In hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu TPHCM

Chào bạn, bạn đang cần in hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu mà vẫn chưa có mẫu thiết kế của riêng mình ? Bạn không biết giá cả thiết kế khi in hóa đơn thế nào? So sánh tổng quát như thế nào để đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở in hóa đơn uy tín ? Bài với dưới đây sẽ giúp bạn trả lợi những câu hỏi trên nhé.

In hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu TPHCMin hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu giá rẻ

Các loại hóa đơn bán lẻ in theo yêu cầu

Hóa đơn 1 liên: in 1 màu, có đường xé, kích thước a5, giấy ford 60, số lượng 100 tờ /1 cuốn, đóng số nhảy + 4k /1 cuốn.

Hóa đơn 2 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5, giấy cacboness , số tờ 100 tờ / 1 cuốn. đóng số nhảy + 4k / 1 cuốn.

Hóa đơn 3 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5 giấy cacboness , số tờ:150 tờ / cuốn, đóng số nhảy + 5k / 1 cuốn.

Thiết kế miễn phí khi in hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu

Bạn đang cần thiết kế hóa đơn bán lẻ của riêng mình mà trên đó có đủ các nội dung cơ bản cần có khi in hóa đơn bán lẻ như : Tên loại hóa đơn, Tên khách hàng, Địa chỉ khách hàng

Kẻ bảng để thống kê rõ ràng:  như tên sản phẩm và quy cách, số lượng , đơn vị tình, đơn giá , thành tiền,….

Số tiền viết bằng chữ

Chữ kí người nhận và người giao đầy đủ,….

Những nó phải được thiết kế một cách khách biệt tạo nên nét đặc trưng của bạn.

Ở một số cơ sở in ấn khi thiết kế một mẫu hóa đơn với giá trung bình từ 20 – 50k / 1 mẫu hóa đơn còn tùy vào yêu cầu và sửa chưa nhiều lần hay ít nhất của khách hàng . Vậy thiết kế đâu đâu giá rẻ? Xin thưa, khi in ấn hóa đơn tại In Ấn Trần Tùng được miễn phí thiết kế 100% nhé.

In hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu TPHCMin hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu

So sánh giá cả trong in hóa đơn theo yêu cầu

Việc in hóa đơn bán lẻ để cho tiết kiệm chi phí đã là một sự lựa chọn của nhiều công ty , các tổ chức kinh doanh lớn , nhỏ. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ in hóa đơn giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng thì không phải ai cũng biết được.

bạn có thể quan tâm: in hoá đơn bán lẻ

Tại TP. Hồ Chí  Mình có rất nhiều cơ sở in ấn đang hoạt động với các mức giá in ấn khác nhau. Nếu gõ cụn từ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ và tìm kiếm thông in trên internet bạn sẽ tìm thấy rất nhiều kết quả khác nhau. Tuy nhiền sẽ mất nhiều thời gian nếu đọc từng trang web để kiếm thông tin trên đó. Tốt nhất bạn hay đem ra so sánh tổng quát vài yếu tố để đưa ra quyết định lựa để lựa chọn cơ sở in hóa đơn bán lẻ

  • Giá cả in ấn tương quan đến chất lượng in ấn : Nếu mức giá đựa ra có sự giống nhau, bạn hay tham khảo về chất lượng in và công nghệ in nhé. Bới nếu chỉ đơn thuần vẽ hơn một chút và chất lượng in kém : in ra bị lỗi, in bì mờ, hay bị lem mực thì khi chọn cơ sở có giá thấp và chất lượng in cũng  thấp thì không đáng chút nào.
  • Giá cả in ấn tương quan đến dịch vụ in ấn: Bất cứ việc mua bán hàng hóa nào dù từ cao cấp đến tầm trung hay tầm giá rẻ thì  dịch vu chăm sóc khách hàng là rất cần thiết. Cơ sở in ấn phải tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp và một các rõ rang. Giúp khách hàng có thể hiểu được hóa đơn in như thế nào, thiết kế ra sao ,…
  • Giá cả tương quan đến thời gian giao hàng:  Thời gian giao hàng cũng rất quan trọng, nhưng nhiều cơ sở sẽ có những mức giá khác nhau khi in hóa đơn bán lẻ.

Nhìn chung việc lựa chọn cơ sở in hóa đơn bán lẻ giá rẻ nếu cơ sở đó gần với địa chỉ của bạn. Bạn nên tới nơi để được xem chất liệu giấy và  quy trình in một cách chặt chẽ hơn nhé.

In hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu TPHCMin phiếu xuất kho

Công ty In hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu TPHCM

Cơ sở In Ấn Trần Tùng chúng tôi cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu ngoài ra còn có các dịch vụ khách thiết kế logo giá rẻ , in card visit giá rẻ , phiếu xuất kho, phiếu thu , phiếu chi được  các cơ kinh doanh và các công in tin tưởng trong suốt những năm qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811

Một số mẫu in hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu :

in hóa đơn bán lẻ tphcm
in hóa đơn giá rẻ
in-hóa-đơn-giặt-xấy-giá-rẻ

 

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon