In bao thư 12×22

Mỗi lần đi in bao thư 12×22 bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế. Hoặc chọn cho công ty mình một kích thước bao thư hợp lý. Bao thư được in với nhiều kích thước khác nhau. Nhưng bao thư 12×22 là kích thước phổ biến nhất. Với mỗi kích thước in bao thư sẽ có những lưu ý khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In bao thư 12×22 làm gì? 

in bao thư 12×22 là gì ? in bao thư đẹp.

Bao thư trong sự phát triển của ngành giấy cũng như của công nghệ kỹ thuật. Mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về chất liệu và kiểu dáng. Chính vì thế, các công ty in ấn có thể tạo nên những bao đựng thư cao cấp, sang trọng. Không chỉ được dùng trong các hội nghị mà còn được dùng để gửi thư mời, giới thiệu sản phẩm cho đối tác. Chúng ta hãy cùng tìm hiều về giá bao thư 12×22 cm.

Xem thêm: in bao thư giá rẻ

in-bao-thu-12x22-va-nhung-luu-y-khi-in
mốt số mẫu bao thư 12×22 trắng

Với kích thước nhỏ gọn, tinh tế và đặc tính không cần chứa đựng nhiều nội dung. Bao thư 12×22 chuyên được sử dụng cho thư mời hội nghị, gửi thư chào hàng, thư mời tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Có thể sử dụng trong nhiều dịp đặc biệt. Như vậy vai trò của bao thư 12×22 là rất quan trọng. Mỗi loại bao thư có kích thước khác nhau sẽ được dùng với mục đích riêng của nó. Nếu đang cần sử dụng bao thư cho các dịp trên, thì in bao thư 12×22 là việc không thể không thực hiện. 

Lưu ý khi in bao thư 12×22 cm 

Để in bao thư kích thước 12x22cm, bạn cần lưu ý các thông tin sau:

  1. Trang giấy in cần được cấu hình theo kích thước in bao thư 12×22. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp từ phần cấu hình kích thước giấy trong phần mềm in.

  2. Thiết kế bao thư cần có khoảng cách đủ để đóng dấu, ghi địa chỉ, tên người nhận, tên người gửi và một số thông tin quan trọng khác. Vị trí và kích thước của các thông tin này cần phù hợp với kích thước bao thư mà bạn đang sử dụng.

  3. Nếu bạn sử dụng giấy in mỏng hoặc có in kẻ ô, bạn cần kiểm tra kích thước và vị trí của các phần cần in để đảm bảo rằng chúng được in ở đúng vị trí trên giấy in.

  4. Chọn kiểu chữ phù hợp với kích thước bao thư và đảm bảo rằng nó dễ đọc và dễ nhìn.

  5. Bạn nên in một mẫu thử trước khi in bao thư chính để đảm bảo rằng mọi thứ đều sắp xếp đúng và đẹp mắt trên bao thư.

  6. Nếu in số lượng lớn, bạn nên sử dụng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp để đảm bảo rằng các bao thư được in chính xác và nhanh chóng.

n-bao-thu-12x22-va-nhung-luu-y-khi-in-1
thiết kế bao thư 12×22 đẹp

Địa chỉ in bao thư 12×22 giá rẻ

Địa chỉ in bao thư 12×22 chất lượng mà giá cả phải chăng. Thực tế, hầu hết các công ty in ấn đều có thể in bao thư 12×22. Nhưng trong số đó nổi bật lên là in ấn Trần Tùng với nhiều ưu điểm và kinh nghiệm trong nghề. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, in bao thư 12×22 chất lượng mà giá cả phải chăng nhất. Sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, thiết kế tinh tế tạo nên được nét đặc trưng cho từng thương hiệu, in ấn Trần Tùng đã tạo nên danh tiếng riêng của mình. Đây là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để lựa chọn. 

Với những lưu ý đã nêu ở trên, việc in bao thư 12×22 có lẽ đã trở nên dễ dàng hơn với bạn. Chúc bạn có được nhhững sự lụa chọn hoàn hảo. Một số tìm kiếm của người dùng về in bao thư 12×22 : giá bao thư, giá bao thư a4, bao thư 12×18, mua phong bì thư đẹp.

5/5 - (2 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon