Folder đựng hồ sơ, tài liệu – file kẹp hồ sơ là gì ?

Chào bạn , bạn đang cần tìm hiểu  về folder đựng hồ sơ ? Bạn chưa biết quy cách in folder giá rẻ ra sao ? Kích thước chuẩn của folder đựng tài liệu là bao nhiêu ? Chất liệu giấy nào phù hợp ? Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé

Folder đựng hồ sơ, tài liệu là gì ?

Folder đựng hồ sơ hay được biết đến là kẹp hồ sơ, bìa sơ mi . . Là một ấn bản sử dụng để đựng hồ sơ office, giấy tờ, hồ sơ quảng bá, hồ sơ hội nghị, hợp đồng , ….
Chúng ta sẻ nghi vấn rằng nếu mà như thế là thì có khả năng ra hiệu sách, siêu thị mua bìa lá nhựa vừa nhanh , vừa rẻ , vừa tiện. Bạn nhiều khả năng làm như vậy, với một người tiêu dùng, đối tác mấu chốt, một hội nghị đấu thầu thì việc bạn dẫn đến một bộ hồ sơ kẹp trong bìa lá nhựa sẽ chẳng những được lòng tệ, không bài bản mà lại không đẩy mạnh được chỉ tiêu cho ra mắt và quảng cáo giá trị thương hiệu. Cụ thể, một bộ folder đựng tài liệu được xây dựng riêng, bài bản, phá cách, thành phẩm in chỉnh chu, hấp dẫn, điển hình, thông tin miêu tả trọn vẹn, cụ thể sẽ giúp bạn tin tưởng bản thân hơn cực kỳ nhiều lúc đề cử với mọi người.

Kích cỡ folder

Kích cỡ chuẩn của thư mục bình thường là 22. 5 x 31. 5 cm, tay gấp 7 cm, có một vài thời điểm nhiều khả năng là 22 x31 cm, tay gấp 7 cm với 1 tay gấp hoặc hai tay gấp. Tay gấp có bế rãnh để lồng name card hoặc không. Kích cỡ folder ngoài các quy cách chuẩn trên thì còn vô cùng nhiều mẫu thư mục phá cách, đặc sắc mà công ty có khả năng xây dựng cho bản thân với nhiều hình dáng điển hình, miễn là vẫn thuận theo đúng , đủ kích cỡ thước thân thư mục và cụ thể tay gấp.

Quy các giấy in

Để in folder đựng hồ sơ thông thường chúng ta dùng giấy dày như c300, B300 để thư mục có độ rắn cáp lúc đựng hồ sơ phía trong, giấy có giá cả rẻ nhằm hạn chế chi tiêu in. Mặt ngoài được cán 1 lớp màng nilon để ngăn thấm nước, bong rách giấydơ trong tiến trình dùng. Nếu thư mục in 2 mặt thì mặt trong cũng cần cán màng.

Folder đựng hồ sơ in 2 mặt 1 tay gấp

Ngoài 2 vật liệu giấy đó thì bạn vẫn còn cơ hội chọn lựa các dòng giấy cao cấp hơn để làm nâng cao giá trị cốt lõi và nổi bật về bộ thư mục lúc trao tay mọi người.

Lúc in thư mục, lượng bao nhiêu thì hợp lẽ phải ?
Nếu chọn lựa in offset thì bạn buộc phải in lượng lớn từ 500 cái trở lên với thời kỳ chờ từ 5 – 1 tuần. Tay gấp liền với thân.

Folder đựng tài liệu 2 tay gấp

Nhưng giả sử thư mục của bạn xây dựng riêng cho 1 event nào đó cần chỉ khoảng dưới một trăm cái , hoặc tổ chức nhỏ dùng nội bộ và gặp đối tác dùng khoảng vài trăm cái thì in nhanh là một chọn lựa khôn khéo hơn. Thành phẩm tay gấp rời không tác động đến giá trị và thẩm mỹ của thư mục mà bạn có khả năng dỡ hàng nhanh hơn, có khả năng trong ngày. Cập nhật ngay với in nhanh Trần Tùng để bọn tôi khiến bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bạn viết  về folder dựng hồ sơ, tài liệu
Có thể bạn sẽ quan tâm : Cách sử dụng bìa đựng hồ sơ
                                         thiết kế bìa hồ sơ đẹp
5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon