In túi giấy quận 12

Chào ban, bạn đang cần in túi giấy quận 12 ? Bạn muốn biết chất liệu in ra sao? Túi giấy là gì ? Những thông tin cần và có trên túi giấy ? Công ty in túi giấy rẻ quận 12 ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Túi giấy là gì ?

Túi giấy là công cụ giúp quảng cáo thương hiệu của các cửa hàng, các shop quần áo. Nó giúp cho khách hàng lưu ý tới những thông tin quan trọng của shop như tên shop, địa chỉ, số điện thoại của shop để khách đó trở thành một khách hàng trung thành sẽ ghé shop lần 2, lần 3 ,…

In túi giấy số lượng bao nhiêu thì rẻ ?

Tại in ấn Trần Tùng với số lượng ít nhất là 500 cái trở khách hàng sẽ được nhận một mức giá rẻ ưu đãi nhất. Đặc biệt khách hàng muốn được ưu đãi giá rẻ thì in Ấn Trần Tùng khuyên bạn lên làm với số lượng nhiều để giảm được nhiều chi phí nhất so với in túi giấy số lượng ít.

In túi giấy quận 12 " túi màu đen - trắng "

In túi giấy quận 12 ” túi màu đen – trắng “

Chất liệu in túi và hình dạng in túi giấy quận 12

Chất liệu in túi giấy và hình dạng thì rất nhiều dạng khách nhau hãy cùng in ấn Trần Tùng tìm hiểu nhé:

Chất liệu túi giấy

In ấn Trần Tùng in túi giấy giá rẻ quận 12 với chất liệu giấy giấy c200 hoặc c250 ( coucher 250 ) giúp cho túi giấy có độ cứng cáp tạo sự cuốn hút với khách hàng. Giây C250 là một loại giấy có bề mặt bóng, rất thích hợp cho in offset như: in card visit , in tờ rơi, in thẻ treo, in tag quần, hộp giấy, … làm cho bế mặt in sắc nét tạo ấn tượng đối với khách hàng.

Kích thước túi giấy

Túi giấy có rất nhiều kích thước khách nhau phụ thuộc và từng công ty của hàng mà cho ra hình kích thước túi khách nhau:

+ 17x25x9 : Với kích thước này phù hợp với một số sản phẩm nhỏ hoặc ít.

+ 21x30x10: Đây là kích thước trung bình

+ 30x40x10: Với kích thước lớn này ta có thể đụng với sản phầm nhiều hoặc kích thước sản phẩm lớn.

.In túi giấy quận 12 " túi màu nâu "

In túi giấy quận 12 ” túi màu nâu “

Những thông tin cần và có trên túi giấy

Trên túi giấy là những nội dung của các cửa hàng muốn khách hàng tiềm năng của mình biết tới như:

+ Tên cửa hàng: Tên của hàng là một phần không thể thiểu tên túi giấy ,với một trên shop dễ nhớ sẽ tạo nên sự ấn tượng giúp thúc đẩy việc bán hàng của bạn.

+ Số điện thoại: số điện thoại cũng không kém phần quan trọng , nó đặc biệt quan trọng đối với những shop bán hàng online để khách hàng dễ dàng đặt hàng và liện hệ khi cần thiết.

+ Địa chỉ cửa hàng hoặc công ty : địa chỉ shop là một thông tin đặt biết quan trọng , giúp khách hàng biết đến địa chỉ cửa hàng để khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm quần áo. Với một địa chỉ dễ nhớ và gần gũi In Ấn Trần Tùng tin chắc rằng các shop sẽ tăng doanh thu đáng kể.

+ Ngoài ra bạn có thể logo hay địa chỉ sản xuất sản phẩm nhé.

In túi giấy giá rẻ quận 12 " hồng - cam"

In túi giấy ” hồng – cam”

Công ty in túi giấy giá rẻ quận 12

In Ấn Trần Tùng là một cái tên không còn xa lạ đối với những công ty có nhu cầu sử dụng túi giấy ở quận 12 riêng và TP.HCM nói chúng. Với số lượng túi làm cho khách hàng rất nhiều mẫu  khác nhau đáp ứng mọi như cầu của khách dù là khó tính nhất. Khi đến với in ấn Trần Tùng:

+ Sự hỗ trợ nhiệt tình của độ ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp cho bạn tìm được một mẫu túi giấy phù hợp và ưng ý nhất

+ Với công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra mẫu túi giấy  đẹp mắt sắc nét nhất.

+ Thời gian lấy hàng nhanh chóng.

Để được tư vấn về in túi giấy quận 12 vui lòng liên hệ: 09711 65811

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon