Chào ban, Bạn đang chuẩn bị mở shop quần áo, hay nhập hàng quần áo về bán mà vẫn chưa có tag quần áo, in tag treo của riêng mình. Bạn muốn làm tag quần áo mà chư biết in tag treo quần áo kích thước ra sao cho phù hợp? Kích thước thế nào? Chất liệu in tag quần áo hay mác quần áo gì ?  Và quan trọng là giá cả ra sao để phù hợp với kinh tế của mình. Bài viết dưới dây sẽ giúp ban có cái nhìn tổng quan về in tag quần áo giá rẻ.

Tag treo hay thẻ treo quần áo là gì ?

in-tag-quần-áo
làm mác quần áo tphcm giá rẻ

Đầu tiên chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu tag quần áo là gì nhé?  Tag quần áo còn gọi là tag treo hay thẻ treo là một tờ giấy nhỏ được gắn trên sản phẩm là quần áo dùng để hướng dẫn sử dung, quảng bá  thương hiệu của shop, ghi giá cả hoặc size quần áo. Làm sao để quảng bá thương hiệu của bạn ? Để quảng bá thương hiệu của bạn hay ghi lên tag bạn chuẩn bị làm những thông tin của bạn như: logo, sđt , địa chỉ, khi đó khách hàng mua hàng của bạn sẽ có ấn tượng với một cái tag đẹp từ đó lần sau khi có ý định mua sắm sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn đầu tiên.

Kích thước và hình dạng của thẻ treo quần áo, tag giấy

Tag quần áo, thẻ treo quần áo có rất nhiều hình dạng và kích thước tùy thuộc vào sự lựa chọn của từng khách hàng như:

+ Hình dạng  gồm có : hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật , hình cánh hóa, lá, hình elip, ..vv

+ Kích thước tùy thuộc vào hình dạng thì có các kích thước phổ biến như: 5×5 cm , 4×4 cm, 6x6cm, 5x9cm, 6x8cm , 5x7cm, 4×8 cm,…

n-tag-quần-áo-1
in mác quần áo hcm

Chất liệu in tag quần áo

Chất liệu in tag quần áo  thì có rất nhiều loại  như giấy kraf , giấy coucher . Nhưng phổ biết nhất và thông dụng nhất đó chính làm giấy coucher 300 hay còn gọi là giấy c300 .  Vậy giấy c300 là gì? Giấy c300 là một loại giấy có bề mặt bóng rất thích hợp cho in offset, có độ bám mực cao, giúp cho đường nét mực khi in ra rõ nét. Ngoài ra khi in tag quần áo tùy thuộc và các địa điểm in tag thì được cáng màng trên bề mặt giấy giúp thông tin trên tag không bị mất, phai mờ theo thời gian. Ngoài ra màng in còn giúp cho hạn chế thiệt hại khi tag tiếp xúc với nước.

Giá in tag treo

Giá in tag quần áo là bao nhiêu ? Là một câu hỏi mà được rất nhiều chủ shop quan tâm, đặt biết là các chủ shop mới mở luôn chú trọng để việc tìm một nới in tag  quần áo giá rẻ. Vậy in tag quần áo như nào để tiết kiệm chi phí , In Ấn Trần Tùng sẽ bật mí cho các bạn nhé.

Tùy thuộc và kích thước và hình dạng thì có những giá cả khách nhau. Nhưng để in tag treo rẻ In Ấn  Trần Tùng khuyên các bạn lên làm tag hình vuông hoặc hình chữ nhật . Tại sao phải làm 2  hình dạng đó ? Vì các hình dạng phức tạp như tròn, elip,….. sẽ phải mất tiền khuôn và công thợ bế tao hình vì thế giá thành cao hơn tag bình thường một chút. Thông thường các shop mới mở thường in tag hình vuông hoặc hình chữ nhật có kích thước 5×5 cm hoặc 5×9 cm : 1000 cái tag chỉ có  230k khi in tag tại In Ấn Trần Tùng.

in-tag-hinh-chu-nhat
in mac quan ao o dau

Thời gian lấy hàng khi in tag treo , mác giấy , tag quần áo

Khi in tag quần áo tại Trần Tùng khách hàng sẽ được nhận hàng nhanh chóng từ 2-4 ngày tùy thuộc vào hình dạng tag.

Dây treo tag quần áo

Ngoài ra In ấn Trần Tùng còn cung cấp dây treo tag cho khách hàng lựa chọn

Có 2 loại

+ Dây nhựa:  màu trắng

+ Dậy dù: màu trắng và màu đen

in-tag-hình-tròn
làm mác quần áo

Những yếu tố để có tag quần áo , mác quần áo , thẻ treo đẹp

+ Yếu tố đầu tiên để có một tag quần áo đẹp đó chính là thiết kế phải đẹp, màu sắc, bố cục thiết kế hài hòa và nói lên được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi tới khách hàng của mình

+ Tiếp đến là kích thước thẻ treo , mác quần áo. Tùy vào sản phẩm mà khách hàng chọn kích thước, kiểu dáng tag cho phù hợp, ví dụ như quần jeans có thể chọn kiểu dáng hình chữ nhật, chất liệu giấy dày hơn, kích thước khoảng 4x8cm, hay đối với quần áo trẻ em có thể chọn kiểu nhãn hình tròn, hình ngôi sao, màu sắc bắt mắt để thu hút hơn….dễ dàng tạo sự khác biệt so với các nhãn hàng khác.

+ Đối với các mặt hàng cao cấp khách hàng có thể lựa chọn các kỹ thuật in ấn như : ép kim, bế nỗi, bo góc tròn, tạo hình dạng đặc biệt…..đễ làm cho nhãn của mình đẹp và sang hơn.

tag quần áo hình kim cương

+ Ngoài ra thì khách hàng có thể sử dụng các chất liệu khác ngoài giấy, cũng làm tôn vinh thêm vẻ đẹp của một chiếc thẻ treo. Điều này các thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới cũng đã từng áp dụng, bằng chứng là họ có những chiếc thẻ treo rất đặc trưng và rất khó để sao chép lại.

In ấn Trấn Tùng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự tin tưởng trong nhiều năm qua. Tạo ra hàng nghìn mẫu tag mang chất riêng cho từng khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu in tag hay tham khảo qua In  Ấn Trần Tùng nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Ngoài ra , bạn nào đang có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ thì có thể tham khảo tại đây

Một tìm kiếm của người dùng về in thẻ treo : in tag treo , thẻ treo , in tag , in the treo , in mác quần áo giá rẻ tphcm , tag áo , tag giấy , in nhãn mác , làm mác quần áo , nhãn mác , ….