In Hóa Đơn Bán Lẻ

Chào bạn, bạn đang cần in hóa đơn bán lẻ? Ban chưa biết ở đâu in tốt nhất? Chất lượng in hóa đơn ra sao? Quy trình in hóa đơn như thế nào? Mua hóa đơn bán lẻ ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Việc in hóa đơn để kinh doanh là điều cần thiết và không thể thiếu được. Nếu sử dụng hóa đơn viết tay như trước đây thì sẽ rất mất thời gian, công sức, mà không thể hiện được tính chuyên nghiệp. Việc sử dụng những tờ hóa đơn được in sẵn tiện lợi, đơn giản và thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đó chính là lý do để dịch vụ in hóa đơn bán lẻ được quan tâm và có nhiều cơ hội để phát triển.

In hóa đơn bán hàng giá rẻ tphcmIn hóa đơn bán hàng giá rẻ tphcm

Hóa đơn bán lẻ là gì?

In hóa đơn bán lẻ là một tờ giấy được sử dụng để ghi thông tin sản phẩm, số lượng, tên và địa chỉ khách hàng, tổng số tiền thanh toán và thông tin về đơn vị bán hàng. Hóa đơn có nhiều kích thước tùy thuộc và nhu cầu bên có thể chọn in hóa đơn a5, hóa đơn a6 hoặc hóa đơn a4. Để tiện lợi hơn cho đơn vị bán hàng các hóa đơn sẽ được in sẵn phần thông tin cố định.

Đó là thông tin đơn vị bán hàng, các thông tin còn lại sẽ được bố trí một vị trí phù hợp để đơn vị bán hàng viết khi sử dụng. In hóa đơn sẽ mang tính chuyên nghiệp hơn khi tất cả các tờ hóa đơn đều được in với một biểu mẫu chung từ nội dung, kích thước đến thiết kế. Hóa đơn được sử dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau như : hóa đơn tạp hóa , hóa đơn bán hàng, hóa đơn spa, hóa đơn bán lẻ mẫu.

Các loại giấy in hóa đơn bán lẻ

Giấy ford 

Là một loại giấy thông dụng dành cho hóa đơn 1 liên. Hóa đơn này đối với trường hợp ko cần giữ lại hóa đơn chỉ viết và đưa cho khách.

Giấy carbonless 

Là một loại giấy cao cấp được sử dụng  đối với hóa đơn 2 liên hay 3 liên. Thay vì kê tờ giấy than thì chỉ cần viết tờ trên sẽ tự in xuống tờ dưới. Và có nhều màu cho từng liên khác nhau giúp dễ dàng phân biệt giữa các liên 1 , 2 , 3,…

Báo giá in hóa đơn bán lẻ

Báo giá in hóa đơn có rẻ hay không thực sự không có một câu trả lời cụ thể. Bởi mức giá in hóa đơn giá rẻ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ngoài những yếu tố quan trọng như số lượng hóa đơn cần in, chất liệu giấy in, kích thước, số liên, màu sắc, thiết kế, công nghệ in,…cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến mức giá.

Để giảm thiểu chi phí , bạn nên in hóa đơn bán lẻ với số lượng lớn. Số lượng lớn hóa đơn lúc đầu có thể sẽ tốn kém của bạn một khoản chi phí lớn, nhưng tính ra giá in trên một hóa đơn sẽ rẻ hơn mức giá bạn in số lượng it và bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc hóa đơn hết giữa chừng khi đang cần dùng đến.

Hóa đơn 1 liên: in 1 màu, có đường xé, kích thước a5, giấy ford 70, số lượng 100 tờ /1 cuốn, đóng số nhảy + 4k /1 cuốn.

Số Lượng

Đơn Giá

Thành Tiền

10 cuốn –  1 nội dung

20.000đ

200.000đ

20 cuốn – 1 nội dung 

15.000đ

300.000đ

50 cuốn – 1 nội dung

14.000đ

700.000đ

100 cuốn – 1 nội dung 

13.000đ

1.300.000đ

Hóa đơn 2 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5, giấy cacboness ( liên trắng và liên hồng ). Số tờ 100 tờ / 1 cuốn. đóng số nhảy + 4k / 1 cuốn

Số Lượng

Đơn Giá

Thành Tiền

10 cuốn – 1 nội dung 

25.000đ

250.000đ

20 cuốn – 1 nội dung 

18.000đ

360.000đ

50 cuốn – 1 nội dung 

17.000đ

850.000đ

100 cuốn – 1 nội dung

16.000đ

1.600.000đ

 

Hóa đơn 3 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5 giấy cacboness (liên trắng, liên hồng, liên xanh dương). Số tờ:150 tờ / cuốn, đóng số nhảy + 5k/1 cuốn.

Số Lượng

Đơn Giá

Thành Tiền

10 cuốn – 1 nội dung

40.000đ

400.000đ

20 cuốn – 1 nội dung 

34.000đ

680.000đ

50 cuốn – 1 nội dung 

32.000đ

1.600.000đ

100 cuốn – 1 nội dung

30.000đ

3.000.000đ

In hóa đơn bán lẻ số lượng ít tại TPHCM

Các bạn trẻ khởi nghiệp, dự án nhỏ và mới, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng mới mở luôn có nhu cầu in hóa đơn giá rẻ nhất. Đôi khi do số lượng hàng hóa, sản phẩm không quá nhiều nên để tiết kiệm chi phí. Chúng ta cũng cần đến dịch vụ này. Tại sao nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh lại tìm đến dịch vụ này đến vậy?

Đơn giản vì tại một thành phố sầm uất nhất cả nước. Nơi giao thương sầm uất thì dịch vụ in hóa đơn số lượng ít TPHCM cũng phát triển, đồng hành cùng mọi người buôn bán làm nên uy tín. Để đáp ứng nhu cầu đó, In Ấn Trần Tùng cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ số lượng ít TPHCM. Rất mong có thể hợp tác để tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp.

ăn bản thay thế In hóa đơn bán lẻ 2 liên Mô tả nIn hóa đơn bán lẻ 2 liên

Quy cách và kích thước chuẩn in hóa đơn bán lẻ

Quy cách in

– Kỹ thuật in : kỹ thuật in offset với đa năng tối tân như in số nhảy, tạo đường xé tự động, máy đan liên hóa đơn và máy keo bìa tự động … Chuyện này giúp tối giản thời kỳ, giảm thiểu chi phí in mà vẫn cam kết sắc thái in không có khuyết điểm.

– Mực in : là loại mực nhập khẩu hàng hóa cam kết màu in rõ nét và triệt để không bị nhòe.

– Lượng tờ hóa đơn : nhiều người thường in hóa đơn 1 liên với một trăm tờ/ quyển ; hóa đơn bán lẻ 2 liên với một trăm tờ carbonless/ 1 quyển ; loại 3 liên với 150 tờ/ quyển.

– Số nhảy ( số seri ) : lúc in , bạn nhiều khả năng đề nghị yêu cầu in số nhảy có dạng 000001 – 000002 và nhảy số tăng đều đặn.

– Thành phẩm sau in : hóa đơn bán lẻ được đóng thành quyển, đóng cuốn , đóng bìa, keo gáy và có rãnh xé thuận tiện, được chế tác trang bị sẵn đường rãnh xé để thuận lợi cho tiến trình thương vụ mua bán.

Kích thước in hóa đơn

Kích cỡ in hóa đơn bán lẻ được sử dụng phổ biến nhất là vì khổ giấy a4 ( 29, 7 x 20, 8 cm ) , khổ giấy a5 ( 20, 8 x 14, 5cm ) , khổ giấy a6 ( 14, 5 x 10, 5 cm ).

Dẫu vậy, bạn có khả năng in hóa đơn theo chiều ngang hoặc dọc tùy vào yêu cầu. Không những thế, có nhiều kích cỡ in hóa đơn khác như 7x10cm ; 7. 5×10. 5cm ; 8x12cm …
Quy cách in
– kỹ thuật in : kỹ thuật in offset 

Các loại hóa đơn thông dụng hiện nay

Hóa đơn có vai trò quan trọng trong việc mua bán , giao dịch hằng ngày dưới đây là sự khách nhau giữa 3 loại hóa đơn , mời bạn tham khảo: 

In hóa đơn bán lẻ 1 liên

 Đối với in hóa đơn bán lẻ 1 liên thường dùng để lập hóa đơn không cần lưu hồ sơ của người bán. Thông thường việc niêm yết hàng hóa, số lượng khách mua, từ đơn giá đưa ra tổng số tiền tương ứng và tạo sự minh bạch cho đôi bên. Hóa đơn bán lẻ 1 liên thường được sử dụng tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng quần áo online, cửa hàng bán lẻ phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng.

 • Giấy thường dùng là giấy ford 70 là một loại giấy tốt chất lượng.
 • Kích thước: Thường có khổ A5 (15x21cm) nếu số lượng cho hàng ít và A4 cho hàng số lượng lớn.
 • Quy cách in: Đóng thành từng quyển, mỗi quyển 100 tờ. Đóng Ghim và cấn răng cưa cho việc sử dụng dễ dàng.

Quý khách cảm thấy chỉ cần in hóa đơn bán lẻ 1 liên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Hơn nữa, đối với hóa đơn này, để tăng màu sắc như khi bán hàng online. Chúng tôi có thể gửi cho bạn tham khảo những mẫu hóa đơn xinh xắn với màu sắc riêng, bạn có thể tự thiết kế mẫu và chúng tôi sẽ in giúp bạn.

In hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Mẫu hóa đơn bán lẻ mỹ phẩm

In hóa đơn bán lẻ 2 liên

In hóa đơn 2 liên thường dùng làm hóa đơn bán hàng và hóa đơn lẻ người bán cần lưu giữ. Mục đích chính là thống kê hàng hóa đã bán cho khách. Số lượng đã mua, thời hạn bảo hành (nếu có), hóa đơn 2 liên dùng để đối chiếu khi khách hàng yêu cầu kiểm tra lỗi và đổi hàng. đơn hàng, bảo hành, … được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Đối tượng sử dụng là các cửa hàng, công ty kinh doanh hàng hóa có giá trị lớn, sản phẩm cần bảo hành, cần lưu giữ hóa đơn để hạch toán kế toán hoặc cần lưu giữ thông tin khách hàng thông tin sản phẩm để phục vụ để so sánh trong tương lai.

 • Loại giấy sử dụng là giấy Carbonless (chỉ cần viết lên tờ một, mực sẽ in lên tờ thứ 2 mà không cần phải thêm giấy than vào giữa) tiện lợi hơn rất nhiều.
 • Kích thước: Nếu dùng cho giao dịch số lượng lớn thì dùng khổ A4 (21×30 cm) vì diện tích lớn nên có thể ghi được số lượng sản phẩm. Nếu đơn hàng nhỏ hơn thì nên sử dụng khổ A5 (15×21 cm).

Về quy cách in hóa đơn bán lẻ 2 liên là đóng thành quyển, mỗi liên 100 tờ; Rãnh xé hình răng cưa giúp xé khớp dễ dàng hơn. Số nhảy tự động kết nối 1 và 2 cùng số, hỗ trợ quá trình tìm kiếm, so sánh, đối chiếu dễ dàng hơn khi cần thiết.

+ Người bán phải lập hóa đơn bán lẻ 2 liên với đầy đủ thông tin và nội dung của hóa đơn theo quy định khi bán hàng, cung ứng dịch vụ. Cần cung cấp đầy đủ thông tin cho người mua để người mua dễ dàng liên hệ, đồng thời sử dụng hóa đơn cũng là một kênh quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của công ty.
+ Hóa đơn bán hàng hợp pháp là hóa đơn có đầy đủ nội dung, đúng hình thức theo quy định của Nhà nước.
+ Hóa đơn bán lẻ giả là hóa đơn được in, tạo theo mẫu của hóa đơn do tổ chức, cá nhân khác phát hành hoặc in, tạo trùng với số ký hiệu của hóa đơn.
+ Hóa đơn bán lẻ gồm nhiều liên, mỗi bên giữ một liên và nội dung các liên phải giống nhau hoàn toàn.

Công ty in hóa đơn 2 liênMẫu hóa đơn bán lẻ vật liệu xây dựng

In hóa đơn bán lẻ 3 liên

 Đối tượng được sử dụng để in hóa đơn 3 liên thường là các công ty kinh doanh, buôn bán số lượng lớn, các công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh, quán nhậu, nhà hàng dùng làm order… để làm hóa đơn, phiếu thu, chi. Nói một cách đơn giản thì nó khá giống với hóa đơn bán lẻ 2 liên, nhưng với liên 3 để lưu kho hoặc giao hàng cho khách, khách hàng ký tên và bên vận chuyển gửi lại là bằng chứng khách hàng đã nhận hàng và người vận chuyển.

