Cách Trang Trí Sổ Tay Đẹp

Chào bạn, bạn đang tìm hiểu về cách trang trí sổ tay đẹp ? Bạn chư biết có những các ra sao ? Bang đang tìm video hướng dẫn cách trang trí sổ tay ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé

Trang trí sổ tay bằng bức ảnh chụp

Cạnh việc nghỉ lại những để ý hoặc các dòng nhật kí bằng câu chữ. Bạn cũng nên dùng bức ảnh để ở lại những giây phút đời thường. Những bức ảnh thường gây được lưu ý và gây chú ý hơn cho khán giả trong sổ tay. Bởi điều đó, thay vì viết những câu chữ lan man. Bạn có khả năng ở lại số ít bức hình đặt thêm phần dễ nhớ và dấu ấn hơn.
Trong in sổ tay dùng làm quà cũng rất chú trọng phần hình ảnh của cuốn sổ. Bởi vậy, bạn hãy không bỏ phí cách này để có một cuốn sổ tay dễ thương nhất nhé.

Cách trang trí sổ tay đẹp , đơn giản, cute dễ thương bằng sticker

Cách trang trí sổ tay đẹp

Tự vẽ hình giúp sổ tay dễ thương hơn

Cách bày biện sổ tay kế tiếp bọn tôi mai mối đến bạn là dùng bức tranh thủ công. Một trong nhiều phương pháp đơn giản tuy nhiên không thua kém phần dấu ấn này. Sẽ giúp bạn lập ra lối viết trong sổ đầy nổi bật của riêng bạn.Dĩ nhiên, chẳng phải người nào cũng nhiều khả năng dùng cho cách này. Cách bày biện sổ này cần một ít phá cách kèm thêm một ít khéo tay. Bạn nhiều khả năng xem thêm các bức họa trên pinterest, hay những mẫu bạn thấy nổi bật. để có các mẫu mới lạ và đặc sắc nhé.

Bên cạnh đó lúc vẽ bạn khả dụng mỗi loại bút không giống nhau. để làm nên những chủng màu và đường nét sôi nổi hơn. Bạn nhiều khả năng dùng cây bút chì đen, bút kim, bút lông hay chì màu, … để bài trí cuốn sổ tay của bản thân trở thành lạ mắt và đặc sắc hơn.

Cách trang trí sổ tay đễ thương

Bài trí sổ tay cute bằng washi tape

Washi tape hay được biết đến là băng keo bày biện đã khá gần lạ đối với nhiều bạn yêu thích bày biện bằng tay. Dùng washi tape với những bức tranh bày biện dễ thương. Sẽ trở thành một trong các dụng cụ tuyệt quá giúp tô điểm cho cuốn sổ thêm phần dễ thương. Hãy dùng washi để bày biện đường diềm cuốn sổ. Hoặc kể cả dùng băng keo bài trí để làm khung tranh.
Dùng giấy gói quà để bài trí sổ tay dễ thương.

Có thể bạn sẽ quan tâm : Khổ giấy A4

Chỉ với một vài tờ giấy gói quà có bức ảnh cute, sắc thái hấp dẫn mà bạn hài lòng. Thêm thắt vài miếng băng dính là nhiều khả năng phá cách rất nhiều cách bày biện sổ lung linh rồi. đây là cách rất dễ dàng phải không nào.

Trang trí sổ tay cute

Cách trang trí sổ tay dễ thương bằng vải

Một phương án khác để bày biện không quá cầu kỳ tuy nhiên dấu ấn dành cho bạn. Là vì dùng những miếng vải để bài trí cuốn sổ. Hãy dùng một mẫu vải có bức ảnh mà bạn ưa thích tiếp theo gắn lên bìa quyển sổ. Hoặc nếu khéo tay bạn đầy đủ khả năng tự tay thêu những hình mình khoái chí. Như thế bạn từng sở hữu một quyển sổ dễ thương lại vừa độc vừa lạ.

Sử dụng biện pháp này nên cắt mảnh vải sao cho kích cỡ của chúng nhỏ bé hơn kích cỡ bìa. để lúc bạn dùng băng dính hai mặt dán chúng lại sẽ không bị nhăn. Phần viền khoảng trống còn lại bạn cũng có khả năng thuận lợi dùng băng keo để che đậy đi.

Dùng sơn để sổ tay dễ thương thêm phần rực rỡ
Cách này kêu gọi tính thẩm mỹ cao và có độ khó nhất quyết nên khan hiếm được ứng dụng. Bạn hãy pha chút sơn neon với một ít nước để sơn loãng ra. Cần cho lượng cũng đủ và căn chuẩn để màu không hay ho bị bay và biến đổi thành màu khác. Tiếp theo hay thỏa óc sáng tạo với chúng trên cuốn sổ của bạn nhé.

Trang tí sổ tay bằng sticker

Trang trí sổ tay cute bằng sticker

Bài trí sổ bằng cách này rất hay và đơn giản. Bạn nên dùng decal có những bức ảnh dễ thương để bài trí. Dứt khoát kể từ khi hoàn tất bạn buộc phải sửng sốt với dung mạo mới từ người bạn dễ thương này.

Bạn có thế tìm hiểu về in sticker giá rẻ

Mẫu sổ tay trang trí đẹp

Bày biện sổ tay cute với ruy băng

Một vật liệu thông dụng khác dùng bày biện handmade thực sự là dải ruy băng. Bạn có khả năng dùng nó để tạo nên các chiếc nơ nhỏ xinh hoặc những hình dạng đặc sắc. để tạo nên những điều đáng lưu tâm nổi bật cho cuốn sổ tay.
ở trên là nhiều cách bày biện sổ tay cute mà bạn có khả năng tự làm việc ở nhà. Bạn nhiều khả năng ứng dụng những cách trên để có thêm cách bày biện lưu bút hay sổ tay nhật kí, notebook, …nếu bạn rất bận rộn để bài trí cuốn sổ tay của bản thân.

Xem thêm video hướng dẫn nhé:

Rate this post
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon