In thẻ treo bông tai, tag phụ kiện

Chào bạn, bạn đang kinh doanh hay mới bắt đầu nhập bông tai về bán ? Bạn đang cần in thẻ treo bông tai giá rẻ ? Chưa biết lên in kích thước như thế nào ? Hình dạng của thẻ treo ra sao ? Bao nhiêu lỗ treo là đủ ? Bạn hay đọc hết bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được những câu hỏi ở trên nhé

Thẻ treo bông tai – tag phụ kiện là gì ?

 Thẻ treo bông tại hay tag phụ kiện bông tai còn gọi in tag treo bông tai là công cụ giúp gắn từ 2  đến 6  lỗ nhỏ để gắn  chiếc bông tại nhỏ bé , xinh xắn lên đó và một lỗ to  dùng để  treo ở trên kệ giúp cho việc bán hàng trở lên chuyên nghiệp, gọn gàng hơn . Việc in tag treo bông tai còn giúp cho việc quảng bá thương hiệu của bạn  giúp  bạn có nhiều khác hàng thân thiết kế hơn nhé . Vì trên thẻ treo bông tai khi chúng ta in sẽ có tên thương hiệu của bạn, việc lựa chọn một cái trên phù hợp dễ nhớ và được thiết kế trên một thẻ bông tai đẹp sẽ giúp để lại ấn tượng tới khách hàng của bạn nhé

in thẻ treo bông tai shop bé xíu

Chất liệu in thẻ treo bông tai

Chất liệu in thẻ treo bông tai thường được in là giấy couher 300 hay còn gọi là c300 , được cáng màng  hai mặt giúp bảo vệ thông tin của tag . Cáng màng một phần cũng giúp tag độ cứng cáp cho thẻ treo bông tai. Ngoài ra tùy vào nhu cầu của bạn, bên In Ấn Trần Tùng cho dịch vụ làm cho tag có độ dày hơn nữa đó chính là bồi giấy giúp tag của bạn có độ dày gấp đôi khi in thẻ treo thường.

In thẻ treo bông tai nên có mấy lỗ

Đó là một câu hỏi rất thường gặp của các chủ shop bông tin khi lựa chọn in thẻ treo. Thẻ treo bông tai thường có từ 3 đến chin lỗ. Tại sao lại lẻ như vậy ? Vì khi in , ví dụ in tag theo 3 lỗ thì một lỗ có nhiệm vũ treo lên dây hoặc giá đỡ , còn hai lỗ còn lại có nhiệm vụ giư bông tai trên đó. Qua ví dụ trên mong bạn có thể tìm được ý tưởng cho thẻ treo bông tai của minh.

Thời gian đặt hàng và nhận hàng

Thời gian đặt hàng của thẻ treo bông tai thường từ 3-4 ngày. Vì khi in thẻ treo qua , còn phải qua nhiều giai đoạn như cáng màng, bế từng cái thành phẩm. Còn nhận hàng , In Ấn  Trấn Tùng sẽ đặt những đơn vị giao hàng uy tín và giá cả lại phải chăng giúp các bạn tiết kiệm chi phí đơn hàng.

Tại sao nên chọn in thẻ treo bông tại tại In Ấn Trần Tùng

Vì in ấn Trần Tùng có đội ngũ nhân viên có nhiều năm trong nghề như bên khâu in , khâu cáng màng, khâu bế giúp bạn có được những chiệc thẻ treo bông tại đẹp nhất , bắt mắt nhất. Ngoài ra trước khi in bạn sẽ được tư vấn một cách kĩ càng trước khi in thẻ treo bông tai nhé. Vậy còn chần chờ gì nữa liên hệ với In Ấn Trần Tùng ngay để có được những chiếc thẻ treo bông tại đẹp nhất nhé.

Bạn muốn tìm hiểu về : in mác quần áo giá rẻ tphcm

In mác quần áo đep – 9 mẫu mác quần áo đẹp tham khảo

Sau đây là một số mẫu thẻ treo bông tại các bạn cùng tham khảo nhé:

in tag treo bông tai
in thẻ treo bông tai mỏ nhọn
thẻ treo dâu tây
thẻ treo hình kim cương
thẻ bông tai lin
tag bông tai 4 lỗ
Thẻ treo w4t
0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon