Vai trò số 1 của in giấy tiêu đề thư

Chào bạn, bạn đang phân vân khi in giấy tiêu đề thư? Bạn chưa biết công dụng của giấy tiêu đề ra sao? Tầm quan trong của giấy tiêu đề thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lợi những câu hỏi trên nhé.

In giấy tiêu đề thư là gì ?

In tiêu đề thư hay letterhead là loại giấy chứa thông tin, địa chỉ liên hệ dùng để lập hợp đồng, báo giá, in văn bản … Thường dùng để in hợp đồng giao dịch, in báo giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng. Ngoài ra giấy tiêu đề còn dùng để in profile công ty, tài liệu cung cấp. . .

xem thêm : công ty in giấy tiêu đề giá rẻ
Giấy tiêu đề là tài liệu đại diện quan trọng nhất của doanh nghiệp, là văn bản pháp lý của doanh nghiệp đó. Được coi là một phần quan trọng trong hệ thống thiết kế và nhận diện thương hiệu. Tiêu đề được sử dụng để gửi kế hoạch kinh doanh, báo giá, tài liệu bổ nhiệm, phần thưởng và khuyến mãi. Công ty sử dụng nó để xây dựng hình ảnh thương mại, tạo uy tín với khách hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp. Giấy tiêu đề thể hiện sự quan tâm, kính trong của công ty đế với khách hàng của mình. Giúp hình ảnh của doanh nghiệp được nổi bật. Nâng cao được giá trị thương hiệu của công ty.

in giấy tiêu đề thư giá rẻ
in-giay-tieu-de-thu


Vai trò của in giấy tiêu đề thư với công ty

Giấy tiêu đề không chỉ mang lại vai trò cung cấp thông tin cho khách hàng. Giấy tiêu đề còn thể hiện sự chuyên nghiệp , mang một phong cách riêng cho từng công ty hay doanh nghiệp. Tạo hình ảnh thương hiệu riêng cho từng công ty, doanh nghiêp.
Khi letterhead đi đôi với nội dung và bao bì, nó còn thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến đối tác, khách hàng. Vai trò của giấy tiêu đề là giúp nâng cao hình ảnh của đơn vị, tổ chức ra bên ngoài. In tiêu đề thư sẽ cho phép truyền tải những thông điệp riêng tư ra bên ngoài. Mà không cần phải thông qua các thông báo, công văn …

Do có vai trò quan trọng như vậy nên việc thiết kế tiêu đề thư thực sự quan trọng, cần đảm bảo nhiều yếu tố. Các tiêu đề quan trọng cần đảm bảo tính đơn giản và hài hòa về màu sắc. Thể hiện phong cách và bản sắc của tổ chức, đơn vị.

công ty in giấy tiêu đề thư
in-giay-tieu-de-thu

Chất liệu, số lượng in giấy tiêu đề thư

Chất liệu và số lượng in giấy tiêu đề thư có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi trong chất lượng tiêu đề thư. Trước khi in, bạn nên tìm hiểu về chủng loại, trọng lượng và kích thước của giấy.
Bạn nên chọn loại giấy mịn để in tiêu đề thư, sử dụng loại giấy này cho máy in laser văn phòng sẽ dễ dàng hơn. Giấy tiêu đề được in trên chất liệu giấy cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn khác về doanh nghiệp của bạn. Giấy tiêu đề thường được in offset 2 màu hoặc 4 màu tùy theo thiết kế logo, màu sắc …

Khi in bạn nên chú ý đến màu sắc, màu sắc của thương hiệu đóng vai trò quan trọng. Trong một số trường hợp, màu của biểu trưng trên tiêu đề có thể không giống với màu được chỉ định.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Rate this post
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon