In vé giữ xe

Chào bạn, bạn đang có nhu cầu In vé giữ xe ? Bạn chưa biết quy cách ra sao ?  Có bao nhiêu loại vé gửi xe ? Các kích thước của phiếu giữ xe ? Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In vé giữ xe là gì ?

Vé xe hay vé gửi xe là một vật phẩm được ứng dụng để gởi các công cụ như xe gắn máy, xe hơi. Chuyện này xảy ra ở mọi nơi như trường học , siêu thị, bến xe, bãi đỗ xe,.. … Vé xe nhiều khả năng được xem như giao kèo bảo đảm về chuyện bắt tạm giam của cải giữa người gởi xe và người trông xe trong khoảng thời gian nhất quyết. In vé gởi xe khá phong phú kiểu dáng và được ứng dụng quá nhiều trong đời sống thường nhật. mỗi loại phương tiện đều phải có một loại vé tương xứng và thõa đáng. Chi phí gởi xe cho từng loại phương tiện cũng sự khác nhau.

In vé giữ xe theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Có bao nhiêu loại vé gởi xe ?

Mẫu in vé xe trên thị trường ngày nay có khả năng chia ra thành 3 loại :
+ Vé gởi xe 1 liên : loại này thường chỉ có gồm những thông tin cơ bản như ngày giờ, biển số xe. Vé được trao cho người tiêu dùng giữ.
+ Vé gởi xe 2 liên : có rãnh xé ở giữa, vé được chia ra thành 2 liên, 1 liên để cho khách cầm , liên còn lại bên đơn vị trông xe sẽ chưa bỏ đi.
+ Vé gởi xe 3 liên : vé được xé làm 3, liên 1 để ở lại, liên 2 giao cho khách giữ xe, liên 3 không bỏ đi để người trông xe dễ khống chế.

Các loại kích cỡ phổ biến khi in vé giữ xe

kích cỡ in vé xe quen thuộc nhất trên thị trường hiện là vé xe 2 liên và vé xe 3 liên
+ kích cỡ vé gởi xe 2 liên : 5 , 8×15 cm
+ kích cỡ vé giữ xe 3 liên : 5×21 cm

In vé giữ xe theo yêu cầu giá rẻ TPHCM
Kích thước vé gửi xe

Những lợi ích của việc in vé trông xe, vé giữ xe

  1. Tăng tính chuyên nghiệp và trách nhiệm trong kinh doanh. Với việc in vé giữ xe, chủ doanh nghiệp không chỉ tránh được sai sót trong việc xác định chủ sở hữu xe mà còn tăng tính chuyên nghiệp và trách nhiệm với khách hàng.
  2. Quản lý xe dễ dàng hơn. Với mỗi vé giữ xe in ra, quản lý xe sẽ được tăng cường hơn vì thông tin đầy đủ và chính xác của người sở hữu xe sẽ được ghi lại.
  3. Giảm tình trạng mất trộm xe. Với việc in vé giữ xe, người quản lý có thể kiểm soát số lượng xe khi vào và ra, dễ dàng nhận biết hơn nếu có trường hợp xe bị trộm cắp hoặc lấn chiếm, giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng đậu xe.
  4. Tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng xác định được vị trí đậu xe của mình và tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm xe, đồng thời giam thấp rủi ro họ quên việc trả vé khi lấy xe.
  5. Cải thiện chất lượng dịch vụ. Với việc in vé giữ xe, người quản lý dễ dàng quản lý số lượng xe và đảm bảo việc trả xe cho khách hàng được đúng thời gian, đem lại sự hài lòng cho khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.
In vé giữ xe theo yêu cầu giá rẻ TPHCM
Lợi ích in vé giữa xe

Giải pháp In vé giữ xe theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Giá cả in là chuyện dõi theo tốt nhất của rất đông khách. Bởi đó khi có đòi hỏi in phiếu giữ xe, người tiêu dùng nên đi đến những khu vực in được tín nhiệm cao. Chi phí ở đây được niêm yết cụ thể, rõ ràng theo từng cách thức, từng loại vé xe. kèm theo đó là các hứa cam kết chất lượng đầu ra .
việc in vé xe không quá cầu kỳ, xây dựng và vật liệu giấy in không yêu cầu quá cầu kỳ. Thông thường in với lượng lớn thì chi phí sẽ tụt xuống. Hãy nhớ các giải pháp khuyến mãi, ưu đãi phần nào đó sẽ bớt đi tiền bạc in.

Cách in vé giữ xe tại In Ấn Trần Tùng

Chúng tôi là tổ chức in nhận được sự đồng tình lớn của đông khách, từ cá nhân đến công ty. Chẳng những phân phối dịch vụ in vé giữ xe giá bèo, còn làm việc theo 1 giải pháp chuẩn. Cột mốc nhắm tới thực sự là chất lượng kết quả đầu ra luôn phải ưu việt nhất.

Nhận tin báo từ người tiêu dùng, nhân sự tham mưu sẽ bằng những những yêu sách cũng như mong mỏi để giúp khách đạt được sự quyết định tốt. Tiếp đó gởi thông báo chi phí in đến mọi người. Designer thi hành xây dựng như đã thỏa hiệp, gởi mẫu qua thư điện tử cho người tiêu dùng duyệt trước.. Kể từ khi nhất trí, mẫu vé giữ xe được chuyển xuống xưởng in và tiến hành in lượng lớn. Chế tác kiện toàn khi vừa, điều tra chất lượng và lượng. Sau cùng trao lại cho khách tại doanh nghiệp hoặc chuyên chở không lấy tiền đến khu vực của khách.

In vé giữ xe theo yêu cầu giá rẻ TPHCM
In vé giữ xe giá rẻ tphcm

Công ty In vé giữ xe theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in vé gửi xe giá rẻ TPHCM . In Ấn Trần Tùng mang đến chất lượng in hoàn hòa , thời gian in nhanh chóng, nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một trải nghiệp hoàn toàn khác biệt so với các dịch vụ khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon