Chào ban, bạn đang cần tìm in folder nhưng chưa biết in folder giá rẻ  ra sao?  Quy cách in như thế nào? Khi in thì cần những lưu ý gì ? Địa điểm in nào uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu phần nào về in folder giá rẻ nhé.

in folder
Folder 1 tay gấp màu xanh dương

Folder là gì ?

Folder  là  một dạng bìa đựng hồ sơ, vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng các công ty và là một thành viên trong bộ sản phẩm nhận dạng thương hiệu của bạn.

Folder được sử dụng để chứa tài liệu kinh doanh, đồng thời cũng là phương tiện marketing hiệu quả của doanh nghiệp.  Nó dùng để chứa những tài liệu  về các đơn vị như hợp đồng, tài liệu về công ty, bảng báo giá ,…Do vậy việc in Folder hay  bìa sơ mi đảm bảo chất lượng, được thiết kế đẹp sẽ giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh của mình.

Folder cũng thể hiện một số thông tin cơ bản về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, kích thích sự quan tâm của khách hàng đến doanh nghiệp, thông thường được sử dụng trong các buổi họp liên quan đến sản phẩm đó, hay lúc đi ký hợp đồng với đối tác. Để in folder giá rẻ được thiết kế đẹp mắt cũng là một cách thức hiệu quả  để quảng bá truyền tải thông điệp đến đối tác và khách hàng rằng doanh nghiệp làm việc rất chuyên nghiệp và sẽ tạo lòng tin và uy tín của bạn đối với khách hàng. Khi bạn làm việc trực tiếp với đối tác của mình các văn bản được đựng trong một bìa folder hay bìa sơ mi, đây cũng là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng.

in folder giá rẻ
Folder màu vàng

Infolder giá rẻ  được xem là một giải pháp vô cùng hoàn hảo trong chiến dịch quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp công ty của mình. Tại mỗi cuộc đàm phán , ký hợp đồng cho công ty hay trong việc gửi từng tài liệu đến khách hàng hay đối tác, họ sẽ thường chú ý đến từng biểu hiện nhỏ trong cách thức làm việc của công ty để đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn. Vì thế một chiếc folder với thiết kế đẹp mắt và tinh tế sẽ góp phần thể hiện uy tín, chất lượng và làm tăng quy mô cũng như sự sang trọng cho các công ty, doanh nghiệp.

infolder

Quy cách in folder giá rẻ

– Bìa folder được In offset với hệ 4 màu CMYK ,  in 2 mặt.

– Kích thước folder chuẩn : 31,5×44 cm   có 1 tay gấp 7 phân . ngoài ra tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng nên cũng có folder 2 tay gấp

– Được cáng màng mờ 2 giúp giúp bảo vệ thông tin  trên foler được lâu hơn, bền hơn.

– Chất liệu in folder giá rẻ là giấy C300

In Ấn Trần Tùng là một cái tên không còn xa lạ  trong lĩnh vực in folder giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên  nhiết tình , có nhiều năm kinh nghiêm. Khi đến với Trần Tùng bạn sẽ được nhân viên tư vấn về kíc thước, màu sắc , số lượng để có được một cái nhìn tổng  quan về in folder giá rẻ và tìm được một mẫu ưng ý cho riêng mình.

Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)

Zalo: 09711 65811

Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu về in tờ rơi giá rẻ

Bạn đang tìm hiểu về in thẻ treo giá rẻ

One thought on “In folder ,bìa sơ mi giá rẻ tại TP. HCM

  1. barzo says:

    Wow that was odd. I just wrote an incredibly long comment but
    after I clicked submit my comment didn’t appear. Grrrr…
    well I’m not writing all that over again. Anyways, just wanted to say wonderful blog!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *