In bao thư – in phong bì

In Ấn Trần Tùng – In bao thư giá rẻ tại Tp.HCM, – in bao thư – in phong bì khổ A4, A5 , a6 – gia công tỉ mỉ đẹp, sắc nét, in bao thư số lượng ít theo yêu cầu. In bao thư trantung

Dịch vụ in bao thư giá rẻ nhất hiện nay

Nhu cầu của con người càng tăng cao, các sản phẩm phát triển ngày càng phong phú và đa dạng. Sự cạnh tranh của các sản phẩm kinh doanh ngày càng cao đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp có những hình thức quảng cáo thật mới lạ. Một trong những hình thức quảng bá thương hiệu được ưa chuộng hiện nay là bao thư. Lựa chọn in bao thư hay còn gọi là phong bì cũng là hình thức mới lạ nhưng độc đáo được nhiều người lựa chọn. Nhưng in ở đâu và in cơ sở như thế nào không phải ai cũng biết. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu về hình thức in phong bì này nhé.

In bao thư mới lạ, độc đáo đang ngày càng phát triển

In bao thư là gì?

In bao thư là thuộc dạng in offset hoặc in kĩ thuật số được in trên bề mặt giấy bao gồm nhiều kích thước khác nhau và được dùng để bảo mật hay bọc bên ngoài tài liệu, thư mời trong các chiến lược kinh doanh của công ty
Dù rất phổ biến nhưng nhiều người không hiểu rõ về hình thức in này. In bao thư là hình thức in quảng cáo thương hiệu dùng để gửi đến các đối tác kinh doanh , các khách hàng tiềm năng . Trên bao thư gồm có logo thương hiệu của công ty, tên công ty , địa chỉ hay số điện thoại khi khách hàng có nhu cầu liên hệ .


In bao thư – xu hướng mới của in quảng cáo thương hiệu

Một ấn phẩm bao thư sẽ bao gồm cả logo thương và thông tin giới thiệu. Thông thường khi giới thiệu về một thương hiệu sẽ sử dụng hình thức in bao thư . Bởi vì trong ấn phẩm bao thư có thể chứa đựng bên trong nhưng tờ giá sản phẩm , khuyến mãi sản phẩm. Qua đó quảng cáo được sản phẩm và cả thương hiệu cho công ty đó.

in catalogue
in bao thư tại in ấn trantung

Bảng giá in bao thư giá rẻ


In bao thư giúp bạn tăng độ nhận biết thương hiệu cũng là một phần tạo điểm nhấn cho thư gửi đi của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều hoạt động khác nhau đòi hỏi ngân sách và chi tiêu, vì vậy nó không thể là quá nhiều tiền. Để tiết kiệm một phần chi phí là điều mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá in bao thư giá rẻ tại In Ấn Trần Tùng để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn kiểu in phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Kích thước 1000 2000 3000 5000 10.000

12×22 cm 

1.400đ/ 1 cái  1.100đ/ 1 cái 1000đ/ 1 cái  950đ / 1 cái  830đ/ 1 cái

16×23 cm 

1.700đ/ 1 cái 1.350đ/ 1 cái 1.220đ/ 1 cái  1.050đ/ 1 cái 980đ/1 cái

25×35 cm 

2.100đ /1  cái  1.650đ/ 1 cái  1.500đ/ 1 cái  1.400đ/ 1 cái 1.300đ/ 1 cái

Khíc thước in bao thư tphcm

Thông thường, việc chọn kích thước giấy để in phong bì tùy thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân hay công ty. Có thể chọn phong phú các loại khổ giấy bao thư . tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ,không quá to hay quá nhỏ in bao thư thường được sử dụng các khổ giấy A4 , a5 và a6

Những điều bạn cần biết về in bao thư

In bao thư A5

In bao thư a5 kích thước là 16×23 cm. Đây là khổ giấy thông dụng nhất được sử dụng cho in bao thư . Việc in ấn sẽ được đảm bảo vừa phải, thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

In bao thư A4

In bao thư a4 với kích thước 25×34 cm .Với kích thước này, việc truyền đạt thông tin sẽ hiệu quả hơn và có nhiều diện tích thiết kế bao thư. Tuy nhiên, khổ giấy khá to so với sức cầm nên thường được cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn in ấn

In bao thư a6

in bao thư a6 với kích thước 12×22 cm . Với kích thước này , là kích thước thông dụng nhất , những tiết kiệm chi phí nhất cho việc in ấn bạn cần cân nhắc để có lựa chọ sáng suốt nhất.

Lựa chọn khổ giấy nào để in bao thư phù hợp nhất cho công ty bạn

thiêt kế in bao thư
thiết kế khi in bao thư


Bên cạnh đó, việc sử dụng các khổ giấy khác cũng có thể được lựa chọn. Nhưng khổ giấy A4 , A5 và a6 vẫn là những khổ giấy thông dụng nhất cho việc in thư. Đặc biệt, kích thước giấy in cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ yếu tố này trước khi in. Sử dụng đúng loại giấy sẽ giúp việc in diễn ra nhanh chóng và không bị thừa, lãng phí giấy in, tiết kiệm chi phí cho công ty bạn

Loại giấy in bao thư

Có rất nhiều loại giấy in bao thư khác nhau. Mỗi loại giấy lại có những ưu điểm và mức giá khác nhau. Vì vậy, việc hiểu rõ các loại giấy in, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn là điều rất quan trọng. Cùng tham khảo các loại giấy thường được sử dụng để in bao thư dưới đây để có cho mình lựa chọn tốt nhất nhé.

Giấy Ford

Đây là loại giấy có bề mặt nhẵn với độ bóng không cao. Giấy thường có màu trắng để in các màu sắc tùy thuộc và yêu cầu của công ty. Giấy ford có nhiều định lượng khác nhau để in bao thư như ford 80 , ford 100, ford 120 ,….

Giấy Coucher

Đây là loại giấy có bế mặt bóng. Rất thích hợp với một số công ty có như cầu in hình ảnh lên bao thư. Vì có độ bóng khá cao việc in hình ảnh lên làm hình ảnh tươi tắn và sắc nét hơn hẳn .

Máy in bao thư

Hiện nay, việc in bao thư phát triển, theo đó, các loại máy để in cũng được phát triển theo. Bên cạnh những dòng máy cũ, máy in offset, in flexo, cùng nhiều loại kỹ thuật in khác hiện nay vẫn cho ra những sản phẩm in chất lượng nhất. tùy theo nhu cầu và mục đích của người dùng và nhà xưởng mà có những loại máy khác nhau chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé


Những loại máy in bao thư thường được sử dụng trong in ấn giá rẻ

In offset

Đây là loại in sử dụng kỹ thuật in kẽm dính mực. Sau đó sẽ được ép lên các tấm, các lớp cao su và cuối cùng mới ép lên giấy. Việc in này giúp tránh được việc dính nước lên bản in bao thư. Phù hợp với các chất liệu giấy bìa, nhựa, carton, in coucher,….
Kỹ thuật in này thường được sử dụng để in tờ rơi, in card visit , in tag quần áo, bao bì sản phẩm,… Việc in offset 1 màu , 2 màu, 4 màu sẽ làm sản phẩm của bạn thêm rực rỡ và đẹp hơn rất nhiều.

In flexo

Kỹ thuật in nổi sẽ được sử dụng máy in flexo. Đây là loại máy in trên khuôn in, hình ảnh ngược chiều, sử dụng cấp mực cho hình ảnh bằng anilox. Từ đó, truyền màu mực vào giấy in trực tiếp bằng cách ép in.

Nên sử dụng loại máy in nào cho in bao thư

In flexo thường được sử dụng để in bao bì, nhãn mác, tem decal, in voucher, folder … Việc sử dụng máy in này sẽ đem đến hiệu quả làm việc cao hơn.

In kỹ thuật số

Phương pháp in này sẽ sử dụng máy in laser và máy in phun 4 màu . Đây là cách in trực tiếp từ những hình ảnh kỹ thuật số thường được sử dụng trên các phương tiện truyền thông.
Dạng in kỹ thuật số này ngày càng được sử dụng nhiều trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đặc biệt là in bao thư. Bởi vì kỹ thuật này có khả năng in nhanh và in với số lượng vừa phải vô cùng thích hợp trong việc thiết kế và in bao thư lấy liền
Là hình thức sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, in kỹ thuật số dần thay thế các hình thức in khác. Việc in kỹ thuật số ngày càng phổ biến cho các sản phẩm in màu hiện nay. Sử dụng máy in phun và máy in laser cũng ngày càng trở nên phổ biến trong ngành in ấn

in phong bì giá rẻ
in phong bì giá rẻ

Quy trình gia công bao thư

Để có một cái in bao thư , quy trình gia công cũng không hề đơn giản. Việc in ấn cũng cần được thống nhất giữa bên xưởng in và bên doanh nghiệp ngay từ đầu để tránh phát sinh nhiều vấn đề trong lúc in bao thư. Dưới đây là quy trình in chuyên nghiệp và mang đến chất lượng tốt nhất để bao tham khảo và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất

Bước 1: Cần thống nhất lựa chọn bản thiết kế, nội dung in để ký kết và đặt hàng với công ty in. Đây là bước quan trọng nhất bởi nó chi phối cả quá trình in bao thư sau này.

Bước 2: Soạn nội dung, thống nhất các chi tiết của bao thư. Trong bước này, khách hàng có thể lên ý tưởng để bên phía công ty bắt tay vào tiến hành thiết kế đưa đến sản phẩm cuối cùng cho khách hàng duyệt. Sản phẩm này phải đảm bảo sự đồng tình giữa cả hai bên khách hàng và nhà sản xuất.

Làm thế nào để có một bao thư chất lượng hoàn hảo


Bước 3: Thiết kế demo. Đây là bước quyết định và để khách hàng đánh giá năng lực thiết kế của nhà in ấn. Đội ngũ thiết kế của nhà in cần đưa ra những sản phẩm thiết kế demo có thể thuyết phục được khách hàng. Muốn vậy họ phải thật sự có năng lực sáng tạo để đưa ra bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Bước 4: Sau khi được khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế demo mà bên nhà in đưa ra, việc in bao thưsẽ bắt đầu được tiến hành. Lựa chọn khổ giấy phù hợp, cách phối hợp màu sắc sao cho bao thư hoàn hảo nhất theo mẫu thiết kế ban đầu.

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm, giao hàng cho khách hàng và kết thúc hợp đồng với khách hàng.
Mỗi một bản in bao thư đẹp sẽ gây ấn tượng lớn cho khách hàng. Sau lần hợp tác đầu tiên, nếu có được sản phẩm chất lượng tốt thì có khả năng khách hàng sẽ quay lại nhiều lần sau và đưa đến những khách hàng tiềm năng khác khi họ có nhu cầu.

Những lưu ý khi in bao thư

Bao thư có thể coi là bộ mặt của doanh nghiệp, là cách tiếp cận khách hàng trực tiếp và tối ưu nhất. Chính vì vậy, việc in bao tưcũng cần đảm bảo nhiều yếu tố để có thể đem đến một sản phẩm ưng ý nhất

Những lưu ý về in bao thư bạn nên biết

Chọn kích thước phù hợp

Kích thước bao thư phù hợp là yếu tố bạn cần lưu ý khi in. Bởi vì nếu dùng sai khổ giấy, không chỉ ảnh hưởng tới khả năng tối ưu hóa sản phẩm đến tay khách hàng. Mà còn gây lãng phí giấy trong quá trình in ấn. Nếu lựa chọn sai khổ giấy, chi phí phát sinh do việc lãng phí giấy in cũng sẽ gây thiệt hại đáng kể cho công ty của ban.

Chọn chất liệu giấy in thích hợp

Mỗi loại giấy in bao thư chắc chắn sẽ đem đến những hiệu ứng khác nhau cho bao thư của bạn. Việc lựa chọn loại giấy in thích hợp không chỉ giúp bao thư trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn. Mà chọn đúng loại giấy cũng tiết kiệm chi phí cho quá trình bởi mỗi loại giấy in đều có mức giá thành khác nhau.

Số lượng in ấn thành phẩm

Khi đã hoàn thành bản thiết kế, việc ấn định số lượng in ấn càng trở nên quan trọng. Xác định đúng số lượng phù hợp sẽ giúp làm giảm chi phí cho công ty. Tránh sự lãng phí không cần thiết

In bao thư – in phong bì cần chú ý những gì

Việc đảm bảo theo các lưu ý trên không chỉ giúp tránh lãng phí giấy trong quá trình in ấn. Không chỉ vậy, nó còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Xưởng in bao thư uy tín thành phố Hồ Chí Minh

Do sự phát triển của quảng cáo và truyền thông, việc in ấn bao thư ngày càng phổ biến. Vì vậy, nhiều xưởng in bao thư ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ uy tín với mức giá hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh để mọi người lựa chọn? Một số xưởng in bao thư – in phong bì giá rẻ để bạn lựa chọn sau đây.

Xưởng in bao thư Trần Tùng
Địa chỉ: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận , Quận 12 , Tp. HCM
Đây là cơ sở uy tín hàng đầu về in bao thư tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ cung cấp mức giá ưu đãi, in ấn Trần Tùng còn có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ 24/24. Có thể tiếp nhận các đơn đặt hàng gấp cũng như hỗ trợ giải đáp khách hàng mọi khung thời gian trong ngày.

In bao thư số lượng ít

Với in bao thư số lượng ít, việc in ấn sẽ trở nên đơn giản hơn, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn với in số lượng lớn. Việc lựa chọn cơ sở in cũng không quá khó khăn với các bước đảm bảo đúng quy trình. Khi thống nhất được bản thiết kế, việc in ấn được chuyển về xưởng và sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Hiện nay, đa số các cơ sở in đều nhận in bao thư số lượng ít. Tuy nhiên, trong những trường hợp in không nhiều thì việc sử dụng kỹ thuật in kỹ thuật số sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho danh nghiệp bạn

In bao thư lấy ngay

In bao thư lấy ngay bằng công nghệ in kĩ thuật số cho màu sắc đẹp nhất. Cam kết đúng hẹn, hài lòng 100% khi nhận hàng. Chuyên nghiệp – Uy tÍn – Chất lượng – Nhanh chóng. Lấy ngay trong ngày
Việc in bao thư lấy ngay hiện nay đã được rất nhiều xưởng in nhận lầm. Tuy nhiên, việc đảm bảo in đúng thời hạn cũng cần phải được thỏa thuận và nhận được sự đồng ý của cả 2 bên. Các quy trình có thể được làm gộp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
Trong trường hợp in gấp, bạn cần liên hệ cụ thể và thường xuyên với xưởng in. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn những cơ sở in bao thư uy tín để có thể đảm bảo thời gian in cung như yên tâm về chất lượng bao thư – phong bì

Bao thư – phong bì quyết định sự thành công thương hiệu của bạn.

In bao thư công ty

Việc in bao thư công ty đang ngày càng phổ biến. Với việc xuất hiện của các công ty mới , lớn nhỏ đang không ngừng mở rộng. Thông thường được sử dụng để đựng tờ rơi, tờ hướng dẫn, giấy mời tham gia hội thảo. Việc in bao thư công ty sẽ đơn giản hơn trong in ấn bởi thiết kế ngắn gọn và nội dung chi tiết được rút gọn tối đa. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tổng hợp nội dung thật ngắn gọn để đảm bảo bản thiết kế ngắn gọn.
Nội dung và hình ảnh cần phù hợp với khách hàng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung cần thiết cần truyền đạt. Số lượng thành phẩm và khổ giấy cũng cần quy định rõ trong hợp đồng để tiết kiệm chi phí và giúp quá trình in ấn diễn ra nhanh chóng hơn.
Trên đây là toàn bộ những thông tin về in bao thư – in phong bì mà bạn cần biết. Để có một bao thư đẹp, chất lượng, có khả năng truyền đạt và thu hút khách hàng là không hề đơn giản. Việc tìm địa chỉ in uy tín với mức giá hợp lý, bên cạnh đó là đưa ra những ý tưởng của bạn để xưởng in hỗ trợ rất quan trọng. Mỗi một lựa chọn sẽ quyết định thành phẩm và mức độ tiếp cận khách hàng của thành phẩm cao thấp khác nhau.
Hãy đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho bao thư – phong bì để đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất. Hi vọng với những thông tin trên, quý khách đã hiểu hơn về in catalogue, từ đó đem đến những sản phẩm đẹp, chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.
Xem thêm sản phẩm in voucher giá rẻ của chúng tôi

One thought on “In bao thư – in phong bì

  1. Pingback: Bảng giá in bao thư giá rẻ tại TP. HCM - In Ấn Trần Tùng

Comments are closed.

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon