3 Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Miễn Phí Trên Điện Thoại

Chào bạn, bạn đang cần tìm phần mềm cắt ghép ảnh miễn phí có đầy đủ các tính năng mà ko cần phải đầu tư các phần mềm cắt ghép đắt tiền.Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bạn 3 phần mềm cắt ghép ảnh hoàn toàn miễn phí giúp bạn có được những bức ảnh ăn ý nhất cả trên điện thoại cũng như máy tính nhé.

Mixgram – Phần mềm cắt ghép ảnh miễn phí

phần mềm cắt ghép ảnh miễn phí
Mixgram

Tạo ra những tấm ảnh ghép tuyệt vời vô cùng dễ dàng và miễn phí với Mixgram. Chỉ cần chọn một trong những mẫu độc đáo, chọn ảnh của bạn và ứng dụng sẽ làm hết phần còn lại. Rất dễ dàng để Pha trộn những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình. Đây là một cách rất dễ dàng để làm đẹp thêm cho những bức ảnh của bạn bằng cách thêm các bộ lọc, hiệu ứng, chữ, nền, viền và nhiều công cụ khác.

Các tính năng: 1000+ cách cắt ghép ảnh lạ và tuyệt đẹp. Thêm chữ/chú thích vào bức ảnh dễ dàng với các font chữ độc đáo. Chọn và áp dụng ngay lập tức các bộ lọc nghệ thuật.  Họa tiết cổ điển tuyệt đẹp. Font. Nền và viền cực phong cách cho từng khoảnh khắc của cuộc đời bạn. Có khả năng Cắt ảnh của bạn với 17 mẫu cắt khác nhau có sẵn. Có khả năng thay đổi kích thước, xoay và di chuyển ảnh. Di chuyển các bức ảnh trong lưới bằng cách kéo và thả. Kịp thời chia sẻ lên những trang mạng xã hội yêu thích của bạn như Instagram, Facebook và Twitter…

Link tải : https://apps.apple.com/us/app/collage-maker-mixgram-editor/id785638228

Collage maket – Phần mềm cắt ghép ảnh miễn phí

phần mềm cắt ghép ảnh miễn phí
Collage maket

Chỉ cần chọn một số hình ảnh, Photo Collage Maker & Editor sẽ ngay lập tức trộn chúng thành ảnh ghép thú vị. Bạn có thể chọn bố cục mà bạn thích nhất, chỉnh sửa ảnh ghép với bộ lọc, nhãn dán, văn bản và hơn thế nữa. Thỏa sức sáng tạo của bạn trong phòng thí nghiệm ảnh của chúng tôi! Nó hoàn toàn miễn phí!

Các tính năng: Kết hợp tối đa 18 ảnh để tạo ảnh ghép. Hơn 100 bố cục khung hoặc lưới để lựa chọn. Số lượng lớn Hình nền, Hình dán, Phông chữ và hình tượng trưng để lựa chọn. Thay đổi tỷ lệ ảnh ghép và chỉnh sửa đường viền của ảnh ghép. Tạo ảnh ghép với kiểu Miễn phí hoặc kiểu lưới. Cắt ảnh và chỉnh sửa ảnh bằng Bộ lọc, Văn bản. Ảnh vuông Insta với nền mờ cho Instagram. Lưu ảnh ở độ phân giải cao và chia sẻ ảnh lên các ứng dụng xã hội.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=photoeditor.layout.collagemaker&hl=en_US

Live Collage – Phần mềm cắt ghép ảnh miễn phí

phần mềm cắt ghép ảnh miễn phí
Live Collage

Với hơn 100 triệu lượt cài đặt, LiveCollage là công cụ tạo ảnh ghép TỐT NHẤT! Tạo những bức ảnh ghép hoàn hảo cho tất cả những khoảnh khắc và kỷ niệm tuyệt vời của bạn. Tạo bố cục và ảnh ghép vui nhộn, tuyệt vời bằng cách phối lại ảnh của riêng bạn với văn bản, nhãn dán, nhãn dán chuyển động, bộ lọc, khung, nền trong vài giây và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Quy trình mượt mà, trực quan của Live Collage giúp bạn dễ dàng kiểm soát việc chỉnh sửa và thực hiện. LiveCollage có mọi thứ bạn cần để tạo ảnh ghép tuyệt vời với ảnh của bạn. Chưa bao giờ việc thỏa sức sáng tạo của bạn lại dễ dàng đến thế.

Các tính năng: Bố cục dễ sử dụng và thiết kế gọn gàng. Cổ điển: bố cục cơ bản có thể điều chỉnh hoàn toàn, phối lại tối đa 16 ảnh. Áp phích: rất nhiều bố cục POSTER phong cách và độc đáo. Kết hợp 1 ~ 9 hình ảnh thành một bức ảnh tuyệt vời.  Cực kỳ dễ dàng và linh hoạt để tạo một câu chuyện cắt dán với ảnh. Hàng tấn nhãn dán, nhãn dán chuyển động, khung, nền, bộ ghép. Phông chữ: thêm chú thích thông minh và meme xu hướng tiếp theo với phông chữ được chọn lọc thủ công tuyệt vời của chúng tôi. Bộ lọc: bộ lọc Chỉnh sửa thời thượng – Chân dung và Cổ điển,  Phơi sáng kép, Kết cấu, Ánh sáng, v.v. Nền: đánh nền ảnh của bạn với một chút màu sắc. Tỷ lệ cho ảnh bìa fb, bài đăng trên fb, bài đăng trên twitter, instagram tỉ lệ 4: 5, 2: 3, 3: 2, 3: 4, 9:16. Đầu ra có độ phân giải cao. Chia sẻ sáng tạo của bạn lên Instagram, WeChat, SMS, email, v.v.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=mp.instagcolleage&hl=en

Ngoài ra bạn cần cắt ảnh online để có bố cục hợp lý hoặc loại bỏ chi tiết thừa

Hãy thử các công cụ cắt ảnh dễ sử dụng của chúng tôi để giảm kích thước ảnh nhằm cân bằng thiết kế của bạn hoặc chỉnh sửa ảnh sao cho đẹp mắt. thì tham khảo thêm canva nhé

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên, các bạn có nhu cầu in ấn liên hệ In Trần Tùng để được báo giá nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon