In phiếu cầm đồ

Chào bạn, bạn đang có như cầu in phiếu cầm đồ ?  Bạn chưa biết nội dung trong phiếu cần có những gì ? Mẫu cầm đồ như thế nào ? Quy cách in ra sao ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In phiếu cầm đồ là gì ?

Phiếu cầm đồ, hay còn gọi là giấy cầm đồ hóa đơn cầm đồ , biên nhận cầm đồ của cải, hay được in màu đỏ, màu xanh dương hoặc màu đen. Cầm cố là việc người chủ của mang của cải đi vay một khoản tiền , theo mức lãi được 2 bên chấp nhận. Phiếu cầm đồ thực sự là minh chứng chứng tỏ cho vận hành cầm cố , thế chấp của cải. Bạn nên không bỏ đi phiếu cầm đồ để có thể chuộc lại của cải mà bạn đã cầm cố.

Phiếu cầm đồ là một loại tài sản có giá trị pháp lý được cấp để thế chấp cho một khoản vay tiền từ một hội viên của công chúng. Phiếu cầm đồ thường được sử dụng trong các tình huống khi người vay không đủ tài sản để cầm đồ thế chấp hoặc không muốn làm vậy. Thông thường, phiếu cầm đồ chỉ được cấp khi người vay cung cấp cho công ty cầm đồ một loại tài sản có giá trị như vàng, kim cương hoặc đồ đồng hồ hàng hiệu như một khoản bảo đảm cho khoản vay. Người vay có thể được trả lại tài sản của mình khi trả đủ số tiền đã vay, bao gồm cả lãi suất và phí xử lý, hoặc tài sản của họ sẽ được công ty cầm đồ bán để thu hồi số tiền cho khoản vay.

Trong phiếu cầm đồ có khả năng có các dữ liệu mấu chốt như : mức lợi tức, thời hạn vay, cách thức phạt nếu chi trả số tiền mắc nợ là sai hạn, …. Quầy hàng cầm đồ sẽ căn cứ những dữ liệu này để tính mức lợi tức và cho người tiêu dùng chuộc lại của cải. Nếu thiếu hẳn hoặc bị mất phiếu cầm đồ sẽ rất phiền nhiễu để chuộc lại của cải. Tình huống tồi tệ nhất, có thể sẽ không chuộc rất được của cải đã cầm cố , nếu thiếu hẳn phiếu.

Xem thêm : Bảng giá in túi tphcm  ,  in hóa đơn nhiều màu  , dịch vụ in phiếu xuất kho

Quy cách in biên bản cầm đồ

Đối với việc in phiếu cầu đồ thì thường sử dụng quy cách là 2 liên ( gồm 1 liên trắng và 1 liên hồng) .Hai liên là khi ta viết lên tờ trắng sẽ tự động in lên liên hồng và tờ trắng tiệm cầm đồ sẽ giữ lại và tờ hồng sẽ đưa cho khách hàng của mình.

Thông tin cần có khi in phiếu cầm đồ

Thông tin trên phiếu cầm đồ thường phải đầy đủ và chi tiết để đảm bảo tính pháp lý của chúng. Dưới đây là các thông tin cần có trên phiếu cầm đồ:

  1. Tên và địa chỉ của công ty cầm đồ.
  2. Tên và địa chỉ của người vay tiền.
  3. Số tiền vay được ghi rõ bằng số và chữ.
  4. Lãi suất và phí xử lý (nếu có).
  5. Tài sản đã được thế chấp cần được mô tả chi tiết, bao gồm các đặc điểm như màu sắc, hình dáng, kích thước và trọng lượng.
  6. Ngày cấp phiếu cầm đồ.
  7. Ngày trả nợ và áp dụng những quy định pháp lý khi người vay không trả nợ đúng hạn.
  8. Chữ ký của người đại diện của công ty cầm đồ và của người vay.

Các thông tin trên đều phải được mô tả chi tiết và đúng sự thật để tránh các tranh chấp pháp lý và đảm bảo tính chính xác khi cần thiết.

Một số mẫu in phiếu cầm đồ

In biên nhận cầm đồ giá rẻ

In biên nhận cầm đồ giá rẻ

In phiếu cầm đồ giá rẻ tphcm

Mẫu hợp đồng cầm đồ

In phiếu cầm đồ giá rẻ tphcm

Hợp đồng cầm đồ thế chấp tài sản

In phiếu cầm đồ giá rẻ tphcm

Biên nhận cầm đồ giá rẻ

In phiếu cầm đồ giá rẻ tphcm

Mẫu phiếu cầm đồ giá rẻ tpcm

Công ty in giấy cầm đồ giá rẻ TPHCM

In Ấn Trần Tùng từ lâu đã là một nơi in  uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in giấy cầm đồ giá rẻ , phục vụ nhiều cửa hàng cầm đồ tại TPHCM. Ngoài ra bên mình còn nhận in hóa đơn bán lẻ , in tờ rơi , in biểu mẫu, in folder , in tag quần áo , in bao thư ,….

5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon