In hóa đơn hoạt hình dễ thương giá rẻ số 1 TPHCM

Chào ban, bạn đang có như cầu in hóa đơn hoạt hình ? Bạn chưa biết kích thước chuẩn là bao nhiêu  ? Quy cách in ấn như thế nào ? Chất lượng giấy in nào tốt ? Giá in hóa đơn theo yêu cầu là bao nhiêu ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Hóa đơn hoạt hình là gì ?

Hóa đơn hoạt hình là một loại của hóa đơn bán lẻ dùng để quản lý và ghi bill cho khách hàng. Khác với hóa đơn bán lẻ thông thường, hóa đơn hoạt hình được in màu sắc bắt mắt thay vì chỉ 1 màu đơn điệu như trước. Hóa đơn hoạt hình được tìm kiếm rất nhiều trên các chợ cũng như các sản thương mãi điện tử. Bởi vì hóa đơn bán lẻ rất phù hợp với giới trẻ hiện nay đặc biệt cho các cửa hàng ăn vặt lại càng phù hợp. Thông qua những hình dạng ngỗ nghĩnh dễ thương rất dễ gây xúc cảm.

Bạn có thế tham khảo :

in hóa đơn bán lẻ giá rẻ

In biểu mẫu 2 liên 

In hóa đơn hoạt hình
in hóa đơn hoạt hình dễ thương

Kích thước và Chất liệu in hóa đơn hoạt hình

Kích thước hóa đơn

Hóa đơn hoạt hình thường được in với 2 kích thước chính là A5 ( 14,5×20 cm ) và a6 ( 10×14 cm). Thông thường A6 được rất nhiều bạn trẻ sử dụng bởi độ nhỏ gọn, Chi phí in thấp rất phù hợp với các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hay các bạn mới mở kinh doanh online. Ngoài ra với kích thước A5 thì phù hợp với các bạn kinh doanh nhiều mặt hàng để ghi nhiều nội dung trên 1 tờ hóa đơn cho khách.

Chất Liệu Giấy

Với chất liệu giấy in khi đến với In Ấn Trần Tùng, hóa đơn của bạn được in trên chất liệu tốt nhất với 2 loại chất liệu chính:

+ hóa đơn 1 liên : được in trên chất liệu giấy ford 70 với định được 70 gms là một chất liệu dày dặn và cứng cáp. Bạn sẽ cảm thấy thích khi được sở hữu chất liệu dày dặn hơn là mỏng dính phải không nào? Hiện nay cũng có rất nhiêu các công ty hay cơ sở in ấn thường không sử dụng chất liệu giống In Trần Tùng thông thường sẽ mỏng hơn khá là nhiều thường là ford 50 hoặc ford 60.

+ hóa đơn 2 liên: Được in trên chất liệu tốt nhất là loại giấy carboness. Là một chất liệu giấy khi ghi tờ trên sẽ in xuống tờ dưới. Rất phù hợp với các bạn muôn lưu lại 1 liên và 1 liên đưa cho khách hàng để kiểm soát đơn hàng của mình một cách tốt nhất. Nhằm tránh để thất thoát hàng hóa.

Công nghệ in

Với công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra một sản phẩm hóa đơn hoạt hình đẹp nhất, chất lượng nhật. Màu sắc in ra sẽ hài hòa giúp cho bạn có được một sản phẩm ưng ý nhất

In hóa đơn hoạt hình
Mẫu hóa đơn bán hàng dễ thương

Các bước tiến hành đặt in hóa đơn hoạt hình tại In Trần Tùng

Bước 1: Để được tư vấn cũng như là biết về giá in hóa đơn hoạt hình. Bạn có thể gội trực tiếp thông qua số điện thoại : 09711 65811 – 032 881 8710 hoặc zalo: 09711 65811. Qua đó bạn có thé có được một mẫu được in theo yêu phù hợp nhất

Bước 2: khi đươc tư vấn và chốt đơn. Bạn vui lòng đặt cọc 50%và  gửi nội dung qua để In Trần Tùng tiến hành thiết kế nhé. Trong quá trình thiết kế bạn có thế chỉnh sửa để bạn ưng ý nhất rồi mới tiến hành cho in nhé.

Bước 3: Tiến hành cho in , thời gian in phụ thuộc vào số lượng cũng như quy cách. Nhưng thông thường từ 2-3 ngày từ đặt cọc và duyệt file thì đã in xong rồi nhé

Bước 4: Gửi hàng về cho bạn bằng bên dịch vụ giao hàng tốt nhất hiện nay

In hóa đơn hoạt hình

Công ty In hóa đơn hoạt hình Trần Tùng

In Ấn Trần Tùng từ lâu đã được rất nhiều khách hàng biết đến in hóa đơn hoạt hình, hóa đơn bán lẻ , hóa đơn bán hàng , không chỉ  TPHCM mà các tỉnh khách đều biết và tin tưởng về sự uy tín cũng như chất lượng in. Với:

+ Đội ngũ nhân viên có nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn  có được một mẫu hóa đơn hoạt hình phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn.

+ Công nghệ in hiện đại được nâng cấp thường xuyên

+ Thời gian in nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811

Một số mẫu hóa đơn hoạt hình:

In hóa đơn hoạt hình In hóa đơn hoạt hình In hóa đơn hoạt hình

 

5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon