Tem bảo hành điện tử là gì

Bạn đang tìm hiểu về tem bảo hành điện tử , bạn chưa biết quy cách in ra sao ? Có bao nhiêu loại tem bảo hành điện tử ? Vì sao tem bảo hành điện tử là thổi bùng xu thế hiển nhiên ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời nhưng câu hỏi trên nhé.

1.Khái niệm tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử là loại tem nổi bật được in lên tem lúc xây dựng tem nhãn kết quả. Tem này cũng có khả năng được in riêng và gắn lên mặt hàng. Loại tem này chỉ có thể điều tra đồng thời áp dụng được lúc dùng những ứng dụng truy xuất chuỗi điện tử chuyên dùng.

Dạng tem này chung một vai trò với tem bảo hành bình thường. đơn vị sản xuất và khách hàng có khả năng truy cập và khống chế dữ liệu bảo hành online. Không những vậy in tem bảo hành điện tử cũng hỗ trợ hạn chế hiện tượng giả mạo sản phẩm, tem nhãn làm mất uy tín tổ chức. Cùng với điều đó là những quyền lợi nhờ sự tăng trưởng vượt trội của 4. Mọi người giờ đã nhiều khả năng điều tra được nhiều tin tức mấu chốt đại lý bán lẻ hóa hơn như : xuất xứ, ngày sinh, hạn dùng, hiệu lực kết quả, …

khái niệm tem bảo hành điện tử
khái niệm tem bảo hành điện tử

2. Các dạng tem bảo hành điện tử nổi tiếng hiện nay

Tem bảo hành điện tử sms

Tem bảo hành dùng mã sms là loại tem sẽ xây dựng các dữ liệu bảo hành thành một hàng số bảo mật độc nhất được mã hóa và in phủ cào trên tem. đơn vị sản xuất làm nên loại tem này sẽ thay đổi thông tin tin tức bảo hành của tem trên chuỗi. Dữ liệu bảo hành của tem tiếp đó sẽ được đồng nhất với tổng đài tin nhắn.

Lúc cần truy cập tin tức bảo hành , bạn nên cào lớp mạ bạc để lấy dãy số ở dưới. Về sau, bạn chỉ cần nhắn tin với cấu trúc câu được bảo ban trên tem cho tổng đài. Những lúc đó, tổng đài sẽ chân thực số phone của bạn và phân phối các dữ liệu bảo ban bảo hành.

Tem bảo hành điện tử kỹ thuật qr code

đây chính là loại tem sử dụng kỹ thuật cao mã qr ( hay được biết đến là mã vạch hai chiều ). Dữ liệu bảo hành được trình bày dưới dạng một mã ma trận hình vuông và in màu trắng đen. Ngoài cung cấp dữ liệu, logo , thời hạn bảo hành cho mặt hàng của công ty, đơn vị sản xuất sẽ làm khởi động bảo hành phê duyệt mẫu tem này. Có vài ba mẫu qr code được tạo dưới dạng hình tròn, hình chữ nhật với các sắc thái phong phú không giống nhau. Các mã qr sẽ được xây dựng tùy thuộc vào đề nghị của nhà sản xuất. Mẫu tem này được làm ra nhằm hạn chế hiện tượng làm nhái tin tức và để cam kết được lợi ích của mọi người.

Tem mã qr có khả năng được thiết kế để phân phối nhiều tin tức hơn về kết quả như : nguồn gốc xuất xứ, thành phần kết quả, chức năng, … để khả năng thực hành kiểm tra thông tin của tem bảo hành điện tử qr code bạn phải có các trang thiết bị sử dụng để quét mã qr và thi hành những tiến trình sau :

Bước 1 : ghép nối trang thiết bị với mạng internet
Bước 2 : lắp đặt và mở một vài app quét qr code
Bước 3 : dùng chế độ quét mã qr để quét tem qr code được dán trên kết quả sản phẩm. Các dữ liệu bảo hành nếu chuẩn xác sẽ được hiển thị trên trang chuỗi của đơn vị sản xuất.

Các dạng tem bảo hành điện tử
Các dạng tem bảo hành điện tử

3. Vì sao tem bảo hành điện tử là thổi bùng xu thế hiển nhiên ?

Tem bảo hành điện tử sẽ cải thiện được những điểm yếu của tem bảo hành bình thường như dễ hư hóc, bị thất lạc, bong tróc, trầy xước. Giúp thuận lợi giám soát dữ liệu và ghép nối giữa người tiêu dùng với đơn vị sản xuất. điểm mạnh tiêu biểu đặc biệt là giúp đơn vị sản xuất và mọi người truy cập được chuỗi bảo hành bất cứ lúc nào và ở đâu và chống hàng fake, hàng giả chất lượng kém.

Quyền lợi đối với doanh nghiệp
Giảm thiểu thời gian và nhân lực lúc dùng bảo hành điện tử
Giảm thiểu nhiều nhất có thể thiếu sót trong tiến trình nhập liệu và điều chỉnh thông tin
Tích trữ lượng dữ liệu lớn trong khoảng thời gian lâu dài

vì sao cần in tem bảo hành điện tử
vì sao cần in tem bảo hành điện tử

Thuận lợi thống kế thông tin khách hàng
Tăng mức tín nhiệm, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp
Những điểm lợi của người tiêu dùng
Tẩy trừ được thủ tục , điều tra giấy tờ dài dòng lúc đi bảo hành
được bảo quản lợi ích một cách tối đa
Giản dị, thuận lợi, thuận lợi điều tra và truy xuất dữ liệu hàng hóa
Bảo đảm được hàng xịn phê duyệt dữ liệu tem bảo hành
Các sản phẩm cần dùng tem bảo hành điện tử
Nhờ có những điểm cộng tiêu biểu trong kiểm soát tin tức. Tem bảo hành điện tử thường được sử dụng cho những mặt hàng giá trị, có thời hạn bảo hành lâu. Các sản phẩm này thường cần giải pháp góp phần giúp dài lâu. Tiêu biểu như mặt hàng điện tử, đồ điện sinh hoạt, các trang thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, smart tivi.

Tem bảo hành điện tử còn được dùng cho các sản phẩm quý báu cần trụ lại tin tức mua bán. Các sản phẩm lừng danh, có giá trị thương hiệu lớn , có có thể bị làm nhái hoặc ăn lận có khả năng dùng tem điện tử để đảm bảo an toàn tổ chức khỏi những nguy cơ đó.

5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon