In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ TPHCM

Chào bạn, bạn cần cần tìm In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ TPHCM mà chưa tìm được nơi sản xuất giấy tiêu đề chất lượng, mà giá cả phải chăng? Bạn không biết phải in kích thước bao nhiêu? Chất liệu giấy như thế nào? Và có những lưu ý gì khi in? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi trên nhé.

In giấy tiêu đề là gì ?

 Trước tiên, chúng ta hãy cũng tìm hiều giấy tiêu đề là gì? Tiêu đề có tên gọi khác là letterhead là loại giấy bao gồm thông tin về công ty, doanh nghiệp như logo biểu trưng, số điện thoại, địa chỉ cụ thể được sử dụng khi viết tay hoặc khi in hợp đồng, in tài liệu… Giấy tiêu đề được coi là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu nên việc thiết kế in giấy tiêu đề hay việc sắp xếp màu sắc, logo phải đồng nhất với name card hay in bì thư để tạo được điểm nhấn và ghi nhớ nơi khách hàng. Giấy tiêu đề thường được dung khi sử dụng  trong các cuộc họp hội thảo, các buổi phỏng vấn nhân viên mới, viết thư ngỏ, in bảng báo giá, in hợp đồng cho công ty. Vậy cho lên khi in giấy tiêu đề phải có được các thông tin cần thiết như sau:

 + Logo của doanh nghiệp.

+ Tên của doanh nghiệp.

+ Địa chỉ của danh nghiệp.

+ Và một số thông tin thiết yếu như: số điện thoại, số fax, email,…

In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ TPHCM
in letterhead là gì ?

Bảng giá in giấy tiêu đề giá rẻ TPHCM

✅Số Lượng10002000 3000500010.000
✅1 mặt 1.050đ/ tờ900đ/ tờ800đ/ tờ  680đ / 1 tờ570đ / 1 tờ
✅2 mặt 1.250đ/ tờ  1.100đ / 1 tờ1000đ/ 1 tờ880đ / 1 tờ770đ / 1 tờ

Kích thước và chất liệu giấy letterhead

 • Giấy tiêu đề có kích thước thông dụng  là kích thước a4 ( 21×29,7 cm).
 • Chất liệu giấy tiêu đề là giấy ford, đây là loại giấy thông dụng nhất hiện nay. Là một loại giấy có tínhhút mực rất tốt, thích hợp khi in ở nhưng loại máy in văn phòng, in offset nên giấy ford thường được sử dung cho giấy tiêu đề thư.
 • Nhưng nếu bạn không muốn in giấy ford thì có thể tham khảo thêm các loại giấy khác như giấy coucher, giấy biston,..
 • Định lượng giấy ford thông thường có định lượng khoảng 80 gsm – 120 gsm, in trên máy in offset hệ  4 màu CMYK, được in một mặt, cắt thành phẩm kích thước A4.
In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ TPHCM
Chất liệu giấy tiêu đề

Nhưng lưu ý khi in giấy tiêu đề giá rẻ TPHCM

Điều đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến giá in là tùy vào chất lượng giấy, số màu in, số mặt in. Ví dụ giấy in là giấy nội sẽ rẻ hơn giấy ngoại hoặc in 1 màu thường sẽ rẻ xấp xỉ 1/2 so với in 4 màu, in 1 mặt cũng có giá khác so với in 2 mặt. Chính sách ưu đãi hay chiết khấu đối số lượng lớn hoặc đối với khách hàng thân thiết cũng ảnh hưởng tới giá in tiêu đề thư. Ví dụ nếu bạn in với số lượng 10.000 thì sẽ rẻ hơn tới xấp xỉ 1/3 so với giá in số lượng 1000.

có thể bạn sẽ quan tâm : in voucher giá rẻ 

Trong khi một số cơ sở in ấn miễn phí phần thiết kế, tư vấn khi in hoặc giá thành vận chuyển, thuế giá trị gia tăng, v.v… thì một số khác có thể tính vào chi phí chung trong hợp đồng in ấn. Do đó bạn cần phải hỏi kỹ trước khi tìm địa điểm in ấn. Tránh trường hợp có những chi phí ngoài chưa tính vào báo giá làm cho giá in tăng lên khi thanh toán.

Nhìn chung tất cả các yếu tố cấu thành chi phí nguyên vật liệu và dịch vụ in ấn đều có thể được tính vào giá in tiêu đề thư. Việc in tiêu đề thư giá rẻ dù xét ở góc độ nào thì cũng vẫn cần đảm bảo tiêu chí chung là chất lượng sản phẩm. Ví như tiêu đề thư không bị lem mờ mà phải sắc từng con chữ, nét từng hình ảnh. Có như vậy mới góp phần tích cực nâng cao giá trị quảng bá của tiêu đề thư. Do vậy bạn quan tâm đến giá in tiêu đề thư thì cũng cần chú ý tới chất lượng sản phẩm và uy tín của cơ sở in ấn bạn lựa chọn để tiến hành in.

Khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài thì nên gói hàng cẩn thận, tránh để ở nơi ẩm thấp vì điều đó có thể gây hư hỏng cho giấy tiêu đề thư như tình trạng quăn mép, bị nhàu nát, hay ố vàng không mong muốn.

In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ TPHCM
Lưu ý khi in letterhead

Những lưu ý khi thiết kế giấy tiêu đề

 • Khi thiết kế và in giấy tiêu đề là càng đơn giản càng đẹp và chuyên nghiệp. Hãy nhớ rằng, giấy tiêu đề thư là một “công cụ vận chuyển” hỗ trợ truyền tải cho nội dung mà nó vận chuyển. Thiết kế giấy tiêu đề thư phải đẹp, bắt mắt để gây ấn tượng với người đọc.
 • Thiết kế cần phải có trật tự, sắp xếp những thông tin một cách khoa học và quan trọng luôn rõ ràng, dễ thấy còn các thông tin ít quan trọng thì nhỏ hơn và không gây khó chịu cho người đọc.
 • Khi thiết kế phải cho hình ảnh của thương hiệu trên tiêu đề thư từ sự lựa chọn màu sắc, kiểu chữ đến hình ảnh, nội dung thông tin.
 • Thiết kế và in phải đảm bảo quy cách kích thước chuẩn a4 hoặc A5  hay màu sắc được thiế kế hài hòa, không nền cho qua nhiều màu sắc gấy rồi màu sắc.
 • In giấy tiêu đề thư là in một lần số lượng nhiều và sử dụng trong thời gian dài, vì vậy cho nên chúng ta cần thật cẩn thận trong việc gói ghém và cất dữ. Tránh việt hỏng, nấm mốc, úa vàng đẫn đến việc tăng  chi phí cho việc in đi, in lại nhiều lần.

Dịch vụ in giấy tiêu đề tại In Ấn Trần Tùng

Nếu bạn chưa có thiết kế mẫu giấy tiêu đề phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình, với phong cách chuyên nghiệp khi bạn đến với In Ấn Trần Tùng là một công ty in ấn giá rẻ, giá thiết kế sẽ được giảm hoặc miễn phí tùy theo số lượng giấy tiêu đề bạn.

In Ấn Trần Tùng đia chỉ in  uy tín tai TP. Hồ Chí Minh.

 • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng) – Zalo: 09711 65811.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ TPHCM

 

5/5 - (8 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon