In ấn Trần Tùng là một công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in hóa đơn bán lẻ Thủ Đức. Đây có thể được coi là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực này tại đây. Từ chất liệu giấy in, quy trình in ấn đến thiết kế mẫu hóa đơn bán lẻ tại đây đều được chú trọng. Tất cả đã làm nên thương hiệu in ấn Trần Tùng. Bài viết này sẽ làm rõ tại sao nên chọn in hóa đơn bán lẻ Thủ Đức.

 Chất liệu giấy in hóa đơn bán lẻ Thủ Đức

tai-sao-nen-chon-in-hoa-don-ban-le-thu-duc

Ở in ấn Trần Tùng có rất nhiều loại giấy khác nhau để in hóa đơn bán lẻ. Tuy nhiên, thường mọi người hay chọn một trong hai loại giấy thông dụng là cacbonless ( không cần phải kê thêm giấy than) và giấy offset là loại giấy thường. Đây có thể coi là hai loại giấy phổ biến nhất, được nhiều người sử dụng nhất. Nhưng nếu công ty bạn có nhu cầu sử dụng thêm các loại giấy khác in ấn Trần Tùng sẵn sàng đáp ứng. Bởi lẽ, hầu hết các loại giấy in hóa đơn bán lẻ ở đây đều có.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn kích thước hóa đơn sao cho phù hợp nhất. Tại in ấn Trần Tùng bạn không bị giới hạn về chất liệu cũng như kích thước của hóa đơn. 

Công nghệ in hóa đơn bán lẻ Thủ Đức

Để đáp ứng nhu cầu in hóa đơn bán lẻ Thủ Đức, in ấn Trần Tùng luôm chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất và hệ thống trang thiết bị. Vì thế, khi in hóa đơn bán lẻ tại đây bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và nhanh chóng. Với hệ thống máy in offset có chức năng nhảy số và tạo đường xẻ tự động, máy đan liên hóa đơn, máy kéo bìa tự động,… bạn hoàn toàn có thể đưa ra mong muốn in hóa đơn bán lẻ với nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, tại đây cũng đáp ứng nhu cầu in hóa đơn bán lẻ với số lượng lớn hay nhỏ mà chất lượng vẫn được đảm bảo. 

Quy trình in hóa đơn bán lẻ Thủ Đức

tai-sao-nen-chon-in-hoa-don-ban-le-thu-duc-1

Việc xin hóa đơn bán lẻ cần thiết nhất phải là đúng quy trình. Có nhiều công ty vì để chạy theo lợi nhuận mà sẵn sàng bỏ qua quy trình và chất lượng khi in hóa đơn bán lẻ. In ấn Trần Tùng luôn cam kết với khách hàng in hóa đơn bán lẻ theo đúng các bước của quy trình. Đầu tiên là tư vấn rồi thiết kế mẫu hóa đơn. Sau đó bạn có thể test mẫu hóa đơn ấy xem đúng yêu cầu của mình hay chưa. Nếu đã đúng, phù hợp, công ty sẽ bắt đầu in ấn kiểm tra lại lần nữa rồi mới đóng gói và giao hàng. Làm tốt và đúng tất cả các bước này, chất lượng hóa đơn bán lẻ mới có thể được đảm bảo. Điều đặc biệt nhất, giá cả in ấn hóa đơn bán lẻ được in ấn Trần Tùng công khai. Có bảng giá kèm theo số lượng và kích thước hóa đơn để bạn tham khảo trước khi in. Với sự tận tâm và nhiệt tình trong tất cả các khâu, in ấn Trần Tùng xứng đáng với vị trí đứng đầu trong lĩnh vực in hóa đơn bán lẻ Thủ Đức.

Chỉ với những thông tin trên đây, liệu có đủ làm bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng chọn in hóa đơn . Nếu còn những thắc mắc gì hãy liên hệ với in ấn Trần Tùng để được giải đáp.

in-ấn Trần Tùng