In bao thư 12×22 và những lưu ý khi in

Mỗi lần đi in bao thư 12×22 bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế. Hoặc chọn cho công ty mình một kích thước bao thư hợp lý. Bao thư được in với nhiều kích thước khác nhau. Nhưng bao thư 12×22 là kích thước phổ biến nhất. Với mỗi kích thước in bao thư sẽ có những lưu ý khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In bao thư 12×22 làm gì? 

in bao thư 12×22 là gì ? in bao thư đẹp.

Bao thư trong sự phát triển của ngành giấy cũng như của công nghệ kỹ thuật. Mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về chất liệu và kiểu dáng. Chính vì thế, các công ty in ấn có thể tạo nên những bao đựng thư cao cấp, sang trọng. Không chỉ được dùng trong các hội nghị mà còn được dùng để gửi thư mời, giới thiệu sản phẩm cho đối tác. Chúng ta hãy cùng tìm hiều về giá bao thư 12×22 cm.

Tại sao nên chọn in bao thư số lượng ít ?

in-bao-thu-12x22-va-nhung-luu-y-khi-in
mốt số mẫu bao thư 12×22 trắng

Các bạn có thể tìm hiểu thêm: in hóa đơn , in bao thư giá rẻ

Với kích thước nhỏ gọn, tinh tế và đặc tính không cần chứa đựng nhiều nội dung. Bao thư 12×22 chuyên được sử dụng cho thư mời hội nghị, gửi thư chào hàng, thư mời tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Có thể sử dụng trong nhiều dịp đặc biệt. Như vậy vai trò của bao thư 12×22 là rất quan trọng. Mỗi loại bao thư có kích thước khác nhau sẽ được dùng với mục đích riêng của nó. Nếu đang cần sử dụng bao thư cho các dịp trên, thì in bao thư 12×22 là việc không thể không thực hiện. 

Chất liệu và quy cách in bao thư 12×22

Bao thư 12×22 có những chất liệu in phổ biến.

in bao thư 12×22 sử dụng loại giấy Fort-80 hoặc Fort-100, là loại giấy phổ biến và thông dụng nhất. Đây cũng là một trong những loại giấy chất lượng. Có bề mặt phù hợp để có thể khiến màu sắc trở nên sống động. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các loại giấy khác thì công ty có thể sắp xếp và đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Màu sắc và kỹ thuật in của bao thư 12×22 cũng giống với các loại bao thư khác. Nhằm mục đích tạo ra những bao thư đẹp và sống động, khi in bao thư 12×22 còn sử dụng công nghệ bể nổi, ép kim trên bề mặt hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng. 

n-bao-thu-12x22-va-nhung-luu-y-khi-in-1
thiết kế bao thư 12×22 đẹp

Địa chỉ in bao thư giá rẻ

Địa chỉ in bao thư 12×22 chất lượng mà giá cả phải chăng. Thực tế, hầu hết các công ty in ấn đều có thể in bao thư 12×22. Nhưng trong số đó nổi bật lên là in ấn Trần Tùng với nhiều ưu điểm và kinh nghiệm trong nghề. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, in bao thư 12×22 chất lượng mà giá cả phải chăng nhất. Sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, thiết kế tinh tế tạo nên được nét đặc trưng cho từng thương hiệu, in ấn Trần Tùng đã tạo nên danh tiếng riêng của mình. Đây là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để lựa chọn. 

Với những lưu ý đã nêu ở trên, việc in bao thư 12×22 có lẽ đã trở nên dễ dàng hơn với bạn. Chúc bạn có được nhhững sự lụa chọn hoàn hảo. Một số tìm kiếm của người dùng về in bao thư 12×22 : giá bao thư, giá bao thư a4, bao thư 12×18, mua phong bì thư đẹp.

5/5 - (2 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon