khách nhau giữa 3 loại hóa đơn , mời bạn tham khảo: 

Hóa đơn bán lẻ 1 liên

 Đối với in hóa đơn bán lẻ 1 liên thường dùng để lập hóa đơn không cần lưu hồ sơ của người bán. Thông thường việc niêm yết hàng hóa, số lượng khách mua, từ đơn giá đưa ra tổng số tiền tương ứng và tạo sự minh bạch cho đôi bên. Hóa đơn bán lẻ 1 liên thường được sử dụng tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng quần áo online, cửa hàng bán lẻ phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng.

 • Giấy thường dùng là giấy ford 70 là một loại giấy tốt chất lượng.
 • Kích thước: Thường có khổ A5 (15x21cm) nếu số lượng cho hàng ít và A4 cho hàng số lượng lớn.
 • Quy cách in: Đóng thành từng quyển, mỗi quyển 100 tờ. Đóng Ghim và cấn răng cưa cho việc sử dụng dễ dàng.

Quý khách cảm thấy chỉ cần in hóa đơn bán lẻ 1 liên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Hơn nữa, đối với hóa đơn này, để tăng màu sắc như khi bán hàng online. Chúng tôi có thể gửi cho bạn tham khảo những mẫu hóa đơn xinh xắn với màu sắc riêng, bạn có thể tự thiết kế mẫu và chúng tôi sẽ in giúp bạn nhé.

In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM

Hóa đơn bán lẻ 2 liên

In hóa đơn 2 liên thường dùng làm hóa đơn bán hàng và hóa đơn lẻ người bán cần lưu giữ. Mục đích chính là thống kê hàng hóa đã bán cho khách. Số lượng đã mua, thời hạn bảo hành (nếu có), hóa đơn 2 liên dùng để đối chiếu khi khách hàng yêu cầu kiểm tra lỗi và đổi hàng. đơn hàng, bảo hành, … được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Đối tượng sử dụng là các cửa hàng, công ty kinh doanh hàng hóa có giá trị lớn, sản phẩm cần bảo hành, cần lưu giữ hóa đơn để hạch toán kế toán hoặc cần lưu giữ thông tin khách hàng thông tin sản phẩm để phục vụ để so sánh trong tương lai.

 • Loại giấy sử dụng là giấy Carbonless (chỉ cần viết lên tờ một, mực sẽ in lên tờ thứ 2 mà không cần phải thêm giấy than vào giữa) tiện lợi hơn rất nhiều.
 • Kích thước: Nếu dùng cho giao dịch số lượng lớn thì dùng khổ A4 (21×30 cm) vì diện tích lớn nên có thể ghi được số lượng sản phẩm. Nếu đơn hàng nhỏ hơn thì nên sử dụng khổ A5 (15×21 cm).

Về quy cách in hóa đơn bán lẻ 2 liên là đóng thành quyển, mỗi liên 100 tờ; Rãnh xé hình răng cưa giúp xé khớp dễ dàng hơn. Số nhảy tự động kết nối 1 và 2 cùng số, hỗ trợ quá trình tìm kiếm, so sánh, đối chiếu dễ dàng hơn khi cần thiết.

– Người bán phải lập hóa đơn bán lẻ 2 liên với đầy đủ thông tin và nội dung của hóa đơn theo quy định khi bán hàng, cung ứng dịch vụ. Cần cung cấp đầy đủ thông tin cho người mua để người mua dễ dàng liên hệ, đồng thời sử dụng hóa đơn cũng là một kênh quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của công ty.
– Hóa đơn bán hàng hợp pháp là hóa đơn có đầy đủ nội dung, đúng hình thức theo quy định của Nhà nước.
– Hóa đơn bán lẻ giả là hóa đơn được in, tạo theo mẫu của hóa đơn do tổ chức, cá nhân khác phát hành hoặc in, tạo trùng với số ký hiệu của hóa đơn.
– Hóa đơn bán lẻ gồm nhiều liên, mỗi bên giữ một liên và nội dung các liên phải giống nhau hoàn toàn.

In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM

Hóa đơn bán lẻ 3 liên

 Đối tượng được sử dụng để in hóa đơn 3 liên thường là các công ty kinh doanh, buôn bán số lượng lớn, các công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh, quán nhậu, nhà hàng dùng làm order, làm hóa đơn, phiếu thu, chi. Nói một cách đơn giản thì nó khá giống với hóa đơn bán lẻ 2 liên, nhưng với liên 3 để lưu kho hoặc giao hàng cho khách, khách hàng ký tên và bên vận chuyển gửi lại là bằng chứng khách hàng đã nhận hàng và người vận chuyển.

Loại giấy: giấy không carbon có 3 liên tiếp. Và bạn chỉ cần viết vào tờ đầu tiên, mực sẽ tự động in liên 2 và 3. Thuận tiện cho việc giao dịch diễn ra nhanh chóng. Kích thước in hóa đơn bán lẻ 3 liên: Như 2 liên, tùy theo nhu cầu và số lượng hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn kích thước A4 hoặc A5 cho phù hợp.

Quy cách in: Hóa đơn sau khi in xong được đóng thành quyển, mỗi quyển 150 tờ. Tương tự như tờ 2, tờ tiền 3 liên có khía răng cưa và số nhảy tự động phù hợp.

In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM

In hóa đơn bán hàng nhiều màu

Ngoài việc in hóa đơn với 1 màu chữ nhàm chán, bạn cũng có thể làm hóa đơn với nhiều màu sắc bắt mắt theo ý mình. In Ấn Trần Tùng hỗ trợ khách hàng thiết kế và tìm ra màu sắc hay mẫu hóa đơn in nhiều màu để khách hàng ưng ý nhất. khách muốn coi nhiều mẫu hóa đơn vui lòng liên hệ zalo: 09711 65811 có nhân viên tư vấn ngay nhé.

bài viết liên quan: in voucher

in tờ rơi giá rẻ

in hợp đồng

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Hiện nay ,do nhu cầu sử dụng hóa đơn bán lẻ lớn nên ta có thế chia hóa đơn thành các ngành nghề chỉnh như:

 • Hóa đơn bán lẻ tạp hóa.
 • Hóa đơn bán lẻ vật liệu xây dựng
 • hóa đơn bán lẻ quần áo.
 • hóa đơn bán lẻ siêu thị.
 • hóa đơn bán lẻ quán ăn.
 • hóa đơn bán lẻ cho các shop bán hàng online.

Một số mẫu hóa đơn hàng đẹp

In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ TPHCM

Công ty in hóa đơn bán lẻ tại TPHCM

In hóa đơn bán lẻ ở đâu là câu hỏi được nhất nhiều người tìm kiếm. Việc tìm kiếm một địa điểm in hóa đơn nhanh, chất lượng không phải là một vấn đề quá khó khăn. Bởi với sự hỗ trợ đắc lực từ internet, chúng ta hoàn toàn có thể tìm được những nguồn thông tin hữu ích. Quan trọng là chúng ta có dành thời gian cho việc tìm hiểu thông tin hay không? 

Để tìm được một địa điểm in hóa đơn uy tín và chất lượng tại TPHCM. Bạn nên tìm hiểu thông tin đa chiều và từ nhiều nguồn khác nhau. Để có được những đánh giá chính xác, nhất là đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ in hóa đơn. Trong số khá nhiều địa điểm in hóa đơn bán lẻ giá rẻ mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đó là in ấn Trần Tùng.

Xem thêm : in tem bảo hành

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in, In Trần Tùng lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Chính điều này đã khiến In Ấn Trần Tùng tạo dựng được sự tin tưởng ở khách hàng. Đặc biệt khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí và một mức giá in hợp lý nhất.

5/5 - (18 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon