In thẻ treo bông tai, tag phụ kiện giá rẻ TPHCM

Chào bạn, bạn đang kinh doanh hay mới bắt đầu nhập bông tai về bán ? Bạn đang cần in thẻ treo bông tai giá rẻ ? bạn chưa biết in tag khuyên tai, tag dây chyên, tag treo hoa tai giá bao nhiêu ?  Chưa biết lên in kích thước như thế nào ? Hình dạng của thẻ treo ra sao ? Bao nhiêu lỗ treo là đủ ? Bạn hay đọc hết bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được những câu hỏi ở trên nhé

Thẻ treo bông tai – tag khuyên tai là gì ?

 Thẻ treo bông tại hay tag phụ kiện bông tai, tag khuyên tai, tag treo hoa tai còn gọi in tag treo bông tai là công cụ giúp gắn từ 2  đến 6  lỗ nhỏ để gắn  chiếc bông tại nhỏ bé, xinh xắn lên đó và một lỗ to  dùng để  treo ở trên kệ giúp cho việc bán hàng trở lên chuyên nghiệp, gọn gàng hơn . Việc in tag treo bông tai còn giúp cho việc quảng bá thương hiệu của bạn  giúp  bạn có nhiều khác hàng thân thiết kế hơn nhé . Vì trên thẻ treo bông tai khi chúng ta in sẽ có tên thương hiệu của bạn, việc lựa chọn một cái trên phù hợp dễ nhớ và được thiết kế trên một thẻ bông tai đẹp sẽ giúp để lại ấn tượng tới khách hàng của bạn nhé

In thẻ treo bông tai, tag phụ kiện giá rẻ TPHCM

Chất liệu in thẻ treo bông tai

Chất liệu in thẻ treo bông tai thường được in là giấy couher 300 hay còn gọi là c300 , được cáng màng  hai mặt giúp bảo vệ thông tin của tag . Cáng màng một phần cũng giúp tag độ cứng cáp cho thẻ treo bông tai. Ngoài ra tùy vào nhu cầu của bạn, bên In Ấn Trần Tùng cho dịch vụ làm cho tag có độ dày hơn nữa đó chính là bồi giấy giúp tag của bạn có độ dày gấp đôi khi in thẻ treo thường.

Có thể bạn sẽ quân tâm: in tag quần áo giá rẻ hcm 

In thẻ treo bông tai nên có mấy lỗ

Đó là một câu hỏi rất thường gặp của các chủ shop bông tin khi lựa chọn in thẻ treo. Thẻ treo bông tai thường có từ 3 đến chin lỗ. Tại sao lại lẻ như vậy ? Vì khi in , ví dụ in tag theo 3 lỗ thì một lỗ có nhiệm vũ treo lên dây hoặc giá đỡ , còn hai lỗ còn lại có nhiệm vụ giư bông tai trên đó. Qua ví dụ trên mong bạn có thể tìm được ý tưởng cho thẻ treo bông tai của minh.

Thời gian đặt hàng và nhận hàng

Thời gian đặt hàng của thẻ treo bông tai thường từ 3-4 ngày. Vì khi in thẻ treo qua , còn phải qua nhiều giai đoạn như cáng màng, bế từng cái thành phẩm. Còn nhận hàng , In Ấn  Trần Tùng sẽ đặt những đơn vị giao hàng uy tín và giá cả lại phải chăng giúp các bạn tiết kiệm chi phí đơn hàng.

Mẫu thẻ treo bông tai

In thẻ treo bông tai, tag phụ kiện giá rẻ TPHCM

In thẻ treo bông tai, tag phụ kiện giá rẻ TPHCM In thẻ treo bông tai, tag phụ kiện giá rẻ TPHCM In thẻ treo bông tai, tag phụ kiện giá rẻ TPHCM In thẻ treo bông tai, tag phụ kiện giá rẻ TPHCM In thẻ treo bông tai, tag phụ kiện giá rẻ TPHCM In thẻ treo bông tai, tag phụ kiện giá rẻ TPHCM

Tại sao nên chọn in thẻ treo bông tại tại In Ấn Trần Tùng

In Ấn Trần Tùng cung cấp dịch vụ in thẻ treo bông tai với chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và giá cả hợp lý. Thẻ treo bông tai là một giải pháp tốt cho các chủ tiệm trang sức, nhà sản xuất trang sức để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Để in thẻ treo bông tai, In Ấn Trần Tùng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sau:

  1. Thiết kế thẻ treo: Khách hàng có thể tự thiết kế hoặc được hỗ trợ thiết kế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của In Ấn Trần Tùng.

  2. Chọn đường kẻ, kích thuộc và màu sắc phù hợp với thương hiệu của bạn.

  3. Chất liệu: Thẻ treo bông tai có thể in trên các loại giấy chất lượng đảm bảo, có độ bền cao để chống nứt hoặc rách trong quá trình sử dụng lâu dài.

  4. Công nghệ in: In thẻ treo bông tai bằng công nghệ in Offset hoặc in kỹ thuật số để đảm bảo màu sắc trung thực và sắc nét.

In Ấn Trần Tùng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ in thẻ treo bông tai chất lượng cao, giá thành hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ in thẻ treo bông tai tại In Ấn Trần Tùng, khách hàng có thể truy cập vào trang web của In Ấn Trần Tùng hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn bán hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (12 bình chọn)

Comments are closed.

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon