In túi giấy Gò Vấp theo yêu cầu giá rẻ

Chào bạn, bạn đang cần in túi giấy Gò Vấp ? Bạn chưa biết in túi giấy là gì ? Quy trình in túi giấy ra sao ? Các bước đặt in túi  tại In Ấn Trần Tùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In túi giấy là gì?

In túi giấy là một sản phẩm được in ấn đặc biệt dùng để đưng sản phẩm. Thường được sử dụng với những sản phẩm có giá trị cao để làm tăng giá trị của sản phẩm. Túi giấy có rất nhiều kích thước khác nhau nên trước khi in bạn cần xem xét thật kỹ thước trước khi đưa ra quyết định in túi giấy. Vì khi in túi của mình mà sản phẩm của mình qua to hoặc quá nhỏ  so với sản phẩm sẽ đem lại một sự phẩm cảm không nên có với khách hàng của mình. Ngoài ra việc in túi kích thươc lớn hơn nhiều so với sản phẩm sẽ làm lãng phí tiền bạc. Vậy nên việc tim được kích thước phù hợp là một việc làm rất là đúng đắn.

in túi giấy theo yêu cầu giá rẻ quận Gò Vấp
In túi giấy Gò Vấp ” giấy kraft “

Quy cách đặt in túi giấy Gò Vấp tại In Ấn Trần Tùng

Bước 1:  Chọn mẫu giấy hoặc tư vấn mẫu giấy và kích thước thước phù hợp với từng sản phẩm : nhỏ, to hay trung bình

Bước 2: In Ấn Trần Tùng sẽ báo giá với từng kích thước và số lượng từng bậc để các bạn lựa chọn như 500 cái, 1000 cái , 2000 cái, 5000 cái ,….

Bước 3. Khi nhận được báo giá để tiến hành thiết kế và in ấn , Quý cách vui lòng cung cấp thông tin như logo , tên công ty hay nội dung quan trọng cần in trên túi giấy.

Bước 4: Quy khách vui lòng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để In Ấn Trần Tùng tiến hành làm mẫu gửi khách duyệt, nếu chưa ổn thì có thể sửa lại , khi nào khách hàng nói ” OK ” thì mới bắt đầu tiền hành cho in.

Bước 5: Công đoạn in ấn, thời gian in ấn tùy thuộc vào từng thời điểm vậy nên để biết thời gian là bao nhiêu ngày ? Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem thêm :

in bao thư giá rẻ

in folder số lượng ít

in thẻ treo quần áo

in túi giấy gò vấp
In túi giấy theo yêu cầu giá rẻ quận Gò Vấp ” Túi màu da “

Công ty in túi giấy Gò Vấp giá rẻ

In Ấn Trần Tùng tư lâu đã được rất nhiều khách hàng biết đến là một nơi in uy tín, giá rẻ và có trách nhiệm trong nghề và từng ngày phát triển để đáp ứng với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng trong nước. Với

+ Đội ngũ nhân viên uy tin có nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp tạo ra một sản phẩm túi giấy có giá trị cao về mặt thẩm mỹ , cũng như chất lượng cho từng sản phẩm bạn cần in túi giấy gò vấp. Bạn sẽ có được một mẫu túi ưng ý nhất của riêng mình nhé.

+ Công nghệ in ấn hiện đại , được bảo dưỡng và nâng cấp thường xuyên sẽ giúp cho ra một sản phẩm túi giấy với màu sắc và đường nét hài hòa , chất lượng nhất

+ Thời gian lấy hàng nhanh chóng phù hợp với từng như cầu cụ thể.

+ Giao hàng mọi miền Tổ Quốc cùng đồng hành là các đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam.

in túi giấy gò vấp
In túi giấy theo yêu cầu giá rẻ quận Gò Vấp ” Túi giấy kraf “
5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon