Chào bạn, bạn đang cần in hóa đơn bán lẻ giá rẻ ? Ban chưa biết ở đâu in hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 giá rẻ ? Chất lượng in hóa đơn ra sao? Quy trình in hóa đơn như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Kinh doanh, mua bán các sản phẩm hàng hóa hiện nay rất phát triển. Việc in hóa đơn để kinh doanh là điều cần thiết và không thể thiếu được.

Nếu sử dụng hóa đơn bán lẻ viết tay như trước đây thì sẽ rất mất thời gian, công sức, mà không thể hiện được tính chuyên nghiệp. Việc sử dụng những tờ hóa đơn được in sẵn tiện lợi, đơn giản và thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đó chính là lý do để dịch vụ in hóa đơn bán lẻ được quan tâm và có nhiều cơ hội để phát triển. Vậy in hóa đơn ở đâu uy tín, chất lượng? Địa điểm nào bạn nên lựa chọn? 

in-hóa-đon-a6-a5-a4-1In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” GHB “

In hóa đơn bán lẻ là gì?

Cùng tìm hiểu về in hóa đơn bán lẻ

Hóa đơn bán lẻ là một tờ giấy được sử dụng để ghi thông tin sản phẩm, số lượng, tên và địa chỉ khách hàng, tổng số tiền thanh toán và thông tin về đơn vị bán hàng.Hóa đơn có nhiều kích thước tùy thuộc và nhu cầu bên có thể chọn in hóa đơn a5, hóa đơn a6 hoặc hóa đơn a4

Để tiện lợi hơn cho đơn vị bán hàng các hóa đơn bán lẻ sẽ được in sẵn phần thông tin cố định đó là thông tin đơn vị bán hàng, các thông tin còn lại sẽ được bố trí một vị trí phù hợp để đơn vị bán hàng viết khi sử dụng.

In hóa đơn sẽ mang tính chuyên nghiệp hơn khi tất cả các tờ hóa đơn đều được in với một form chung từ nội dung, kích thước đến thiết kế.

Giá in hóa đơn có đắt hay không?

In hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại in ấn Trần Tùng

Giá in hóa đơn có đắt hay không thực sự không có một câu trả lời cụ thể. Bởi mức giá in hóa đơn giá rẻ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ngoài những yếu tố quan trọng như số lượng hóa đơn cần in, chất liệu giấy in, kích thước, số liên; thì màu sắc, thiết kế, công nghệ in,…cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá.

Để giảm thiểu chi phí in hóa đơn, bạn nên in hóa đơn bán lẻ với số lượng lớn. Số lượng lớn hóa đơn lúc đầu có thể sẽ tốn kém của bạn một khoản chi phí lớn, nhưng tính ra giá in trên một hóa đơn sẽ rẻ hơn mức giá bạn in lẻ tẻ và bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc hóa đơn hết giữa chừng khi đang cần dùng đến.

Bảng giá in hóa đơn bán lẻ – in biểu mẫu

Hóa đơn 1 liên : in 1 màu , có đường xé , kích thước a5 , giấy ford 60, số lượng 100 tờ /1 cuốn , đóng số nhảy + 4k /1 cuốn

Số Lượng

Đơn Giá

Thành Tiền

10 cuốn –  1 nội dung

20.000đ

200.000đ

20 cuốn – 1 nội dung 

15.000đ

300.000đ

50 cuốn – 1 nội dung

14.000đ

700.000đ

100 cuốn – 1 nội dung 

13.000đ

1.300.000đ

Hóa đơn 2 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5, giấy cacboness , số tờ 100 tờ / 1 cuốn. đóng số nhảy + 4k / 1 cuốn

Số Lượng

Đơn Giá 

Thành Tiền

10 cuốn – 1 nội dung 

25.000đ

250.000đ

20 cuốn – 1 nội dung 

18.000đ

360.000đ

50 cuốn – 1 nội dung 

17.000đ

850.000đ

100 cuốn – 1 nội dung

16.000đ

1.600.000đ

Hóa đơn 3 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5 giấy cacboness , số tờ:150 tờ / cuốn, đóng số nhảy + 5k / 1 cuốn

Số Lượng

Đơn Giá

Thành Tiền

10 cuốn – 1 nội dung

40.000đ

400.000đ

20 cuốn – 1 nội dung 

34.000đ

680.000đ

50 cuốn – 1 nội dung 

32.000đ

1.600.000đ

100 cuốn – 1 nội dung

30.000đ

3.000.000đ

Giấy được sử dụng in hóa đơn bán lẻ

Chiệu liệu giấy dành cho in hóa đơn bán lẻ

Giấy được sử dụng để in hóa đơn có rất nhiều loại.Nhưng thường đường sử dụng nhiều nhất là giấy ford 70 dành cho 1 liên và giấy carboness dành cho hóa đơn 2 liên .Tùy theo yêu cầu đặt ra cũng như số lượng liên kèm theo mà lựa chọn một chất liệu giấy riêng để in hóa đơn bán lẻ . Tất nhiên mỗi loại giấy in hóa đơn bán lẻ sẽ có ưu/nhược điểm riêng, vì vậy bạn nên dựa trên yêu cầu thực tế của bản thân để lựa chọn một chất liệu giấy phù hợp nhất.

in-hóa-đơn-a6-a5-a4-2In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” Mỹ phẩm Lê Nhung “ 

Xem Thêm: In tag quần áo tphcm

in-hóa-đơn-bán-lẻ-a6-a5-a4-3In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” Hạnh Bupbe shop “ 

Quy trình in hóa đơn bán lẻ

Để in hóa đơn bán lẻ, bạn cần phải biết được quy trình in hóa đơn bán lẻ cụ thể như thế nào, gồm những bước nào. 

Cũng như những loại hình in ấn khác, để in hóa đơn bán lẻ điều đầu tiên bạn phải làm đó là lựa chọn kích thước hóa đơn, số lượng liên, chất liệu giấy sử dụng để in, màu sắc hóa đơn, thông tin trên hóa đơn và cách bố trí, sắp xếp các nội dung. 

Bạn có thể tự chuẩn bị các thông tin và nội dung ở trên, tự lên maket và gửi cho bên in ấn để tiến hành làm hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế hóa đơn của bên in ấn để có được những tờ hóa đơn khác biệt và ấn tượng.

Hóa đơn thông thường có dạng in 1 màu chữ như xanh dương, đỏ , hoặc đen . Ngoài ra bạn muốn hóa đơn nổi bật hơn bạn có thể in dạng hóa đơn nhiều màu được thiết kế hài hòa chuyên nghiệp giúp bạn có được ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

Dù lựa chọn cách thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần tìm một địa điểm in hóa đơn đảm bảo chất lượng.

Xem thêm : in card visit tphcm

in-hóa-đơn-bán-lẻ-a6-a5-a4-4In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” Bảo Ngọc “

Địa điểm in hóa đơn uy tín, chất lượng

Việc tìm kiếm một địa điểm in hóa đơn a5, a4 uy tín, chất lượng hiện nay không phải là một vấn đề quá khó khăn. Bởi với sự hỗ trợ đắc lực từ Internet, chúng ta hoàn toàn có thể tìm được những nguồn thông tin hữu ích, quan trọng là chúng ta có dành thời gian cho việc tìm hiểu thông tin hay không? 

Để tìm được một địa điểm in hóa đơn uy tín và chất lượng, bạn nên tìm hiểu thông tin đa chiều và từ nhiều nguồn khác nhau để có được những đánh giá chính xác, nhất là đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ in hóa đơn.

Trong số khá nhiều địa điểm in hóa đơn bán lẻ mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đó là in ấn Trần Tùng. Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, Trần Tùng lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Chính điều này đã khiến inantrantung.com tạo dựng được sự tin tưởng ở khách hàng. 

Luôn lắng nghe và xem xét để cải thiện chất lượng dịch vụ, Trần Tùng luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất, in hóa đơn bán lẻ cũng không ngoại lệ.  Luôn đề cao sự công bằng, minh bạch trong cung cấp dịch vụ, cho dù số lượng đặt in, các yêu cầu đặt ra khi in hóa đơn có như thế nào đi chăng nữa thì Trần Tùng vẫn luôn cố gắng để có được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Không chỉ mang lại cho khách hàng một sản phẩm in ấn như ý, mức giá dịch vụ in ấn tại Trần Tùng cũng khá hợp lý. Vì vậy, Trần Tùng luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng và nếu bạn có nhu cầu in hóa đơn, Trần Tùng sẽ là một địa điểm tin cậy để bạn trao gửi niềm tin.

Xem thêm : in tag quần áo giá rẻ , thiết kế logo giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811
  • Website: www.inantrantung.com

Một số mẫu hóa đơn bán lẻ cho bạn tham khảo nhé :

in-hóa-dơn-bán-lẻ-giá-rẻMẫu hóa đơn bán lẻ giá rẻ ” Vậy Liệu xây dựng Công Huy “
in-hóa-đơn-giả-rẻ-tphcmIn hóa đơn giá rẻ tphcm ” Shop Tấm ” 
hóa-đơn-bán-lẻ-chi-tuyển
 Xưởng làm Hóa đơn bán lẻ ” Chi Tuyển ”  chuyên về khô gà 
hóa-đơn-tiên-phú-spaHóa đơn ” Tiên Phú Spa ” 2 liên , 1 màu chữ 
phiếu-chăm-sóc-khách-hàngPhiếu chăm sóc khách hàng ” Tiên Phú Spa ” 
hóa-đơn-mỹ-phẩm-cam-tu-le hóa đơn bán lẻ giá rẻ Mỹ phẩm Cam Tu Le 
in-hóa-đơn-song-linh-quán20 cuốn hóa đơn a5 , 2 liên  ”  Song Linh Quán Lẩu Gà Nòi ” 
in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tphcm 50 cuốn a4 2 liên ” Phiếu yêu cầu dịch vụ ” 
in-biểu-mẫu-giá-rẻ                     In biểu mẫu giá rẻ ” Sofa Hùng Phát ” Chuyên lắp đặt nội thất 

tìm hiểu thêm về in hóa đơn bán lẻ trantung

Một số tìm kiếm của người dùng gần đây về in ấn như : in name card giá rẻ , in tag quần áo , in tờ rơi giá rẻ , in hóa đơn a5, in hóa đơn bán lẻ a4, in hóa đơn a6, in hóa đơn 3 liên