In folder bìa kẹp hồ sơ

Chào bạn, bạn đang cần in folder giá rẻ? Bạn cần biết bảng giá ra sao? Thời gian in ấn như thế nào? Quy cách in?  Vì sao name card cần cài trong folder ? Cách lên ý tưởng cho thiết kế bìa kẹp hồ sơ như thế nào ?  Lựa chọn kích thước và  loại giấy nào danh cho folder ?  Xưởng in nào uy tín tại TPHCM ?  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé

In folder in bìa kẹp hồ sơ

In folder là gì?

In folder hay bìa sơ mi hay bìa kẹp hồ sơ hay bìa kẹp file là một dạng bìa đựng hồ sơ, vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng các công ty, trường học, bệnh viện, bất động sản. Là một thành viên trong bộ sản phẩm nhận dạng thương hiệu của bạn. In folder được sử dụng để chứa tài liệu kinh doanh, đồng thời cũng là phương tiện marketing hiệu quả của doanh nghiệp.

Nó dùng để chứa những tài liệu về các đơn vị như hợp đồng, tài liệu về công ty, bảng báo giá. Do vậy việc in Folder hay in bìa hồ sơ đảm bảo chất lượng được thiết kế đẹp sẽ giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp, tận tâm trong kinh doanh của mình.

In folder là gì?

Name card cài trong folder

Name card trong folder giúp ta được gì ?

Nên được cài nội tại thư mục, bìa sơ mi bình thường danh thiếp sẽ được gởi trực tiếp đến người tiêu dùng, tuy nhiên bạn vẫn nên trang bị thêm phía trong tập thư mục, để bày tỏ sự cẩn thận và thiện ý của bản thân lúc đi trò chuyện.

Chưa hết, nó cũng giúp người tiêu dùng của bạn có thêm dữ liệu liên hệ của doanh nghiệp nếu có lỡ đánh mất. Chính vì thế lúc yêu cầu in thư mục bạn cần đặt loại có không gian đựng danh thiếp.

Brochure và giấy mời kẹp trong folder 

Đây là 2 loại hồ sơ mấu chốt phải có nội tại 1 tập thư mục. Brochure thực sự là một quyển sách nhỏ tuy nhiên rất thiết yếu, trong là vì toàn thể thông tin về công ti và kết quả mà công ti hay tổ chức muốn trung chuyển đến với mọi người.

Lời mời đồng thời là điều không thể thiếu , nó sẽ giúp truyền đạt thiện chí của những người đến mọi người, để từ đó họ muốn tìm hiểu về công ti và các sản phẩm mà công ti bạn đang phân phối. Bởi thế lúc yêu cầu in thư mục và cho dù in thư mục giá bèo bạn nên hết sức lưu ý đến chuyện này để xây dựng tập thư mục có đủ chỗ để kẹp thiệp mời, tờ rơi và brochure.

Brochure và giấy mời kẹp trong folder 

Folder in logo giúp xây dựng marketing như thế nào ?

Trong một hội nghịhội nghị, gặp gỡ người tiêu dùng, đối tác kinh doanh, trình làng những sản phẩm, dự án mới, … Là hồi có đa dạng điều tra giấy tờ và ấn bản không giống nhau được ứng dụng. Thì công ty nào có bìa hồ sơ phát cho khách đựng hết được các điều tra giấy tờ đó thực sự là công ty sơ bộ thắng thế.

Vai trò của folder không những để có các điều tra giấy tờ, tạo sự gọn ghẽ và thuận lợi cho khách khi đọc xét tin tức, thông tin thiết yếu. Mà thư mục còn là một trong nhiều giải pháp quảng bá đem đến kết quả cao trong kế hoạch marketing của cộng đồng doanh nghiệp. Làm cho tăng trưởng vượt trội về mặt khách hàng tiềm năng

Folder giúp xây dụng marketing như thế nào ?

Bảng giá in folder giá rẻ TPHCM

Số Lượng

Đơn Giá

Thành Tiền

500 cái

7000đ/ 1 cái

3.500.000đ

1000 cái

5000đ/ 1 cái

5.000.000đ

2000 cái 

3800đ/ 1 cái

7.600.000đ

5000 cái 

3400đ/ 1 cái

17.000.000đ

Dịch vụ in folder số lượng ít 

Ngoài việc in số lượng nhiều, việc in folder số lượng ít được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt khi công ty bạn không cần nhiều folder. Vì vậy, Trần Tùng cung cấp dịch vụ in số lượng ít thay vì 500 cái tối thiểu thì bạn có thể in với số lượng 200 cái. Liên hệ với Trần Tùng để được báo giá hợp lý nhất.

in folder số lượng ít 

Quy cách in bìa kẹp hồ sơ, in folder

Quy trình gồm 4 bước giúp bạn sẽ có một mẫu folder ưng ý nhất.

Lên Ý Tưởng Cho Thiết Kế Folder Đựng HỒ Sơ

Tùy thuộc vào từng loại tài liệu mà in bìa hồ sơ có quy chuẩn kích thước khác nhau. Đối với in bìa folder kẹp file thì kích thước chuẩn là 22 x 31cm, có tay gấp 7 cm , có thể sử dụng 1 tay gấp bên phải hoặc cả hai tay gấp trái và phải. Loại bìa hồ sơ này chủ yếu để kẹp tài liệu, name card hoặc tờ rơi quảng cáo.

Đối với in bìa hồ sơ xin việc thì kích thước trong khoảng 25 x 34cm, được thiết kế dưới dạng túi bìa, chứa giấy tờ thông tin cá nhân. Với bìa hồ sơ công ty, không có kích thước cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Bìa hồ sơ này là profile tổng quát doanh nghiệp, công ty, chứa những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, có thể dùng để quảng cáo, giới thiệu với khách hàng.

 • Ý tưởng thiết kế folder, thiết kế bìa hồ sơ sáng tạo, độc đáo, mới lạ, không bị trùng lặp với quý khách hàng khác.
 • Bố cục hình ảnh được sắp xếp rõ ràng bắt mắt.
 • Màu sắc, hình ảnh được bố trí cân đối, tạo được điểm nhấn riêng cho từng doanh nghiệp.
 • Nội dung mô tả được cô đọng xúc tích tùy vào yêu cầu của khác hàng.
 • Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn thực hiện được một mẫu thiết kế folder ưng ý nhất. ‘
 • Chỉnh sửa file thiết kế folder thoải mái không giới hạn số lần hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp File in bìa kẹp file thiết kế gốc cho bạn lưu trữ.

Lên Ý Tưởng Cho Thiết Kế Folder Đựng HỒ Sơ

Kích thước chuẩn của folder

Trước khi in folder đựng hồ sơ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thước folder, với kích thước thành phẩm 22x 31 cm. Sẽ giúp để vừa vặn, ngăn lắp các tài liệu hồ sơ có kích thước nhỏ hoặc bằng a4. Ngoài ra trên folder còn có tay gấp 7 phân giúp cho việc định vị giấy tờ, tài liệu một các dễ dàng mà bạn không cần phải lo việc tài liệu bị rớt ra ngoài bìa hồ sơ.

Folder cũng thể hiện một số thông tin cơ bản về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Kích thích sự quan tâm của khách hàng đến doanh nghiệp. Thông thường được sử dụng trong các buổi họp liên quan đến sản phẩm đó, hay lúc đi ký hợp đồng với đối tác.

Để folder được thiết kế đẹp mắt cũng là một cách thức hiệu quả để quảng bá truyền tải thông điệp đến đối tác và khách hàng. Rằng doanh nghiệp làm việc rất chuyên nghiệp và sẽ tạo lòng tin và uy tín của bạn đối với khách hàng. Khi bạn làm việc trực tiếp với đối tác của mình. Vui lòng để các văn bản được đựng trong một bìa folder đây cũng là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng.

Kích thước chuẩn của folder

Chất liệu giấy

In folder giấy đựng tài liệu khác với in bìa sơ mi nhựa ở chỗ, chúng trải qua nhiều công đoạn, giá thành cao và có sự chuyên nghiệp hơn. Tác dụng chính của bìa hồ sơ là bảo vệ giấy tờ bên trong. Vì vậy, chất liệu thường là những loại giấy có độ cứng cáp, dày dặn. Để in phù hợp , cần lựa chọn loại giấy đạt tiêu chuẩn về định lượng.

Folder có thể 1 mặt hoặc 2 mặt và thường được in trên giấy dày như B300 gsm hoặc Couche 300gsm. Tuy nhiên, bạn muốn tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình thì có thể dùng giấy Ivory 300. In Trần Tùng khuyên bạn nên sử dụng thêm màng bóng hoặc màng mờ để tăng thêm phần sang trọng cũng như sự cứng cáp cho bìa sơ mi của mình tốt nhất.

Ngoài ra lớp màng đó còn giúp bảo vệ, tránh một phần thiết hại khi tiếp xúc với nước. Trên đây là một số lưu ý về nội dung cũng như hình thức để in đúng mục đích, đẹp và chất lượng. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế bìa sơ mi – folder, yên tâm vì đã có Trần Tùng giúp bạn từ ý tưởng đến thiết kế hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Chỉ cần bạn đưa hình ảnh, slogan hoặc những nội dung cần cho lên trang bìa hồ sơ, những thông tin quan trọng, còn lại cứ để đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi giúp.

Công Nghệ In Ấn

Đối với khách hàng cần in folder số lượng ít cần lấy nhanh thì thường được sửa dụng là công nghệ máy in kỹ thuật số. Giúp cho việc lấy hàng nhanh trong áp dung cho các hội nghỉ, triển lãm cần dùng gấp. Với công nghệ in offset được dùng phổ biến với số lượng nhiều với các tập đoàn, công ty lớn. Với công nghệ in này chú trọng vào việc thự hiện  sắc nét hình ảnh chân thực , có cán màng trên bề mặt giấy 1 mặt hay 2 mặt tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Công ty in folder, in bìa kẹp hồ sơ giá rẻ TPHCM

In Ấn Trần Tùng là một địa chỉ không còn xa lạ hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Lý do tại sao nên chọn In Ấn Trần Tùng để in bìa sơ mi – in kẹp file giá rẻ : 

Công ty in folder giá rẻ TPHCM

 • Với đội ngũ nhận viện có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề. Sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu giấy và mẫu ưng ý nhất.
 • cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế và in giá rẻ
 • Với công nghệ in offset hệ 4 màu CMYK công nghệ cao. Sẽ giúp cho ra những mẫu bìa kẹp file đẹp hoàn hảo, với mà sắc và chữ sắc nét trung thực.
 • Thời gian lấy hàng nhanh chóng.
 • Giá cả ổn định.
 • Nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết.

Bạn đang tìm hiểu về in thẻ treo giá rẻ

Tham khảo Website: inantrantung.com – In Ấn Trần Tùng để được hỗ trợ in folder nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới :

 • Địa chỉ: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
 • Zalo: 09711 65811
5/5 (1 Review)

One thought on “In folder bìa kẹp hồ sơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon