IN PHIẾU THU, IN PHIẾU CHI QUẬN 12

chào ban, bạn đang cần in phiếu thu – in phiếu chi quận 12 ? Bạn đang chưa biết giá cả in ấn ra sao ? bạn chưa biết quy cách in hay gồm có những kích thước nào ? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In phiếu thu – in phiếu chi là gì

Phiếu thu, Phiếu chi là chứng từ cơ bản, được sử dụng thường xuyên khi công ty có các giao dịch liên quan đến tiền mặt. Các chứng từ thu chi giúp phòng kế toán dễ dàng kiểm soát dòng tiền ra vào và các khoản thu nhập của công ty. Tuy nhiên, để đảm bảo các thông tin trên phiếu thu, chi là chính xác và đúng với yêu cầu của công ty thì việc tìm hiểu và in chứng từ này là cần thiết. In phiếu thu đẹp, đầy đủ và khoa học là tiêu chí mà công ty luôn hướng tới.

in phiếu thu in phiếu chi quận 12

In phiếu thu – in phiếu chi quận 12 gồm các loại :


Các loại phiếu thu và chi được lựa chọn theo mục đích của người sử dụng. Vậy những loại biên lai thu tiền nào?

In phiếu thu, phiếu chi 1 liên

Đối với in phiếu thu, phiếu chi 1 liên, mục đích khá đơn giản. Loại phiếu này có thể được sử dụng trong hoạt động bán lẻ mà không cần phải giữ lại biên lai. Trên phiếu thu 1 liên khi in ra chỉ bao gồm các nội dung như tên khách hàng, sản phẩm đã mua và số tiền tương ứng. Loại hình này phù hợp với các hoạt động mua bán nhỏ lẻ với các mặt hàng có giá trị không quá lớn.

Xem thêm : in hóa đơn bán hàng

in phiếu thu in phiếu chi quận 12

In phiếu thu, phiếu chi 2 liên

Tương tự như biên lai 1 liên, biên lai 2 liên cũng đảm bảo các nội dung cần thiết như tên khách hàng, sản phẩm đã mua và số tiền tương ứng. Tuy nhiên bên cạnh 2 liên phiếu thu chi còn có thời gian bảo hành sản phẩm. Biên lai, phiếu thu 2 liên thường được in trên khổ giấy A4 hoặc A5. Ngoài ra, nên in phiếu thu chi với số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí in ấn.

In phiếu thu, phiếu chi 3 liên

Cũng giống như 2 loại phiếu thu chi trên nhưng phiếu thu chi 3 liên cũng có 1 liên thường được giữ cho công ty hoặc người bán. Trên phiếu thu chi 3 liên cũng đảm bảo các thông tin liên quan đến tên khách hàng, sản phẩm đã mua, số tiền tương ứng, thời hạn bảo hành (nếu có). Kích thước tiêu chuẩn khi in phiếu thu 3 liên là khổ A4 và A5. Doanh nghiệp có thể lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

in phiếu thu in phiếu chi quận 12

Cơ sở in phiếu thu – in phiếu chi quận 12

In Ấn Trần Tùng là một cơ sở in phiếu thu, in phiếu chi quận 12 được nhiều khách hàng quận 12 tin tưởng với:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng có được mấu phiếu thu – phiếu chi ưng ý nhất.
  • Công nghệ in ấn hiện đại giúp cho ra màu sắc phù hợp nhất.
  • Thời gian in ấn nhanh chóng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Giá rẻ cạnh tranh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811
5/5 - (5 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon