In Biên Lai

Chào bạn , bạn đan cần tìm cơ sở in biên lai giá rẻ ?, bạn chưa biết nên in biên nhận 2 liên hay 3 liên ? Thời gian in ấn là bao lâu? Cơ sở in biên nhận uy tín tại tphcm ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

in biên lai , in biên nhận giá rẻ

In biên lai , in biên nhận là gì ?

In biên lai có thể áp dụng cho các cá nhân và công ty. Người tiêu dùng là đối tượng nhận được nhiều hóa đơn nhất khi giao dịch tại các cửa hàng, cửa hàng, siêu thị, chợ, v.v. In biên lai xác nhận rằng các giao dịch đó đã diễn ra tại thời điểm xác nhận địa điểm. Sự tập trung. Mỗi loại biên lai chứa các thông tin khác nhau như: điểm bán hàng, giá cả, thuế, chiết khấu, các điều chỉnh khác, số tiền thanh toán, phương thức thanh toán, đảm bảo, hoàn tiền, chi tiết trả hàng, khuyến mại, quảng cáo hoặc phiếu giảm giá…. Có thể in hóa đơn bán lẻ, in biên nhận  bằng công nghệ in offset để giảm thiểu chi phí. Nhưng chất lượng là tuyệt vời.

Ngày nay, việc in biên lai, in biên nhận cho phép sử dụng công nghệ nhận dạng mã vạch, cho phép xác thực các giao dịch bằng hệ thống máy tính của nhà cung cấp. Khi khách hàng cố gắng trả lại hoặc đổi hàng. Hệ thống POS cũng có thông tin đáng tin cậy xác định giao dịch mà bạn cung cấp thông tin về mã vạch trên hóa đơn. Biết lịch sử mua hàng của khách hàng, bao gồm thông tin về nơi đã ghé thăm cửa hàng của khách hàng.

Tâm quang trọng của việc in biên lại

Khi in biên lại bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích như :

+ Để làm bằng chứng cho thấy việc thanh toán hàng hóa đã được thực hiện

+ Kiếm soát được nguồn hang

+ kiếm soát được thu chi ra sao

+ có giấy tờ kiếm soát phòng kì thất lạc thu – chi

+ Dùng để thanh toán tiền mặt

Cơ sở in biên lại , in biên nhận uy tín tại tphcm

In Ấn Trần Tùng là một trong những cơ sở in biên lai, in biên nhận uy tín tại tphcm

Với :

+  Quy trình in ấn hiện đai

+ Thời gian lấy hàng nhanh chóng

+ Đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc ko chỉ giới hạn 1 màu mà khách hàng có thể in nhiều sắc khác nhau nếu khách hàng có nhu cầu

xem thêm : in hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu

Tại sao nhiều công ty, tổ chức sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi?

Ngoài nhận in ấn biên lai, biên nhận , chúng tôi còn cung cấp giải pháp in ấn toàn diện cho các doanh nghiệp, tổ chức: phiếu biểu mẫu, phiếu gửi xe, in hóa đơn , in tờ rơi , in card visit , in hộp giấy , in tag quần áo ,…… Sản phẩm của chúng tôi có giá cả hợp lý và cạnh tranh với thị trường. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đặc biệt là các công việc in ấn số lượng lớn thường xuyên.

Theo phương châm làm việc: Niềm tin là khởi nguồn của mọi thành công, chúng tôi luôn giữ chữ tín đối với khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sử dụng giấy và mực in đạt tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên am hiểu pháp luật sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những thắc mắc liên quan đến việc đặt in hóa đơn GTGT, sao kê phí, lệ phí…

Để đặt in biên lại , in biên nhận 2 liên , 3 liên giá rẻ  quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh (thông tin đội ngũ kinh doanh cuối trang) hoặc gọi 09711 65811  để được tư vấn và báo giá nhé

có thể bạn sẽ quan tâm : in hóa đơn bán lẻ lấy ngay

Quy cách in biên lai tại in ấn Trần Tùng

Khi đến với In Ấn Trần Tùng , bạn sẽ tương tư vấn rõ quy cách in như

Số liên: Khi in biên lại thường sẽ được giữ lại và đối chiếu nên việc in từ 2-3 liên là rất cần thiết . Đối với 2 liên một  1 liên trắng đưa cho khách , 1 liên trắng giữ lại. Còn với 3 liên là việc có thêm một phòng bán kiểm tra biên lai nữa nên sẽ cần 3 liên để đối chiếu giữa 3 bên

Chất liệu giấy: giấy in biên lai là giấy cacboness vì với đặc tính viết liên 1 sẽ in xuống liên 2 liên 3 nên rất tiện dụng cho việc sử dụng . Không giống ngày xưa khi không có giấy cacboness bạn phải dùng thêm một miếng giấy than nữa đè lên khi muốn viết.

Quy trình in biên nhận: Biên nhận được in bằng công nghệ in offset hiện đại cho màu chữ in ra sắc nét. Ngoài ra bạn sẽ cần lưu ý đên màu chữ . Thông thường hóa đơn in ra sẽ có 3 màu cơ bản như : Xanh dương , đỏ và đen. Nếu bạn không muốn in với 3 màu thông dụng thì có thế in hóa đơn nhiều màu để tạo ấn tượng với khách hàng.

Địa chỉ in biên lại giá rẻ tphcm

Ở TP. HCM có rất nhiều có sở in ấn , nhưng kiếm được một cơ sở in ấn chất lượng , giá rẻ , uy tín thực sự khó vì có rất nhiều cơ sở vì cạnh tranh giá mà sản xuất nhưng mẫu biên lai kém chất lượng như : Cấn đường răng cưa không đứt, mực in từ liên 1 xuống liên 2 bị mờ , giấy kém chất lượng quá mỏng ,……

In Ấn Trần Tùng từ lâu đã được rất nhiều cơ sở kinh doanh , các công ty biết đến là một nơi in ấn chất lượng, giá rẻ với:

+ Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề

+ Chất liệu giấy cacboness loại tốt

+ Công nghệ in offset hiện đại

+ in biên lại số lượng ít  từ 1 cuốn trở lên

+ Thời gian in ấn nhanh chóng

Vậy còn chần chờ gì nữa khi bạn đang có yêu cầu in biên nhận giá rẻ liên hệ với In ấn Trần Tùng ngay để được tư vấn nhé.

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon