In Name Card, Card Visit, Danh Thiếp Giá Rẻ Quận Tân Phú

Chào bạn , bạn đang cần in name card, card visit, danh thiếp giá rẻ quận Tân Phú mà chữ biết cơ sở nào uy tín? Chưa biết được công nghệ in card visit ra sao? Giấy in độ dày thế nào? Thời gian lấy hàng là bao lâu? Giá cả in name card, card visit, danh thiếp như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Trong kinh danh nói chung và giao tiếp khách hàng nói chung, name card đóng vai trò quan trọng trọng các cuộc hội thoại. Giúp cho việc giao tiếp trở lên dễ dàng hơn người đối thoại dễ lắm được thông tin hơn thông qua tấm name card, card visit, danh thiếp.

in name card giá rẻ quận Tân Phú
in name card giá rẻ quận Tân Phú

Name card, card visit, danh thiếp là gì

Name card hay card visit hay danh thiếp là một tấm thẻ bằng giấy với kích thước chuẩn thành phẩm là 53x88mm. Thông thường có 2 mặt ghi như những thông tin như: địa chỉ, tên người đưa card, số điện thoại, email, zalo, facebook, tên công ty, chưc vụ, chuyên ngành ,… ngoài ra tùy vào mục đích của người sử dụng trên name card có thế thêm những hình ảnh, những logo đặc thù giúp cho name card trở lên sinh động gần gũi với người nhận.

Xem thêm : in name card giá rẻ TPHCM 

Công nghệ in và chất liệu giấy khi in name card quận Tân Phú

Công nghệ in ra sao ? Chất liệu giấy thế nào? Là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

in name card giá rẻ quận Tân Phú
in name card giá rẻ quận Tân Phú

Công nghệ in name card quận Tân Phú

In Name card, card visit, danh thiếp quận Tân Phú  được in theo công nghệ in offset công nghiệp. Tức là Name card được ghép trên một khổ giấy lớn và được ghép nhiều mẫu name card với nhau khổ thông thường là 65×86 hoặc 43x 65 cm và được in công nghệ in đời mới nhất giúp ra những mẫu name card với màu sắc tươi tắn sinh động, màu sắc in ra không bị nhòe.

Chất liệu in name card – card visit – danh thiếp quận Tân Phú

Name card được in trên chất liệu giấy như coucher 250 ( c250 ), coucher 300 ( c300 ) B300, những thông thường name card được in trên giấy coucher 300 với độ dày và độ cứng cáp cao làm cho danh thiếp thêm phần sang trọng. Ngoài ra trước khi cắt thành phẩm name card được cáng thêm một lớp màng mờ mỏng giúp cho giảm ngấm nước khi tiếp xúc với nước.

Giá in và thời gian lấy hàng

Chúng ta hãy cũng in ấn Trần Tùng tìm hiểu về giá cả và thời gian in nhé.

Giá in name card – card visit – danh thiếp

Khi in name card tại In Ấn Trần Tùng các bạn sẽ được miễn phí tư vẫn và miễn phí thiết kế với giá in rất là phải chăng với:

Số Hộp

Thành Tiền 

5 hộp

140.000đ

10 hộp

170.000đ

20 hộp

280.000đ

50 hộp

640.000đ

100 hộp

1.140.000đ

Thời gian lấy hàng 

Khi in name card thời gian lấy hàng trung bình từ 2-3 ngày tùy vào quy cách của name card. Ngoài ra In Ấn Trần Tùng còn hỗ trợ khách hàng in gấp lấy liền trong ngày nhé.

in danh thiếp giá rẻ quận Tân Phú
in danh thiếp giá rẻ quận Tân Phú

Cơ sở in name card uy tín

In ấn Trần Tùng không còn xa lạ với rất nhiều khách hàng in card visit – danh thiếp tại quận Tân Phú được rất nhiều khách hàng khen ngợi cũng như tin tưởng trong suốt thời gian qua. In Ấn Trần  Tùng đã sản xuất và đáp ứng hàng triệu mẫu name card khách nhau đủ mọi ngành nghề. Bạn cần in mẫu card visit của riêng mình thì liên hệ với Trần Tùng ngày nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng) – Zalo: 09711 65811.

Một số tìm kiếm của người dùng: in name card nhanh, in name card tân bình, in name card giá rẻ,in name card quận 7, in name card tphcm, in name card tân phú, in name card ép kim,…

Xem thêm : in name card ép kim

Liên hệ in ấn Trần Tùng ngay để được tư vấn về In Name Card, Card Visit , Danh Thiếp Giá Rẻ Quận Tân Phú nhé.

Rate this post

Comments are closed.

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon