In tờ rơi

Chào bạn , bạn đang cần in tờ rơi a5, a4 giá rẻ mà chưa biết nơi nào in tờ rơi uy tín? Cơ sở nào in tờ rơi tphcm? Các yếu tố ảnh hưởng đến in tờ rơi giá rẻ ? Chất liệu giấy in tờ rơi gồm những chất liệu nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Để thực hiện cho các mục đích truyền thông và quảng bá thương hiệu, việc in tờ rơi là điều cần thiết với mỗi cá nhân, tổ chức kinh doanh và bán hàng. Mặc dù, việc in tờ rơi tphcm không được thực hiện thường xuyên, song các cá nhân và tổ chức vẫn mong muốn có được mức giá in tờ rơi giá rẻ, bởi điều này sẽ giảm thiểu tối đa chi phí kinh doanh và gia tăng lợi nhuận.

Vậy in tờ rơi a5 giá rẻ ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh? Cùng dành vài phút để đi tìm câu trả lời bạn nhé.

In tờ rơi là gì ?

In tờ rơi dùng để giúp quảng bá địa chỉ kinh doanh , quảng bá thương hiệu của bạn thông qua các dạng in tờ rơi quảng cáo , in tờ rơi khai trương. Tờ rơi có nhiều kích thước tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh nên hay lựa chọn cho đúng kích thước phù hợp với mình trước khi in tờ rơi bạn nhé. Kích thước tờ rơi có 2 loại cơ bản

+ Kích thước tờ rơi A5: 14,8x 21 cm

+ Kích thước tờ rơi A4: 21x 29,7 cm

+ kích thước tờ rơi A6: 10×14,5 cm

với những câu hỏi thắc mắc của khách hàng như nên in tờ rơi bằng giấy gì , chất liệu có tốt không ? Chúng tôi luôn tư vấn hết mình với những mẫu giấy chất lượng nhất với khách hàng.

in tờ rơi tphcm
 in tờ rơi tphcm

Bảng giá in tờ rơi tphcm

Về sự uy tín , chuyên nghiệp – in ấn giá rẻ các công ty hàng đầu đã được In ấn Trần Tùng chinh phục bởi sự tận tâm với công vệc khi khác hàng có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ

Bảng giá in tờ rơi a5

Bảng in tờ rơi a5 với kích thước a5 14,8x 21 cm , in hệ 4 màu , 2 mặt

SL/ Đơn GiáC100 C150C200
2000 tờ700.000đ800.000đ1.200.000đ
4000 tờ1.100.000đ1.300.000đ2.100.000đ
10.000 tờ2.500.000đ3.000.000đ4.500.000đ
20.000 tờ4.000.000đ5.000.000đ8.000.000đ 

Bảng giá in tờ rơi a4

Bảng giá in tờ rơi a4 , kích thước 21×29,7 cm 

SL/ Đơn GiáC100C150C200
1000 tờ700.000đ800.000đ1.200.000đ
2000 tờ1.100.000đ1.300.000đ2.100.000đ
5000 tờ2.500.000đ3.000.000đ4.500.000đ
10.000 tờ4.000.000đ5.000.000đ8.000.000đ 

Các Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá in tờ rơi

Giá cả là yếu tố ảnh hướng lớn đến việc in tờ rơi

In tờ rơi là một loại hình dịch vụ, mức giá của nó cũng chịu sự chi phối và ảnh hưởng của rất nhiều các yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến một số những yếu tố cơ bản như:

Số lượng in tờ rơi a5, a4

Số lượng tờ tơi đặt in là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá in tờ rơi. Theo nguyên tắc tính kinh tế theo quy mô, nếu số lượng tờ rơi đặt in càng lớn thì mức giá tính trên mỗi tờ rơi được in ra sẽ rẻ. Và ngược lại nếu số lượng đặt in càng ít thì mức giá sẽ càng cao. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt in tờ rơi giá rẻ, thì bạn nên cân nhắc thật kỹ số lượng đặt in , nên đặt in một số lượng phù hợp để vừa đáp ứng được yêu cầu trong sử dụng, vừa có được mức giá in rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm : in tag quần áo giá rẻ

Chất liệu giấy được sử dụng

cơ sở in tờ rơi sử dụng loại giấy như thế nào?

Chất liệu giấy được sử dụng để in tờ rơi giá rẻ cũng sẽ tác động đến mức giá. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được rằng, một chất liệu giấy in bền, đẹp và chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với chất liệu giấy in mỏng, độ bền thấp hơn. Để có được mức giá in ấn, bạn nên cân nhắc chọn một chất liệu giấy in cho phù hợp, bạn cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn loại chất liệu giấy in kém chất lượng. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các kế hoạch kinh doanh, quảng cáo cũng như bộ mặt của cá nhân , công ty hay tổ chức

Giấy in tờ rơi có nhiều định lượng và loại giấy khác nhau nhưng chủ yếu là giấy coucher và định lượng như c100 , c150, c200,…..

Tham khảo thêm: dịch vụ in folder giá rẻ

Công nghệ sử dụng để in tờ rơi

Loại máy dùng để in tờ rơi

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay, công nghệ được sử dụng trong in ấn cũng có những bước phát triển vượt bậc. Việc sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến sẽ giúp quá trình in ấn diễn ra nhanh hơn, chất lượng hơn. Xong điều này lại đẩy mức giá in tờ rơi tăng lên. Mức giá in tờ rơi tphcm tăng lên bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của công nghệ in ấn được ứng dụng. Vì vậy, khi được báo giá in tờ rơi a5, a4 bạn cũng nên hỏi rõ về công nghệ sử dụng để in, điều này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác và đúng đắn hơn.

Mỗi ứng dụng công nghệ đều có những ưu điểm riêng, hai công nghệ được sử dụng nhiều nhất là:

Công nghệ in offset: là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay, thường được sử dụng trong in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là cho ra sản phẩm sắc nét và đều màu; có thể in trên nhiều chất liệu như giấy, gỗ, vải….

Công nghệ in kỹ thuật số hay còn gọi là in lazer: là ứng dụng công nghệ kỹ thuật số thực vào in ấn để cho ra đời những ấn phẩm đẹp. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng chỉ được in trên giấy. Thường được In Ấn Trần Tùng sử dụng để in tờ rơi số lượng ít hoặc các công ty cần in lấy ngay (chi phí thường khá cao do in gấp).

Bạn cần in tờ rơi số lượng ít?

Các công ty khác không dám nhận vì phải bắt đầu lau bảng kẽm…. rất tốn kém. Nhưng khi đến với In Trần Tùng , chúng tôi sẵn sàng in tờ rơi số lượng ít với giá cả hợp lý và làm hài lòng quý khách. Ở tại TP. HCM , In Ấn Trần Tùng có thể in và giao trong ngày cho khác với in tờ rơi số lượng ít giá rẻ giao trong 3-4 tiếng

in tờ rơi quảng cáo
 in tờ rơi quảng cáo

Kích thước in tờ rơi giá rẻ

Kích thước tờ rơi cần làm cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi giá rẻ. Thông thường mức giá in sẽ rẻ nếu tờ rơi được in theo kích thước chuẩn, nếu kích thước tờ rơi in theo yêu cầu thì mức giá sẽ cao hơn so với tờ rơi thông thường như A5 hoặc A4. Không phải tờ rơi nào cũng có thể in được ở kích thước chuẩn hoặc in với kích thước theo yêu cầu. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí in tờ rơi cũng như có được mức giá in tờ rơi rẻ bạn nên cân nhắc để  lựa chọn kích thước tờ rơi cho phù hợp, nhờ đó mà chi phí in ấn sẽ là rẻ nhất.

In tờ rơi khai trương

In tờ rơi khang trương là một dạng rất thông dung, được dùng khi một cơ sở , hay một của hàng mới khai trương nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua một tấm tờ rơi được thiết kế bắt mắt , kéo theo đó là một lời chào giảm giá hấp dẫn để khách hàng biết đến mình.In tờ rơi khai trương tìm hiểu tại In ấn Trần Tùng.

In tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo là cách thức để quảng quá thương hiệu của công ty thông qua việc phát tờ rơi đến tay người tiêu dùng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần lựa chọn được một mẫu tờ rơi lý tưởng, chuẩn nhất để đưa đến tay khách hàng tiềm năng của mình nhé.

In tờ rơi A5 giá rẻ

Tổng quan về tờ rơi A5

Tờ rơi A5 là gì ?

In tờ rơi A5 ( in flyer ) là một dạng in tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm có kích thước xác định cụ thể, chuẩn là 148mmx210mm, tờ rơi A5 là một giải pháp quảng cáo hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Với kích thước nhỏ gọn thì in tờ rơi A5 giá rẻ là một trong những sự lựa chọn tối ưu chi phí được đánh giá cao. Ở thời điểm hiện tại có đa dạng kích thước in tờ rơi khác nhau tuy nhiên in tờ rơi A5 giá rẻ vẫn luôn được lòng nhiều doanh nghiệp.

Những ưu điểm của tờ rơi kích thước A5

+ Có thể triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp
+ Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng
+ Tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng bằng việc phát tờ rơi
+ Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị
+ Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp
+ là một chiến lượng marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài với khách hàng

Địa điểm in tờ rơi rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đại chỉ in tờ rơi tại tphcm

Địa điểm in ấn có triển khai dịch vụ in tờ rơi tphcm rất nhiều, song với sự cạnh tranh cao, không ít những địa điểm in tờ rơi sử dụng những chiêu trò để thu hút khách hàng, thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng nên các địa điểm đưa ra mức giá khá hấp dẫn, nhưng thực tế chất lượng in tờ rơi cũng như những yêu cầu đặt ra lại không đáp ứng được. Đó chính là lý do mà việc tìm một địa điểm in tờ rơi giá rẻ và chất lượng tại Hồ Chí Minh lại gây khó khăn cho các cá nhân, tổ chức. 

Để tìm được một địa điểm in tờ rơi giá rẻ và đảm bảo chất lượng, các cá nhân và tổ chức cần phải dành thời gian tìm hiểu các thông tin cho thật kỹ, tỉnh táo và thông minh khi đưa ra sự lựa chọn.

Trong số các địa điểm in tờ rơi tphcm mà bạn có tin tưởng lựa chọn đó là in ấn Trần Tùng. Không phải là một cái tên lâu năm trên thị trường dịch vụ in ấn, nhưng Trần Tùng lại là một cái tên được rất nhiều người nhắc đến khi có nhu cầu in ấn, trong đó có in tờ rơi đẹp. Với những gì đã tạo ra và đem lại cho khách hàng, Trần Tùng đã chiếm được trọn vẹn trái tim của khách hàng và có được một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khách hàng. 

Với mục tiêu phát triển là đem lại sự hài lòng và ưng ý nhất cho khách hàng, mọi hoạt động in ấn của công ty nói chung và in tờ rơi nói riêng đều được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo với sự tận tậm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty.

bảng giá in tờ rơi a4
 bảng giá in tờ rơi a4

Bằng việc đơn giản hóa mọi quá trình làm việc, từ khâu tiếp nhận các yêu cầu đến khâu hoàn thiện sản phẩm và giao cho khách hàng mà in ấn Trần Tùng đưa ra mức giá in tờ rơi khá hấp dẫn cho khách hàng cho dù in tờ rơi số lượng ít. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của tờ rơi, bởi mục đích phát triển của công ty là đem lại sự hài lòng, nên dù yêu cầu và số lượng bạn đặt in là bao nhiêu, mức giá có rẻ thì chất lượng của tờ rơi vẫn sẽ được đảm bảo.

Không chỉ đem lại cho khách hàng những tờ rơi đảm bảo chất lượng và giá in tờ rơi rẻ , in ấn Trần Tùng còn khiến khách hàng ấn tượng bởi thái độ phục vụ từ việc tiếp nhận yêu cầu, trong quá trình in tờ rơi, cho đến khi giao tờ rơi cho khách hàng. Thái độ và cách làm việc của In Ấn Trần Tùng đã tạo dựng được mỗi gắn kết giữa công ty và khách hàng. Vì vậy, lựa chọn Trần Tùng để in tờ rơi được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi in tờ rơi a5, a4.

Xem thêm: in tờ rơi quận 12

Liện hệ báo giá : in tờ rơi tphcm

Một số mẫu tờ rơi đẹp bạn tham khảo

bảng giá in tờ rơi a5
bảng giá in tờ rơi a5

 

in tờ rơi quận 12
in tờ rơi quận 12

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811
  • Website: www.inantrantung.com

Tìm kiếm của người dùng về dịch vụ in tờ rơi tphcm: in tờ rơi giá rẻ, thiết kế tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ tại gò vấp, in tờ rơi ở đâu, in tờ rơi a3 giá rẻ, in to roi gia re ho chi minh

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon