In Catalogue

Chào bạn, bạn đang cần tìm hiểu về In Catalogue Giá Rẻ tại tphcm ? Bạn đang cần tìm một sở sở sản xuất catalogue uy tín ? bạn có nhu cầu sử dụng catalogue số lượng ít ? cần lưu ý gì khi in ?bài viết đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi nhé.

In catalogue là gì ?

In catalogue là một thiết kế tổng hợp, danh sách liệt kê các sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu của bạn đang cung cấp. Ở trong mỗi thiết kế trang trong catalogue, thường sẽ có đầy đủ các phần từ hình ảnh, miêu tả, thông tin chi tiết của sản phẩm và giá cả đi kèm.

Catalog hay catologue ngày nay có thể được làm dưới 2 định dạng, catalogue để trở thành một POSM hoặc sử dụng trên môi trường online dưới định dạng e-catalogue. In Catalogue hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong việc marketing quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Qua 1 cuốn catalogue thì khách hàng có thể biết tới các danh mục sản phẩm cũng  như dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp để từ đó có những lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình qua cuốn catalogue.

xưởng in catalogue giá rẻ tphcm
xưởng in catalogue giá rẻ tphcm

 

Kích thước in catalogue giá rẻ tphcm

1. Kích thước: 5.5” x 8.5” — Catalogue này là hình chữ nhật thẳng đứng, phù hợp để thể hiện các sản phẩm với những dòng miêu tả ngắn gọn. Bạn sẽ hay gặp các đơn vị đồng hồ hoặc trang sức chọn catalogue dưới kích cỡ này.

2. Kích thước: 6” x 6” cho đến 6” x 9” — Catalogue hình vuông hoặc chữ nhật. Thường được sử dụng để miêu tả các sản phẩm cũng không chứa quá nhiều miêu tả thông tin chi tiết.

3. Kích thước: 8.5” x 1”1 cho đến 9” x 12” — Định dạng in catalogue này bạn sẽ hay gặp ở các doanh nghiệp, thương hiệu về thời trang

4. Kích thước: 12” x 12” — Kích cỡ tiêu chuẩn lớn nhất dành cho việc sản xuất catalogue. Sử dụng để bạn thể hiện số lượng lớn các sản phẩm hoặc dịch vụ, và có khả năng chứa được nhiều thông tin trên 1 trang catalogue. Bạn có thể tìm thấy ở các siêu thị hoặc trung tâm thương mại lớn.

5. Kích thước catalogue: Kích cỡ catalogue tiêu chuẩn A4. Catalogue A4 có kích thước khi gập vào là 21 x 29.7 cm, khi mở ra là 42 x 29.7 cm

6. Kích thước catalogue: Kích cỡ catalogue tiêu chuẩn A5. Catalogue A5  có kích thước 21 x 14.8 cm vì vậy bạn không sợ bị nhỡ khổ giấy (khổ in là 32 x 43 cm).

Bí quyết để chọn lựa kích cỡ hoàn hảo để in catalogue đó chính là xác định rõ toàn bộ nội dung mà bạn cần thể hiện. Nếu như bạn đang dự tính thể hiện rất nhiều các hình ảnh và text, hãy chọn các kích cỡ lớn để thiết kế nhé.

Giấy được sử dụng

in catalogue thường được sử dụng trên giấy coucher từ 100 – 200. Tại sao người ta sử dung giấy coucher trong sản xuất catalogue ? Vì giấy coucher có đặc tính bóng và thấm mực rất thích hợp cho việc in offset. Từ đó khi sử dụng catalogue trên giấy cocuher thì màu sắc sẽ tươi tắn , làm cho các hình ảnh sản phẩm , câu chữ có thêm phần lôi cuốn hơn .

in catalogue giá rẻ TranTung
in catalogue giá rẻ TranTung

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả khi in catalogue:

Chọn được cuốn catalogue phù hợp với như cầu

Kích thước của cuốn catalog mà bạn đặt nó cũng ảnh hưởng đến giá in.Thông thường để in catalogue giá rẻ bạn nên chọn một trong những khổ giấy phổ biến nhất là khổ giấy A4 (210 x 297) mm, khổ giấy A5 (150 x 210) mm… Ngoài ra, khách hàng muốn tạo sự khác biệt cho cuốn catalogue của mình thì có thể yêu cầu kích thước tùy ý theo ý tưởng thiết kế của bạn. Xưởng sản xuất catalogue sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu các bạn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn chọn kích thước không phù hợp có thể lãng phí khổ giấy từ đó

Xem thêm: In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ

Xác định số lượng trang catalogue trong một cuốn

Khách hàng có thể yêu cầu số trang tùy ý cho phù hợp với nội dung mình truyền tải và số lượng sản phẩm được in ấn trên catalogue. Thông thường số trang trong catalogue là 04, 08, 12, 16. 20… Tóm lại, tổng số trang phải chia hết cho 4 để có thể đóng thành cuốn. Nếu số lượng trang in trên một cuốn catalogue càng nhiều thì chi phí in ấn sẽ lớn, còn số lượng trang trên một cuốn ít thì sẽ ít tiền hơn.

Chọn chất liệu giấy in catalogue đẹp

Tùy thuộc vào chất liệu giấy bạn chọn in mà giá cả cũng có sự khác nhau. Thông thường khi in catalogue thì người ta sẽ chọn in bìa trên giấy từ C200-C250, ruột giấy sẽ vào khoảng C150 với công nghệ in offset 4 màu, 2 mặt. Có thể gia công cán mờ hoặc cán bóng tùy khách hàng lựa chọn, thông thường chỉ cán màng ở 2 trang bìa.

Số lượng cuốn cần in

Số lượng catalogue cần in cũng ảnh hưởng đến giá cả, khi bạn đặt in với số lượng càng lớn thì giá thành tính trên một quyển nó càng rẻ. Vì thế các bạn nên cân nhắc số lượng đặt in sao cho hợp lý để tiết kiệm được chi phí. Trên đây chúng tôi đã giới thiệu được với các bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả in catalogue để các bạn có sự hiểu biết để khi đặt biết in catalogue giá bao nhiêu là hợp lý.

in catalogue đẹp giá rẻ tphcm
in catalogue đẹp giá rẻ tphcm

In Catalogue số lượng ít

Ngoài việc in catalogue số lượng lớn. Với mỗi lần in tờ 500 cuốn trở lên sẽ làm chi phí rất lớn không phù hợp với việc in của mốt số công ty nhỏ không cần in nhiều đến như vậy. Chính vì thế in ấn Trần Tùng sẽ giúp khách hàng giảm chi phí cho việc in ấn. It tùy thuộc vào nhu cầu của khác hàngCó thể in từ 5 – 10 cuốn nhé.

In catalogue bìa cứng

khi làm catalogue thì việc chọn chất liệu cũng rất quan trong nếu mỏng quá thì trong quá trình sử dụng và bảo quản khi dễ bị rãnh hoặc nhẵn nếu ko được bảo quản cẩn thận. Chính vì thế nhu cầu in catalogue bìa cứng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Với chất liệu giấy coucher 300 gms giúp catalogue cứng cáp , chắc chắn.

In catalogue tphcm

Trần Tùng in catalogue giá rẻ tại các quận tphcm như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân , Hóc Môn

In Catalogue đẹp

Để có được một cuốn catalogue đẹp chúng ta cần chú ý đến màu sắc và bố cục khi thiết kế

+ Màu sắc: khi thiết kế catalogue đẹp cần có 1 màu làm chủ đạo để làm nổi bật thương hiệu của công ty. Rồi có một số màu sắc khác lồng vào nên nhớ càng ít màu sắc càng tốt tránh thiết kế màu sắc lòe loẹt làm rối khách hàng

+ Bố cục : là một phần quan trọng giúp cho khách hàng của bạn xem công ty bạn có chuyên nghiệp hay không. Bố cục phải sắp sếp hợp lý như hình ảnh sản phẩm cần được sắp xếp thẳng hàng hoặc xen kẽ với nhau có cùng một kích thước để cho đồng bộ. Giá cả cũng vậy lên sắp sếp thẳng hàng , thẳng cột.

In catalogue A5

Khi tính đến chuyện chi phí thì việc sử dụng catalogue a5 thay vì sử dụng catalogue a4 là một việc hết sức cần thiết. Vì vậy việc sử dụng catalogue kích thước a5 giá rẻ a5 sẽ giúp giảm chi phí 30 -40 % khi bạn sử dụng kích thước a4.

in catalogue số lượng ít
in catalogue số lượng ít

Địa chỉ in catalogue uy tín tại tphcm

In Ấn Trần Tùng với đội ngũ nhân có kinh nghiệp nhiều năm trong in ấn. Luôn là một nơi tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Một địa chỉ in catalogue uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có một mức giá in hợp lý nhất.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811

Cùng tìm hiều về việc in catalogue giá rẻ tại inantrantung.com nhé

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon