In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ TPHCM

Chào bạn, bạn đang cần in hóa đơn bán lẻ giá rẻ? Ban chưa biết ở đâu in hóa đơn giá rẻ? Chất lượng in hóa đơn ra sao? Quy trình in hóa đơn như thế nào? Mua hóa đơn bán lẻ ở đâu ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Kinh doanh, mua bán các sản phẩm hàng hóa hiện nay rất phát triển. Việc in hóa đơn để kinh doanh là điều cần thiết và không thể thiếu được. Nếu sử dụng hóa đơn viết tay như trước đây thì sẽ rất mất thời gian, công sức, mà không thể hiện được tính chuyên nghiệp. Việc sử dụng những tờ hóa đơn được in sẵn tiện lợi, đơn giản và thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đó chính là lý do để dịch vụ in hóa đơn bán lẻ được quan tâm và có nhiều cơ hội để phát triển. Vậy in hóa đơn ở đâu uy tín, chất lượng? Địa điểm nào bạn nên lựa chọn? 

in-hóa-đon-a6-a5-a4-1

In hóa đơn giá rẻ a6, a5, a4 ” GHB “

Hóa đơn bán lẻ là gì?

In hóa đơn bán lẻ là một tờ giấy được sử dụng để ghi thông tin sản phẩm, số lượng, tên và địa chỉ khách hàng, tổng số tiền thanh toán và thông tin về đơn vị bán hàng. Hóa đơn có nhiều kích thước tùy thuộc và nhu cầu bên có thể chọn in hóa đơn a5, hóa đơn a6 hoặc hóa đơn a4. Để tiện lợi hơn cho đơn vị bán hàng các hóa đơn sẽ được in sẵn phần thông tin cố định. Đó là thông tin đơn vị bán hàng, các thông tin còn lại sẽ được bố trí một vị trí phù hợp để đơn vị bán hàng viết khi sử dụng. In hóa đơn sẽ mang tính chuyên nghiệp hơn khi tất cả các tờ hóa đơn đều được in với một form chung từ nội dung, kích thước đến thiết kế.

Báo giá in hóa đơn bán lẻ

Báo giá in hóa đơn có rẻ hay không thực sự không có một câu trả lời cụ thể. Bởi mức giá in hóa đơn giá rẻ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ngoài những yếu tố quan trọng như số lượng hóa đơn cần in, chất liệu giấy in, kích thước, số liên, màu sắc, thiết kế, công nghệ in,…cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến mức giá. Để giảm thiểu chi phí , bạn nên in hóa đơn bán lẻ với số lượng lớn. Số lượng lớn hóa đơn lúc đầu có thể sẽ tốn kém của bạn một khoản chi phí lớn, nhưng tính ra giá in trên một hóa đơn sẽ rẻ hơn mức giá bạn in lẻ tẻ và bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc hóa đơn hết giữa chừng khi đang cần dùng đến.

Hóa đơn 1 liên: in 1 màu, có đường xé, kích thước a5, giấy ford 70, số lượng 100 tờ /1 cuốn, đóng số nhảy + 4k /1 cuốn.

Số Lượng Đơn Giá Thành Tiền
10 cuốn –  1 nội dung 20.000đ 200.000đ
20 cuốn – 1 nội dung  15.000đ 300.000đ
50 cuốn – 1 nội dung 14.000đ 700.000đ
100 cuốn – 1 nội dung  13.000đ 1.300.000đ

Hóa đơn 2 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5, giấy cacboness ( liên trắng và liên hồng ). Số tờ 100 tờ / 1 cuốn. đóng số nhảy + 4k / 1 cuốn

Số Lượng Đơn Giá Thành Tiền
10 cuốn – 1 nội dung  25.000đ 250.000đ
20 cuốn – 1 nội dung  18.000đ 360.000đ
50 cuốn – 1 nội dung  17.000đ 850.000đ
100 cuốn – 1 nội dung 16.000đ 1.600.000đ

Hóa đơn 3 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5 giấy cacboness (liên trắng, liên hồng, liên xanh dương). Số tờ:150 tờ / cuốn, đóng số nhảy + 5k/1 cuốn.

Số Lượng Đơn Giá Thành Tiền
10 cuốn – 1 nội dung 40.000đ 400.000đ
20 cuốn – 1 nội dung  34.000đ 680.000đ
50 cuốn – 1 nội dung  32.000đ 1.600.000đ
100 cuốn – 1 nội dung 30.000đ 3.000.000đ

In hóa đơn bán lẻ số lượng ít tại TPHCM

Các bạn trẻ khởi nghiệp, dự án nhỏ và mới, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng mới mở luôn có nhu cầu in hóa đơn giá rẻ nhất. Đôi khi do số lượng hàng hóa, sản phẩm không quá nhiều nên để tiết kiệm chi phí. Chúng ta cũng cần đến dịch vụ này. Tại sao nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh lại tìm đến dịch vụ này đến vậy? Đơn giản vì tại một thành phố sầm uất nhất cả nước.

Nơi giao thương sầm uất thì dịch vụ in hóa đơn số lượng ít TPHCM cũng phát triển, đồng hành cùng mọi người buôn bán làm nên uy tín. Để đáp ứng nhu cầu đó, In Ấn Trần Tùng cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ số lượng ít TPHCM. Rất mong có thể hợp tác để tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp.

in-hóa-đơn-bán-lẻ-a6-a5-a4-3

In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” Hạnh Bupbe shop ” 

 

Quy cách và kích thước chuẩn in hóa đơn bán lẻ

Cũng như những loại hình in ấn khác, để in hóa đơn bán hàng điều đầu tiên bạn phải làm đó là lựa chọn kích thước hóa đơn, số lượng liên. Chất liệu giấy in hóa đơn bán lẻ sử dụng để in, màu sắc hóa đơn, thông tin trên hóa đơn và cách bố trí, sắp xếp các nội dung. Bạn có thể tự chuẩn bị các thông tin và nội dung ở trên, tự lên thiết kế và gửi cho bên in ấn để tiến hành làm. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế hóa đơn của bên in ấn để có được những tờ hóa đơn khác biệt và ấn tượng của riêng mình.

Hóa đơn thông thường có dạng in 1 màu chữ : xanh dương, đỏ , hoặc đen . Ngoài ra bạn muốn hóa đơn nổi bật hơn bạn có thể in dạng hóa đơn nhiều màu. Hóa đơn nhều màu được thiết kế hài hòa chuyên nghiệp giúp bạn có được ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Dù lựa chọn cách thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần tìm một địa điểm in hóa đơn đảm bảo chất lượng. Tiếp theo là công đoạn cấn răng cưa để việc lấy hóa đơn vừa viết đưa cho khách một cách dễ dàng thông qua việc xe đường răng cưa. Rồi đóng cuốn bằng ghim được đóng thành cuốn giúp cho việc quản lý hóa đơn theo cuốn một cách dễ dàng, tránh việc thất thoát hóa đơn.

In hóa đơn bán lẻ 1 liên

 Đối với in hóa đơn bán lẻ 1 liên thường dùng để lập hóa đơn không cần lưu hồ sơ của người bán. Thông thường việc niêm yết hàng hóa, số lượng khách mua, từ đơn giá đưa ra tổng số tiền tương ứng và tạo sự minh bạch cho đôi bên. Hóa đơn bán lẻ 1 liên thường được sử dụng tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng quần áo online, cửa hàng bán lẻ phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng.

  • Giấy thường dùng là giấy photocopy (giấy ford 70)
  • Kích thước: Thường có khổ A5 (15x21cm) nếu số lượng cho hàng ít và A4 cho hàng số lượng lớn.
  • Quy cách in: Đóng thành từng quyển, mỗi quyển 100 tờ. Đóng Ghim và cấn răng cưa cho việc sử dụng dễ dàng.

Quý khách cảm thấy chỉ cần in hóa đơn bán lẻ 1 liên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Hơn nữa, đối với hóa đơn này, để tăng màu sắc như khi bán hàng online. Chúng tôi có thể gửi cho bạn tham khảo những mẫu hóa đơn xinh xắn với màu sắc riêng, bạn có thể tự thiết kế mẫu và chúng tôi sẽ in giúp bạn.

in-hóa-đơn-a6-a5-a4-2

 

in hóa đơn bán hàng ” lê nhung ” 

 

In hóa đơn bán lẻ 2 liên

In hóa đơn 2 liên thường dùng làm hóa đơn bán hàng và hóa đơn lẻ người bán cần lưu giữ. Mục đích chính là thống kê hàng hóa đã bán cho khách. Số lượng đã mua, thời hạn bảo hành (nếu có), hóa đơn 2 liên dùng để đối chiếu khi khách hàng yêu cầu kiểm tra lỗi và đổi hàng. đơn hàng, bảo hành, … được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Đối tượng sử dụng là các cửa hàng, công ty kinh doanh hàng hóa có giá trị lớn, sản phẩm cần bảo hành, cần lưu giữ hóa đơn để hạch toán kế toán hoặc cần lưu giữ thông tin khách hàng thông tin sản phẩm để phục vụ để so sánh trong tương lai.

  • Loại giấy sử dụng là giấy Carbonless (chỉ cần viết lên tờ một, mực sẽ in lên tờ thứ 2 mà không cần phải thêm giấy than vào giữa) tiện lợi hơn rất nhiều.
  • Kích thước: Nếu dùng cho giao dịch số lượng lớn thì dùng khổ A4 (21×30 cm) vì diện tích lớn nên có thể ghi được số lượng sản phẩm. Nếu đơn hàng nhỏ hơn thì nên sử dụng khổ A5 (15×21 cm).

Về quy cách in hóa đơn bán lẻ 2 liên là đóng thành quyển, mỗi liên 100 tờ; Rãnh xé hình răng cưa giúp xé khớp dễ dàng hơn. Số nhảy tự động kết nối 1 và 2 cùng số, hỗ trợ quá trình tìm kiếm, so sánh, đối chiếu dễ dàng hơn khi cần thiết.

+ Người bán phải lập hóa đơn bán lẻ 2 liên với đầy đủ thông tin và nội dung của hóa đơn theo quy định khi bán hàng, cung ứng dịch vụ. Cần cung cấp đầy đủ thông tin cho người mua để người mua dễ dàng liên hệ, đồng thời sử dụng hóa đơn cũng là một kênh quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của công ty.
+ Hóa đơn bán hàng hợp pháp là hóa đơn có đầy đủ nội dung, đúng hình thức theo quy định của Nhà nước.
+ Hóa đơn bán lẻ giả là hóa đơn được in, tạo theo mẫu của hóa đơn do tổ chức, cá nhân khác phát hành hoặc in, tạo trùng với số ký hiệu của hóa đơn.
+ Hóa đơn bán lẻ gồm nhiều liên, mỗi bên giữ một liên và nội dung các liên phải giống nhau hoàn toàn.

In hóa đơn bán lẻ 3 liên

 Đối tượng được sử dụng để in hóa đơn 3 liên thường là các công ty kinh doanh, buôn bán số lượng lớn, các công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh, quán nhậu, nhà hàng dùng làm order… để làm hóa đơn, phiếu thu, chi. Nói một cách đơn giản thì nó khá giống với hóa đơn bán lẻ 2 liên, nhưng với liên 3 để lưu kho hoặc giao hàng cho khách, khách hàng ký tên và bên vận chuyển gửi lại là bằng chứng khách hàng đã nhận hàng và người vận chuyển.

Loại giấy: giấy không carbon có 3 liên tiếp. Và bạn chỉ cần viết vào tờ đầu tiên, mực sẽ tự động in liên 2 và 3. Thuận tiện cho việc giao dịch diễn ra nhanh chóng. Kích thước in hóa đơn bán lẻ 3 liên: Như 2 liên, tùy theo nhu cầu và số lượng hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn kích thước A4 hoặc A5 cho phù hợp. Quy cách in: Hóa đơn sau khi in xong được đóng thành quyển, mỗi quyển 150 tờ. Tương tự như tờ 2, tờ tiền 3 liên có khía răng cưa và số nhảy tự động phù hợp.

In hóa đơn bán lẻ nhiều màu

Ngoài việc in hóa đơn với 1 màu chữ nhàm chán, bạn cũng có thể làm hóa đơn với màu sắc bắt mắt theo ý mình. In Ấn Trần Tùng hỗ trợ khách hàng thiết kế và tìm ra màu sắc hay mẫu hóa đơn in nhiều màu để khách hàng ưng ý nhất. khách muốn coi nhiều mẫu hóa đơn vui lòng liên hệ zalo : 09711 65811 có nhân viên tư vấn ngay nhé.

in-hóa-đơn-bán-lẻ-a6-a5-a4-4

 In hóa đơn bán hàng a6, a5, a4 ” Bảo Ngọc “

Công ty in hóa đơn bán lẻ tại TPHCM

Mua quyển hóa đơn bán lẻ đầu là câu hỏi được nhất nhiều người tìm kiếm. Việc tìm kiếm một địa điểm in hóa đơn nhanh uy tín, chất lượng hiện nay không phải là một vấn đề quá khó khăn. Bởi với sự hỗ trợ đắc lực từ internet, chúng ta hoàn toàn có thể tìm được những nguồn thông tin hữu ích. Quan trọng là chúng ta có dành thời gian cho việc tìm hiểu thông tin hay không? Để tìm được một địa điểm in hóa đơn uy tín và chất lượng tại TPHCM. Bạn nên tìm hiểu thông tin đa chiều và từ nhiều nguồn khác nhau.

Để có được những đánh giá chính xác, nhất là đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ in hóa đơn. Trong số khá nhiều địa điểm in hóa đơn bán lẻ giá rẻ mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đó là in ấn Trần Tùng. Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, Trần Tùng lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Chính điều này đã khiến inantrantung.com tạo dựng được sự tin tưởng ở khách hàng. 

Công Ty In Ấn Trần Tùng

Luôn lắng nghe và xem xét để cải thiện chất lượng dịch vụ, Trần Tùng luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hóa đơn cũng không ngoại lệ.  Luôn đề cao sự công bằng, minh bạch trong cung cấp dịch vụ, cho dù số lượng đặt in, các yêu cầu đặt ra khi in hóa đơn có như thế nào đi chăng nữa thì Trần Tùng vẫn luôn cố gắng để có được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Không chỉ mang lại cho khách hàng một sản phẩm in ấn như ý, mức giá dịch vụ in ấn tại Trần Tùng cũng khá hợp lý. Vì vậy, Trần Tùng luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng và nếu bạn có nhu cầu in hóa đơn, Trần Tùng sẽ là một địa điểm tin cậy để bạn trao gửi niềm tin.

Xem thêm : in tem bảo hành giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811

Một số mẫu hóa đơn bán lẻ cho bạn tham khảo

Hóa đơn bán hàng " Vật liệu xây dụng Công Huy "

Hóa đơn bán hàng ” Vật liệu xây dụng Công Huy “

 “

 

in-hóa-đơn-giả-rẻ-tphcm

In hóa đơn giá rẻ tphcm ” Shop Tấm ” 

hóa-đơn-tiên-phú-spa

Hóa đơn ” Tiên Phú Spa ” 2 liên , 1 màu chữ 

phiếu-chăm-sóc-khách-hàng

Phiếu chăm sóc khách hàng ” Tiên Phú Spa “

hóa-đơn-mỹ-phẩm-cam-tu-le

Bán hóa đơn ” Cam Tu Le “

in-hóa-đơn-song-linh-quán

in hóa đơn   ”  Song Linh Quán Lẩu Gà Nòi ” 

in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tphcm

in hóa đơn Phiếu yêu cầu dịch vụ 

in-biểu-mẫu-giá-rẻ

                    In biểu mẫu giá rẻ ” Sofa Hùng Phát ” Chuyên lắp đặt nội thất 

in hóa đơn bán lẻ tphcm " shine"

in hóa đơn giá rẻ tphcm ” shine”

In hóa đơn bán hàng màu hồng " Aley Nguyễn "

In hóa đơn bán hàng màu hồng ” Aley Nguyễn “

In phiếu gửi grap giá rẻ

In phiếu gửi grap giá rẻ

tìm hiểu thêm về in hóa đơn bán lẻ trantung

In Ấn Trần Tùng chuyên in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tphcm các quận : Tân Bình , Tân Phú, Quận 12, Bình Tân, Quận 1 , Quận 12, Quân 3, Quận 10, Quận 9 , quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon