Chào ban, bạn đang cần tìm nơi in giấy khen giá rẻ ? Nhưng chưa biết , nên làm giấy khen, bằng khen kích thước thế nào? Chất liệu in như thế nào thì phù hợp ? Có những  mẫu giấy khen như thế nào ?   Tại sao nên chọn in giấy khen tại In Ấn Trần Tùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi ở trên nhé.

Giấy khen là gì

Giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận nó có giá trị to lớn đối với người nhận nó là một món quà tinh thần. Một món quà có ý nghĩa to lớn đối với cá nhân và tập thể để tạo ra động lực thúc đẩy mỗi cá nhân và tập thể không ngừng có gắng phấn đấu trong học tập hay trong công tác để có được những kết quả tốt  nhất.

Kích thước và chất liệu in giấy khen

Giấy khen được in với nhiều kích thước khác nhau nhưng có hai kích thước thông dung là A4 là 297 x 210 mm, A5 là 148 x210 mm.

Về chất liệu giấy giấy khen được in trên rất nhiều chất liệu giấy khác nhau nhưng thông dung gồm có 2 loại giấy :

+ Giấy coucher : có bề mặt bóng, mịn được phủ thuốc làm tăng khả năng bắt mực tuyệt đối trên bề mặt giấy  nên in ra rất bắt mắt, thích hợp để in rất nhiều loại giấy tờ khách nhau nhưng trong đó có giấy khen . Định lượng C200 – c300

+ Giấy Ford : Giấy ford là một loại giấy thông dung hơn thường được in tại các tiệm photo. Tuy không có bề mặt bóng giống giấy coucher , nhưng thấm hút mực nhanh rất thích hợp để in offset làm cho giấy khen trở lên sắc nét.

Ngoài ra , bạn có nhu cầu hay muốn tìm hiểu về in tem bảo hành tại đây

bạn muốn tìm hiểu về in voucher giá rẻ tại đây

in giấy khen

Tại sao nên chọn in giấy khen tại In Ấn Trần Tùng

Hiên nay  nhu cầu về giấy khen giá rẻ không ngừng tăng cao. Nhưng để chọn được một công ty in ấn có uy tín chất lượng, giá cả hợp lý thì không phải dễ dàng đối với các bạn chưa có kinh nghiệm. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, nếu các bạn có nhu cầu làm giấy khen giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hãy đến với chúng tôi, Trần Tùng sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Với

+ Đội ngũ nhận viên dày dặn kinh nghiệm  tư vấn giúp khách hàng , thiết kế chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi khách hàng ưng ý rồi mới thôi

+ Cộng nghệ in offset hệ 4 màu CMYK đáp ứng mội yêu cầu của khách hàng kết cả số lượng ít và cần lấy trong ngày

Dưới đây là  một số mẫu thiết kế cho các bạn tham khảo nhé:

giấy khen sonkimmt
 khen tăng bạt hổ a
 bành văn trân
bằng khen gò đen
giấy khen màu xanh dương
làm giấy khen màu xanh lá
in giấy khen màu đỏ vàng
thư cảm ơn

One thought on “In giấy khen , bằng khen giá rẻ tại TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *