In Sticker Dán Theo Yêu Cầu Giá Rẻ TPHCM

Chào bạn, bạn đang cần in sticker cho cá nhân hay cho công ty mình? Bạn cần chưa mà vẫn chưa biết quy cách in sticker dán ra sao? in sticker theo yêu cầu tại tphcm chỗ nào giá tốt? Ưu điểm của tem như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé .

In sticker là gì ?

In sticker (còn được gọi là in tem decal, in sticker dán) khá phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay. Sticker dán không chỉ được sử dụng để dán lên các sản phẩm và trở thành biểu tượng của công ty, đơn vị hay các tổ chức, bạn có thể nhìn thấy chúng ở mọi nơi bằng cách sử dụng trang trí để làm dấu ấn thú vị trên các vật dụng cá nhân như cốc, ly, cốc, sách, vở. Một số đơn vị cũng in những hình dán ngộ nghĩnh dễ thương để làm vì chúng rất phổ biến với học sinh và sinh viên.

Sticker được dán cắt rời từng cái nhỏ và ở nhiều hình dáng không giống nhau như hình tròn, hình vuông,chữ nhật hoặc xây dựng theo thông tin dán. Nó được dùng như một dụng cụ marketing để người tiêu dùng phát hiện nhãn hàng thương hiệu. Bởi đó phần lớn những cơ quan cần in để dùng loại tem nhãn này.

In Sticker Dán Theo Yêu Cầu Giá Rẻ HCM

Ưu điểm của việc in sticker

Sticker là một trong những ấn phẩm mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trong kế hoạch tuyên truyền và quảng cáo của công ty, danh nghiệp vì nhiều lý do tuyệt vời như:

 • Bền, đẹp theo thời gian: sticker chất lượng cao được sản xuất từ vật liệu chịu thời tiết như nhựa vinyl với lớp chống thấm mạnh mẽ, có khả năng chống lại các yếu tố thời tiết.
 • Thiết kế đa dạng: Không giống như nhiều ấn phẩm khác (tem, nhãn sản phẩm,…) bị giới hạn bởi hình dạng và kích thước. Nhãn dán có thể là bất kỳ hình dạng, kích thước. Bất cứ điều gì bạn thích, nghĩ về,… bạn có thể biến nó thành một nhãn dán độc đáo cho chính mình.
 • Là một công cụ quảng cáo tuyệt vời: Thêm tên công ty, địa chỉ website , số điện thoại,… vào nhãn dán là cách để bạn giúp doanh nghiệp của mình tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Có những lợi ích lâu dài: Với những miếng dán nhỏ xinh dán trên cổng, cửa sổ,… với thông tin liên hệ cụ thể, khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với bạn khi khách hàng cần nhé. 

In Sticker Dán Theo Yêu Cầu Giá Rẻ HCM

Chất liệu in sticker

Khi in sticker có 2 chất liệu chỉnh chúng ta lên tham khảo.

 • Giấy: với chất liệu giấy này , được sử dụng loại giấy decal đế trắng hoặc đế vàng, chỉ cần bóc mặt sau và dán mặt trước là được. Với giá thành bình dân nên được rất nhiều cá nhân hoặc công ty lựa chọn.
 • Nhựa trong: Đây là chất liệu được sử dụng loại decal nhưa với tính chất trong suốt. Cũng giống như sticker giấy chỉ cần bóc mặt sau và dán mặt trước. Phù hợp với những người thích phá cách hay yêu cầu quy cách của sản phẩm.

Cấu tạo của sticker 

Sticker thường có cấu tạo 5 lớp và có thể chống nước :

 • lớp màng laminating trong thời gian suốt chống tia cực tím và ngăn thấm nước.
 • Lớp mực in  lên
 • Lớp màng pvc nhựa ( bóng hoặc mờ ) có khả năng chịu nhiệt từ 40 độ c đến hơn 80 độ c.
 • lớp keo nhiệt bám dính và chịu nhiệt tương đối cao ( adhesive ) .
 • Lớp đảm bảo an toàn keo dán.

Bảng giá in sticker giá rẻ

Cắt thành phẩm hình chữ nhật , có cán màng bóng , thời gian 6-7 ngày

Kích thước500 cái 1000 cái2000 cái5000 cái 
✅ 5×9 cm 310.000đ350.000đ570.000đ1.050.000đ
✅10×15 cm 900.000đ950.000đ1.610.000đ3.050.000đ

Bế Tròn hoặc các hình dạng phức tạp khác , có cán màng bóng , 6-7 ngày có

Kích thước500 cái 1000 cái2000 cái5000 cái 
✅ 5×5 cm 470.000đ520.000đ800.000đ1.350.000đ
✅7×7 cm 700.000đ790.000đ1.200.000đ2.300.000đ

Hình dạng nhãn dán

Nhãn dán để sử dụng khá đa dạng để trang trí từ miếng dán mũ, miếng dán kính, miếng dán sách, miếng dán cốc, để dán bất cứ nơi nào khách hàng muốn nên kích thước và hình dạng khá đa dạng.Về hình dạng của nhãn dán, nó thường được tìm thấy là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, đẹp hơn với hình trái tim, elip, tam giác, hình cắt xiêu vẹo…

Quy cách in sticker giá rẻ HCM

 • Cắt và bế thành phẩm sticker bất kỳ hình dạng nào.
 • Chất liệu giấy sticker như giấy decal đến vàng, giấy decal đế trắng, decal nhựa trong suốt,…
 • Kích thước in sticker dán:  in theo yêu cầu của khách hàng.
 • Màu sắc: CMYK 4 màu tiêu chuẩn , công nghệ in hiện đại.
 • Màng bảo vệ: cáng màng bóng.
 • Giá in sticker rẻ HCM.

In Sticker Dán Theo Yêu Cầu Giá Rẻ HCM

Vì sao chọn in sticker để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Tại Việt Nam, không có nhiều doanh nghiệp sử dụng nhãn dán giúp thúc đẩy doanh nghiệp của họ. Đối với nhiều công ty, sticker đôi khi trông rẻ tiền. Vì vậy nó được coi là làm giảm giá trị thương hiệu của bạn. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Khi nhãn dán được đầu tư vào chất lượng, chúng có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Sticker có nhiều hình dạng và kích cỡ phù hợp cho công việc khác nhau. Bao gồm nhãn dán địa chỉ, logo, nhãn sản phẩm, tên công ty. Vì những nhãn dán này có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị hiệu quả.

Bài viết liên quan: in túi giấy 

Nhãn dán có thể được sử dụng cho nhiều mục đích và sản phẩm

Như mình đã nhấn mạnh, nhãn dán có nhiều hình dạng và kích cỡ và có thể được sử dụng với nhiều công cụ tiếp thị để quảng bá thương hiệu của bạn. Sticker dán có thể được sử dụng trên hầu hết mọi thứ từ ô tô, cửa sổ, tờ rơi, danh mục. Nếu bạn dự định tập trung vào một chiến dịch quảng cáo với các sản phẩm in, nên xem xét đến in sticker dán trên các sản phẩm có thể trở thành một cách tuyệt vời để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng của bạn. Sticker có thể được sử dụng để làm nổi bật thông tin quan trọng do đó tăng cường doanh số. Những thứ như thông tin liên lạc, giá cả, chi tiết sản phẩm / dịch vụ chính có thể được đưa vào nhãn dán để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy chúng.Bạn nên sử dụng sticker dán đầy màu sắc để làm cho chúng nổi bật để giúp khách hàng có được thông điệp bạn muốn mang lại.

in sticker

Sự sáng tạo trong thiết kế sticker

Nếu bạn muốn có một chiến dịch tiếp thị táo bạo, nhãn dán có thể là một cách tuyệt vời để phát huy và sáng tạo của bạn. Sử dụng nhãn dán để tăng cường ưu đãi của bạn bằng cách tạo một thông điệp độc đáo và nổi bật.Sáng tạo tại vị trí gắn nhãn dán cũng có thể mang lại tác động lớn. Nếu bạn đang sử dụng nhãn dán trên một tập tài liệu, hãy xem xét chèn chúng vào vị trí mà bạn muốn người đọc chú ý hơn. Khi tạo nhãn dán, điều quan trọng là đảm bảo bạn tạo ra thứ gì đó phù hợp với mục tiêu và thương hiệu của bạn. Vì vậy, hãy suy nghĩ về màu sắc và phông chữ.

Giá tốt  khi in sitcker theo yêu cầu

Một lợi thế lớn mà nhãn dán mang lại là chi phí của chúng. Sticker là một phương tiện tiếp thị tương đối rẻ.

Một số loại chất liệu sticker  hiện nay

Ngày nay, trên khu vực kinh doanh có đa dạng sticker thông dụng như :

Sticker giấy

Là một loại nhãn tự dính, sẵn có lớp keo dán. Bên ngoài làm bằng giấy thay vì nhựa như thông thường . Loại sticker này chỉ dùng cho các sản phẩm khô, nơi khô ráo. Vì bề ngoài của chúng bằng giấy nên có khả năng hư hại lúc gặp nước hoặc độ ẩm thấp cao.

Sticker decal trong

Là một dạng trong decal nhựa, là in trên vật liệu nhựa trong , được cán một lớp keo phía trong. đây được xem là loại sticker bằng decal quen thuộc nhất ở thời điểm hiện tại. sticker decal trong
nên khách hàng có khả năng nhìn đi qua được. Chúng tương xứng gắn lên những vật có bên ngoài trong thời gian suốt như thủy tinh hoặc chai lọ để đẹp mắt.

Sticker decal sữa

Là loại giấy decal nhuốm màu trắng sữa , không giống như decal giấy thường có màu trắng tinh khiết. đây còn là một trong các loại sticker thông dụng hiện nay. Nó sở hữu phần nền màu trắng, chấp nhận được thời tiết cực đoan như mưa nắng.

Decal phản xạ ánh sáng

Decal phản xạ ánh sáng hay giấy dạ quang thực sự là tấm dán bề mặt để khi có ánh sáng đèn điện hay ánh nắng mặt trời chiếu vào, chúng phát sáng . Chúng hay được dùng cho các thương
Ngày nay, trên khu vực kinh doanh có đa dạng sticker thông dụng như :

 

In Sticker Dán Theo Yêu Cầu Giá Rẻ HCM

Một số mẫu in sticker đẹp

Xưởng in sticker theo yêu cầu giá rẻ tphcm

In Ấn Trần Tùng từ lâu đã được mọi người biết đến là một nơi in ấn uy tín tại TPHCM. Với:

 • Đội ngũ nhân viên có nhiều lăm kinh nghiệp trong nghề sẽ giúp bạn có được những mẫu sticker đẹp phù hợp với ngành nghề riêng của bạn
 • Cộng nghệ in hiện đại
 • Thời gian lấy hàng nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng – Zalo: 09711 65811

Cảm ơn  bạn đã đọc bài viết in sticker tại inantrantung.com rất mong bài viết trên sẽ giúp bạn có được tông tin hữu ích 

4.9/5 - (9 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon