In tem nhãn decal

Chào bạn , bạn đang cần in tem decal, in tem nhãn decal giá rẻ tại tphcm? Bạn chưa biết sửa dụng tem decal ra sao ? nhưng lợi ích của tem nhãn mang lại là gì? khi làm tem nhãn cần lưu ý những gì? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên nhé.

in tem nhãn decal

In tem decal là gì ?

Tem decal, tem nhãn hay sticker là một loại tem có chất keo kết dính . Bạn chỉ việc bóc tác gấy ra là có thể dán vào mọi chất liệu.Tem nhãn đóng vai trò lớn giúp doanh nghiệp khẳng định được chất lượng thương hiệu. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm đến sản phẩm họ cần.

Nếu in tem nhãn decal sản phẩm và tem chống hàng giả hợp lý. Bạn sẽ tránh việc hàng của mình bị làm hàng nhái tốt hơn.

Xem thêm : in sticker giá rẻ tphcm

 Những ưu điểm khi in tem nhãn decal giá rẻ

Chất lượng in decal tốt: Với hệ thống máy in mới, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn những bản decal sắc nét nhất. Không chỉ riêng tem nhãn mà còn những loại hình khác nữa.

 Với hệ thống máy cán và máy bế decal ,đơn hàng của bạn sẽ hoàn thành mà không cần qua đơn vị trung gian nào.Đội ngũ nhân viên tại In Trần Tùng có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý đơn hàng. Dù bạn có nhu cầu khác in tem nhãn thì chúng tôi vẫn tư vấn tận tình.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế in tem dán

Có nhiều yếu tố làm cho tem nhãn trở nên thu hút khách hàng. Bạn cần lưu ý những điểm sau để tem nhãn gây ấn tượng với người dùng hơn.

in sticker giá rẻ tphcm

Chọn màu sắc như thế nào khi in tem nhãn decal

Màu sắc được người dùng nhìn vào đầu tiên trên nhãn mác. Sản phẩm có hình ảnh ấn tượng sẽ thu hút khách hàng.Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp, tương phản cao để thu hút người dùng. Không nên chọn màu không phù hợp với sản phẩm đang bán.Hình ảnh là cách nhà cung cấp gửi đến người dùng cái nhìn thiết thực nhất về sản phẩm. Hình ảnh tốt sẽ thay cho lời giới thiệu. Nếu có thể, hãy chăm chút sao cho hình ảnh sản phẩm chân thực và đẹp nhất.

 Dùng font chữ nào để in tem nhãn decal đẹp

Khách hàng ai cũng phần thông tin dễ đọc. Vì vậy hãy chọn font chữ nhiều người xem được. Những font chữ không chân thường được áp dụng trên tem nhãn.

Chất liệu in tem decal  

Hãy chọn những loại decal dày có tính chống nước cao để sản phẩm được an toàn khi tiếp xúc với nước. Chất liệu sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm của bạn. Giấy decal dùng để in tem có nhiều loại nhưng được phần thành màu đế như : decal đế vàng , decal đế xanh , decal đế trăng ,… Tại Công Ty  in tem nhãn decal Trần Tùng để đảm báo chất lượng cho khách hàng và tem độ dính tốt. Trần Tùng chọn loại decal đế vàng với chất lượng keo nhiều độ bám dính tốt hạn chết sự bong chóc.

in tem decal dán theo yêu cầu

 Cán màng khi in sticker

Tùy sở thích của người dùng mà bạn có thể chọn cán bóng hay cán mờ. Cán mờ mang lại sự đơn giản, tinh tế trong khi cán bóng mang lại sự sang trọng, thu hút. Nhưng thường khi in tem decal In ấn Trần Tùng thường tư vấn khách hàng nên chọn cáng màng bóng vì khi cáng máng bóng sẽ cho ra tem decal có màu sắc tươi hơi , sáng hơn

 Vị trí nhãn hiệu

Tùy vào kích thước hộp mà bạn chọn vị trí thích hợp để dán. Nếu là tem giới thiệu, hãy dán ở vị trí người đọc dễ thấy nhất. Còn tem bảo hành nên dán ở nơi người dùng ít tiếp xúc.

5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon