In Biên Lai 1 liên , 2 liên, 3 liên giá rẻ TPHCM

Chào bạn, bạn đan cần tìm cơ sở in biên lai giá rẻ? Bạn chưa biết nên in biên nhận 2 liên hay 3 liên? Thời gian in ấn là bao lâu? Công ty in biên nhận uy tín tại tphcm? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

in biên lai , in biên nhận giá rẻ

In biên lai, in biên nhận là gì ?

In biên lai có thể áp dụng cho các cá nhân và các công ty. Người tiêu dùng là đối tượng nhận được nhiều hóa đơn nhất khi giao dịch tại các cửa hàng, cửa hàng, siêu thị, chợ, v.v. In biên lai xác nhận rằng các giao dịch đó đã diễn ra tại thời điểm xác nhận địa điểm. Sự tập trung. Mỗi loại biên lai chứa các thông tin khác nhau như: điểm bán hàng, giá cả, thuế, chiết khấu, các điều chỉnh khác, số tiền thanh toán, phương thức thanh toán, đảm bảo, hoàn tiền, chi tiết trả hàng, khuyến mại, quảng cáo hoặc phiếu giảm giá…. Có thể in hóa đơn bán lẻ, in biên nhận  bằng công nghệ in offset để giảm thiểu chi phí. Nhưng chất lượng là tuyệt vời.

Ngày nay, việc in biên lai, in biên nhận cho phép sử dụng công nghệ nhận dạng mã vạch, cho phép xác thực các giao dịch bằng hệ thống máy tính của nhà cung cấp. Khi khách hàng cố gắng trả lại hoặc đổi hàng. Hệ thống POS cũng có thông tin đáng tin cậy xác định giao dịch mà bạn cung cấp thông tin về mã vạch trên hóa đơn. Biết lịch sử mua hàng của khách hàng, bao gồm thông tin về nơi đã ghé thăm cửa hàng của khách hàng.

in biên lai là gì
in biên lai là gì

Xưởng in biên lai , in biên nhận uy tín tại tphcm

In Ấn Trần Tùng là một trong những cơ sở in biên lai, in biên nhận uy tín tại tphcm với :

+  Quy trình in ấn hiện đai.

+ Thời gian lấy hàng nhanh chóng.

+ Đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc ko chỉ giới hạn 1 màu mà khách hàng có thể in nhiều sắc khác nhau nếu khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: giá in hóa đơn bán lẻ

xưởng in biên lại giá rẻ HCM
xưởng in biên lại giá rẻ HCM

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi?

Ngoài nhận in ấn biên lai, biên nhận, chúng tôi còn cung cấp giải pháp in ấn toàn diện cho các doanh nghiệp, tổ chức: phiếu biểu mẫu, phiếu gửi xe, in hóa đơn, in tờ rơi , in card visit, in hộp giấy, in tag quần áo ,…… Sản phẩm của chúng tôi có giá cả hợp lý và cạnh tranh với thị trường. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đặc biệt là các công việc in ấn số lượng lớn thường xuyên.

Theo phương châm làm việc: Niềm tin là khởi nguồn của mọi thành công, chúng tôi luôn giữ chữ tín đối với khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sử dụng giấy và mực in đạt tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên am hiểu pháp luật sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những thắc mắc liên quan đến việc đặt in hóa đơn GTGT, sao kê phí, lệ phí…

Để đặt in biên lại , in biên nhận 2 liên , 3 liên giá rẻ  quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh (thông tin đội ngũ kinh doanh cuối trang) hoặc gọi 09711 65811  để được tư vấn và báo giá nhé.

có thể bạn sẽ quan tâm : in hóa đơn bán lẻ lấy ngay

Quy trình in biên lai của chúng tôi:

  • Tiếp nhận yêu cầu in hóa đơn của khách hàng.
  • Biên lai báo giá in theo yêu cầu.
  • Tư vấn và thiết kế phiếu thu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Duyệt qua các mẫu và in ấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ để in biên lai giá rẻ

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng) Zalo: 09711 65811
5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon