In tờ rơi a6 đang là một trong những phương thức quảng cáo hiện đại, hiệu quả thay thế cho in tờ rơi a5. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, in tờ rơi a6 còn dễ dàng bảo quản, gọn nhẹ vì nó có thể bỏ vào trong túi xách, ví tiền. Chính những sự tiện lợi này đã khiến cho rất nhiều công ty sử dụng in tờ rơi a6 cho các chiến dịch quảng cáo. 

Quy trình đặt in tờ rơi a6

Những đặc điểm của in tờ rơi a6

Tờ rơi là một cách quảng cáo nhanh và hiệu quả được nhiều công ty sử dụng. Vì vậy, nhu cầu in tờ rơi cũng tăng lên, số lượng các công ty in ấn nhận in tờ rơi cũng dần xuất hiện. Có những công ty uy tín đã có kinh nghiệm trong nghề. Tuy nhiên, cũng có những công ty mới, khi in tờ rơi không tránh khỏi những sai sót. Nhưng khi đặt in tờ rơi tại bất cứ công ty nào, bạn đều phải theo một quy trình chung.

Đầu tiên là đặt đơn hàng. Bạn có thể gửi thông tin cũng như yêu cầu của đơn hàng đến công ty theo gmail hoặc đến công ty trực tiếp. Từ những yêu cầu này, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ phân tích, tư vấn và đưa ra loại tờ rơi phù hợp. Nội dung và hình ảnh của tờ rơi cũng là phần quan trọng mà công ty và cả khách hàng phải trao đổi để có được những thứ tốt nhất. Điều cuối cùng là sắp xếp lại và in ấn.

Quy trình in tờ rơi a6 cũng không khác gì so với in các loại tờ rơi khác. Nếu bạn đã từng in tờ rơi thì không có gì phải lo lắng về vấn đề này. 

Những đặc điểm của in tờ rơi a6 1

Lợi ích của in tờ rơi a6 thay vì in các loại tờ rơi khác. Tờ rơi a6 có thể coi là một loại tờ rơi có kích thước nhỏ nhất. Điều này sẽ giúp quá trình bảo quản, vận chuyển dễ dàng hơn. Kích thước nhỏ sẽ không tốn nhiều diện tích cũng như không gian. Bên cạnh đó, việc in tờ rơi a6 sẽ phần nào đó tiết kiệm được chi phí in ấn. Vì in tờ rơi kích thước càng lớn chi phí bỏ ra sẽ phải lớn theo. Mặc dù, kích thước của tờ rơi a6 nhỏ nhưng nó vẫn đủ để có thể truyền tải thông tin của sản phẩm và mục tiêu của lần quảng cáo này. Tuy nhiên, nếu thông tin quảng cáo nhiều, bạn không thể trình bày trên tờ rơi a6 được thì bạn phải suy nghĩ để lựa chọn các loại tờ rơi khác có kích thước phù hợp hơn. 

Kích thước và đặc điểm của tờ rơi a6

Đây có lẽ là phần mà mọi người chú ý nhất. Thông thường kích thước của tờ rơi a6 là 10.5×14.8cm. Đây là kích thước phù hợp nhất. Nó không phải quá lớn nhưng cũng đủ để truyền tải một lượng thông tin nhất định. Chất liệu giấy dùng để in tờ rơi a6 có rất nhiều loại. Tùy theo mục đích sử dụng và giá cả để lựa chọn. Tại các công ty in ấn, công nghệ in offset không giới hạn màu sắc là công nghệ được sử dụng nhiều nhất để in tờ rơi. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái sáng tạo, thiết kế để tạo nên những mẫu tờ rơi độc đáo và hấp dẫn.

In tờ rơi a6 không chỉ mang lại nhiều lợi ích mà còn rất dễ đặt in. Nếu đang có nhu cầu in tờ rơi bạn hãy tìm đến với in ấn Trần Tùng để có được những mẫu tờ rơi ưng ý nhất.

Tìm kiếm của người dùng về in tờ rơi: báo giá in tờ rơi, chi phí in tờ rơi , thiết kế tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi a5