Ưu Điểm Của Giấy Lót Bàn Ăn

Chào bạn, bạn đang tìm hiểu về ưu điểm của giấy lót bàn ăn ? Bạn chưa biết quy cách in ra sao? Chất liệu giấy in giấy lót bàn ăn như thế nào ?  Công nghệ in nào sẽ phù hợp với bạn ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Giấy lót bàn ăn là gì ?

Giấy lót bàn ăn (hay còn gọi là giấy ăn) là loại giấy được sử dụng để lót bàn ăn, chủ yếu là để bảo vệ bề mặt bàn tránh bị bẩn khi ăn uống. Giấy lót bàn ăn thường được làm từ chất liệu giấy thực phẩm an toàn, có thể tiêu hao được và thân thiện với môi trường. Loại giấy này có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều loại bàn ăn khác nhau và thường được sử dụng trong nhà hàng, quán cà phê, tiệc cưới và các sự kiện lớn.

Ưu điểm của giấy lót bàn ăn
Ưu điểm của giấy lót bàn ăn

Ưu điểm của giấy lót bàn ăn mang lại

Giấy lót bàn lót bàn ăn là một mặt hàng in mới được ra khỏi nhà máy trong những năm vừa qua, lúc đặt mua chúng ta sẻ thấy bản in giấy lót bàn thưởng thức đem đến những quyền lợi dưới đây :

Giúp khách tiện lợi trong lĩnh vực ăn uống : lúc dùng lấy lót bàn hút khách hàng sẽ hạn chế được hiện trạng rơi vãi thực phẩm trên bàn nổi bật là các món lẩu, súp, …sử dụng giấy lót bàn thưởng thức cũng đơn giản hơn cho nhân sự quán ăn vệ sinh sau mỗi buổi ăn.
Giúp người tiêu dùng hiểu hơn về tổ chức : giấy lót bàn thưởng thức không những thuần túy là tấm lót mỗi lần dùng bữa mà lại là dụng cụ giúp công ty cho người tiêu dùng hàng biết thêm về đơn vị của bản thân. Lúc xây dựng tổ chức sẽ muốn chèn thêm dữ liệu như khu vực, hotline hoặc bức ảnh đồ ăn, hoạt động của quán ăn để khách có cái nhìn tốt hơn.

Giúp đồng nhất nhận dạng nhãn hàng : bây giờ trên bất cứ ngành nghề buôn bán nào cũng cực kỳ mấu chốt việc xác nhận nhãn hàng của bản thân. Họ rất chú trọng vào việc xây dựng logo và tên nhãn hàng để tạo nên đặc trưng giúp khách dễ nhận biết. Vì vậy trên giấy lót bàn thưởng thức bạn cần chèn thêm các dữ liệu phát hiện hãng vào để người tiêu dùng nhiều khả năng dễ nhớ về sau.

sản phẩm in liên quan:

In biểu mẫu 

In phiếu thu – in phiếu chi

In biên nhận

Quy chuẩn để chọn giấy lót bàn ăn

Với đời sống hiện đại, giấy lót bàn thưởng thức đang tạo nên xu hướng của những gia đình, quán ăn, hàng quán thời nay. Giấy lót bàn thưởng thức với yêu cầu tạo ra sự thẩm mỹ cho bàn thưởng thức trong nhà, có thêm hữu hiệu trong truyền thông để phát triển yêu cầu marketing mặt hàng của hàng quán, quán ăn. Bên dưới là các tiêu chí mấu chốt để chúng ta lựa chọn in giấy lót bàn thích đáng.

Giấy lót bàn thưởng thức còn tạo được sự dễ dàng và tinh tế

Giấy lót bàn thưởng thức có nhiều hiệu lực, tác dụng và như bạn đã nắm được vai trò của giấy lót bàn ủi tạo nền cho các mặt hàng vì vậy mà giấy lót trên bàn nên loại bỏ giấy có họa tiết quá nổi bật. Với bàn thưởng thức của các thành viên trong nhà thì hãy chọn những loại giấy có họa tiết hợp với khoảng không chung để chấp thuận được đề nghị thẩm mỹ và tạo được sự ấm áp trong từng buổi ăn.

Nếu giấy lót bàn phụng sự mục tiêu quán ăn thì trên đó nên in nhiều món ăn điển hình của quán ăn ; khách sẽ nhận thấy khoái chí lúc biết về đồ ăn mà không phải mở thực đơn.

Sự độc đáo

Với những họa tiết đẹp đặc sắc với sắc thái đa dạng trên giấy lót bàn thưởng thức sẽ lột tả được một ít trang nhã của gia chủ ; chính những xây dựng lạ mắt ấy sẽ lập ra sự khác lạ giữa kết quả của bạn với những khu vực khác.

Hãy thỏa năng lực sáng tạo chủng màu và họa tiết sao cho phù hợp nếu bạn không tìm ra ý nghĩ cho chính mình thì hãy tìm hiểu những bản xây dựng của những khu vực khác hoặc từ những gì hiện có trong đầu bạn bạn hãy suy nghĩ và dàn dựng chúng trái lại, gom những bức ảnh và ý nghĩ lóe sáng sẽ lập ra được một ý nghĩ của riêng bạn.

Mang tính thực tiễn

Bạn nên lưu ý những gì lúc bạn yêu cầu in giấy lót bàn thưởng thức ? đối với in giấy lót bàn, bạn cần tập trung vào vật liệu làm giấy tùy thuộc vào mục tiêu của bạn dùng trong khoảng thời gian ngắn hay dài mà chọn giấy tốt hay không tránh tình huống uổng phí nhé.

Bạn có biết kích cỡ của giấy lót bàn thưởng thức cũng siêu mấu chốt. Nếu quá lớn thì sẽ không dễ dọn dẹp vệ sinh giấy quá ngắn thì sẽ mất đi trạng thái cân bằng giữa bàn và giấy. Bởi vậy hãy chọn giấy sao cho thật hợp lý nhé bạn.

Quy chuẩn chọn giấy lót bàn ăn
Quy chuẩn chọn giấy lót bàn ăn

Chất liệu in giấy lót bàn ăn

Giấy ford

Giấy ford ( giấy ốp ) là loại giấy có bề ngoài trắng mịn và 1 mặt còn lại thì nhám. In giấy lót bàn thưởng thức tương xứng in trên bên ngoài mịn của giấy ford còn phía bên ngoài còn lại sẽ không dùng. Giấy ford ở thời điểm hiện tại thường làm với chuẩn a4 hoặc theo mọi người thỉnh cầu và có sử dụng rất phong phú trong đời sống hôm nay. Lúc sinh, các đơn vị sản xuất giấy ford phải xử trí qua 1 cách loại hết nhựa rời đi khỏi bột giấy bởi điều đó giấy có kỹ năng ứng dụng trong khoảng thời gian dài mà không sợ nhạt màu.

Giấy kraft

Giấy kraft là loại giấy có độ bền ưu việt và năng lực hút dầu mỡ, nước rất ấn tượng bởi đó chúng hay được sử dụng để in giấy lót bàn thưởng thức hoặc thực đơn cho quán ăn. Nó sở hữu khả năng phân hủy ra môi trường khẩn trương kể từ khi bài xuất nên ngoài dùng làm giấy lót bàn thưởng thức giấy kraft còn được sử dụng để làm túi giấy. Hộp giấy đựng thực phẩm cho tổ chức.

Kích thước giấy lót bàn ăn

Giấy lót bàn thưởng thức phải được làm ra theo các tiêu chuẩn đồ ăn của từng quán ăn vì vậy chúng thường thiếu hẳn kích cỡ yên ổn. Bằng những hoạt động hàng ngày đặt mua của khách trong vài năm qua, doanh nghiệp In Trần Tùng ngày nay nhận sinh giấy lót bàn thưởng thức mức giá rất mềm với các kích cỡ phổ quát như sau :

  • In giấy lót bàn ăn kích cỡ : 39. 5 x 19cm
  • In giấy lót bàn ăn kích cỡ : 29 x 38. 5cm
  • In giấy lót bàn ăn kích cỡ : 31. 5 x 39cm

Các kích cỡ văn bản này sẽ phủ hợp để đặt 1 thức ăn và 1 đồ uống lên phía bên ngoài giấy, làm cho bạn ăn buổi ăn đầy đủ nhất.

Công nghệ In giấy lót bàn ăn

Các đòi hỏi yêu cầu in giấy lót bàn thưởng thức số lượng giới hạn tại doanh nghiệp In Trần Tùng đều được làm ra trên 2 loại máy in dưới đây :

In nhanh kỹ thuật số
Thiết bị in ấn nhanh sẽ dùng cho đòi hỏi yêu cầu in giấy lót bàn thưởng thức số lượng giới hạn khoảng vài chục cái một lần. điểm cộng của kỹ thuật này là có tiến độ in cực kỳ nhanh và có khả năng giúp đơn vị sản xuất làm ra nhiều mẫu giấy lót không giống nhau trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng thật ra, nếu muốn yêu cầu in với lượng nhiều thì doanh nghiệp trần tùng sẽ không nhận sinh trên loại máy này vì giá in trên thiết bị in ấn nhanh là khá đắt.

In offset 
Thiết bị in ấn offset là loại máy chuyên sinh những mặt hàng in chung một xây dựng và làm với lượng nhiều. Lúc đặt mua in giấy lót bàn thưởng thức lượng nhiều khoảng vài trăm cái trở lên thì trải nghiệm máy in offset sẽ cho ra giá trị kết quả đều đặn đồng thời sẽ có khoản tiền phải trả cho in tốt cho người tiêu dùng.

Quy cách đặt  in giấy lót bàn ăn giá rẻ tphcm

Ở thời điểm hiện tại, lúc yêu cầu in giấy lót bàn thưởng thức tại công ty In Trần Tùng thì kết quả mọi người nhận được sẽ được y theo quy cách dưới đây :

Vật liệu giấy dùng : giấy f70, giấy f100, giấy kraft st f001.
Kích cỡ in quy chuẩn : 29 x 38. 5cm, 31. 5 x 19cm, 31. 5 x 39cm.
In trên thiết bị in ấn offset hệ 6 màu, in trên 1 mặt giấy.

Quy cách in giấy lót bàn ăn giá rẻ
Quy cách in giấy lót bàn ăn giá rẻ

Công ty in giấy lót bàn ăn giá rẻ TPHCM

In Ấn Trần Tùng là một trong những công ty in uy tín hàng đầu tại TPHCM . Với nhiều năm trong ngành in ấn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm in đẹp, giá rẻ mà còn phù hợp với lĩnh vực của mình.

Thông tin liên hệ in :

zalo : 09711 65811 – 032 881 8710.

 

5/5 - (4 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon