In phiếu bảo hành giá rẻ tại TP.HCM

Chào bạn, bạn đang cần in phiếu bảo hành giá rẻ tại tphcm? Bạn chưa biết nên in bảo hành ra sao? Quy cách in phiếu bảo hành thế nào? Số lượng in phiếu bảo hành tối thiểu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Phiếu bảo hành là gì?

Thẻ Bảo Hành hay warranty card một ấn phẩm truyền thông phổ biến được các doanh nghiệp sử dụng. Nhằm mục đích khẳng định sản phẩm mình. Cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng đề ra, nhằm quảng bá. Chất lượng sản phẩm và tăng độ tin cậy với khách hàng. Mẫu mã phiếu bảo hành thường không quá cầu kỳ, được thiết kế trên nền đơn giản, dễ nhìn; Đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm và cảm nhận của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại mẫu mã thẻ bảo hành. Nhưng 3 mẫu nổi bật nhất mà chúng tôi cập nhật là: phiếu bảo hành sản phẩm và phiếu bảo hành dịch vụ được trình bày trên khổ giấy vừa. Phiếu quà tặng là một sáng tạo gần đây được thiết kế để có sẵn trên các trang web. Bạn có thể truy cập bằng điện thoại thông minh, điện thoại thông minh hoặc máy tính cá nhân.

phiếu bảo hành thiên thành
phiếu bảo hành thiên thành

 

Bảng giá in phiếu bảo hành tại Tp.HCM

In phiếu bảo hành tại tphcm chất lượng đã khó. Nhưng yêu cầu về giá cả phải chăng lại càng khó hơn. Nhưng đừng lo lắng. Với hệ thống sản xuất hiện đại và quy trình khoa học, In Trần Tùng sẽ biến mọi thứ trở nên dễ dàng. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá để bạn tham khảo. Tuy nhiên để có giá cập nhật và chính xác nhất thì bạn phải liên hệ trực tiếp để biết thêm nhé!

Mục đích sử dụng phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành luôn được in trên giấy đặc biệt có giá trị bảo hành sản phẩm trong thời gian quy định của hãng. Loại phiếu này áp dụng cho nhiều loại sản phẩm như: phiếu bảo hành máy móc, thiết bị gia dụng, tivi, tủ lạnh, điều hòa, điện thoại, xe máy, ô tô, … Phiếu bảo hành được dùng để tạo niềm tin và uy tín cho sản phẩm mà nó được dán lên. Qua đó, doanh nghiệp sử dụng phiếu bảo hành như một công cụ giúp thúc đẩy bán hàng nhanh chóng và hiệu quả. Đối với người tiêu dùng sản phẩm, thẻ bảo hành giúp người tiêu dùng có thể bảo hành sản phẩm khi gặp sự cố cần sửa chữa. Giúp sản phẩm sử dụng được lâu hơn và tiện lợi hơn.

Tại sao chúng ta cần thiết kế và in phiếu bảo hành?

Càng ngày, các doanh nghiệp càng chú trọng đến việc thiết kế và in phiếu bảo hành cho sản phẩm của mình. Nhằm đạt được nhiều lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Đồng thời phiếu bảo hành còn có tác dụng xây dựng hình ảnh thương hiệu.

bài viết liên quan: in tem bảo hành giá rẻ

Quản lý và phân biệt hàng hóa

Với hình ảnh logo thương hiệu, phiếu bảo hành giúp doanh nghiệp quản lý, nhận biết và phân biệt hàng hóa của mình với các đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm khác.

Kích thích tiêu dùng

Sản phẩm đi kèm với chế độ bảo hành tốt, đồng nghĩa với cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm. Trên thực tế, người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có chế độ bảo hành, bảo hành tốt. Vì vậy, thiết kế và in phiếu bảo hành đồng nghĩa với việc bạn đang tạo ra một công cụ giúp tạo dựng niềm tin nơi khách hàng; qua đó, đẩy mạnh tiêu thụ với các sản phẩm bán chạy hơn sản phẩm không có phiếu bảo hành.

Bảo hành sản phẩm hoặc bảo hành dịch vụ

Bảo hành là một dịch vụ chăm sóc khách hàng quan trọng, tạo ấn tượng tốt, tạo niềm tin cho khách hàng. Phiếu bảo hành xác định dịch vụ bảo hành (đối với sản phẩm, dịch vụ) với các thông tin như tên sản phẩm, đơn vị sản xuất, chất lượng sản phẩm, ngày bảo hành, … từ đó tạo dựng lòng tin, sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp.

Quảng bá và đại diện cho thương hiệu

Phiếu bảo hành được thiết kế với nội dung đầy đủ, độc quyền và logo hình ảnh doanh nghiệp là công cụ hữu hiệu để quảng bá sản phẩm và đại diện thương hiệu. Nhờ thiết kế và in phiếu bảo hành, vị thế và hình ảnh thương hiệu sẽ được củng cố vững chắc trong tâm trí khách hàng.

thẻ bảo hành sospa
thẻ bảo hành sospa

 

Mẫu mã phiếu bảo hành đẹp như thế nào?

Tuy chỉ là những mẩu giấy nhỏ, nhìn đơn giản nhưng để thiết kế được một voucher đẹp, ấn tượng thì cần phải có bố cục rõ ràng về chất liệu, màu sắc, hình ảnh, biểu tượng, kiểu chữ. ,…. Sau khi lựa chọn được cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin muốn gửi đến quý khách hàng qua phiếu bảo hành. Ví dụ: thời gian, tình trạng, việc bảo hành đã diễn ra như thế nào; thông tin liên hệ của doanh nghiệp và các sản phẩm khuyến mại bao gồm trong thời gian bảo hành, ví dụ: một đổi một, …

Quá trình thiết kế phải bắt đầu từ ý tưởng, nắm bắt các ý tưởng cập nhật, sau đó tổng hợp thông tin, bắt tay vào thiết kế và cuối cùng là chọn nơi in ấn và phân phối phù hợp. Thông tin quan trọng phải có trên phiếu bảo hành. Do quy trình làm việc, tính chất sản phẩm của mỗi đơn vị hoàn toàn khác nhau. Vì vậy nội dung, quy cách và kích thước của phiếu bảo hành là hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, tất cả phiếu bảo hành và sổ bảo hành phải có các thông tin sau để phiếu có giá trị.

  •  Tên khách hàng
  • Điện thoại, địa chỉ khách hàng
  • Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm, mẫu sản phẩm, ngày mua, ngày xuất xưởng
  • Thời hạn bảo hành
  • Điện thoại, Địa chỉ bảo hành
  • Điều kiện bảo hành
  • Thông tin bảo hành (1 đổi 1 hoặc sửa chữa, …)
  • Đóng dấu, ký tên

Xem thêm : in hóa đơn bán lẻ 2 liên  ,  in tem vỡ giá rẻ quận 12

In phiếu bảo hành cần đảm bảo những gì?

Nội dung yêu cầu của phiếu bảo hành bao gồm: thông tin khách hàng (tên, địa chỉ, số điện thoại), thông tin sản phẩm (tên sản phẩm, mã số, nhận dạng sản phẩm, …) và các thông tin liên quan đến dịch vụ bảo hành của công ty (địa chỉ, điều kiện bảo hành, doanh nghiệp Ký tên và đóng dấu). Ngoài ra, một số sản phẩm yêu cầu phiếu bảo hành cần kèm theo sách hướng dẫn sử dụng để thể hiện sự quan tâm đến khách hàng. Thẻ bảo hành có thể sử dụng bằng giấy hoặc thẻ giấy – thẻ nhựa tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Kích thước thẻ bảo hành phổ biến nhất là 10 x 15cm và 21 x 15 cm. Tuy nhiên, đây không phải là kích thước thẻ bảo hành tiêu chuẩn. Phiếu bảo hành được thiết kế và in với kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu và đặc tính sản phẩm. Bạn không nên sử dụng phiếu bảo hành rất nhỏ cho sản phẩm lớn và ngược lại, phiếu bảo hành lớn cũng không nên sử dụng cho sản phẩm nhỏ.

Phiếu bảo hành có thể được làm dưới nhiều hình thức khác nhau từ một tờ giấy lớn, đến một tờ giấy nhỏ. Thậm chí nhiều đơn vị còn làm phiếu bảo hành kết hợp với danh thiếp. Vì vậy, khi thiết kế và in phiếu bảo hành, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề kích thước. Thay vào đó, hãy cân nhắc sử dụng loại phiếu giảm giá phù hợp nhất với sản phẩm hoặc ngành mà tổ chức của bạn hoạt động. Nếu doanh nghiệp còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn phiếu bảo hành phù hợp, khách hàng có thể được tư vấn chi tiết tại In Ấn Trần Tùng để được giải đáp mọi thắc mắc.

phiếu bảo hành Đồng Tâm
phiếu bảo hành Đồng Tâm

 

Quy trình in phiếu bảo hành tại In Trần Tùng

In Trần Tùng tự tin là địa chỉ in ấn với chất lượng và giá thành tốt nhất với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Vì vậy, chúng tôi đưa ra quy trình in ấn chung để khách hàng dễ dàng nắm bắt được các công đoạn in ấn.

Chất liệu giấy in phiếu bảo hành

Đây là loại giấy thông dụng và phổ biến nhất, thường thấy nhất là tờ A4 ở các tiệm photo. Giấy Fort có bề mặt nhám, bám mực tốt và giá thành rẻ. Chúng được biết đến với 2 loại:

Giấy fort trắng: Loại giấy có độ trắng cao này được sử dụng rộng rãi trong phong bì, tiêu đề thư và thẻ bảo hành của các thương hiệu lớn và chuyên nghiệp.

Giấy pháo đài màu vàng: Loại giấy này có độ trắng thấp và thường chuyển sang màu vàng. Với ưu điểm là giá thành khá rẻ, loại giấy này thường được dùng để in sổ sách, hóa đơn, phiếu bảo hành của các cửa hàng nhỏ lẻ, …

Giấy couche

Giấy Couche là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, mượt, độ sáng cao. Loại giấy này khi in ra có các hiệu ứng đẹp mắt, thường có độ bóng hoặc mờ. Nó phù hợp với nhiều công nghệ in ấn đặc biệt là in offset. Vì rất đẹp nên chúng thường được dùng làm hàng mẫu của các thương hiệu chuyên nghiệp, khó nhàu nát nên chiếm được thiện cảm rất lớn từ phía khách hàng.

Giấy bristol

Giấy bristol có hai mặt trắng, bề mặt nhẵn gần giống như giấy couche nhưng thường dày và cứng hơn. Briston có bề mặt bám mực tốt nên in offset rất đẹp, thường được dùng để in hộp giấy, bìa sơ mi, brochure, card visit, thiệp mời… Loại giấy này khi in phiếu bảo hành cũng khó nhàu nát. nên cứng cáp và chuyên nghiệp hơn.

Các mẫu phiếu bảo hành đẹp được thực hiện bởi In Trần Tùng

Dưới đây là mẫu giấy bảo hành có thiết kế đẹp mắt. Được in trên chất liệu giấy cao cấp đảm bảo độ bền cao do In Trần Tùng thiết kế và làm với nhiều kích thước khác nhau. Sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy in hiện đại. In Trần Tùng đã tạo ra hàng trăm phiếu bảo hành thiết bị, phiếu bảo hành hàng hóa, phiếu bảo hành công khai. quy trình, … bằng nhiều vật liệu khác nhau. Bạn có thể tải mẫu thẻ bảo hành đẹp do In Trần Tùng cung cấp để tham khảo. Hoặc bạn tự thiết kế cho mình những mẫu thẻ bảo hành độc đáo, ấn tượng. Góp phần xây dựng thương hiệu và tạo dấu ấn khó phai mờ trong lòng khách hàng.

phiếu bảo hành hưng thịnh
phiếu bảo hành hưng thịnh

 

thẻ bảo hành 24h
thẻ bảo hành 24h

 

phiếu bảo hành trường sơn
phiếu bảo hành trường sơn

 

phiếu bảo hành sản phẩm quốc việt
phiếu bảo hành sản phẩm quốc việt

 

5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon