In ấn là một dịch vụ thiết yếu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Không chỉ dừng lại ở mục đích là phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, mà in ấn còn hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động kinh doanh. 

Trong hoạt động kinh doanh, có rất nhiều lần bạn phải sử dụng đến dịch vụ in ấn. In voucher là một ví dụ điển hình. 

In voucher - Sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Voucher là gì?

Voucher là một dạng phiếu mua hàng giảm giá, tùy vào chính sách bán hàng mà giá trị của voucher sẽ là khác nhau.

Tuy chỉ là một dạng phiếu mua hàng giảm giá, song nhiều cá nhân, tổ chức thông qua phiếu mua hàng này để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Đó chính là lý do mà dịch vụ in voucher được quan tâm và dần có những yêu cầu khắt khe hơn.

In voucher là một dịch vụ in ấn, các cá nhân và tổ chức cung cấp các thông tin cần thiết, mẫu thiết kế voucher và sử dụng dịch vụ in ấn để có được những tấm voucher vật lý sử dụng cho một mục đích nào đó, có thể là để gửi tặng khách hàng và đối tác.

Chất liệu giấy được sử dụng để in voucher có nhiều loại khác nhau, có thể kể đến một số loại như: giấy couche, giấy ford, giấy mỹ thuật,…trong đó giất couche vẫn là chất liệu chính được sử dụng phổ biến. Việc lựa chọn chất liệu giấy để in voucher cũng rất quan trọng. Vì vậy khi in voucher bạn cần phải lựa chọn giấy thật cẩn thận phù hợp với từng loại hình kinh doanh.

In voucher - Sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn2

Khi nào cần in voucher? 

Voucher có thể phát sinh bất kì lúc naò, song thông thường dịch vụ in ấn này thường phát sinh khi các cá nhân, tổ chức triển khai các chiến dịch truyền thông, các chương trình khuyến mại, chương trình kích cầu hay chương trình tri ân khách hàng. 

Như đã chia sẻ ở trên, tùy theo chính sách bán hàng và nội dung của từng chương trình mà giá trị voucher hoặc các thông điệp muốn nhắn gửi tới người nhận sẽ khác nhau. Người nhận có thể là khách hàng hoặc đối tác của cá nhân, tổ chức. 

Voucher không chỉ là lời tri ân, món quà cảm ơn; mà còn là công cụ để thực hiện việc truyền thông, quảng bá.

In voucher được thực hiện như thế nào?

Các cá nhân và tổ chức sẽ lên ý tưởng nội dung, sau đó gửi tới các địa điểm in ấn để tiến hành thiết kế và ra sản phẩm. Bạn có thể tự thiết kế mẫu riêng của mình hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế tại các địa điểm in ấn. Sau khi tiếp nhận yêu cầu in voucher, địa điểm in ấn sẽ xem xét và thực hiện sản xuất theo đúng yêu cầu cả về hình thức, chất liêụ, số lượng, kích thước. Với các cá nhân, tổ chức yêu cầu thiết kế mẫu voucher thì địa điểm in ấn sẽ dựa trên yêu cầu và nội dung cung cấp để lên mẫu thiết kế phù hợp. Maket thiết kế sẽ được gửi lại cho các cá nhân, tổ chức, nếu không có vấn đề gì cần phải chỉnh sửa thì sẽ tiến hành in.

Khi số lượng in voucher ít hoặc việc làm thỉnh thoảng mới phát sinh thì không có vấn đề gì đáng nói. Còn nếu số lượng in lớn, số lần in nhiều và thường xuyên thì bên in ấn và các cá nhân, tổ chức sẽ ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của các bên.

In voucher ở đâu? 

In voucher - Sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn 3

Các địa điểm in ấn xuất hiện rất nhiều, quy mô và loại hình dịch vụ đa dạng. Song bạn cũng nên biết rằng, không phải địa điểm inào cũng có loại hình in voucher, đảm bảo chất lượng để bạn lựa chọn.

Voucher không chỉ được sử dụng cho hoạt động tri ân, khuyến mại; mà còn phục vụ cho các chiến lược truyền thông. Vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm in ấn rất quan trọng, chất lượng của voucher sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của cá nhân, tổ chức cũng như quy mô và sự quan trọng của các chiến lược truyền thông.

Việc in ở đây không chỉ dừng lại là một tìm kiếm một địa điểm, mà là một địa điểm in đảm bảo chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra. Với sự trợ giúp của Internet việc tìm kiếm một địa điểm làm voucher có chất lượng không phải là vấn đề khó khăn, chỉ với một thao tác tìm kiếm đơn giản, bạn đã có rất nhiều gợi ý để lựa chọn, song bạn cũng nên xem xét và tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi lựa chọn một địa điểm uy tín, giá cả phải chăng.

Trong số khá nhiều địa điểm in ấn có dịch vụ in voucher, một địa điểm mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn đó là in ấn Trần Tùng. Không phải là một cái tên quá xuất sắc trên thị trường kinh doanh in ấn, nhưng Trần Tùng lại gây ấn tượng bởi chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tình và những tấm voucher rõ nét, màu sắc đẹp và thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Hướng đến đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, in ấn Trần Tùng luôn cố gắng đem lại cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất, một giá trị bền vững trong tương lai. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng và ưng ý khi lựa chọn in ấn Trần Tùng.

Một số tìm kiếm của người dùng: in voucher lấy ngay, in voucher giá rẻ tphcm, in voucher gò vấp, in voucher quận 7, kích thước voucher

Bạn muốn tìm hiểu về in catalogue tại đây

Bạn quan tâm đến tem bảo hành tại đây

5 thoughts on “In voucher – Sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

  1. Pingback: Địa chỉ in voucher lấy ngay tại tphcm - In Ấn Trần Tùng

  2. Pingback: in voucher thủ đức địa chỉ in chất lượng nhất - In Ấn Trần Tùng

  3. Pingback: Kích thước voucher lựa chọn sao cho đúng? - In Ấn Trần Tùng

  4. Pingback: In voucher giá rẻ tại tphcm và những điều cần lưu ý - In Ấn Trần Tùng

  5. Pingback: Báo giá in voucher rẻ - Làm thế nào để được in giá tốt - In Ấn Trần Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *