In Hóa Đơn Nhiều Màu Giá Rẻ HCM

Chào bạn, bạn đang cần in hóa đơn nhiều màu cho việc kinh doanh của mình ? Bạn đang kiếm cơ sở in hóa đơn bán hàng giá rẻ uy tín ? Có những loại hóa đơn bán hàng nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Trong kinh doanh hiện nay, hóa đơn bán hàng vô cũng cần thiết cho kinh doanh của bạn, nó giúp cho việc buôn bán , ghi chép trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. vì vậy hãy kiếm cho mình một địa điểm in hóa đơn nhiều màu phù hơp nhé.

In hóa đơn bán hàng là gì ?

In hóa đơn là việc bạn đặt in hóa đơn phù hợp với việc kinh doanh của mình. Có nhiều kích thước hóa đơn cho bạn lựa chọn như mẫu hóa đơn a5 ( 148×210 mm ) , mẫu hóa đơn a4 ( 210x297mm) . Mẫu hóa đơn a6 ( 105×248 mm ) . Ngoài ra bạn có thể lựa chọn về số liên như 1 liên , 2 liên , 3 liên, 4 liên,….

In Hóa Đơn Nhiều Màu Giá Rẻ HCM
In Hóa Đơn Nhiều Màu Giá Rẻ HCM

Phân loại hóa đơn nhiều màu

Hóa đơn bán hàng có nhiều kích thước và nhiều loại liên chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

Kích thước in hóa đơn nhiều màu

Hóa đơn bán hàng có nhiều kích thước khách nhau tùy thuộc và như cầu kinh doanh nhưng ta có 3 kích thước chính:

+ Hóa đơn a6 : có kích thước 10,5×14,8 cm. Với kích thước này là một loại hóa đơn nhỏ gọn  vừa lòng bàn tay phù hợp với những loại hình kinh doanh cần hóa đơn mang theo bên mình đế dễ dàng ghi chép đưa cho khách hàng  nhanh gọn , tiện lợi

+ Hóa đơn a5 : có kích thước 14,8x 21cm . Với kích thước này có thể ghi chép được nhiều hơn so với a6. Các hoạt động kinh doanh thường dùng như: mỹ phẩm , spa , karaoke , nhà hàng , khách sạn,….

+ Hóa đơn a4 : có kích thước 21×29,7 cm . Với kính thước này thường được dùng như dạng hợp đồng , biên nhận mua bán, và một số loại hình kinh danh cần ghi chú và ghi chép nhiều như: dịch vụ cầm đồ, mua bán xe máy , mua bán ô tô ,……

In Hóa Đơn Nhiều Màu Giá Rẻ HCM
In Hóa Đơn Nhiều Màu Giá Rẻ HCM

Số liên của hóa đơn bán hàng

Số liên nhiều hay ít cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá in hóa đơn bán hàng vì vậy bạn xem phần dưới đây để có lựa chọn sáng suốt cho riêng mình để tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh của mình nhé.

Hóa đơn nhiều màu 1 liên : là loại hóa đơn thường dùng nhất vì độ tiện lợi . Loại này bạn chỉ cần ghi chép hóa đơn rồi đưa cho khách  hàng và không cần giữ lại đối chiếu.

Hóa đơn nhiều màu 2 liên : là loại hóa đơn dùng cho việc đối chiếu kiếm soát lượng hàng hóa đá bán, rất thuận tiện cho kế toán kiếm soát. Với loại hóa đơn này khi bạn ghi tờ trên ( trắng ) thì sẽ in xuống tờ dưới ( hồng ) đây là loại cải tiến hơn rất nhiều so với việc bạn dùng giấy than kê bên dưới để in xuống tờ dưới.

Hóa đơn nhiều màu 3 liên : là loại hóa đơn dùng cho các công ty , các cơ quan có nhiều phòng ban dùng đế đối chiếu với nhau. Các dùng là viết tờ trên sẽ in xuống 2 tờ dưới rất thuận tiện phải không nào.

có thể bạn sẽ tam tâm : in hóa đơn giá rẻ HCM

Ngoài những lựa chọn ở trên bạn có thể thêm yêu cầu đối với  cơ sở in hóa đơn bán hàng để việc kiểm soát bán hàng của bạn trở lên chặt chẽ hơn là việc in số thứ tự cho hóa đơn hay còn gọi là hóa đơn đóng số nhảy . Vd có các số được đóng trên từng tờ hóa đơn như: 00001 , 00002 , 00003, 0004, …..

In Hóa Đơn Nhiều Màu Giá Rẻ HCM
In Hóa Đơn Nhiều Màu Giá Rẻ HCM

In hóa đơn nhiều màu

Khi in hóa đơn bán lẻ đôi khi chúng ta cũng cần một chút phá cách cũng như nổi trội hơn vì thế thay vì một mẫu hóa đơn 1 màu tẻ nhạt. In Trần Tùng còn hỗ trợ bạn thiết kế và in ra những mẫu hóa đơn sặc sỡ nhiều màu sắc. Từ đó cuốn hóa đơn của bạn được tô thêm nhiều màu sắc có sức sống hơn.

Cơ sở in hóa đơn nhiều màu tphcm

Tại TP. HCM có rất nhiều cơ sở in hóa đơn bán lẻ. Một trong số đó có In hóa đơn Trần Tùng, một nơi in hóa đơn theo yêu cầu , uy tín giá rẻ phù hợp với từng loại hình kinh doanh riêng biết với:

+ Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp về lĩnh vực in hóa đơn

+ Công nghệ in hiện đại cho mực in sắc nét, ko bị lem mực

+ Hỗ trợ khách hàng in với hóa đơn nhiều màu khi khách hàng có nhiêu cầu

+ Thời gian lấy hàng nhanh chóng từ 2 -3 ngày

Tham khảo inantrantung.com để được tư vấn In Hóa Đơn Nhiều Màu Giá Rẻ HCM

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811
5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon