In phiếu cầm đồ

Chào bạn, bạn đang có như cầu in phiếu cầm đồ ?  Bạn chưa biết nội dung trong phiếu cần có những gì ? Mẫu cầm đồ như thế nào ? Quy cách in ra sao ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In phiếu cầm đồ là gì ?

Phiếu cầm đồ là  hóa đơn cầm đồ của cải, hay được in màu đỏ, màu xanh dương hoặc màu đen. Cầm cố là việc người chủ của mang của cải đi vay một khoản tiền , theo mức lãi được 2 bên chấp nhận. Phiếu cầm đồ thực sự là minh chứng chứng tỏ cho vận hành cầm cố , thế chấp của cải. Bạn nên không bỏ đi phiếu cầm đồ để có thể chuộc lại của cải mà bạn đã cầm cố.

Trong phiếu cầm đồ có khả năng có các dữ liệu mấu chốt như : mức lợi tức, thời hạn vay, cách thức phạt nếu chi trả số tiền mắc nợ là sai hạn, …. Quầy hàng cầm đồ sẽ căn cứ những dữ liệu này để tính mức lợi tức và cho người tiêu dùng chuộc lại của cải. Nếu thiếu hẳn hoặc bị mất phiếu cầm đồ sẽ rất phiền nhiễu để chuộc lại của cải. Tình huống tồi tệ nhất, có thể sẽ không chuộc rất được của cải đã cầm cố , nếu thiếu hẳn phiếu.

Xem thêm : Bảng giá in túi tphcm  ,  in hóa đơn nhiều màu  , dịch vụ in phiếu xuất kho

Quy cách in biên bản cầm đồ

Đối với việc in phiếu cầu đồ thì thường sử dụng quy cách là 2 liên ( gồm 1 liên trắng và 1 liên hồng) .Hai liên là khi ta viết lên tờ trắng sẽ tự động in lên liên hồng và tờ trắng tiệm cầm đồ sẽ giữ lại và tờ hồng sẽ đưa cho khách hàng của mình.

Một số mẫu in phiếu cầm đồ

In biên nhận cầm đồ giá rẻ

In biên nhận cầm đồ giá rẻ

In phiếu cầm đồ giá rẻ tphcm

Mẫu hợp đồng cầm đồ

In phiếu cầm đồ giá rẻ tphcm

Hợp đồng cầm đồ thế chấp tài sản

In phiếu cầm đồ giá rẻ tphcm

Biên nhận cầm đồ giá rẻ

In phiếu cầm đồ giá rẻ tphcm

Mẫu phiếu cầm đồ giá rẻ tpcm

Công ty in giấy cầm đồ giá rẻ TPHCM

In Ấn Trần Tùng từ lâu đã là một nơi in ấn uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in giấy cầm đồ giá rẻ , phục vụ nhiều cửa hàng cầm đồ tại TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon