Tại sao nên chọn in bao thư số lượng ít ?

Nhu cầu in bao thư số lượng ít là điều có thật ở nhiều công ty nhỏ và vừa. Thay vì phải bỏ ra số tiền không nhỏ để in theo kiểu truyền thống là in với số lượng lớn, các công ty này luôn mong muốn tìm được địa chỉ in bao thư số lượng ít. Những tác dụng của việc in bao thư và địa chỉ nào in bao thư sẽ được chúng tôi nhắc đến trong bài viết sau.

Tác dụng của in bao thư số lượng ít

In bao thư số lượng ít hay còn gọi in phong bì số lượng ít là phương pháp in ấn chỉ in và sản xuất số lượng ít bao thư có hình dáng và kích thước nhỏ, thích hợp để gửi thư, báo cáo, hợp đồng hay tài liệu khác.

Một số tác dụng của in bao thư số lượng ít bao gồm:

  1. Tiết kiệm chi phí: Với số lượng ít, việc in bao thư số lượng ít sẽ giúp tiết kiệm chi phí in ấn so với việc in số lượng lớn. Nếu bạn cần in một số lượng ít, chẳng hạn như một vài trăm bao thư thì sử dụng dịch vụ in bao thư số lượng ít là hợp lý.

  2. Tăng tính linh hoạt: In bao thư số lượng ít giúp bạn tăng tính linh hoạt khi có yêu cầu sản xuất các sản phẩm in ấn khác nhau, bạn không cần phải lo lắng về quá trình sản xuất tồn kho.

  3. Nhanh chóng và dễ dàng: In bao thư số lượng ít thường có thời gian sản xuất ngắn hơn so với việc in số lượng lớn, vì vậy bạn có thể nhận được các sản phẩm của mình trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, quá trình in bao thư số lượng ít cũng dễ dàng và đơn giản hơn, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

  4. In đa dạng màu sắc: Với các dịch vụ in bao thư số lượng ít hiện nay, bạn có thể in ấn với đa dạng màu sắc giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt, thu hút mắt người nhìn.

Vì vậy, in bao thư số lượng ít là một giải pháp tốt cho những ai cần in số lượng nhỏ với chi phí hợp lý và thời gian sản xuất ngắn.

tai-sao-nen-chon-in-bao-thu-so-luong-it
bao thư – phong bì chất lượng

Địa chỉ in bao thư

Có không ít địa chỉ nhận in bao thư. Nhưng để có doanh số và đỡ mất thời gian, những địa chỉ ấy thường nhận in bao thư với số lượng lớn. Có như vậy, thì số tiền họ kiếm được mới đạt yêu cầu. Rất nhiều công ty giới hạn số lượng bao thư phải đạt từ 1000-2000 mới nhận in. Điều này gây khó khăn cho những công ty có nhu cầu in bao thư số. Tuy nhiên, để đáp ứng và làm hài lòng khách hàng, in ấn Trần Tùng nhận in số lượng ít. Đây là một trong số ít các địa chỉ lấy yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng để làm việc. Dù cho yêu cầu về số lượng in bao thư của khách hàng là bao nhiêu thì địa chỉ này vẫn cố gắng làm hết sức mình. Chính nhờ vậy, uy tín và chất lượng của in ấn Trần Tùng đang ngày càng được nâng cao. 

Xem thêm: in bao thư

tai-sao-nen-chon-in-bao-thu-so-luong-it-1
địa chỉ in bao thư HCM

Những yếu tố ảnh hưởng đến in bao thư số lượng ít  

 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao thư số lượng ít, dưới đây là một số yếu tố chính:

  1. Số lượng in: Số lượng bao thư sẽ ảnh hưởng đến giá thành ở mức độ rất lớn. Thông thường, nếu bạn in số lượng ít, giá thành cho mỗi bao thư sẽ cao hơn so với khi bạn in số lượng lớn.

  2. Kích thước và chất liệu giấy: Kích thước và chất liệu giấy cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá in bao thư. Nếu bạn muốn in bao thư chất lượng cao, giấy cần phải có độ dày và độ bền cao, việc sử dụng loại giấy đắt tiền sẽ tăng chi phí in ấn.

  3. Số màu sử dụng: Số lượng màu in là yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến giá thành in bao thư. Nếu bạn sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế bao thư, giá thành in sẽ cao hơn so với khi sử dụng ít màu.

  4. Thiết kế và mức độ phức tạp: Thiết kế và mức độ phức tạp của bao thư cũng ảnh hưởng đến chi phí in bao thư. Nếu thiết kế đơn giản, với ít chi tiết hơn, giá thành in sẽ thấp hơn so với thiết kế phức tạp.

  5. Thời gian làm việc: Thời gian làm việc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá và mức độ khó khăn khi in bao thư số lượng ít. Nếu thời gian cấp bách hoặc gấp rút, giá cả cũng được tính toán theo mức giá cao hơn so với thời gian làm việc bình thường.

Tóm lại, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao thư số lượng ít. Việc hiểu và tính toán đúng các yếu tố này sẽ giúp bạn có được giá thành hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Nếu đang có nhu cầu in bao thư số lượng ít thì chúng tôi khuyên bạn hãy đến với Trần Tùng. Vì những lợi ích và chất lượng mà địa chỉ này mang đến sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

4/5 - (2 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon