9 Mẫu In Mác Quần Áo Đẹp Mời Bạn Tham Khảo

Chào bạn, bạn đang cần in mác quần áo đẹp mà chưa biết in kích thước ra sao và hình dạng thế nào? Cần in những nội dung gì trên mác? Màu sắc cần chỉnh sửa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để làm thế nào để in tag quần áo đẹp nhé.

Những lưu ý khi in mác quần áo đẹp

Mẫu mác đẹp là rất cần thiết trong kinh doanh quần áo nó không chị giúp quảng cáo thương hiệu và nó còn giúp khách hàng của bạn ấn tượng. Để có một mẫu mác đẹp và hoàn hảo chúng ta hay cần lưu ý những điều sau:

+ Thiết kế mác quần áo: Cần lựa chọn mẫu mác phù hợp nhữ hình dạng cần sử dụng hình dạng vuông, tròn , chữ nhật hay các hình dạng khác vì đều này tác động đến chi phí khi in.

+ Kích thước : nên chọn kích thước vừa vặn không nên chọn kích thước nhỏ vì khi khách hàng nhìn thấy mác thì sẽ không thể nhìn rõ toàn bộ nội dung tag của bạn . Không nên chọn tag quá to vì khi in tag qua to thì ta sẽ thấy khi khá là thô và một phần liên quan đến giá cả sẽ cao hơn tag bình thường.

Màu sắc : chúng ta nên chọn màu sắc tươi tắn làm tag sức hút của mác . Ví dụ khi màu tag nền mác màu tối thì ta nên chọn màu nội dung có màu sắc từ đó làm nổi bật nội dung.

+ Nội dung mác : Chúng ta nên chắt lọc câu từ , làm sao vừa ngắn gọn vừa xúc tích . Vì khách hàng có xu hướng sẽ chán nội dung có nhữn câu chữ dài dòng , nhìn đâu  cũng thấy chữ.

Vừa rồi mình đã phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến mác quần áo các bạn có thể tham khảo trên. Mình còn thiếu sốt chỗ nào góp ý dưới comment giúp mình nhé. Dưới đây là những mẫu in mác quần áo đẹp cho bạn tham khảo nhé.

Xem thêm : in tag quần áo , in tag quần áo bình chánh

Thao khảo thêm : in tag treo bông tai

In Ấn Trần Tùng chuyên in ấn và thiết kế tờ rơi , decal , bao thư , catalogue ,bao thư, tag quần áo, tag treo nhựa , in quần áo nhựa trong giá rẻ tphcm.

in-mác-quần-áo-đẹp
Mác quần áo aki store , màu xám kích thước 5,5x 7,5 cm, bế chặt 2 góc trên đầu
in tag quần áo aki store
1 mẫu tag quần áo akito màu đen
mác quần áo baby blue
Một mẫu mác quần áo baby blue màu xanh dương kích thước 5×9 cm
tag quần áo archer
khi in mác áo ARCHER kích thước 4×8 cm
in tag quần áo cao
Một mẫu tag quần áo ” Cao ” có màu hồng đặc trưng rất đẹp
in mác quần áo hình trái tim
Một mẫu tag quần áo hình trái tim

Ngoài ra nếu bạn quan tâm về in card vivit tham khảo tại đây

Bạn qua tâm về in brochure thảo thảo tại đây

0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon