In tờ rơi giá rẻ

Chào bạn, bạn đang cần in tờ rơi giá rẻ mà chưa biết nơi nào sản xuất tờ rơi uy tín? Cơ sở nào in chất lượng tại tphcm? Các yếu tố ảnh hưởng đến việc làm tờ rơi giá rẻ? Bảng giá in ra sao? Chất liệu giấy làm tờ rơi gồm những chất liệu nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In tờ rơi là gì ?

Tờ rơi dùng để giúp quảng bá địa chỉ kinh doanh, quảng bá thương hiệu của bạn thông qua các dạng tờ rơi quảng cáo. Tờ rơi có nhiều kích thước tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, nhà hàng, rạp chiếu phim, nghỉ dưỡng, du học, điện thoại, trường học, kiến trúc, khách san, quán cà phê, quán ăn, .. Nên hay lựa chọn cho đúng kích thước phù hợp với mình trước khi đặt làm tờ rơi bạn nhé. Kích thước tờ rơi có 2 loại cơ bản:

  • Kích thước tờ rơi A5: 14,8x 21 cm.
  • Kích thước tờ rơi A4: 21x 29,7 cm.
  • kích thước tờ rơi A6: 10×14,5 cm.

Với những câu hỏi thắc mắc của khách hàng như nên in tờ rơi màu bằng giấy gì? chất liệu có tốt không? Quy trình in ra sao? Chúng tôi luôn tư vấn hết mình với những mẫu giấy chất lượng nhất với khách hàng.

in tờ rơi là gì ?
In tờ rơi là gì ?

Bảng giá in tờ rơi giá rẻ TPHCM

với kích thước a5 14,8x 21 cm , hệ 4 màu, 2 mặt.

Số Lượng/ GiấyC100C150C200
✅    1000 tờ / 1 loại  550.000đ650.0000đ 800.000đ 
✅    2000 tờ / 1 loại  700.000đ800.000đ1.100.000
✅    4000 tờ / 1 loại  1.120.000d1.300.000đ1.700.000đ
✅   6.000 tờ / 1 loại  1.520.000đ1.780.000đ2.350.0000đ
✅ 10.000 tờ / 1 loại  2.450.000đ2.850.000đ3.650.000đ
✅ 20.000 tờ / 1 loại  4.000.000đ5.000.000đ 6.050.000đ

Tại sao cần in tờ rơi

  • Có thể triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp.
  • Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng.
  • Tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng bằng việc phát tờ rơi.
  • Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị.
  • Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
  • Là một chiến lượng marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài với khách hàng.
Mẫu tờ rơi Spa
Mẫu tờ rơi Spa

Ưu , nhược điểm của in tờ rơi quảng cáo

Ưu điểm của tờ rơi

Quá trình in tờ rơi rất đơn giản, không mất quá nhiều thơi gian cho sản xuất hay nghiên cứu các chiến dịch marketing. Mang lại hiệu quả nhanh do vậy rất phù hợp cho các kế hoạch quảng bá khi quảng cáo hay khai trương. Ở In Trần Tùng có sẵn nhiều mẫu tờ rơi mẫu mã đẹp, giúp chỉnh sửa linh hoạt để phù hợp với từ lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu.

Chình vì khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng có độ chính xác cao nhờ vào việc khoanh vùng phát phù hợp, xác định đối tượng để tiến hành phát tờ rơi tiếp cận. Chi phí in khá thấp, chỉ từ vài trăm đồng/ 1 tờ bạn đã có thể có được rất nhiều mẫu tờ rơi đẹp phù hợp với túi tiền của mình.

ưu điểm của in tờ rơi quảng cáo
Ưu điểm của in tờ rơi quảng cáo

Nhược điểm của tờ rơi

Hiệu quả của tờ rơi phụ thuộc khá nhiều vào địa điểm tiếp cận và sự lao động nghiêm túc, thật thà của người phát tờ rơi. Một số trường hợp  như bỏ sót người phát, phát nhiều hơn số tờ cần thiết cho mỗi người trên một lượt phát. Đôi khi nhân viên phát tờ rơi còn xuất hiện một vài cử chỉ kém lịch sự như gắn lên xe, ép người khác nhận gây mất thiện cảm. Làm cho khách hàng hay khách hàng tiềm năng có cái nhìn không tốt về lĩnh vực phát tờ rơi.
nhược điểm của in tờ rơi quảng cáo
nhược điểm của in tờ rơi quảng cáo

Quy cách in tờ rơi giá rẻ

Khi đến với In Ấn Trần Tùng :

Bước 1: Bạn sẽ được tư vấn tận tình về kích thước tờ rơi  như a5 hay a4 , và chất liệu giây nên dùng giấy c100 hay c150 hay C200 để phù hợp với cá nhận cũng như doanh nghiệp

Bước 2: Quý khách vui lòng báo quy cách và In Ấn Trần Tùng sẽ chốt giá và nhận cọc 50% nhé

Bước 3 : Quý khách gửi nội dung cần thiết kế qua , In Ấn Trần Tùng sẽ bao nhận viên thiết kế làm rồi gửi quý khách duyệt , nếu chưa ổn thì có thể sửa lại -> ok thì mới cho in nhé.

Bước 4 : Quy cách duyệt , Trần Tùng sẽ cho in ấn bài ghép với công nghệ in offset từ 2-3 ngày là có hàng từ lúc khách duyệt file ok nhé.

 
Quy trình in tờ rơi giá rẻ TPHCM
Quy trình in tờ rơi giá rẻ TPHCM

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá in tờ rơi

Tờ rơi là một loại hình dịch vụ, mức giá của nó cũng chịu sự chi phối và ảnh hưởng của rất nhiều các yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến một số những yếu tố cơ bản như:

Số lượng tờ rơi

Số lượng tờ tơi đặt in là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá in. Theo nguyên tắc tính kinh tế theo quy mô, nếu số lượng tờ rơi đặt làm càng lớn thì mức giá tính trên mỗi tờ được làm ra sẽ rẻ. Và ngược lại nếu số lượng đặt in càng ít thì mức giá sẽ càng cao. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt tờ rơi giá rẻ, thì bạn nên cân nhắc thật kỹ số lượng đặt làm , nên đặt sản xuất một số lượng phù hợp để vừa đáp ứng được yêu cầu trong sử dụng, vừa có được mức giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.

Kích thước tờ rơi

Kích thước tờ rơi a5: Với kích thước 14,5×20 cm bạn nên in với số lượng từ 2000 tờ trên 1 loại sẽ giúp giảm chi phí in rất là nhiều. In Ấn Trần Tùng là một nơi in ấn giá rẻ sẽ giúp bạn có được một mức giá tốt nhất. Kích thước tờ rơi a4: Với kích thước 21×29,7 cm phù hợp với các lĩnh vực tờ rơi nhiều nội dung hay hình ảnh cần sắc nét để khách hàng chú ý.

Chất liệu giấy được sử dụng

Chất liệu giấy được sử dụng để in tờ rơi giá rẻ cũng sẽ tác động đến mức giá. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được rằng, một chất liệu giấy in bền, đẹp và chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với chất liệu giấy in mỏng, độ bền thấp hơn. Để có được mức giá in ấn, bạn nên cân nhắc chọn một chất liệu giấy in cho phù hợp, bạn cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn loại chất liệu giấy in kém chất lượng.

Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các kế hoạch kinh doanh, quảng cáo cũng như bộ mặt của cá nhân , công ty hay tổ chức. Giấy để sản xuất tờ rơi có nhiều định lượng và loại giấy khác nhau nhưng chủ yếu là giấy coucher và định lượng như c100 , c150, c200,…..

Công nghệ in ấn

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay, công nghệ được sử dụng trong in ấn cũng có những bước phát triển vượt bậc. Việc sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến sẽ giúp quá trình in ấn diễn ra nhanh hơn, chất lượng hơn. Xong điều này lại đẩy mức giá in tăng lên. Mức giá in tăng lên bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của công nghệ in ấn được ứng dụng. Vì vậy, khi được báo giá tờ rơi bạn cũng nên hỏi rõ về công nghệ sử dụng để tiến hành đặt làm, điều này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác và đúng đắn hơn. Mỗi ứng dụng công nghệ đều có những ưu điểm riêng, hai công nghệ được sử dụng nhiều nhất là:

Công nghệ offset: là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay, thường được sử dụng trong sản xuất tờ rơi với số lượng lớn. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là cho ra sản phẩm sắc nét và đều màu; có thể in trên nhiều chất liệu như giấy, gỗ, vải…. Công nghệ in kỹ thuật số hay còn gọi là in laser: là ứng dụng công nghệ kỹ thuật số thực vào in ấn để cho ra đời những ấn phẩm đẹp. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng chỉ được in trên giấy. Thường được Trần Tùng sử dụng để in số lượng ít,in nhanh lấy trong ngày hoặc các công ty cần lấy ngay (chi phí thường khá cao do làm gấp).

 In tờ rơi giá rẻ tại In Trần Tùng

Để tìm được một địa điểm in tờ rơi giá rẻ tphcm và đảm bảo chất lượng, các cá nhân và tổ chức cần phải dành thời gian tìm hiểu các thông tin cho thật kỹ, tỉnh táo và thông minh khi đưa ra sự lựa chọn. Trong số các địa điểm in ấn mà bạn có tin tưởng lựa chọn đó là Trần Tùng. Không phải là một cái tên lâu năm trên thị trường dịch vụ in ấn, nhưng Trần Tùng lại là một cái tên được rất nhiều người nhắc đến khi có nhu cầu in ấn.

Bằng việc đơn giản hóa mọi quá trình làm việc, từ khâu tiếp nhận các yêu cầu đến khâu hoàn thiện sản phẩm và giao cho khách hàng mà Trần Tùng đưa ra mức giá hấp dẫn cho khách hàng cho dù tờ rơi số lượng ít. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của tờ rơi, bởi mục đích phát triển của công ty là đem lại sự hài lòng, nên dù yêu cầu và số lượng bạn đặt sử dụng là bao nhiêu, mức giá có rẻ thì chất lượng vẫn sẽ được đảm bảo.

Không chỉ đem lại cho khách hàng những sản phẩm giấy đảm bảo chất lượng và giá rẻ, Trần Tùng còn khiến khách hàng ấn tượng bởi thái độ phục vụ từ việc tiếp nhận yêu cầu, trong quá trình in tờ rơi, cho đến khi giao sản phẩm cho khách hàng. Thái độ và cách làm việc của In Ấn Trần Tùng đã tạo dựng được mỗi gắn kết giữa công ty và khách hàng.

5/5 - (11 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon