In hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Chào bạn, bạn đang cần in hóa đơn bán lẻ giá rẻ ? Ban chưa biết ở đâu in hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 giá rẻ ? Chất lượng in hóa đơn ra sao? Quy trình in hóa đơn như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Kinh doanh, mua bán các sản phẩm hàng hóa hiện nay rất phát triển. Việc in hóa đơn để kinh doanh là điều cần thiết và không thể thiếu được. Nếu sử dụng hóa đơn bán lẻ viết tay như trước đây thì sẽ rất mất thời gian, công sức, mà không thể hiện được tính chuyên nghiệp. Việc sử dụng những tờ hóa đơn được in sẵn tiện lợi, đơn giản và thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đó chính là lý do để dịch vụ in hóa đơn bán lẻ được quan tâm và có nhiều cơ hội để phát triển. Vậy in hóa đơn ở đâu uy tín, chất lượng? Địa điểm nào bạn nên lựa chọn? 

in-hóa-đon-a6-a5-a4-1In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” GHB “

Hóa đơn bán lẻ là gì?

Cùng tìm hiểu về hóa đơn bán lẻ là gì

Hóa đơn bán lẻ là một tờ giấy được sử dụng để ghi thông tin sản phẩm, số lượng, tên và địa chỉ khách hàng, tổng số tiền thanh toán và thông tin về đơn vị bán hàng.Hóa đơn có nhiều kích thước tùy thuộc và nhu cầu bên có thể chọn in hóa đơn a5, hóa đơn a6 hoặc hóa đơn a4

Để tiện lợi hơn cho đơn vị bán hàng các hóa đơn bán lẻ sẽ được in sẵn phần thông tin cố định đó là thông tin đơn vị bán hàng, các thông tin còn lại sẽ được bố trí một vị trí phù hợp để đơn vị bán hàng viết khi sử dụng. In hóa đơn sẽ mang tính chuyên nghiệp hơn khi tất cả các tờ hóa đơn đều được in với một form chung từ nội dung, kích thước đến thiết kế.

Giá in hóa đơn có rẻ hay không?

In hóa đơn bán hàng giá rẻ tại in ấn Trần Tùng

Giá in hóa đơn có rẻ hay không thực sự không có một câu trả lời cụ thể. Bởi mức giá in hóa đơn giá rẻ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ngoài những yếu tố quan trọng như số lượng hóa đơn cần in, chất liệu giấy in, kích thước, số liên, màu sắc, thiết kế, công nghệ in,…cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến mức giá.

Để giảm thiểu chi phí in hóa đơn, bạn nên in hóa đơn bán lẻ với số lượng lớn. Số lượng lớn hóa đơn lúc đầu có thể sẽ tốn kém của bạn một khoản chi phí lớn, nhưng tính ra giá in trên một hóa đơn sẽ rẻ hơn mức giá bạn in lẻ tẻ và bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc hóa đơn hết giữa chừng khi đang cần dùng đến.

Bảng giá in hóa đơn bán lẻ – in biểu mẫu

Hóa đơn 1 liên : in 1 màu , có đường xé , kích thước a5 , giấy ford 70, số lượng 100 tờ /1 cuốn , đóng số nhảy + 4k /1 cuốn

Số LượngĐơn GiáThành Tiền
10 cuốn –  1 nội dung20.000đ200.000đ
20 cuốn – 1 nội dung 15.000đ300.000đ
50 cuốn – 1 nội dung14.000đ700.000đ
100 cuốn – 1 nội dung 13.000đ1.300.000đ

Hóa đơn 2 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5, giấy cacboness ( liên trắng và liên hồng ) , số tờ 100 tờ / 1 cuốn. đóng số nhảy + 4k / 1 cuốn

Số LượngĐơn Giá Thành Tiền
10 cuốn – 1 nội dung 25.000đ250.000đ
20 cuốn – 1 nội dung 18.000đ360.000đ
50 cuốn – 1 nội dung 17.000đ850.000đ
100 cuốn – 1 nội dung16.000đ1.600.000đ

Hóa đơn 3 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5 giấy cacboness ( liên trắng , liên hồng, liên xanh dương ) , số tờ:150 tờ / cuốn, đóng số nhảy + 5k / 1 cuốn

Số LượngĐơn GiáThành Tiền
10 cuốn – 1 nội dung40.000đ400.000đ
20 cuốn – 1 nội dung 34.000đ680.000đ
50 cuốn – 1 nội dung 32.000đ1.600.000đ
100 cuốn – 1 nội dung30.000đ3.000.000đ

Giấy được sử dụng in hóa đơn bán lẻ

Chiệu liệu giấy dành cho in hóa đơn bán lẻ

Giấy được sử dụng để in hóa đơn có rất nhiều loại.Nhưng thường đường sử dụng nhiều nhất là giấy ford 70 dành cho 1 liên và giấy carboness dành cho hóa đơn 2 liên, 3 liên hoặc 4 liên trở lên .Tùy theo yêu cầu đặt ra cũng như số lượng liên kèm theo mà lựa chọn một chất liệu giấy riêng để in hóa đơn bán lẻ . Tất nhiên mỗi loại giấy in hóa đơn bán hàng sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy bạn nên dựa trên yêu cầu thực tế của bản thân để lựa chọn một chất liệu giấy phù hợp nhất.

in-hóa-đơn-a6-a5-a4-2
In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” Mỹ phẩm Lê Nhung ” 

Xem Thêm: In tag quần áo tphcm

in-hóa-đơn-bán-lẻ-a6-a5-a4-3
In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” Hạnh Bupbe shop ” 

Quy trình in hóa đơn bán lẻ

Để in hóa đơn bán lẻ, bạn cần phải biết được quy trình in hóa đơn bán lẻ cụ thể như thế nào? Gồm những bước nào?

Cũng như những loại hình in ấn khác, để in hóa đơn bán hàng điều đầu tiên bạn phải làm đó là lựa chọn kích thước hóa đơn, số lượng liên, chất liệu giấy sử dụng để in, màu sắc hóa đơn, thông tin trên hóa đơn và cách bố trí, sắp xếp các nội dung. Bạn có thể tự chuẩn bị các thông tin và nội dung ở trên, tự lên thiết kế và gửi cho bên in ấn để tiến hành làm hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế hóa đơn của bên in ấn để có được những tờ hóa đơn khác biệt và ấn tượng của riêng mình

Hóa đơn thông thường có dạng in 1 màu chữ : xanh dương, đỏ , hoặc đen . Ngoài ra bạn muốn hóa đơn nổi bật hơn bạn có thể in dạng hóa đơn nhiều màu được thiết kế hài hòa chuyên nghiệp giúp bạn có được ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Dù lựa chọn cách thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần tìm một địa điểm in hóa đơn đảm bảo chất lượng.

Tiếp theo là công đoạn cấn răng cưa để việc lấy hóa đơn vừa viết đưa cho khách một cách dễ dàng thông qua việc xe đường răng cưa. Rồi đóng cuốn bằng ghim được đóng thành cuốn giúp cho việc quản lý hóa đơn theo cuốn một cách dễ dàng , giảm thất thoát hóa đơn.

In hóa đơn bán lẻ 1 liên

 Đối với in hóa đơn bán lẻ 1  liên  thường dùng để lập hóa đơn bán lẻ không cần lưu hồ sơ của người bán. Thông thường việc niêm yết hàng hóa, số lượng khách mua, từ đơn giá đưa ra tổng số tiền tương ứng và tạo sự minh bạch cho đôi bên.

Hóa đơn bán lẻ 1 liên thường được sử dụng tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng quần áo online, cửa hàng bán lẻ phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng

 • Giấy thường dùng là giấy photocopy (giấy ford 70)
 • Kích thước: Thường có khổ A5 (15x21cm) nếu số lượng cho hàng ít và A4 cho hàng số lượng lớn.
 • Quy cách in: Đóng thành từng quyển, mỗi quyển 100 tờ. Đóng Ghim và cấn răng cưa cho việc sử dụng dễ dàng

Quý khách cảm thấy chỉ cần in hóa đơn bán lẻ 1 liên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Hơn nữa, đối với hóa đơn này, để tăng màu sắc như khi bán hàng online. Chúng tôi có thể gửi cho bạn tham khảo những mẫu hóa đơn xinh xắn với màu sắc riêng, bạn có thể tự thiết kế mẫu và chúng tôi sẽ in giúp bạn. .

In hóa đơn bán lẻ 2 liên

In hóa đơn bán lẻ 2 liên thường dùng làm hóa đơn bán hàng và hóa đơn lẻ người bán cần lưu giữ. Mục đích chính là thống kê hàng hóa đã bán cho khách, số lượng đã mua, thời hạn bảo hành (nếu có), hóa đơn 2 liên dùng để đối chiếu khi khách hàng yêu cầu kiểm tra lỗi và đổi hàng. đơn hàng, bảo hành, … được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Đối tượng sử dụng là các cửa hàng, công ty kinh doanh hàng hóa có giá trị lớn, sản phẩm cần bảo hành, cần lưu giữ hóa đơn để hạch toán kế toán hoặc cần lưu giữ thông tin khách hàng thông tin sản phẩm để phục vụ. để so sánh trong tương lai.

 • Loại giấy sử dụng là giấy Carbonless (chỉ cần viết lên tờ một, mực sẽ in lên tờ thứ 2 mà không cần phải thêm giấy than vào giữa) tiện lợi hơn rất nhiều.
 • Kích thước: Nếu dùng cho giao dịch số lượng lớn thì dùng khổ A4 (21×30 cm) vì diện tích lớn nên có thể ghi được số lượng sản phẩm. Nếu đơn hàng nhỏ hơn thì nên sử dụng khổ A5 (15×21 cm).

Về quy cách in hóa đơn bán lẻ 2 liên là đóng thành quyển, mỗi liên 100 tờ; Rãnh xé hình răng cưa giúp xé khớp dễ dàng hơn. Số nhảy tự động kết nối 1 và 2 cùng số, hỗ trợ quá trình tìm kiếm, so sánh, đối chiếu dễ dàng hơn khi cần thiết.

+ Người bán phải lập hóa đơn bán lẻ 2 liên với đầy đủ thông tin và nội dung của hóa đơn theo quy định khi bán hàng, cung ứng dịch vụ. Cần cung cấp đầy đủ thông tin cho người mua để người mua dễ dàng liên hệ, đồng thời sử dụng hóa đơn cũng là một kênh quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của công ty.
+ Hóa đơn bán lẻ hợp pháp là hóa đơn có đầy đủ nội dung, đúng hình thức theo quy định của Nhà nước;
+ Hóa đơn bán lẻ giả là hóa đơn được in, tạo theo mẫu của hóa đơn do tổ chức, cá nhân khác phát hành hoặc in, tạo trùng với số ký hiệu của hóa đơn.
+ Hóa đơn bán lẻ gồm nhiều liên, mỗi bên giữ một liên và nội dung các liên phải giống nhau hoàn toàn.

In hóa đơn bán lẻ 3 liên

 Đối tượng được sử dụng để in hóa đơn bán lẻ 3 liên thường là các công ty kinh doanh, buôn bán số lượng lớn, các công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh, quán nhậu, nhà hàng dùng làm order… để làm hóa đơn, phiếu thu, chi. Nói một cách đơn giản thì nó khá giống với hóa đơn bán lẻ 2 liên, nhưng với liên 3 để lưu kho hoặc giao hàng cho khách, khách hàng ký tên và bên vận chuyển gửi lại là bằng chứng khách hàng đã nhận hàng và người vận chuyển. đã được giao.

 • Loại giấy: giấy không carbon có 3 liên tiếp. Và bạn chỉ cần viết vào tờ đầu tiên, mực sẽ tự động in liên 2 và 3. Thuận tiện cho việc giao dịch diễn ra nhanh chóng.
 • Kích thước in hóa đơn bán lẻ 3 liên: Như 2 liên, tùy theo nhu cầu và số lượng hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn kích thước A4 hoặc A5 cho phù hợp.

Quy cách in: Hóa đơn sau khi in xong được đóng thành quyển, mỗi quyển 150 tờ. Tương tự như tờ 2, tờ tiền 3 liên có khía răng cưa và số nhảy tự động phù hợp.

In hóa đơn bán lẻ nhiều màu

Ngoài việc in hóa đơn bán lẻ với 1 màu chữ nhàm chán, bạn cũng có thể làm hóa đơn bán lẻ với màu sắc bắt mắt theo ý mình. In Ấn Trần Tùng hỗ trợ khách hàng thiết kế và tìm ra màu sắc hay mẫu hóa đơn in nhiều màu để khách hàng ưng ý nhất. khách muốn coi nhiều mẫu hóa đơn vui lòng liên hệ zalo : 09711 65811 có nhân viên tư vấn ngay nhé.

In hóa đơn số lượng ít tại TPHCM

 Các bạn trẻ khởi nghiệp, dự án nhỏ và mới, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng mới mở luôn có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ giá rẻ nhất. Đôi khi do số lượng hàng hóa, sản phẩm không quá nhiều nên để tiết kiệm chi phí, chúng ta cũng cần đến dịch vụ này.

Tại sao nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh lại tìm đến dịch vụ này đến vậy? Đơn giản vì tại một thành phố sầm uất nhất cả nước, nơi giao thương sầm uất thì dịch vụ in hóa đơn bán lẻ số lượng ít tại TPHCM cũng phát triển, đồng hành cùng mọi người buôn bán làm nên uy tín. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trần Tùng cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ số lượng ít tại TPHCM. Rất mong có thể hợp tác để tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp.

Mua hóa đơn bán lẻ ở đâu ?

Hóa đơn bản lẻ có 2 loại , một dạng được in sẵn được bày bán tại các tạp hóa , các hiệu sách mà bạn có thể dễ dạng mua được. loại 2 là in theo yêu cầu như in tên công ty, sđt , logo của riêng mình, ngoài ra bạn muốn thay thế form không ưng mắt mình có thế thay thế bằng một form mới của riêng mình , bạn muốn tư vấn thêm hãy liên hệ In Ấn Trần Tùng để được tư vấn nhé

Xem thêm : in card visit tphcm

in-hóa-đơn-bán-lẻ-a6-a5-a4-4
 In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” Bảo Ngọc “

Địa điểm in hóa đơn uy tín, chất lượng

Việc tìm kiếm một địa điểm in hóa đơn a5, a4 uy tín, chất lượng hiện nay không phải là một vấn đề quá khó khăn. Bởi với sự hỗ trợ đắc lực từ Internet, chúng ta hoàn toàn có thể tìm được những nguồn thông tin hữu ích, quan trọng là chúng ta có dành thời gian cho việc tìm hiểu thông tin hay không? 

Để tìm được một địa điểm in hóa đơn uy tín và chất lượng, bạn nên tìm hiểu thông tin đa chiều và từ nhiều nguồn khác nhau để có được những đánh giá chính xác, nhất là đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ in hóa đơn. Trong số khá nhiều địa điểm in hóa đơn mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đó là in ấn Trần Tùng. Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, Trần Tùng lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Chính điều này đã khiến inantrantung.com tạo dựng được sự tin tưởng ở khách hàng. 

Luôn lắng nghe và xem xét để cải thiện chất lượng dịch vụ, Trần Tùng luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất, in hóa đơn bán lẻ cũng không ngoại lệ.  Luôn đề cao sự công bằng, minh bạch trong cung cấp dịch vụ, cho dù số lượng đặt in, các yêu cầu đặt ra khi in hóa đơn có như thế nào đi chăng nữa thì Trần Tùng vẫn luôn cố gắng để có được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Không chỉ mang lại cho khách hàng một sản phẩm in ấn như ý, mức giá dịch vụ in ấn tại Trần Tùng cũng khá hợp lý. Vì vậy, Trần Tùng luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng và nếu bạn có nhu cầu in hóa đơn, Trần Tùng sẽ là một địa điểm tin cậy để bạn trao gửi niềm tin.

Lưu ý Đặt in hóa đơn rẻ

Để in hóa đơn rẻ các bạn các bạn phải chọn được kích thước phù hợp với nhu cầu của mình. Vd: với ít thông tin hay số lượng sản phẩm ít bạn có thể chọn kích thước a5 hoặc a6 thay vì A4.

Xem thêm : in tag quần áo giá rẻ , thiết kế logo giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
 • Zalo: 09711 65811
 • Website: www.inantrantung.com

Một số mẫu hóa đơn bán lẻ cho bạn tham khảo nhé :

in-hóa-dơn-bán-lẻ-giá-rẻ
 Mẫu hóa đơn bán lẻ giá rẻ ” Vậy Liệu xây dựng Công Huy “
in-hóa-đơn-giả-rẻ-tphcm
In hóa đơn giá rẻ tphcm ” Shop Tấm ” 
hóa-đơn-bán-lẻ-chi-tuyển
Xưởng làm Hóa đơn bán lẻ ” Chi Tuyển ”  chuyên về khô gà 
 
hóa-đơn-tiên-phú-spa
Hóa đơn ” Tiên Phú Spa ” 2 liên , 1 màu chữ 
phiếu-chăm-sóc-khách-hàng
Phiếu chăm sóc khách hàng ” Tiên Phú Spa “
hóa-đơn-mỹ-phẩm-cam-tu-le
hóa đơn bán lẻ giá rẻ Mỹ phẩm ” Cam Tu Le “
in-hóa-đơn-song-linh-quán
20 cuốn hóa đơn a5 , 2 liên  ”  Song Linh Quán Lẩu Gà Nòi ” 
in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tphcm
50 cuốn a4 2 liên ” Phiếu yêu cầu dịch vụ ” 

 

in-biểu-mẫu-giá-rẻ
In biểu mẫu giá rẻ ” Sofa Hùng Phát ” Chuyên lắp đặt nội thất 

                     

tìm hiểu thêm về in hóa đơn bán lẻ trantung

Một số tìm kiếm của người dùng gần đây về in ấn như : in name card giá rẻ , in tag quần áo , in tờ rơi giá rẻ , in hóa đơn a5, in hóa đơn bán lẻ a4, in hóa đơn a6, in hóa đơn 3 liên

In Ấn Trần Tùng chuyên cung cấp hóa đơn các quận : Tân Bình , Tân Phú, Quận 12, Bình Tân, Quận 1 , Quận 12, Quân 3, Quận 10, Quận 9 ….

icons8-exercise-96 chat-active-icon