Loại giấy: giấy không carbon có 3 liên tiếp. Và bạn chỉ cần viết vào tờ đầu tiên, mực sẽ tự động in liên 2 và 3. Thuận tiện cho việc giao dịch diễn ra nhanh chóng. Kích thước in hóa đơn bán lẻ 3 liên: Như 2 liên, tùy theo nhu cầu và số lượng hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn kích thước A4 hoặc A5 cho phù hợp.

Quy cách in: Hóa đơn sau khi in xong được đóng thành quyển, mỗi quyển 150 tờ. Tương tự như tờ 2, tờ tiền 3 liên có khía răng cưa và số nhảy tự động phù hợp.

In hóa đơn bán lẻ nhiều màu

Ngoài việc in hóa đơn với 1 màu chữ nhàm chán, bạn cũng có thể làm hóa đơn với màu sắc bắt mắt theo ý mình. In Ấn Trần Tùng hỗ trợ khách hàng thiết kế và tìm ra màu sắc hay mẫu hóa đơn in nhiều màu để khách hàng ưng ý nhất. khách muốn coi nhiều mẫu hóa đơn vui lòng liên hệ zalo : 09711 65811 có nhân viên tư vấn ngay nhé.

In hóa đơn màu giá rẻin hóa đơn màu giá rẻMẫu hóa đơn bán quần áo

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Hiện nay ,do nhu cầu sử dụng hóa đơn bán lẻ lớn nên ta có thế chia hóa đơn thành các ngành nghề chỉnh như:

 • Hóa đơn bán lẻ tạp hóa
 • Hóa đơn  bán lẻ vật liệu xây dụng 
 • hóa đơn bán lẻ quần áo
 • hóa đơn bán lẻ siêu thị
 • hóa đơn bán lẻ quán ăn
 • hóa đơn bán lẻ cho các shop bán hàng online

Công ty in hóa đơn bán lẻ tại TPHCM

Mua quyển hóa đơn bán lẻ đầu là câu hỏi được nhất nhiều người tìm kiếm. Việc tìm kiếm một địa điểm in hóa đơn nhanh, chất lượng không phải là một vấn đề quá khó khăn. Bởi với sự hỗ trợ đắc lực từ internet, chúng ta hoàn toàn có thể tìm được những nguồn thông tin hữu ích. Quan trọng là chúng ta có dành thời gian cho việc tìm hiểu thông tin hay không? 

Để tìm được một địa điểm in hóa đơn uy tín và chất lượng tại TPHCM. Bạn nên tìm hiểu thông tin đa chiều và từ nhiều nguồn khác nhau. Để có được những đánh giá chính xác, nhất là đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ in hóa đơn. Trong số khá nhiều địa điểm in hóa đơn bán lẻ giá rẻ mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đó là in ấn Trần Tùng.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in, Trần Tùng lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Chính điều này đã khiến In Ấn Trần Tùng tạo dựng được sự tin tưởng ở khách hàng. Đặc biệt khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí và một mức giá hợp lý nhất

Xem thêm : phiếu thu phiếu chi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
 • Zalo: 09711 65811

Một số mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp :

Mẫu hóa đơn thời trang trẻ emMẫu hóa đơn bán lẻ a5 ” thời trang trẻ em “

 

Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên spaMẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên spa

Mẫu phiếu chăm sóc khách hàngMẫu phiếu chăm sóc khách hàng

Mẫu phiếu ship mỹ phẩmMẫu phiếu ship mỹ phẩm

Mẫu hóa đơn bán hàng Lẩu Gò NòiMẫu hóa đơn bán hàng Lẩu Gò Nòi

Mẫu phiếu yêu cầu dịch vụMẫu phiếu yêu cầu dịch vụ

Mẫu hóa đơn bán lẻ SOFAMẫu hóa đơn bán lẻ SOFA

in hóa đơn bán lẻ tphcm " shine"

in hóa đơn giá rẻ tphcm ” shine”

In hóa đơn bán hàng màu hồng " Aley Nguyễn "

In hóa đơn bán hàng màu hồng ” Aley Nguyễn “

In phiếu gửi grap giá rẻ

In phiếu gửi grap giá rẻ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết dịch vụ in hóa đơn bán lẻ

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon