In Tag Quần Áo, Thẻ Treo, Thẻ Bài Giá Rẻ Quận 12

Chào bạn, bạn đang cần in tag quần áo giá rẻ tại quận 12 mà chưa biết nơi nào in ấn uy tín? In số lượng in như thế nào giá rẻ? Chất liệu in tag quần áo giá rẻ như thế nào? Có những tag hình dạng như thế nào? Trên tag cần có những thông tin gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

in tag quần áo giá rẻ quận 122In tag quần áo giá rẻ quận 12 ” Thank You “

Tag quần áo là gì ?

Tag quần áo là công cụ giúp quảng cáo thương hiệu của các cửa hàng, các shop quần áo. Nó giúp cho khách hàng lưu ý tới những thông tin quan trọng của shop như tên ship, địa chỉ, số điện thoại của shop để khách đó trở thành một khách hàng trung thành sẽ ghé shop lần 2, lần 3 ,…

In tag quần áo số lượng bao nhiêu thì rẻ ?

Tại in ấn Trần Tùng với số lượng ít nhất là 500 cái trở khách hàng sẽ được nhận một mức giá rẻ ưu đãi nhất. Đặc biệt khách hàng muốn được ưu đãi giá rẻ  thì in Ấn Trần Tùng  khuyên bạn lên làm tag quần áo hình vuông , hoặc hình chữ nhật sẽ nhận được một mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất. Ngoài ra, bạn in số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ nhé.
Chất liệu in tag và hình dạng in tag quần áo giá rẻ.

in tag quần áo giá rẻ quận 12in tag quần áo giá rẻ quận 12

 

Chất liệu in tag quần và hình dạng thì rất nhiều dạng khách nhau hãy cùng in ấn Trần Tùng tìm hiểu nhé:

Chất liệu in tag quần áo giá rẻ quận 12

In ấn Trần Tùng in tag quần áo giá rẻ quận 12 với chất liệu giấy c300 ( coucher 300 ) giúp cho tag có độ cứng cáp tạo sự cuốn hút với  khách hàng. Giây c300 là một loại giấy có bề mặt bóng, rất thích hợp cho in offset như: in card visit , in tờ rơi, in thẻ treo, in tag quần,… làm cho bế mặt in sắc nét tạo ấn tượng đối với khách hàng.

Hình dạng in tag quần áo giá rẻ quận 12

Tag quần có rất hình dạng và kích thước khách nhau:

+ Về hình dạng gồm: hình vuông, hình tròn, hình thoi, hình tam giác, tag hình vuông bo 4 góc, hình chữ nhất chặt 2 góc ,….

+ Về kích thước tag có rất nhiều kích thước tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng những mà có một số kích thước chất và được rất nhiều khách hàng lựa chọn như: tag vuông ( 5×5 cm , 6x6m , 4×4 cm ), tag chữ nhật ( 5×9, 4×8 cm ,… ) đây là những kích thước vừa phải đủ để cho khách hàng thấy được những thông tin hình ảnh ấn tượng trên tag quần áo giá rẻ quận 12. Ngài khách hàng có thể lựa chọn những thẻ treo tag , in tag quần áo có kích thước lớn hơn nhằm đáp ứng những sản phẩm phù hợp .

in tag quần áo quân 13 shop bé xíuin tag quần áo giá rẻ quận 12 ” shop bé xíu”

Những thông tin cần và có trên tag quần áo

Trên tag quần áo là những nội dung của các cửa hàng muốn khách hàng tiềm năng của mình biết tới như:

+ Tên cửa hàng: Tên của hàng là một phần không thể thiểu trong tag quần áo ,với một trên shop dễ nhớ sẽ tạo nên sự ấn tượng giúp thúc đẩy việc bán hàng của bạn.

+ Số điện thoại: số điện thoại cũng không kém phần quan  trọng , nó đặc biệt quan trọng đối với những shop bán hàng online để khách hàng dễ dàng đặt hàng và liện hệ khi cần thiết.

+ Địa chỉ shop : địa chỉ shop là một thông tin đặt biết quan trọng , giúp khách hàng biết đến địa chỉ cửa hàng để khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm quần áo. Với một địa chỉ dễ nhớ và  gần gũi In Ấn Trần Tùng tin chắc rằng các shop sẽ tăng doanh thu đáng kể.

+ Hình ảnh nếu có sẽ giúp tag của bạn trong sinh động hơn nhé.

+ Ngoài ra còn có các ô để điền vào như: code, price, size giúp các shop thuận tiện trong việc phân loại giá và kích thước.

Mời các bạn tham khảo thêm: Dây treo tag quần áo

In tag quần áo tphcm

Cơ sở in tag quần áo giá rẻ, uy tín tại quần 12

In Ấn Trần Tùng là một cái tên không còn xa lạ đối với những shop quần áo ở quận 12  riêng và TP.HCM nói chúng. Với số lượng tag làm cho khách hàng lên tới hàng nghìn mẫu tag khác nhau đáp ứng mọi như cầu của khách dù là khó tính nhất. Khi đến với in ấn Trần Tùng:

+ Sự hỗ trợ nhiệt tình của độ ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp cho bạn tìm được một mẫu tag ưng ý nhất

+ Với công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra mẫu tag của khách hàng đẹp mắt, sắc nét.

+ Thời gian lấy hàng nhanh chóng chỉ từ 3 -4 ngày.

cảm ơn bạn đã đọc bài viết : In Tag Quần Áo, Thẻ Treo, Thẻ Bài Giá Rẻ Quận 12

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon