IN NAME CARD, CARD VISIT, DANH THIẾP

Bạn đang cần in card visit in name card mà đang lưỡng lự vì một số thắc mắc như:  In card visit ở đâu ? Giá in name card tại tphcm ? Chất lượng mực in như thế nào, có bị lem màu hay bị nhòe không? Giá in card visit tphcm? Cáng màng hay không cáng màng khác nhau như thế nào? Chất liệu giấy có cứng cáp không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời nhưng thắc mắc bạn và giúp bạn tìm được nới in phù hợp nhất.

 
in name card giá rẻ hcm
in name card giá rẻ hcm

In card visit, In name card là gì ?

Để trả lời nhưng câu hỏi trên, chúng là hãy cùng tìm hiểu card visit là gì ? Card visit hay còn gọi là name card hoặc danh thiếp được dung để giao tiếp đặc biết đối với kinh doanh. in card visit không chỉ giúp cho bạn quảng cáo được thương hiệu mà còn giúp cho khách hàng của bạn có cái nhìn ấn tượng với cá nhận bạn khi được một tấm card visit đẹp , ấn tượng. Trên tấm card thường được ghi những thông tin cần thiết như: Tên , chức vụ, số điện thoại, địa chỉ, trên thương hiêu, …. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi không có card visit lúc đó bạn phải chạy đi kiếm lấy một cây bút và một mảnh giấy để viết thông in liên hệ cho khách hàng của mình. Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng của mình môt tấm card visit.

BẢNG GIÁ IN NAME CARD GIÁ RẺ HCM

+ Miễn phí thiết kế

+ Công nghệ in offset hiện đại

+ giấy coucher định lượng 300gms , có cán màng 2 mặt

Số Hộp Thành Tiền
   
5 hộp 140.000đ
   
10 hộp 170.000đ
   
20 hộp 280.000đ
   
50 hộp 640.000đ
   
100 hộp 1.140.000đ

Kích thước và chất liệu in name card giá rẻ HCM

Kích thước khi in card visit hay in name card giá rẻ phụ thuộc và từng người , nhưng kích thước phổ biến nhất là 88×53 mm, hình chữ nhật chứa đựng những thông tin quan trọng của bạn. Chất liệu in name card thì có rất nhiều loại như : giấy B, giấy C300 ( Coucher 300) , giấy mỹ thuật,…vv nhưng phổ biến nhất là giấy C300 . Giấy C300 hay giấy Coucher 300 là một loại giấy thường được sử dụng trong in công nghiệp ( in offset) mặt giấy rất phẳng, bóng và mịn. Có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều. Do vậy loại giấy này rất phù hợp để in offset những trang giấy hoặc truyện có chèn nhiều hình ảnh có màu sắc sặc sỡ với độ sắc nét và độ tương phản cao. Vì vậy việc in card visit là rất thích hợp.

LÀM CARD VISIT GIÁ RẺ TPHCM CÓ CÁN MÀNG HAY KHÔNG?

Màng in là gì? Là một câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm . Màng in là một lớp màng màng được cáng bằng nhiệt trên các sản phẩm về giấy như in card visit ,in hộp giấy, in folder, decal,…. Giúp cho việc bảo quản với nước và bụi bẩn tốt hơn theo thời gian. Màng in có 2 loại:

+ Màng mờ: thường được in trên card, voucher , folder.

+ Màng bóng: thường in decal giấy, hoặc in card (thường ít vì tùy nhu cầu khách hàng muốn màu sắc đậm hơn bình thường )

Vậy lợi ích của việc cáng màng in cơ lợi hay có hại gì? Xin thưa là không vì tùy vào nhu cầu và tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà  chọn cáng màng hay không cáng màng cho phù hợp. Cáng màng khi người ta cần bảo về thông tin trên card khi trao cho khách hàng giúp tránh được thông tin bị mờ hoặc bị mất qua nhiều lần sử dung hoặc giảm thiểu khi tiếp xúc với nước. Còn không cáng màng thì vào những yêu cầu như cần viết trên đó hoặc đóng dấu như: thẻ bảo hành, thẻ tích điểm, vocucher, gift,…. Còn giá thành thì sao? Thì tùy vào những công ty hay cơ sở in ấn sẽ khác nhau nhưng thông thường thì giá cáng màng hay không cáng màng trên card visit thì sẽ bằng giá nhau.

in name card giá rẻ tphcm
in name card giá rẻ tphcm

 

Thiết kế in card visit thế nào cho đẹp và phù hợp

Khi thiết kế name card không chỉ thiết kế đẹp còn phải phù hợp với nội dung và  lĩnh vực kinh doanh của từng khách hàng. Sau đây 6 lưu ý khi  thiết kế name card :

Làm danh thiếp trở nên thuận tiện

Một tấm danh thiếp cần độc đáo nhưng cần đạt hiệu quả truyền thông và điều quan trọng nhất là thuận tiện khi khách hàng sử dụng. Mặc dù danh thiếp hình đặc biệt như ngôi sao hay tam giác sẽ tăng sự đáng nhớ cho danh thiếp. Nhưng chúng không thuận tiện khi mang theo. Bạn nghĩ đó là phá cách, là ấn tượng nhưng nó không phù hợp với người nhận làm kinh doanh nghiêm túc, người thành đạt. Đôi khi, một tấm danh thiếp tiêu chuẩn 90x 55cm có thể sẽ mang lại hiệu quả hơn. Nếu bạn đã lựa chọn phong cách độc đáo cho danh thiếp thì nên xem xét cách khác để tăng sự tiện lợi cho card visit. Chẳng hạn như biến nó thành thẻ treo chìa khóa hay thêm công dụng độc đáo khác…

báo giá in card visit tphcm
báo giá in name card tphcm

Chọn Lọc Thông Tin Khi In Danh Thiếp TPHCM

Bất kể hình dạng của danh thiếp thế nào, mục đích sử dụng của bạn là gì thì có một điều cần tuân thủ: card visit cần nhỏ gọn. Điều này có nghĩa là không đủ diện tích trên danh thiếp cho thông tin bạn muốn truyền đạt. Đó là lý do vì sao cần chọn lọc, xem xét thông tin cần thiết rồi in card visit. Một số doanh nghiệp còn thêm logo, tên công ty, chi tiết liên lạc và một mô tả nhỏ về thành tựu công ty đạt được. Điều này sẽ khuyến khích khách hàng tiềm năng tìm hiểu và liên hệ với bạn.

in card giá rẻ hcm
in card giá rẻ hcm

Cân nhắc bố cục khi thiết kế name card

Khi nói đến bố cục, bạn thường nghĩ đến bài văn hay website có bố cục tốt. Nhưng ít doanh nghiệp nào nghĩ đến điều này khi làm name card cho công ty. Người dùng danh thiếp chỉ có vài giây đọc lướt, để tìm kiếm thông tin công ty bạn. Vậy nên cần bố cục làm sao cho hình ảnh và thông tin công ty hài hòa với nhau. Để biết cách thu hút chú ý của khách hàng vào phần thông tin khi in name card bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây. Một bố cục danh thiếp tốt sẽ làm nổi bật logo, tên doanh nghiệp, thông tin công ty…biến những thông tin nhàm chán đó thành hình ảnh cuốn hút và hấp dẫn.

Bao Gồm Hình Ảnh Cho Sinh Động

Trong khi xu hướng đồ họa bây giờ đang là thiết kế tối giản thì với lĩnh vực thiết kế danh thiếp có xu hướng là sử dụng hình ảnh làm nổi bật thông tin. Một nghiên cứu gần đây cho thấy: 90% thông tin bộ não tiếp nhận là bằng hình ảnh. Với các đoạn văn bản có kèm hình ảnh sẽ tăng tỉ lệ ghi nhớ của não bộ lên 400% so với một văn bản không kèm ảnh. Điều này có nghĩa là In name card có kèm ảnh sẽ tăng khả năng ghi nhớ thông tin. Và tăng nhận diện hơn so với danh thiếp chỉ toàn thông tin. Nhiều dạng hình ảnh có thể đưa và danh thiếp như công việc hay công ty của bạn, thậm chí cả hình vẽ, hình ảnh thú vị để tăng nét cá tính, riêng biệt cho card visit.

Thêm lời kêu gọi hành động

Khi in card visit, lời kêu gọi hành động là một kỹ thuật thường thấy trong tiếp thị nội dung. Đặc điểm là sử dụng các cụm từ như đăng ký ngay hôm nay, nhấp vào đây, liên lạc với tôi… Với mục đích khuyến khích người dùng thực hiện hành động đó ngay lập tức. Các cụm từ này không cần xuất hiện ở vị trí trung tâm mà nên dùng một cách hợp lý, ví dụ: “Tìm hiểu thêm tại:”….rồi thêm địa chỉ website công ty. Đó vừa là lời kêu gọi hành động vừa tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn. Ngày nay, với sự mở rộng của internet và mạng xã hội đã mở ra nhiều cách kêu gọi hành động hơn trên danh thiếp. Nếu biết cách sử dụng, lời kêu gọi có thể tăng tương tác của khách hàng với thương hiệu.

Làm Cho Card Visit Đáng Nhớ

Chúng ta đã nói sơ qua về thêm ảnh để tăng ghi nhớ cho card visit của bạn. Nhưng rất ít doanh nghiêp áp dụng điều này vì họ cảm thấy không thoải mái khi sử dụng hình ảnh trong card visit. Lập luận của họ là đưa logo, tên công ty và chút thông tin là quá đủ cho một card visit ấn tượng. Nhưng họ đã nhầm! Nếu thêm hình ảnh phù hợp sẽ tăng đáng kể nhận diện công ty. Khiến cho việc in card visit doanh nghiệp bạn nổi bật hơn so với một mớ danh thiếp khách hàng đang có. Ngoài hình ảnh, bạn có thể thêm màu sắc khác biệt, một số hình vẽ, font chữ độc đáo hay kí tự bắt mắt cũng tăng hiệu quả ghi nhớ cho danh thiếp công ty bạn. Tuy nhiên cần đảm bảo những hình ảnh, ký tự đó có liên quan và đại diện chính xác về doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: in tờ rơi giá rẻ

CÔNG TY IN NAME CARD GIÁ RẺ HCM

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở in card visit giá rẻ nhưng để có một nơi tin tưởng và chất lượng ít tốt thì không phải dễ. In Ấn Trần Tùng – đã và đang phục vụ khách hàng in name card giá rẻ trên khắp cả nước. Với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp” ship hàng toàn quốc qua các dịch vụ giao hàng nhanh, chành xe,… Bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in name card giá rẻ của In Ấn Trần Tùng

In name card nhanh tphcm có hàng ngay đáp ứng mọi nhu cầu dù là cá nhân hay tổ chức, các shop thời trang, các tổ chức sản xuất kinh đều đảm bảo đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo, chú ý một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết từ thiết kế, in ấn, và gia công thành phẩm sau in.

Ngoài ra còn một loại card khác là name card ép kim

Card visit ép kim hay còn gọi là ép nhũ được coi là loại card cao cấp, không sử dụng mực in để in nội dung. Mà thay vào đó là dùng kỹ thuật ép màu nhũ lên nội dung, logo hoặc các thông tin khác tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc card visit. Đây là một hình thức độc đáo so với các loại danh thiếp thông thường, nên chi phí tương đối cao, thường được chủ yếu in riêng lẻ cho người nắm chức vụ cao ở công ty.Với kỹ thuật ép kim, nhũ nên khi in ấn sẽ phức tạp, nên thời gian sẽ hoàn thành sẽ lâu hơn so với kiểu in bình thường. Nhưng khi thành phẩm sẽ ấn tượng, đẳng cấp.

Ghé thăm thẻ TranTung
 Ghé thăm thẻ TranTung
in danh thiếp giá rẻ tphcm
in danh thiếp giá rẻ tphcm

Mẫu card visit nhân viên kinh doanh

Mẫu card visit nhân viên kinh doanh

in name card giá rẻ hcm
in name card giá rẻ hcm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811
  • Tham khảo thêm về inantrantung.com để có lựa chọn sáng suốt về in card visit, in name card giá rẻ hcm
0/5 (0 Reviews)

One thought on “IN NAME CARD, CARD VISIT, DANH THIẾP

  1. Pingback: In Name Card, Card Visit, Danh Thiếp Gi&a...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon