Chào bạn , bạn đang cần in hóa đơn , biên nhân, phiếu thu, hay phiếu chi những không biết ở đây uy tín ?  Thời gian in là bao lâu ? Giá cả như thế nào ? Có chỗ nào in hóa đơn đóng số nhảy không ? Mời các bạn đọc tiếp bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Hóa đơn , biên nhân, phiếu thu, phiếu chi là gì ?

Hóa đơn, biên nhận , phiếu thu, phiếu chi là một phần không thể thiếu trong kinh doanh. Nó giúp cho người quản lý có thế biết được số lượng sản phẩm nhập vào, số lượng sản phẩm bán đi .Giúp quản lý các sản phẩm tránh nhầm lẫn, sai sót . Trên hóa đơn , biên nhân, phiếu thu, phiếu chi có những thông tin cơ bản như : Trên shop, trên công ty, Số điện thoại liên lạc, địa chỉ  và quan trọng nhất là bảng thông kế được thiết kế ngăn lắp với các cột như : Số thứ tự , tên sản phẩm và quy cách , số lượng , đơn giá thành tiền.

in-hoa-don-dong-so-nhay

In hóa đơn đóng số nhảy là gì ?

Số nhảy trên hóa đơn, biên nhận, phiếu thu, phiếu chi là các số thứ tự như 00001 , 00002 , 00003 , 00004 ….. nhằm giúp việc quản lý hóa đơn một cách chặt chẽ tránh việc mất đơn hàng.

Khi đến với In Ấn Trần Tùng các bạn sẽ được tư vấn thiết kế và chọn được mẫu hóa đơn đóng số nhảy ưng ý nhất, với một mức giá hợp lý nhất ,  thời gian in hóa đơn  chỉ từ 2 – 3 ngày .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

+ Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

+ Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)

+ Zalo: 09711 65811

Các bạn thám khảo thêm một số mẫu hóa đơn

One thought on “In hóa đơn, biên nhận, phiếu thu – chi đóng số nhảy

  1. Pingback: In giấy khen , bằng khen giá rẻ tại TP. HCM - In Ấn Trần Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *