In Name Card Lấy Liền Quận 12

Chào bạn, bạn đang cần in name card lấy liền để chuẩn bị cho cuộc họp sắp tới? Ban cần một nơi in lấy nhanh trong ngày? Không biết chất liệu ra sao? Chất lượng in thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi trên nhé.

Name card là gì?

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu name card. Name card hay còn gọi là card visit , business card hay danh thiếp là một phần không thể thiếu trong kinh doanh. Đặc biệt nó có vai trò quan trọng đối với những người thường xuyên giao tiếp và gặp gỡ khách hàng. Nó giúp cho người sở hữu nó trở lên chuyên nghiệp hơn vì trên name card có chứng đựng những thông tin qua trọng của bạn. Khi mà khách hàng cần những thông tin của bạn không cần dài dòng nói để khách hàng nhớ hay đi kiếm một mảnh giấy đưa cho khách hàng. Lúc này hay trao cho khách hàng của bạn một tấm name card đẹp chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng ngay với bạn trong lần gặp mặt đầu tiên.

Báo giá in name card

in name card lấy liền quận 12 " card bo 4 góc " 
in name card lấy liền quận 12 ” card bo 4 góc “

In name card lấy liền là bao lâu ?

Đây là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người có việc gấp, có viêc quan trọng cần có name card liền. Vì vây việc tìm được một nơi đáp ứng được yêu cầu của mình là rất quan trọng. In Ấn Trần Tùng một cơ sở in ấn sẽ đáp ứng được những nhu cầu trên của bạn nhé .

Khi in ấn tại Trần Tùng khách hàng của nhu cầu cần in name card lấy liền.Trần Tùng sẵn sàng đáp ứng với thời gian lấy hàng từ 3-4 tiếng đồng hồ từ lúc duyệt file hoàn chỉnh hết nhé.

Chất lượng in name card quận 12

Khi in name card lấy liền, Trần Tùng sẽ in riêng cho khách để kịp thời gian lấy. Name card  được in trên máy in laser có độ sắc nét cao cùng cấp liệu giấy c300 (coucher 300) có độ dày dặn cao từ đó kết hợp lại thành một tấm name card đẹp.

in name card lấy liền giá rẻ quận 12
in name card lấy liền giá rẻ quận 12

Công ty in name card lấy liền quận 12

In ấn Trần Tùng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, có thâm niên nhiều năm trong nghề. Khi đến với Tùng quý khách sẽ được tư vấn tận tình từ lúc chọn mẫu đến lúc thiết kế , in thành phẩm.

In ấn Trần Tùng là một cái tên không còn xa lạ gì trong lĩnh vực in ấn như in name card, in danh thiếp, in tờ rơi, in decal, in tem bảo hành, in voucher, in hóa đơn bán lẻ, in catalogue, in brochure, in tờ gấp, in kỉ yếu,…. Nếu bạn đang muốn được tư vấn hoặc có nhu cầu về in ấn vui lòng liên hệ  nhé chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

+ Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

+ Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng) – Zalo: 09711 65811

bàn muốn tìm hiểu về : mẫu card visit đẹp

5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon