Kích thước voucher lựa chọn sao cho đúng?

Ngày nay, voucher giảm giá được sử dụng trong rất nhiều các cửa hàng hoặc lĩnh vực. Chắc chắn, bạn đã từng cầm trên tay nhiều loại voucher khác nhau. Nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu về các đặc điểm về nó chưa? Chẳng hạn, kích thước voucher như thế nào là chuẩn? Hay nên lựa chọn kích thước voucher sao cho đúng? Nếu vẫn chưa có câu trả lời hãy đọc bài viết sau để biết rõ hơn. 

Voucher là gì? 

Dùng thì nhiều nhưng để nói ra định nghĩa về voucher có lẽ không nhiều người làm được. Thực chất, định nghĩa về voucher rất đơn giản. Theo cách gọi của người Việt thì voucher chính là phiếu giảm giá hoặc miễn phí được làm bằng giấy hoặc nhựa do cửa hàng hoặc một công ty nào đó phát hàng. Trên thực tế, voucher chỉ có tác dụng khi mua hàng ở cửa hàng đó chứ không được quy đổi ra tiền mặt. Nó cũng là một trong những chiêu thức marketing hiệu quả. Bởi lẽ, ngoài tác dụng tri ân, voucher còn giúp thu hút và khiến khách hàng biết đến cửa hàng nhiều hơn. Đây chính là mục đích của cửa hàng khi phát hành voucher. 

Xem thêm: In voucher giá rẻ Thủ Đức địa chỉ in chất lượng nhất

                 In voucher giá rẻ TPHCM

in-gift-voucher-giá-rẻ

Kích thước voucher đẹp

Bảng giá in voucher giá rẻ tphcm

  • Chất liệu giấy coucher 300gms.
  • Có cáng màng 2 mặt.
  • kích thước voucher : 5×14 cm , 5,5 x 15 cm , 5,5x 14 cm.
  • Thiết kế miễn phí 1 mẫu.
  • in offset hệ 4 màu CMYK.
✅Số Lượng500 cái / 1 loại1000 cái / 1 loại 2000 cái / 1 loại5000 cái / 1 loại 10.000 cái /  1 loại 
✅Thành tiền250.000đ310.000đ530.000đ1.250.000đ2.250.000đ

Kích thước voucher chuẩn

Xác định kích thước voucher phù hợp với bạn.

Kích thước voucher chuẩn và thông dụng thường sẽ không có quy định. Có rất nhiều công ty in ấn và mỗi công ty sẽ có đưa ra những kích thước khác nhau. Thông thường thì không có quy chuẩn nhất định về kích thước. Quy định về kích thước thường do khách hàng và công ty in ấn sau khi trao đổi sẽ được quyết định. Có một số loại kích thước voucher chung mà bạn có thể tham khảo như: 5x15cm , 5x18cm , 4x10cm.Và có một số mẫu khách hàng cần đường xé ở giữa để giữa lại một nửa và đưa phần còn lại cho khách. Bạn có thể lựa chọn voucher tùy theo nhu cầu của cửa hàng. Nếu muốn phát hành voucher giảm giá dùng để trong ví thì kích thứơc cần phải lớn hơn so với những voucher thông thường.

in-thẻ-giảm-giá-tphcm

In voucher phù hợp với nhà hàng

Nên lựa chọn kích thước voucher sao cho đúng?

Lựa chọn kích thước voucher sao cho đúng.

Voucher không chỉ in mỗi thông tin về mã giảm giá mà thông qua đó còn chèn thêm thông tin của cửa hàng. Nếu kích thước nhỏ quá thì việc này sẽ rất bất tiện. Đặc biệt là voucher của các cửa hàng thẫm mỹ hay spa sẽ cần phải có nhiều thông tin. Nhưng nhiều khi, kích thước voucher không cho phép in đủ số lượng thông tin lớn như vậy. Bạn có thể yên tâm và lựa chọn một giải pháp an toàn hơn. Đó chính là sử dụng voucher hai mặt hoặc bản gấp. Đây là một cách mà rất nhiều chuỗi cửa hàng sử dụng. Vì như thế, kích thước voucher không cần quá lớn mà thông tin vẫn đầy đủ. Trên đây, chỉ là một số kiến thức cơ bản về voucher. Hy vọng với những nội dung của bài biết này sẽ có thể giúp bạn một phần nào đó khi có như cầu in voucher giá rẻ.

Cách kiểm soát số lượng voucher

Xưởng in voucher hay một số cửa hàng hoặc shop không để ý đến số lượng voucher đã tặng dẫn đến việc voucher bị làm giả chính xác đến từng kích thước. Dẫn đến thất thoát ngân sách khuyến mãi của của hàng hoặc công ty. Để ngăn chặn được điều này, In Ấn Trần Tùng sẽ chỉ cho bạn bí quyết để giải quyết vấn đề trên thông qua việc đóng số nhảy.

Đóng số nhảy là gì ? Đóng số nhảy là đóng số thứ tự trên voucher như 0001, 0002, 0003, 0100,… từ đó các chủ cửa hàng sẽ quản lý được lượng voucher được tặng và còn lại số lượng bao nhiêu.

In Ấn Trần Tùng là một nơi được rất nhiều các cửa hàng biết đến khi có chiến dịch in voucher giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp, chất lượng in offset sắc nét, sẽ giúp các bạn có được những tấm voucher đẹp nhất, sang trọng nhất.

Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng) – Zalo: 09711 65811

Một số mẫu voucher cho mọi người tham khảo nhé

in-voucher-giá-rẻ
kích-thước-voucher-chuẩn
kích-thước-in-thẻ-giảm-giá
in-thẻ-giảm-giá
in-gift-voucher

Liên hệ inantrantung.com để được hỗ trợ về kích thước voucher phù hợp với bạn nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon