In Voucher Quận 12 Giá Rẻ Chất Lượng

Chào bạn, bạn đang cần in voucher quận 12 giá rẻ? Bạn chưa biết kích thước in voucher ra sao? Quy cách in vouhcer thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

in voucher quận 12

In voucher là gì

In voucher hay in gift nghĩa là in những ưu đãi, khuyến mãi trên một voucher dành riêng cho một số khách hàng đặc biệt. Một khi doanh nghiệp đã phát hành voucher, họ sẽ cam kết giảm giá hoặc tặng quà tương ứng với thông tin thể hiện trên phiếu, voucher. Theo tâm lý thích mua hàng giảm giá của người Việt, voucher kích cầu và tăng lượng hàng bán ra cho doanh nghiệp.

Voucher là một hình thức kinh doanh vô cùng phổ biến hiện nay nhằm kích cầu tăng doanh số bán hàng. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp đang loay hoay tìm nơi in ấn phù hợp với nhu cầu của mình mỗi dịp lễ tết đến. Có nhiều hình thức và được giao cho khách hàng của họ dưới nhiều hình thức. Thông thường, số lượng lớn là cần thiết để thu hút nhiều khách hàng đến cửa hàng.

xem thêm : https://www.inantrantung.com/in-voucher-gift-card-the-qua-tang-gia-re-tphcm/

Quy cách in voucher quận 12 giá rẻ

Để bạn có thể lựa chọn quy cách ưng ý nhất, In Ấn Trần Tùng xin giới thiệu quy cách in voucher giá rẻ nhất. Vui lòng tham khảo để tìm quy cách in ấn phù hợp với chiến lược marketing của bạn.

Quy cách in: In offset 1 mặt hoặc 2 mặt không giới hạn màu sắc.

  • Kích thước: Tùy theo kích thước được thiết kế để chúng ta có thể linh hoạt. Tuy nhiên thường có 2 kích thước là 5,5 x 18 cm và 7 x 15 cm.
  • Chất liệu giấy: Giấy couche 300 gsm, có cán mờ 2 mặt.
in gift voucher quận 12

Tại sao phải in gift voucher công ty , shop ?

Tại sao phải in voucher ?. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây:

  • Thứ nhất, voucher còn là một hoạt động marketing nhằm truyền thông cho khách hàng về sản phẩm của công ty. Đây cũng được coi là một trong những kênh quảng cáo, tiếp thị và giữ chân khách hàng hiệu quả nhất bằng cách ưu đãi khi mua hàng tiếp theo.
  • Nếu so với các hoạt động marketing khác như quảng cáo google, quảng cáo facebook thì sử dụng voucher với chi phí thấp hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo tránh được tình trạng tồn đọng hàng hóa, tạo thêm doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Tặng voucher không chỉ có ý nghĩa kích cầu, tăng lượng hàng bán ra mà còn là cách quan tâm, tri ân và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Là một trong những chiến dịch giúp giữ chân khách hàng và tạo ra nhiều khách hàng trung thành cho cửa hàng, cho thương hiệu đó. In voucher quận 12 và tặng khách hàng trong trường hợp không sử dụng vẫn có thể đạt được một mục tiêu là nhắc nhở thương hiệu một cách cẩn thận và gây ấn tượng hiệu quả với khách hàng.

Xem thêm : in thẻ quà tặng giá rẻ

in voucher theo yêu cầu

Địa chỉ in voucher – gift quận 12 giá rẻ

In Ấn Trần Tùng từ lâu đã được rất nhiều khách hàng biết đến với chất lượng dịch vụ in tốt giá thành rẻ so với thị trường với các dịch vụ in ấn như: in hóa đơn bán lẻ, in tờ rơi, in phiếu ship, in voucher, in bao thư, in giấy tiêu đề, in sticker giá rẻ,…..

Mọi chi tiết xin liên hệ: để in voucher quận 12

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng) – Zalo: 09711 65811.
Rate this post
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon