In Giấy Tiêu Đề Số Lượng Ít Giá Rẻ

Chào bạn, bạn đang cần in giấy tiêu đề số lượng ít? Số lượng tối thiểu là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Tổng quan về dịch vụ in giấy tiêu đề số lượng ít là gì ?

Dịch vụ in giấy tiêu đề số lượng ít với tốc độ nhanh chóng giúp ích cho nhiều doanh nghiệp có nhu cầu gấp. Các vấn đề liên quan đến hợp đồng, tài liệu, lời ngỏ, thư xin việc, bảng giá… của các công ty.

Giấy tiêu đề hay giấy tiêu đề là một ấn phẩm in ấn rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Điều quan trọng cần lưu ý là công việc càng lớn thì càng có nhiều tiêu đề giấy. Thiết kế một phong bì có tiêu đề thư bao gồm trang đầu tiên và cuối trang của một tờ giấy A4. Đặc biệt, một công ty nhỏ nhưng trong một chiếc mặt nạ trên giấy tiêu đề. Tại thiết kế, viết thư sẽ cho phép bạn cung cấp logo công ty, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại… Thông tin giúp khách hàng, đối tác, nhà đầu tư hàng ngày.

Trong quá khứ, nhiều công ty đã lựa chọn bìa đựng thư máy photocopy màu cổ điển. Nhưng hiện tại là lựa chọn kinh doanh rất đơn giản. Ngay cả khi bạn phải gấp giấy viết thư. Vì chọn màu ảnh sẽ không in được hết một tờ giấy A4, màu mực in sẽ không đẹp. Điều này sẽ được đánh giá cao trong hình ảnh của công ty. Hình ảnh của một công ty chuyên nghiệp và uy tín sẽ bị ảnh hưởng bởi một tiêu đề thư nhỏ. Tiêu đề là một sản phẩm rất quan trọng trong bộ nhận diện của thương hiệu

xem thêm: in giấy tiêu đề giá rẻ hcm

in giấy tiêu đề số lượng ít

In giấy tiêu đề số lượng ít TPHCM

Trong những trường hợp bạn cần gấp giấy tiêu đề để soạn thảo hợp đồng, gửi báo giá, gửi thông tin cho khách hàng, đối tác quan trọng. Bạn cần xử lý một số lượng nhỏ tiêu đề để xử lý lại. Phương pháp in offset hoàn toàn không đáp ứng được yêu cầu về thời gian. Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là gì?

Với công nghệ kỹ thuật số nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in chức danh số lượng ít – in nhanh, in nhanh. Bạn có thể trong tiêu đề của bài báo với số lượng nhỏ từ 30 Tờ đến 100 tờ để điều trị các trường hợp khẩn cấp. Vì vậy, hãy lựa chọn tiêu đề thư có vách ngăn nhiều hơn nữa để cắt giảm chi phí.

Nói một cách cụ thể, khi in tiêu đề, thời gian in sẽ rất nhanh. Bạn hoàn toàn có thể có hàng ngay trong ngày. Đơn giản chỉ cần gửi tệp thiết kế tiêu đề thư cho bộ phận bán hàng nơi bạn có thể có trong kho ngay trong ngày.

Bí Quyết Khi lựa chọn in giấy tiêu đề số lượng ít

Tại sao nhiều khách hàng muốn tiêu đề thư số lượng nhỏ?

Bạn hết giấy, bạn cần gấp thì bạn chọn dịch vụ in tiêu đề thư số lượng ít là chuyện bình thường đó. Nhưng có nhiều khách hàng luôn chọn biển chức danh kỹ thuật số lượng ít. Tại sao ư? Bạn thấy điều đó rất lạ phải không? In tiêu đề thư bằng phương pháp in offset sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với kỹ thuật số. Nhưng tiêu đề theo phương pháp máy kỹ thuật số sẽ có các đặc điểm sau:

  • Màu  tươi sáng hơn, đặc biệt là màu khó. Nếu bạn đã từng là kỹ thuật số, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt này rất rõ ràng.
  • In tiêu đề bài viết với chất lượng thấp để dễ dàng chỉnh sửa thông tin.

Chọn từ nhiều loại vật liệu. Thông thường giấy tiêu đề, thường là giấy F100gsm. Nhưng trong kỹ thuật số, bạn có thể chọn F120gsm. Bạn thậm chí có thể chọn giấy mỹ thuật cho các tiêu đề thư. Nhờ hoạt động linh hoạt về số lượng, thời gian, chất liệu và màu sắc. Đây là tiện ích chính mà in giấy tiêu đề trở thành dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn.

in letterhead số lượng ít

Thông tin đặt hàng để in giấy tiêu đề số lượng tí 

Khi in giấy tiêu đề. Vui lòng cung cấp thông tin sau để chúng tôi báo giá.

  • Tiêu đề số lượng cần thiết.
  • Loại giấy bạn muốn: F100gsm, hay ford 120
  • Số lượng in ( 1 mặt hoặc 2 mặt nếu có yêu cầu )
  • File tiêu đề giấy thiết kế (nếu có)

Gửi tin nhắn cho In Ấn Trần  Tùng sẽ cung cấp cho bạn một báo giá chính xác nhé.

Ngoài tiêu đề thư, chúng tôi còn nhận làm nhiều sản phẩm khác nhau để bạn tham khảo như : name card, tờ rơi , bao thư , catalogue, decal , hộp giấy, tag quần áo , tag nhựa , giấy khen, bằng khen giá rẻ,…

5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon