Thiết kế bìa hồ sơ, folder đẹp

Chào bạn, bạn đang có nhu cầu thiết kế bìa hồ sơ ? Bạn chưa biết quy cách thiết kế ra sao ? Khi thiết kế folder cần lưu ý những nội dung gì ?  Các thông tin cần chuẩn bị trước khi thiết kế folder ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

 Thiết kế folder, bìa hồ sơ là gì ?

Mỗi công ti đều có một quần thể hồ sơ riêng và một mẫu xây dựng thư mục là một dụng cụ bắt buộc phải có để có các hồ sơ đó, tuy nhiên lúc chuyển cho người tiêu dùng một xấp hồ sơ với một bìa kẹp nào đó bạn mua ngoài hiệu sách sẽ chẳng thể tạo dấu ấn cho mọi người, trong lúc chỉ tiêu mấu chốt đặc biệt là để lôi kéo ánh nhìn của khách, được gợi mở ra các thời cơ thương thảo và buôn bán.

Việc trang bị cho một thư mục được xây dựng mãn nhãn, dấu ấn,. . Sẽ trình bày được tinh thần lao động chuyên môn cao, làm gia tăng trị giá của doanh nghiệp giúp thôi thúc doanh thu và cũng là trị giá của người nhận đã được cao cấp hơn.

Xây dựng bìa kẹp đựng giấy tờ tốt không những đơn giản là đẹp mà cần hợp với bộ xác nhận của doanh nghiệp ( danh thiếp, logo , brochure, . . ) đó là chưa kể chứa thông tin, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đưa theo các lời nhắn tiềm tàng mà bạn muốn gởi đến khách của bản thân.

thiết kế bìa hồ sơ

Nhưng lưu ý khi thiết kế bìa hồ sơ, folder

Khi thiết kế bìa hồ sơ, folder, cần lưu ý các điểm sau để tạo ra sản phẩm thẩm mỹ, chuyên nghiệp và hiệu quả:

 1. Định hướng: Cần xác định rõ đối tượng mà hồ sơ hay folder này hướng đến để có thể lựa chọn phong cách, thiết kế và hình ảnh phù hợp.
 2. Sáng tạo: Tạo điểm nhấn để sản phẩm trở nên ấn tượng và gây sự chú ý của người nhìn, ví dụ như sử dụng hình ảnh độc đáo, màu sắc bắt mắt hoặc kiểu chữ đặc biệt.
 3. Tập trung vào thông điệp: Nội dung trên bìa hồ sơ, folder cần phải ngắn gọn, chính xác và tập trung vào thông điệp chủ đạo, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.
 4. Chất lượng: Chọn chất liệu giấy đẹp, chắc chắn, phù hợp với sản phẩm và giúp nó trông chuyên nghiệp hơn.
 5. Tương phản: Tạo sự tương phản giữa các phần nội dung để dễ dàng nhận biết và điều hướng khách hàng đến những thông tin quan trọng nhất.
 6. Bố trí hợp lý: Thiết kế bố trí hài hòa, cân đối giữa các yếu tố trên bìa để giúp sản phẩm trông dễ nhìn và thu hút khách hàng.
 7. Bảo trì thương hiệu: Sử dụng logo, slogan hoặc thông tin thương hiệu của doanh nghiệp trên bìa hồ sơ, folder để tạo sự nhận diện và củng cố thương hiệu của doanh nghiệp.

Cuối cùng, cần lưu ý rằng thiết kế bìa hồ sơ, folder là một phần quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp, nó giúp tạo dấu ấn và thu hút khách hàng tiềm năng. Do đó, cần đầu tư thời gian và ngân sách để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, chuyên nghiệp và hiệu quả trong quá trình tiếp cận khách hàng.

Có thể bạn sẽ quan tâm : in folder

Lưu ý khi thiết kế bìa hồ sơ , folder

Các thông tin cần chuẩn bị khi thiết kế bìa hồ sơ, folder đẹp

Khi thiết kế bìa hồ sơ,  folder đẹp, cần chuẩn bị các thông tin cơ bản sau đây:

 1. Đối tượng khách hàng: Xác định đối tượng khách hàng để có thể tùy chỉnh thiết kế folder phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng đó.
 2. Nội dung thông tin: Xác định các nội dung cần đưa vào folder, ví dụ như thông tin sản phẩm/dịch vụ, thông tin liên hệ, địa chỉ, một số hình ảnh đại diện, giới thiệu về doanh nghiệp…
 3. Màu sắc: Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp, tạo sự tương phản và làm nổi bật phần nội dung bên trong folder.
 4. Hình ảnh và đồ họa: Chuẩn bị hình ảnh và đồ họa để sử dụng vào thiết kế folder, tạo sự hấp dẫn và gần gũi với khách hàng.
 5. Kích thước folder: Xác định kích thước folder phù hợp với số lượng thông tin cần đưa vào và để tiện lợi cho khách hàng mang theo di chuyển.
 6. Chất liệu giấy: Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để tạo sự chuyên nghiệp, độ bền và thẩm mỹ.
 7. Số lượng: Xác định số lượng folder cần in để giúp tính toán được chi phí và thời gian hoàn thành.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết trên, nhà thiết kế có thể bắt tay vào thiết kế folder đẹp, cân đối và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

thông tin khi thiết kế folder đẹp

Lý do chọn In Trần Tùng khi thiết kế bìa hồ sơ

 • Chuyên viên tham mưu tận tụy sẵn lòng lĩnh giáo mọi người.
 • Phương pháp xây dựng thư mục, bìa kẹp dữ liệu khẩn trương, thuận lợi.
 • Giao hàng cho khách đảm bảo tiến độ.
 • Nhóm xây dựng bài bản, được cung cấp vốn hiểu biết cân bằng giữa thông tin và bức ảnh.
 • Tham mưu in thư mục giá trị hợp với yêu cầu, kinh phí khách hàng
 • Mọi người được điều chỉnh file đến lúc ưng ý
 • In test mẫu bìa kẹp dữ liệu trước thời điểm sinh hàng loạt
 • Bảo đảm đúng quy cách giá trị lúc tới tay khách hàng

Xem thêm : mẫu foder đẹp , folder đựng hồ sơ là gì ?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết thiết kế bìa hồ sơ tại inantrantung.com, mong bài viết trên giúp bạn phần nào nhìn nhận và tự tạo cho riêng mình một mẫu folder phù hợp nhé.

 

5/5 - (2 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon