In folder – bìa kẹp hồ sơ

Chào ban, bạn đang cần tìm in folder nhưng chưa biết in folder giá rẻ  ra sao?  Quy cách in như thế nào? Khi in thì cần những lưu ý gì ? Địa điểm in nào uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu phần nào về in folder giá rẻ nhé.

In folder – in bìa sơ mi là gì ?

in folder là gì ? là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi in folder giá rẻ

In Folder hay bìa sơ mi hay bìa kẹp hồ sơ hay bìa kẹp file là  một dạng bìa đựng hồ sơ, vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng các công ty và là một thành viên trong bộ sản phẩm nhận dạng thương hiệu của bạn.

In folder giá rẻ được sử dụng để chứa tài liệu kinh doanh, đồng thời cũng là phương tiện marketing hiệu quả của doanh nghiệp.  Nó dùng để chứa những tài liệu  về các đơn vị như hợp đồng, tài liệu về công ty, bảng báo giá ,…Do vậy việc in Folder hay  in bìa sơ mi đảm bảo chất lượng, được thiết kế đẹp sẽ giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh của mình.

Folder cũng thể hiện một số thông tin cơ bản về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, kích thích sự quan tâm của khách hàng đến doanh nghiệp, thông thường được sử dụng trong các buổi họp liên quan đến sản phẩm đó, hay lúc đi ký hợp đồng với đối tác. Để in folder đẹp được thiết kế đẹp mắt cũng là một cách thức hiệu quả  để quảng bá truyền tải thông điệp đến đối tác và khách hàng rằng doanh nghiệp làm việc rất chuyên nghiệp và sẽ tạo lòng tin và uy tín của bạn đối với khách hàng. Khi bạn làm việc trực tiếp với đối tác của mình các văn bản được đựng trong một folder hay bìa sơ mi, đây cũng là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng.

in folder giá rẻ

In folder chất lượng tphcm 

Bảng giá in folder giá rẻ tphcm

In folder giá rẻ kích thước thành phẩm : 22×31 cm , tay gấp 7 cm

Công nghệ in offset hệ 4 màu CMYK , có cáng màng 2 mặt ,

Chất liệu giấy coucher 300 gms

Số Lượng

Đơn Giá

Thành Tiền

500 cái

7000đ/ 1 cái

3.500.000đ

1000 cái

5000đ/ 1 cái

5.000.000đ

2000 cái 

3800đ/ 1 cái

7.600.000đ

5000 cái 

3400đ/ 1 cái

17.000.000đ

In folder giá rẻ  được xem là một giải pháp vô cùng hoàn hảo trong chiến dịch quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp công ty của mình. Tại mỗi cuộc đàm phán , ký hợp đồng cho công ty hay trong việc gửi từng tài liệu đến khách hàng hay đối tác, họ sẽ thường chú ý đến từng biểu hiện nhỏ trong cách thức làm việc của công ty để đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn. Vì thế một chiếc folder với thiết kế đẹp mắt và tinh tế sẽ góp phần thể hiện uy tín, chất lượng và làm tăng quy mô cũng như sự sang trọng cho các công ty in folder , doanh nghiệp.

infolderIn bìa sơ mi giá rẻ tphcm 

Quy cách in folder giá rẻ

In folder giá rẻ được in ấn offset với hệ 4 màu CMYK ,  in 2 mặt.

Kích thước folder chuẩn : 31,5×44 cm   có 1 tay gấp 7 phân . ngoài ra tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng nên cũng có folder 2 tay gấp

– Được cáng màng mờ 2 giúp giúp bảo vệ thông tin  trên foler được lâu hơn, bền hơn.

– Chất liệu in folder giá rẻ là giấy C300

in bìa sơ mi giá rẻFolder màu vàng

Thiết kế folder , bìa sơ mi , bìa kẹp file tại Trần Tùng

Kích thước thiết kế khi in folder 31,5×44 cm , tay gấp 7 cm , có thể gắn được danh thiếp ( card visit ) được thiết kế với:

 • Ý tưởng thiết kế folder , thiết  kế bìa sơ mi sáng tạo , độc đáo , mới lạ , không bị trùng lặp với khách hàng khác
 • Bố cục hình ảnh được sắp xếp bắt mắt.
 • Màu sắc, hình ảnh được bố trí cân đối, tạo được điểm nhấn riêng cho từng doanh nghiệp
 • Nội dung  được cô đọng xúc tích tùy vào yêu cầu của khác hàng
 • Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn tạo được một mẫu thiết kế folder ưng ý nhất ‘
 • Chỉnh sửa File in folder  thoải mái không giới hạn số lần hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp File in folder , in bìa kẹp file thiết kế gốc cho bạn lưu trữ

Một số lưu khi khi in folder mà bạn cần biết

Tham khảo một số lưu ý khi in folder đẹp giá rẻ mà bạn cần lắm

Bạn nên lưu ý rằng khi làm folder giá rẻ với công dụng chính là bảo vệ, giữ gìn tài liệu, chỉ là một công cụ hỗ trợ quảng cáo nên về mặt nội dung, nó không phải là một ấn phẩm quảng cáo như catalogue, tờ quảng cáo hay một loại tờ rơi nên bạn không thể bày biện hết mọi thứ lên trên đó được.

Trên tấm folder của doanh nghiệp bạn, hãy đặt một câu thông điệp ngắn gọn! Đây chính là là thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng thông qua folder. Nó có thể là một câu slogan, câu hỏi gợi ý, hay phương châm bán hàng của công ty bạn dành tới khách hàng.

Kích thước khi in folder giá rẻ

khi in folder giá rẻ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thước folder , folder với kích thước 22x 31 cm , sẽ giúp để vừa vặn, ngăn lắp các tài liệu hồ sơ có kích thước nhỏ hoặc bằng a4 , Ngoài ra trên folder còn có tay gấp 7 phân giúp cho việc định vị giấy tờ , tài liệu một các dễ dàng mà bạn không cần phải lo việc tài liệu bị rớt ra ngoài folder.

Chuẩn bị nội dung cho folder của bạn

Tùy thuộc vào từng loại tài liệu mà in bìa hồ sơ có quy chuẩn kích thước khác nhau. Đối với in bìa folder kẹp file thì kích thước chuẩn là 22 x 31 (cm), có yếm từ dưới đáy xếp lên, có thể sử dụng 1 yếm bên phải hoặc cả hai yếm trái và phải. Loại bìa hồ sơ này chủ yếu để kẹp tài liệu, name card hoặc tờ rơi quảng cáo.
Đối với in bìa hồ sơ xin việc thì kích thước trong khoảng 25 x 34 (cm), được thiết kế dưới dạng túi bìa, chứa giấy tờ thông tin cá nhân.
Với bìa sơ mi công ty, không có kích thước cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Bìa hồ sơ này là profile tổng quát doanh nghiệp, công ty, chứa những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, có thể dùng để quảng cáo, giới thiệu với khách hàng,…

in bìa sơ mi giá rẻ

Định lượng giấy dùng cho folder đẹp giá rẻ

khi in folder cần xem xét về định lượng giấy cần thiết

In folder hay in bìa sơ mi giấy khác với in bìa sơ mi nhựa ở chỗ, chúng trải qua nhiều công đoạn, giá thành cao và có sự chuyên nghiệp hơn. Tác dụng chính của bìa hồ sơ là bảo vệ giấy tờ bên trong. Vì vậy, chất liệu thường là những loại giấy có độ cứng cáp, dày dặn. Để in folder phù hợp , cần lựa chọn loại giấy đạt tiêu chuẩn về định lượng. Folder có thể 1 mặt hoặc 2 mặt và thường được in trên giấy dày như Couche 250 gsm hoặc Couche 300gsm.

Ngoài ra, bạn muốn tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình, In Trần Tùng khuyên bạn nên sử dụng thêm màng bóng hoặc màng mờ để tăng thêm phần sang trọng cũng như sự cứng cáp cho bìa sơ mi của mình. Ngoài ra lớp màng đó còn giúp bảo về folder giúp tránh một phần thiết hại khi tiếp xúc với nước

Trên đây là một số lưu ý về nội dung cũng như hình thức để in folder giá rẻ đúng mục đích, đẹp và chất lượng.

Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế bìa sơ mi – folder, yên tâm vì đã có Trần Tùng giúp bạn từ ý tưởng đến thiết kế hoàn toàn miễn phí cho bạn. Chỉ cần bạn đưa hình ảnh, slogan hoặc những nội dung cần cho lên trang bìa hồ sơ, những thông tin quan trọng, còn lại cứ để đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi lo.

In kẹp file công ty

In kẹp file công ty là một nhu cầu thiết kế của công ty. Dùng để kẹp tài liệu , hồ sơ riêng cho từng công ty. Một bìa kẹp file công ty đẹp sẽ giúp công ty của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng.

In folder giá rẻ HCM

Với việc in folder giá rẻ thì không thể khó, với các sở in ấn được mọc nên hàng ngày như nấm sau mưa tại trung tâm cũng như vùng ven TP. HCM. Nhưng kiếm được một nơi in tốt với giá cả hợp lý thì thất sự rất khó. Với một số cơ sở làm ăn không đảm bảo về chất lượng, khi in ra folder bị lem mực , hay cán màng bị vảy. Do đó bạn muốn có muốn bìa folder để chất lượng hay tham khảo một số cở sở in ấn rồi hãng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Dịch vụ in folder giá rẻ số lượng ít

Ngoài việc in folder số lượng nhiều , việc in folder giá rẻ số lượng ít được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt khi công ty bạn không cần nhiều folder , vì vậy in ấn Trần Tùng cung cấp dịch vụ in folder giá rẻ số lượng ít. Liên hệ với Trần Tùng để được báo giá hợp lý nhất.

in folder tphcm

Các lỗi khi in folder giá rẻ không đạt hiệu quả cao trong kinh doanh

 • Sản phẩm có hình ảnh thiết kế không đẹp , không lôi cuốn.
 • Chất lượng giấy in folder giá rẻ tphcm  mỏng , không đủ độ cứng cấp
 • Không hài hòa về màu sắc , dùng nhiều màu khác nhau lòe loẹt
 • Quy cách in ấn bị sai, không đúng với nhu cầu
in folder giá rẻ tphcm

Cơ sở in folder uy tín tại TP. HCM

In Ấn Trần Tùng là một cái tên không còn xa lạ  trong lĩnh vực in folder giá rẻ tphcm. Với đội ngũ nhân viên  nhiết tình , có nhiều năm kinh nghiêm. Khi đến với Trần Tùng bạn sẽ được nhân viên tư vấn về kíc thước, màu sắc , số lượng để có được một cái nhìn tổng  quan về in folder giá rẻ tphcm và tìm được một mẫu ưng ý cho riêng mình.

Lý do tại sao nên chọn In Ấn Trần Tùng để in bìa sơ mi – in kẹp file giá rẻ

+ Với đội ngũ nhận viện có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu giấy và mẫu folder ưng ý nhất

+ Với công nghệ in offset hệ 4 màu CMYK công nghệ cao sẽ giúp cho ra những mẫu bìa kẹp file đẹp hoàn hảo, với mà sắc và chữ sắc nét trung thực

+ Thời gian lấy hàng nhanh chóng

 • Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
 • Zalo: 09711 65811

Tham khảo Website: inantrantung.com – In Ấn Trần Tùng để được hỗ trợ in folder giá rẻ nhé

Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu về in tờ rơi giá rẻ thiết kế logo giá rẻ

Bạn đang tìm hiểu về in thẻ treo giá rẻ , in tag quần áo giá rẻ

Một số mẫu folder đẹp bạn có thể tham khảo thêm

in folder tphcm xanh dương
in folder số lượng ít màu hồng
in folder lấy liền xanh dương
giá in folder xanh lá
in bìa folder xanh dương

31 thoughts on “In folder – bìa kẹp hồ sơ

 1. barzo says:

  Wow that was odd. I just wrote an incredibly long comment but
  after I clicked submit my comment didn’t appear. Grrrr…
  well I’m not writing all that over again. Anyways, just wanted to say wonderful blog!

 2. sikik says:

  Hello, Neat post. There’s a problem along with your website in internet explorer,
  could test this? IE nonetheless is the market chief and a large part of other people will pass over your great
  writing because of this problem.

 3. sanal pezevenk says:

  Hi there, just became aware of your blog through Google, and found that it’s really informative.
  I am going to watch out for brussels. I will be grateful if you continue this
  in future. A lot of people will be benefited from
  your writing. Cheers!

 4. blackhatseo says:

  Today, I went to the beachfront with my kids. I found a
  sea shell and gave it to my 4 year old daughter and said “You can hear the ocean if you put this to your ear.” She placed the shell
  to her ear and screamed. There was a hermit crab inside and it pinched her ear.

  She never wants to go back! LoL I know this is entirely off topic but I had to tell someone!

 5. gelsene says:

  Good post. I learn something new and challenging on websites I stumbleupon every day.
  It’s always interesting to read through content from other writers and practice a little something from other sites.

 6. Perry says:

  Nice weblog here! Also your website quite a bit up very fast!

  What web host are you the use of? Can I am getting your associate link on your host?
  I wish my web site loaded up as fast as yours lol

 7. Kristal says:

  Hi there, I do think your site could be having browser compatibility issues.
  Whenever I look at your blog in Safari, it looks fine however, if
  opening in IE, it has some overlapping issues. I merely wanted to provide you with a quick heads up!
  Besides that, great website!

 8. W88 says:

  Hi, Neat post. There is an issue together with your web site in web explorer, might test
  this? IE still is the marketplace leader and a huge component of other people will leave out your wonderful writing due to this problem.

 9. Leandra says:

  Hi there would you mind stating which blog platform you’re working with?
  I’m going to start my own blog soon but I’m having a tough time choosing between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal.
  The reason I ask is because your design and style seems different then most blogs and I’m looking
  for something unique. P.S Apologies for getting off-topic but I had to ask!

 10. cocker says:

  Do you have a spam issue on this website;
  I also am a blogger, and I was curious about your situation; we have created some
  nice methods and we are looking to swap techniques with
  others, be sure to shoot me an e-mail if interested.

 11. betway says:

  Great post. I was checking continuously this weblog
  and I am impressed! Very helpful information particularly the last phase 🙂 I care
  for such info much. I was looking for this particular info for a very
  long time. Thank you and good luck.

 12. anani says:

  I needed to thank you for this very good read!! I definitely enjoyed every little bit of it.

  I’ve got you book marked to check out new things you post…

 13. viagra says:

  Do you have a spam issue on this website; I also am a blogger, and
  I was wanting to know your situation; many
  of us have created some nice methods and we are looking to trade techniques with others, be sure to shoot me an e-mail
  if interested.

 14. Buy Zobru online says:

  We are a group of volunteers and opening a new scheme in our community.
  Your web site provided us with valuable information to work on. You have done
  a formidable job and our entire community will be thankful to you.

 15. cialis generic says:

  Can I simply just say what a relief to uncover an individual who actually knows what they are talking about over the internet.

  You certainly realize how to bring a problem to light and make
  it important. More people ought to read this and understand this side of your story.
  It’s surprising you aren’t more popular because you surely have the
  gift.

 16. Erin says:

  It’s enormous that you are getting ideas from this piece
  of writing as well as from our discussion made at this place.

 17. buy cialis online says:

  Does your blog have a contact page? I’m having problems locating it but, I’d like to shoot you an e-mail.
  I’ve got some creative ideas for your blog you might
  be interested in hearing. Either way, great website and I look forward to seeing it
  improve over time.

 18. Education says:

  Howdy, I believe your site could be having browser compatibility
  problems. When I take a look at your web site in Safari, it looks fine
  however, if opening in Internet Explorer, it’s got some overlapping issues.

  I simply wanted to give you a quick heads up! Apart from that, fantastic site!

 19. Pingback: In folder | Bìa kẹp hồ sơ quận 12 giá rẻ uy tín - In Ấn Trần Tùng

Comments are closed.

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon